Biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng BT317077

5,000,00020,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu biệt thự BT317077

 • Số Tầng

  Mẫu biệt thự 2 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự mang phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  12m

 • Chiều Sâu

  10m

 • Diện Tích

  110m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1.4 đến 1.5 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  480m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gỗ

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch cao

 • Phòng Khách

  Trống

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Đối với con người Việt, nhà không đơn thuần chỉ là một danh từ để chỉ nơi được xây lên nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt của con người. Hơn thế nữa, trong tâm khảm của con người Việt Nam, nhà được coi là ” tổ ấm”, là ” mái ấm”, nơi các thành viên trong gia đình tề tựu, sinh hoạt và vun đắp tình cảm. Bởi lẽ đó, xây nhà trở thành một công việc vô cùng được coi trọng. Di vậy mà từng chi tiết, từng bộ phận của nơi ” mái ấm” đó đều cần đạt đến trình độ ” hoàn mỹ”. Và để đạt được điều đó, gia chủ cần sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu đó, tại đây, chúng tôi cung cấp một bản hồ sơ thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng. Tại đây, bạn sẽ tìm được không gian sống lý tưởng cho gia đình mình.

Nhà được coi là ” nơi để về”, là nơi con người tìm về sau những bộn bề, bôn ba và khó nhọc. Nhà là nơi các thành viên trao đổi, chia sẻ và vun đắp tình cảm với nhau. Bởi lẽ đó, việc thiết kế một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là tạo nên một không gian sống cho các thành viên trong gia đình mà nó mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Việc tạo ra một bản vẽ thiết kế nhà thỏa mãn được đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy không chỉ tao nên cuộc sống tiện nghi cho con người mà còn có thể mang lại tài vận, hạnh phúc cho gia đình. Bởi vậy, việc thiết kế ” cơ ngơi” của cả cuộc đời – ngôi nhà – vô cùng quan trọng.

Tại sao lại lựa chọn thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng?

Biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng vô cùng sang trọng và tinh tế. Sở dĩ như vậy là bởi những mẫu thiết kế nhà có mặt tiền rộng thường rất sang trọng. Việc thiết kế, trang trí khu vực mặt tiền có kích thước lớn thường dễ dàng hơn so với nhà có mặt tiền hẹp. Bởi vậy, mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng sẽ bắt mắt hơn so với nhà có kích thước mặt tiền nhỏ hơn.

Gia chủ sở hữu ngôi nhà có mặt tiền rộng, cụ thể là biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng sẽ có sức khỏe cùng tinh thần tốt hơn đáng kể. Sở dĩ đưa ra nhận định ấy là bởi khi khu vực mặt tiền có kích thước lớn thì việc bố trí cửa (cả cửa chính và cửa sổ) rộng và nhiều là điều không khó. Nhờ vậy mà không gian bên trong ngôi nhà sẽ trở nên thông thoáng và trong lãnh hơn. Con người sống ở trong không gian đó sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Đồng thời, việc mở nhiều cửa hướng tới không gian bên ngoài sẽ làm cho cuộc sống của con người gần gũi hơn với thiên nhiên, với không gian xanh mát, trong lành. Nhờ vậy mà sức khỏe cùng tinh thần của con người sống tại đó sẽ luôn ở mức tốt. Điều này vô cùng có lợi.

Việc sở hữu mặt tiền rộng như ở mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng cũng vô cùng tốt về mặt phong thủy. Khu vực mặt tiền rộng rất có ích cho việc chọn vị trí đặt cửa ra vào cho ngôi nhà. Sở dĩ như vậy là bởi theo quan niệm ” bệnh tòng khẩu nhập, họa tòng khẩu xuất”, tạm hiểu là bệnh từ cửa mà vào, họa cũng từ cửa mà ra” Bởi lẽ đó, việc lựa chọn vị trí và kích thước cho cửa nhà sao cho tốt nhất cho gia chủ cùng các thành viên trọng gia đình là vô cùng quan trọng. Theo phong thủy, cửa nhà không được đối diện với vị trí kích thước cổng rào hay cầu thang của ngôi nhà. Nếu như phạm vào một trong những vị trí đó thì sinh khí trong nhà sẽ trở nên thiếu hụt, thậm chí là thất thoát. Nếu thực sự như vậy thì trong không gian sống sẽ chứa nhiều tử khí. Khi đó, sức khỏe, tại vận và hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng vô cùng xấu. Và, nếu ngôi nhà có kích thước mặt tiền lớn thì người thiết kế và gia chủ hoàn toàn có thể chọn được vị trí thích hợp bởi tránh được những khu vực bị coi là ” hung”. Nhờ vậy là phong thủy của ngôi biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng sẽ được đảm bảo.

Đó là những điều thuận lợi khi bạn sở hữu bản vẽ thiết kế biệ thự mặt tiền 12m 2 tầng. Kế đến, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá cách mà kiến trúc sư tạo nên không gian ngoại thất cho mẫu biệt thự 2 tầng này.

Biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng có thiết kế mặt tiền ấn tượng

Mặt tiền là khu vực được coi trọng nhất trong nội dung thiết kế ngoại thất của một ngôi nhà nói chung và ở mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng nói này nói riêng. Sở dĩ như vậy là bởi đây được coi như ” bộ mặt” của ngôi nhà. Đây là bộ phận tạo ấn tượng sâu đậm nhất đối với người nhìn. Một ngôi nhà có được đánh giá cao hay không phụ thuộc rất lớn vào khu vực mặt tiền này.

Phối cảnh view 1: Mặt tiền biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Hiểu được điều đó nên tại mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này, kiến trúc sư đã rất dụng tâm trong việc bố trí khu vực mặt tiền. Thiết kế đăng đối đã được vận dụng trong trường hợp này. Tại đây, người thiết kế đã sử dụng trục giữa tại sảnh trung tâm. Từ trục này, thiết kế được mở rộng ra hai bên. Chính việc bố trí ấy đã làm cho công trình nhà ở trở nên bắt mắt hơn. Phong cách hiện đại được toát nên một cách trọn vẹn. Đồng thời, nhờ có cách thiết kế này mà ngôi biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Không chỉ bị gây ấn tượng bởi thiết kế mặt tiền theo lối đăng đối. Tại đây, ta còn ấn tượng sâu đậm bởi thiết kế sảnh kết hợp với mái hiên và bậc tam cấp. Thiết kế sảnh hiên giúp giảm thiểu sự tác động của các yếu tố tiêu cực từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Nhờ vậy mà cuộc sống sinh hoạt của con người trở nên tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy, hệ thống mái cùng sảnh này còn mang ý nghĩa thẩm mỹ vô cùng cao. Việc bố trí nó tại đây đã làm cho công trình biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn.

Tại mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này, kiến trúc sư còn bố trí bộ phận tam cấp. Thiết kế tam cấp có 5 bậc vừa hợp phong thủy lại vừa tiện nghi. Không chỉ có vậy, bộ phận này còn làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, thanh lệ hơn rất nhiều.

Biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng được làm nên từ những vật liệu với màu sắc độc đáo

Một ngôi nhà không thể trở nên hoàn chỉnh nếu thiếu đi sự góp mặt của màu sắc. Công trình biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này cũng vậy, ta không thể không kể đến sự phối kết hợp giữa những màu sắc và vật liệu của kiến trúc sư.

Phối cảnh view 2: Phương án 1 thiết kế biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Kiến trúc sư đã áp dụng phong cách hiện đại trong thiết kế mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này. Phong cách hiện đại với những khối kiến trúc lớn được tạo hình đơn giản nhưng độc đáo đã làm cho không gian ngoại thất trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn.

Để điểm tô cho sự trẻ trung, xinh đẹp đó, kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu cùng màu sắc vô cùng mới lạ. Tại phương án này, khu vực tường bao tầng 1 được ốp toàn bộ bằng gạch thẻ. Phương pháp này vừa có thể bảo vệ cho khu vực tường bao này vừa mang giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Đặc biệt, việc lựa chọn màu sắc cho hệ thống gạch thẻ này của kiến trúc sư cũng làm cho ta thêm phần ngưỡng mộ. Màu hồng của gạch thẻ kết hợp với những đường viền trắng được đắp nổi vừa hòa hợp, nhẹ nhàng lại rất thanh lệ. Chính chi tiết này đã làm cho công trình biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng thêm phần hiện đại, trẻ trung.

Đó là khu vực tầng 1, kế đến là khu vực tầng 2. Không gian gian tường ngoại thất được chát phẳng sau đó sơn trắng. Màu sắc cùng tạo hình thuần khiết, nhẹ nhàng này tưởng chừng như đối lập hoàn toàn với khu vực tầng 1 nhưng khi chúng được đặt cùng tại mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này lại tạo nên sự cộng hưởng và hòa hợp đến bất ngờ.

Phối cảnh view 3: Phương án 2 thiết kế biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Đó là phương án 1. Tại mầu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này, kiến trúc sư còn đưa ra phương án thứ 2. Về cơ bản, hình thái kiến trúc của phương án 1 vẫn được giữ nguyên tại phương án 2 này. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 phương án này chính là khu vực tường bao của tầng 2 tại mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này.

Nếu như ở tầng 1, khu vực tưởng bao được chát phẳng rồi sơn trắng đơn giản thì tại phương án 2, kiến trúc sư đã tạo ra sự khác biệt. Tường bao của tầng 2 được ốp 100% bằng gạch thẻ. Khác với tầng 1, khu vực tầng 2 này được ốp bằng gạch thẻ màu ghi tối. Màu sắc này làm cho ngôi biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng nói chung và tầng 2 nói riêng trở nên nổi trội và ấn tượng hơn. Màu sắc này kết hợp với những đường viền nổi trắng tạo nên sự tinh tế và độc đáo trong không gian kiến trúc.

Nói tóm lại, ở cả hai phương án, kiến trúc sư đều mang đến cho gia chủ không gian thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng sự xinh đẹp và hấp dẫn. Gia chủ có thể cân nhắc giữa hai phương án này. Mỗi phương án đều có sự tối ưu riêng. Phương án 1 thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh tao. Phương án 2 mang đến sự uy nghi, hoành tráng cùng độc đáo. Đồng thời, khi cân nhắc 2 phương án này, gia chủ cũng nên xem xét đến phương diện kinh tế. Sở dĩ như vậy là bởi phương án 2 của biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng có sử dụng cả một hệ thống gạch thẻ ốp cho khu vực tường bao. Do vậy nên chi phí xây dựng và hoàn thiện chắc chắn sẽ cao hơn ở phương án 1.

Đó là cách kiến trúc sư thiết kế và tạo hình không gian ngoại thất. Kế đến, ta cùng tìm hiểu cách bố trí không gian bên trong của ngôi nhà.

Không gian nội thất được bố trí vô cùng tiện nghi với 5 phòng ngủ

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, sinh hoạt. Chính bởi vậy, việc bố trí những công năng, những không gian sao cho thật phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, tại công trình biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng, kiến trúc sư đã sắp xếp không gian nội thất vô cùng hợp lý. Cùng đến với cách bố trí không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ.

Mặt bằng nội thất tầng 1 thiết kế biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Đây là hình ảnh mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng. Tại đây, kiến trúc sư đã sử dụng diện tích 110m2 để bố trí những khu vực sinh hoạt chung thiết yếu cùng với không gian nghỉ ngơi riêng tư. Cụ thể, những không gian đó chính là: 1 phòng khách, tiền sảnh, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 WC.

Phòng khách, phòng ăn là những không gian vô cùng cần thiết cho một ngôi nhà. Đây chính là nơi các thành viên trong gia đình quây quẩn bên nhau để chia sẻ, trao đổi và vun đắp tình cảm. Bởi vậy nó mang một ý nghĩa lớn lao hơn nhiều so với chức năng cơ bản như tên gọi. Thông thường, những không gian này được bố trí tại khu vực tầng 1 (trệt của ngôi nhà). Và tại mẫu biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này cũng vậy.

Nhưng tại tầng 1 này, kiến trúc sư còn bố trí thêm 2 phòng ngủ. Đây là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Thông thường, nó sẽ được đặt tại không gian khá kín đáo và yên tĩnh như ở những tầng cao hơn. Nhưng, để tiết kiệm và tối ưu hóa mọi diện tích, kiến trúc sư đã tiến hành bố trí 2 phòng ngủ tại đây. Điều này không quá ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của các cá nhân khi những gian phòng ấy được bố trí một cách phù hợp.

Đó là cách mà kiến trúc sư bố trí không gian nội thất khu vực tầng 1 của ngôi biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng đẹp. Kế đến, chúng ta đến với cách bài trí tầng 2 của ngôi nhà.

Mặt bằng nội thất tầng 2 thiết kế biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Không gian 110m2 của tầng 2 của ngôi biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng này được lấp đầy bởi những công năng vô cùng phù hợp. Đây là khu vực được dùng để bố trí những không gian riêng tư, yên tĩnh. Những công năng được kiến trúc sư bố trí tại đây bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ và 1 sân chơi.

Mặt bằng mái của mẫu thiết kế biệt thự 12m 2 tầng đẹp

Đây là hình ảnh mặt bằng mái của mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng. Phương án thiết kế mái thái được sử dụng cho mẫu thiết kế nhà đẹp này. Đối với loại hình mái thái này, độ vẩy và độ dốc sẽ khá lớn. Chính những điểm này đã làm cho công trình trở nên sang trọng và hoành tráng hơn.

Đó là những cảm nhận về mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng diện tích 110m2. Sự hiện đại, trẻ trung và hoành tráng được kiến trúc sư thể hiện vô cùng hoàn chỉnh trong bản vẽ thiết kế nhà đẹp này. Nếu muốn sở hữu một bản hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp hoàn chỉnh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Gọi ngay hotline 0914 58 1221 để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

Đó là mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng đẹp. Bạn có thể quan tâm đến phương án thiết kế biệt thự mini 120m2 đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự mặt tiền 12m 2 tầng BT317077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ