Mẫu nhà 7x16m 2 tầng BT161077

5,000,00020,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản PhẩmMẫu nhà đẹp BT161077
 • Số TầngNhà biệt thự 2 tầng
 • Phong CáchBiệt Thự Hiện Đại
 • Chiều Cao TầngTrống
 • Mặt Tiền7m
 • Chiều Sâu16m
 • Diện Tích100m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 900 Triệu- 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất400m2
 • Phương Án MóngMóng Cọc
 • Cấu Tạo MáiVì Kèo
 • Cấu Tạo ThangTay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá
 • Lát SànT1: Gạch, T2: Gạch
 • Chất Liệu CửaCửa chính, Thông phòng gỗ, Kính
 • Trần GiảThạch Cao
 • Phòng Khách21m2
 • Phòng SHCKhông có phòng SHC
 • Phòng NgủN1: 15m2, N2: 15m2, N3:15m2, N4: 15m2
 • Phòng Thờ7.5m2
 • Phòng Vệ Sinhwc1:4.9m2, wc2: 4m2
 • Gara ô tôKhông có gara ô tô trong nhà
 • Phòng khácPhòng bếp ăn 20m2
 • Quy cách hồ sơKhổ A3, khoảng 100 trang

Nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng đẹp dạng nhà phố ngày càng gia tăng khi diện tích đất ngày càng hạn hẹp, việc thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia chủ là vô cùng quan trọng và không thể thiết kế nhà nào giống nhà nào. Vì mỗi mảnh đất đều có vị trí và công năng khác nhau, tài chính cũng khác nhau không thể bê nguyên nhà này vào nhà kia được. Do đó việc thể hiện sự sáng tạo ra sự khác biệt ấn tượng cho mỗi ngôi nhà đó mới chính là nhiệm vụ của Kiến Trúc sư.

Thiết kế nhà 2 tầng kích thước 6x17m

Có thể thất ngôi nhà có mặt tiền và chiều sâu khá hợp lý tổng diện tích lên 80m2. Với diện tích này là chiếm đại đa số vì nó ở tầm trung vừa phải không nhỏ quá và cũng không lớn quá. Việc xử lý những ngôi nhà này cũng không quá khó khăn, chỉ cần gia chủ biết “đủ” ;à sẽ đẹp chứ không nhồi nhét nhiều chức năng quá. Đôi khi sự tư vấn của các kiến trúc sư vẫn không thể thuyết phục được chủ nhà làm cho công năng nó đẹp hơn, mà theo kiểu “xếp hình” thì đúng hơn.

Ngắm nhìn mặt tiền nhà 7x16m

Mặt tiền là yếu tố quyết định thẩm mỹ cho ngôi nhà

Thiết kế nhà mặt tiền 7m được xem là mặt tiền khá lớn đối với nhà mặt phố hay trong ngõ, vì 7m có thể để xe vào trong nhà nếu ngõ, phố to. Và nếu nhà trong ngõ thì việc mặt tiền lớn cũng giải quyết phần không khí lưu thông vào trong nhà. Tất nhiên để so sánh nhà mặt tiền rộng và một nhà mặt tiền hẹp sẽ rất có nhiều điểm khác nhau, và chỉ có nhà mặt tiền sẽ đắt giá hơn so với nhà mặt tiền hẹp.

Mặt tiền là yếu tố quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà. Mặt tiền rộng không những giá cao mà giá trị về mặt không khí, thoáng đãng mát mẻ hay việc bố trí được công năng một cách thuận tiện hơn.

Tổng thể nhà 2 tầng 7x16m mái thái đẹp thơ mộng

Màu sắc tím nhạt tạo cho ngôi nhà thêm sức hút

Màu sắc luôn tạo cho ta thêm động lực, mỗi màu sác đều mang một sắc thái và ý nghĩa riêng. Ngay trong căn nhà 7x16m này việc sử dụng gam màu rất phù hợp và ăn khớp với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Việc thiết kế nhà theo nhu cầu chủ nhà và tư vấn sao cho xử lý những chỗ nào không hợp lý để làm hài lòng khách hàng. Nhà 2 tầng mái thái

Từ giai đoạn thiết kế đã có thể tưởng tượng được ngôi nhà trong tương lai của mình sẽ đẹp

Thiết kế nhà 7x16m đẹp diện tích 90m2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x16m được thiết kế với hàng rào vây quanh

Ngày xưa, ở nông thôn, hàng rào là cái mà người ta dùng để phân chia ranh giới đất nhẹ nhàng, thân thiện mà bền vững. Hàng rào, bờ giậu đều là cây cối thiên nhiên cả từ những cây cứng, có gai như  dứa, găng, ô rô… cho tới những loại cây lành hơn, mềm hơn như cúc tần, dâm bụt… và cả… mồng tơi. Cố thi sỹ Nguyễn Bính đã viết:

” Nhà nàng ở cạnh nhà tôi

Cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn”

Hàng rào ngăn cách mà như chẳng ngăn cách. Vậy mà người ta tôn trọng cái quy ước, cái hàng rào thiên nhiên ấy lắm. Chả ai băn khoăn cái chuyện cây mọc sang phía nào nhiều hơn, ai bị thiệt đất hơn, cái hàng rào xanh ấy thuộc về bên nào hay cả hai bên như cái cách… người ta chia tim tường như bây giờ. Hàng rào ngày xưa linh hoạt, thân tình, đầy tình cảm. Người ta xin lửa nhau qua hàng rào, đưa nhau nắm lá chanh, quả bưởi qua khe hở bờ rào. Gà qué, chó mèo… tất nhiên được phép đi qua hàng rào một cách tự do. Lũ trẻ con sang nhà nhau bằng cách chui rào chứ không đi vòng cổng ngõ. Những hình ảnh ấy đâu đó vẫn còn, mỗi khi nhìn thấy luôn gợi trong lòng mỗi người về một thời thơ ấu, bình dị cởi mở và thân thiện của làng quê.

Chẳng ai giữ được mãi cái hàng rào như thế. Vẫn biết bây giờ mọi thứ đã khác xưa, từ quan niệm xã hội, quan hệ xóm giềng… tới các yếu tố về kỹ thuật, vật liệu xây dựng… Tất cả đều tác động trực tiếp đến cái hàng rào. Người ta cần hàng rào, tường rào rõ ràng hơn về ranh giới, bền chắc hơn về kết cấu, cao lớn hơn về hình thức… chung quy lại để đạt một sự an toàn cao nhất trên nhiều phương diện.

Nhưng tôi chắc rằng người ta không mấy ai thích làm một cái hàng rào quá vững chãi nặng nề, không mấy ai muốn mang tiếng “kín cổng cao tường”“nhà như lô cốt”. Hàng rào, tường rào cùng với cổng luôn là bộ mặt của công trình, của ngôi nhà. Nó cũng phản ánh văn hoá, kiến trúc, vật liệu xây dựng của từng vùng, từng địa phương. Vì lẽ đó nó vẫn cần hướng tới sự gần gũi thân thiện, và tất nhiên cả yếu tố thẩm mỹ. Khách quan mà nói, để có một cái hàng rào đẹp, thoả mãn yếu tố công năng không hề đơn giản với những người làm thiết kế. Để có một hàng rào thân thiện lại càng khó hơn. Đôi khi người ta hay tập trung vào công trình chính, quên đi hàng rào coi nó là phần phụ, mà thực ra lại chẳng phụ tí nào ít ra theo cách nhìn của riêng từng cá nhân.

Hàng rào tự thân chữ nghĩa nó đã nói lên khoảng cách, sự ngăn cách. Nó như một tấm biển cảnh báo về một giới hạn, một phạm vi cho phép đối với người tiếp cận. Khái niệm hàng rào là rào cản, là khó khăn được sử dụng nhiều hơn ý nghĩa cụ thể ban đầu của một sản phẩm xây dựng hữu hình. Xoá bỏ hàng rào là không thể, nhưng làm cho hàng rào thân thiện hơn là có thể, dù khó. Hàng rào thân thiện có thể do vật liệu thiên nhiên giản dị; có thể do chi tiết, có thể do hình thức, quy mô, và cả do thái độ ứng xử của con người. Hàng rào cây xanh, hàng rào tre, gỗ, hàng rào tường xây, hàng rào sắt… tất cả đều có thể thân thiện nếu có một cách nhìn, một giải pháp hợp lý.

Công năng nội thất nhà ở 2 tầng 7 x16m đẹp

Kích thước nào cũng đều quan trọng trong một ngôi nhà, bởi nếu một ngôi nhà có mặt tiền lớn nhưng chiều sâu mà ngắn và ngược lại thì những căn nhà đó sẽ không cân đối về mặt tỉ lệ, khi đó việc bố trí công năng cũng trở nên khó khăn.

Ở nhiều công trình có sân vườn, kiến trúc sư đã nỗ lực để tìm một giải pháp tốt nhất cho hàng rào nhằm hướng tới sự thân thiện. Phù hợp kiến trúc công trình, nhẹ nhàng, thông thoáng… là những yếu tố quan trọng nhằm hướng tới sự thân thiện và tính thẩm mỹ.

Trong các khu công thự, biệt thự do người Pháp xây trước kia, hàng rào thường được làm bằng sắt trên chân tường thấp, mang lại vẻ thoáng đãng và không che khuất công trình; nhưng khi cần kín đáo lại trồng cây sát bên trong, rất linh hoạt và tiện lợi, hiệu quả, thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất nhà 2 tâng 7x16m

Mẫu nhà 7x16m 2 tầng được thiết kế với nội thất

Thiết kế nội thất được xem là tâm hồn của ngôi nhà, và được cho là trái tim của chủ được thiết kế phục vụ nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà sao cho thuận tiện nhất. Và với công năng nội thất với những kiến trúc đẹp và nội thất được thiết kế mang tính chất đẹp đẽ gọn gàng và được thiết kế với những

Nhiều khi, đi trong phố nhìn những hàng rào kín đặc bịt bùng, thậm chí cả mảnh thuỷ tinh, dây kẽm gai giăng đầy thấy chạnh lòng xót xa. Công trình bị che chắn, thẩm mỹ bị ảnh hưởng, thị giác bị ngăn cảm, tâm lý bị ức chế. Những lúc đó thèm lắm đuợc nhìn thấy những hàng rào xanh ở quê nhà, những cọc tre xộc xệch, những bông hoa rực nở… thân thiện và gần gũi biết bao.

Để được cập nhật các thông tin mới nhất về

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà 7x16m 2 tầng BT161077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ