Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng BT912077

5,000,00020,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  BT912077

 • Số Tầng

  Mẫu nhà 1 tầng

 • Phong Cách

  Thiết kế nhà phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  12.5m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  160m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 800 triệu- 900 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  700m2

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Mái bằng

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  T1: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  35m2

 • Tiền sảnh

  8.5m2

 • Phòng Ngủ

  Phòng ngủ 1: 18m2. Phòng ngủ 2: 16m2. Phòng ngủ 3: 12m2. Phòng ngủ 4 : 14m2

 • Phòng Thờ

  Phòng thờ kết hợp khách

 • Phòng Vệ Sinh

  WC1: 5.8m2. WC2: 5m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô

 • Phòng bếp ăn

  23m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Trong thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 nông thôn mái bằng được rất nhiều gia chủ có rất nhiều lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nhiều gia đình khi xây dựng luôn muốn tìm giải pháp làm sao vừa tốt lại vừa tiết kiệm được chi phí nhiều nhất cho gia đình. Do đó việc lựa chọn kiểu nhà cũng cần phải cân nhắc vì thế kiểu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng  được gia đình ông Tân ở Phổ Yên- Thái Nguyên lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

Mỗi kiểu nhà cũng sẽ có vẻ đẹp riêng của nó do vậy nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn cùng đem đến cho người nhìn cảm giác thích thú và ấn tượng. 

Nhận xét hình khối ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái bằng.

Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng ở Thái nguyên mang đến vẻ đẹp hiện đại

Cách thiết kế hình khối nhà cấp 4 nông thôn mái bằng diện tích 180m2 ở Thái Nguyên được đánh giá là hài hòa và cân đối, những yếu tố đại diện cho phong cách hiện đại. Mái bằng cũng có vẻ đẹp riêng của nó và nó là cái để so sánh với nhiều mẫu nhà khác. Có thể thấy một cách thiết kế thiên về không gian mở được gia chủ tận dụng khoảng không gian thiên nhiên bên ngoài.

>>> Xem thêm các mẫu nhà biệt thự cấp 4 1 tầng mái bằng 

Với thiết kế vô cùng hiện đại qua cách thiết kế được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt đem đến sự thoáng đãng và mát mẻ, cỏ cây như lấn át hết mọi sự nóng bức hay cứng nhắc của bê tông. Do đó không gian trở nên mềm mại tươi tắn khi sống được môi trường sẽ đem đến cho

Đối với nhiều gia đình nhà cấp 4 nông thôn mái bằng ở quê thông thường sẽ lựa chọn xây nhà kiểu cấp 4 mái thái hoặc mái ngói để lưu giữ nét đẹp truyền thống. Nhưng gia đình ông Tân lại thích đổi mới và đồng thời tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Nét đơn giản được các kiến trúc sư thể hiện trên bản vẽ nhà cấp 4 nôn thôn mái bằng 160m2 có vô cùng thanh thoát và không hề nặng nề mặc dù có sử dụng khá nhiều bê tông. Đối với những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt từ đường nét tuy đơn giản nhưng nó tạo ra một bức tranh khá hoàn hảo được tạo ra từ những kiến trúc đẹp.

Chất liệu sử dụng trong mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp

Phong cách hiện đại được sử dụng vật liệu hiện đại – kính

Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng sử dụng vật liệu kính ra đời và được sử dụng trong xây dựng vào khoảng thế kỷ 16. Có thể hiểu một cách đơn giản, kính là một loại vật liệu trong cho ánh sáng đi qua, mà kết cấu bề mặt kín đặc, ngăn được gió, bụi. Về mặt lý thuyết, kính trong suốt cho ánh sáng đi qua 100%.

Trước khi có kính, cửa sổ, cửa đi thường được dán bằng giấy trên khung gỗ, rất mỏng manh, dễ hư hỏng; những hình ảnh này ta vẫn có thể thấy trên những bộ phim lịch sử trên truyền hình. Kính ra đời là một thay thế tuyệt vời. Trong một thời gian dài kính chủ yếu được dùng là một bộ phận cấu tạo của cửa sổ, cửa đi hoặc vách ngăn (vách cố định) nhằm lấy ánh sáng.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp

Ưu điểm của vật liệu kính: Như trên đã đề cập, ưu điểm lớn nhất của kính là khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi. Bên cạnh đó kính có bề mặt phẳng, nhẵn thuật tiện cho việc lau chùi vệ sinh. Vật liệu kính góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn.

So với các dạng kết cấu bao che khác, nhà cấp 4 mái bằng đẹp có sử dụng kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết cấu tạo. Vật liệu kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc đẹp mắt.

Vật liệu kính làm nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác. Kính làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo)

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái bằng

Nhược điểm của vật liệu kính: Ngay từ khi ra đời, kính đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định. Đó là khả năng chịu lực kém, dễ vỡ; và khi vỡ không an toàn (gây sát thương). Kính thời gian đầu) khó tạo tạo ra những mặt hình học khác ngoài mặt phẳng, khó tạo những chu vi phức tạp. Kính cũng dễ bị phá huỷ khi xảy ra chấn động cơ học, cháy nổ… hơn so với các loại vật liệu khác. Kính còn tạo ra hiệu ứng nhiệt (hiệu ứng lồng kính) là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến bản thân môi trường công trình và cả môi trường ở phạm vi lớn.

Tuy nhiên, với những lớp kính với tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới như hiện nay, hầu hết các nhược điểm về kỹ thuật của kính đã được giải quyết. Vấn đề còn lại chỉ là sự sáng tạo và sử dụng hợp lý vật liệu này của kiến trúc sư và các nhà xây dựng.

Kính là vật liệu đa dạng chủng loại làm cho nhà cấp 4 được 

Hiện nay, nhà cấp 4 nông thôn mái bằng trên thị trường có rất nhiều chủng loại kính xây dựng cả sản xuất trong nước và cả kính nhập khẩu. Mỗi loại có những đặc tính kỹ thuật khác nhau, giá thành khác nhau (phụ thuộc cả vào nhà sản xuất). Các loại kính đặc biệt sản xuất bằng công nghệ hiện đại với những ưu điểm nổi trội không còn là độc quyền của những công trình lớn, công trình đặc biệt hay những toà nhà cao tầng nữa. Các loại kính này đi vào từng công trình nhỏ, cả với khối lượng thi công cũng nhỏ. Có thể phân loại kính như sau:

Theo mức độ truyền ánh sáng (khả năng cho ánh sáng đi qua): Kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương

Theo mục đích sử dụng: Kính lấy sáng, kính lấy sáng kết hợp cách âm- cách nhiệt, kính trang trí (kính màu, kính sơn, tranh kính, kính làm vật dụng (mặt bàn, mặt tủ…)

Theo cấu tạo và công nghệ: Kính thường, kính dán an toàn (hai tấm kính dán với nhau bằng một loại keo trong suốt đặc biệt, khi vỡ không bị phá huỷ hình dáng bề mặt, tránh gây sát thương), kính cường lực (còn gọi là kính tempered, kính được tôi ở nhiệt độ cao để làm tăng khả năng chịu lực) kính hộp (có 2-3 lớp kính đặt song song trong một hệ khung, giữa các lớp kính là chân không hoặc khí trơ để làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt).

Hiện nay các kiến trúc sư sử dụng vật liệu kính nhiều hơn bởi nhà cấp 4 nông thôn mái bằng diện mặt tiền 12.5m được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiểu kiến trúc.

Ở nước ta, nhà cấp 4 nông thôn mái bằng 12.5x16m trong những năm gần đây vật liệu kính mới được sử dụng rộng rãi và các kiến trúc sư mới nghiên cứu ứng dụng cho hình thức kiến trúc và các hiệu quả khác cho công năng, thẩm mỹ kiến trúc. Trước đó có lẽ kính đa phần chỉ được sử dụng làm cửa để lấy sáng. Nguyên do là yếu tố kinh tế và công nghệ. Mặc dù vật liệu sản xuất kính có gốc từ silicat, không phải là một loại nguyên liệu quý hiếm nhưng giá thành của kính vẫn cao do yếu tố công nghệ, nhất là đối với những loại kính đặc biệt như kính cường lực.

Bên cạnh đó sự nhập khẩu và làm chủ công nghệ của ta cũng chậm cùng với công nghệ xây dựng và cả nền kinh tế nói chung. Cũng không thể không nhắc tới yếu tố song hành chính là sự phát triển của kiến trúc. Một nền kiến trúc mới, một diện mạo kiến trúc mới đòi hỏi những công nghệ và vật liệu mới, cũng như những yếu tố này tác động ngược lại cho kiến trúc phát triển.

Hiện nay, trong thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng diện tích 160m2 kính là một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Các kiến trúc sư tận dụng tối đa những ưu điểm cả công năng và thẩm mỹ do kính mang lại. Không dừng lại ở việc kính dùng lấy sáng cho cửa, mà kính có mặt ở khắp nơi trong công trình, trong các bộ phận kiến trúc với nhiều cách thức và vai trò khác nhau, với những hiệu quả khác nhau.

So với nền kiến trúc hiện đại thế giới, chúng ta cách một quãng xa, nhưng không phủ nhận rằng kính đang góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc Việt Nam đặc biệt là ở các đô thị.

Sử dụng kính làm vách ngăn: Kính hiện nay được dùng làm vách ngăn trong những không gian lớn, đây là một cách lấy sáng xuyên phòng và tạo hiệu quả sâu cho không gian kiến trúc, nội thất. Kính cũng được làm vách ngăn khu tắm phổ biến trong nhà vệ sinh (cabin tắm đứng). Vách kính trong trường hợp này rất ưu điểm vì chịu nước, trong suốt không làm chật không gian, và kết cấu vách ngăn hầu như không chiếm diện tích trên mặt bằng.

sử dụng kính làm tường hoặc kết cấu bao che: Rất nhiều công trình cao ốc đã và đang xây dựng gần đây không có tường bao và… cửa sổ. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng được thiết kế đơn giản toàn bộ mặt đứng công trình đã được bọc một hệ khung kính (liền cửa sổ) thay cho tường bao che truyền thống. Dấu ấn kiến trúc hiện đại khá đậm nét trong những công trình kiến trúc có giải pháp kiến trúc mặt đứng như thế này. Ngoài ra, kính còn được làm nhiều loại kết cấu bao che khác như buồng thang máy, lan can, thậm chí cả… hàng rào.

Sử dụng kính làm mái: Kính làm mái được sử dụng nhiều trong các thể loại công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng, cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời hay trong nhà ở gia đình.

Sử dụng kính làm sàn: Không dừng lại ở tường, mái. Kính với tải trọng bản thân hoặc tĩnh tải; kính có khả năng chịu lực với tải trọng động như sàn kết cấu. Nhiều loại kính cường lực cho phép làm các loại sàn như sàn nhà, sàn chiếu nghỉ, bậc thang…

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm mẫu xây nhà cấp 4 chữ l 90m2 đẹp

Nhiều vật dụng làm từ kính như đồ gia dụng, nội thất khác: Mặt bàn, giá kệ… trong nội thất. Bề mặt kính nhẵn dễ vệ sinh là ưu điểm nên kính hay được chọn là tấm che phủ cho các bề mặt ngang dễ dính nước, dễ bẩn… như bàn nước, bàn ăn, mặt quầy tiếp tân, mặt bar, mặt tủ… Bên cạnh việc dễ vệ sinh, kính trong suốt cho phép ánh sáng đi qua, không cản tầm nhìn, để lộ các chất liệu, hoa văn phía dưới và tạo hiệu quả thẩm mỹ nhất định khi có ánh sáng chiếu vào.

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn đẹp 

Không chỉ đẹp và ấn tượng ở vẻ bề ngoài nhà cấp 4 nông thôn mái bằng còn đa dạng về công năng nội thất

Nếu bên ngoài là vẻ đẹp nhà cấp 4 mái bằng nông thôn 160m2 về hình thức về một cái nhìn thoáng qua, thì phần nội thất như được ví như “hồn” của ngôi nhà vậy. Đôi khi người ta hay đem ra so sánh giữa nội thất và ngoại thất nhưng “mọi sự so sánh đều khập khiễng” phải không nào?

>>> Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 

Ở đây, trong cách thiết kế nội thất các kiến trúc sư đã thiết kế đảm bảo rằng tất cả các thành viên sẽ vô cùng thích thú với không gian của ngôi nhà mình do vậy sự bố trí ăn khớp giữa ngoại thất và nội thất là điều cần thiết. Với cách thiết kế kiểu nhà hình chữ T được bố trí rất hợp lý với 1 phòng ngủ được thiết kế nhô ra phía ngoài. Phòng khách được bố trí ở ngay phía mặt tiền bên ngoài là vị trí thông thoáng và đẹp nhất, với khoảng sân phía trước đón những cơn gió từ bên ngoài thổi vào làm không gian phòng khách trở nên sang trọng và lịch sự.

Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn kích thước 12.5x16m được thiết kế được thiết kế với những thiết kế với những không gian linh hoạt và sự kết nối giữa các không gian trong cùng 1 khu vực. 

Việc tận dụng ánh sáng, thông gió tự nhiên à trồng cây xanh giúp ngôi nhà có một bầu không khí dễ chịu, thân thiện với môi trường, tiết kiệm các khoản chi phí sử dụng năng lượng thắp sáng, điều hòa trong sinh hoạt. Được thiết kế với những kiến trúc. Căn nhà còn được trang trí thêm những bức tranh thêu đầy màu sắc do chính tay chị nhà làm, nhất là phòng ngủ chính, có vẻ như sự hài hòa giữa các không gian sống và những chi tiết trang trí nhỏ được gia chủ chăm chút đã làm cho ngôi nhà trở nên ấm áp và đậm tình quê hơn.

Nội thất được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng, sử dụng màu sáng, làm không gian ngôi nhà có cảm giác rộng hơn. Bên trong ngôi nhà tạo ra như một thế giới khác, yên tĩnh và xanh mát  tương phản với thế giới bụi bặm và lộn xộn bên ngoài. Các không gian như phòng khách, phòng thờ và phòng bếp ăn đều được thiết kế, được thiết kế 

Mọi chi tiết về thiết kế nhà đẹp vui lòng liên hệ Hotline: 0914581221 bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từ siêu thị nhà mẫu

Tham khảo mẫu nhà đẹp 160m2 1 tầng 

Trân trọng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng BT912077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ