Thiết kế nhà hình vuông đẹp BT811077

5,000,00018,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản PhẩmBT811077
 • Số TầngThiết kế nhà 1 tầng hình vuông
 • Phong CáchHiện Đại
 • Chiều Cao TầngChiều cao tầng: 4.1m- Chiều cao mái: 2.3m- Tổng chiều cao: 7.4m
 • Mặt Tiền12m
 • Chiều Sâu13m
 • Diện Tích130m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 800-900 triệu đồng
 • Kích Thước Đất22x43m
 • Phương Án MóngMóng Băng
 • Cấu Tạo MáiVì Kèo thép
 • Cấu Tạo ThangTrống
 • Lát SànT1: Gạch
 • Chất Liệu CửaCửa chính, Thông phòng gỗ, Kính
 • Trần GiảThạch Cao
 • Phòng Khách25m2
 • Tiền sảnh10m2
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 15m2, phòng ngủ 2,3 14m2
 • Phòng Thờ16m2
 • Phòng Vệ SinhWC1: 4m2
 • Diện tích mái200m2
 • Phòng bếp ăn15m2
 • Quy cách hồ sơKhổ A3, khoảng 100 trang

Thiết kế nhà biệt thự được thiết nhà vuông được thiết kế với sự vuông vắn

Thiết kế nhà hình vuông theo phong thủy

Trong phong thủy học, nhà ở có hình vuông là tốt nhất. Bởi nhà ở vuông vắn khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn, cân bằng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Từ trước người phương Đông đều ảnh hưởng bởi quan niệm “trời tròn đất vuông” khi xây nhà bất kể là tường ngoài hay trong phòng, đa số là hình vuông, tứ bình bất ổn, không nghiêng và không lệch. Cũng có thể nói, nhìn từ vị trí của phương chính, hình dạng nhà ở hình vuông hoặc hình chữ nhật bốn bên không khuyết góc, trái phải tương xứng với nhau, là dạng nhà ở lý tưởng nhất. Nếu nhà dài hẹp hoặc hình dạng không có quy tắc sẽ cho là không cát lợi.

Hình ảnh nhà biệt thự 1 tầng hình vuông diện tích 140m2 cân đối hài hòa

Hình vuông luôn tạo cho ngôi nhà sự vững chãi và chắc chắn

Đó là vì theo nguyên tắc phong thủy học, nhà biệt thự hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không sảy ra nhiều tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tâm lý người ở. Còn nhà ở dài và hẹp khuyết góc, khí trong nhà sẽ ngưng tụ, hoặc chảy không có quy luật sự phân bố trường năng lượng sẽ mất cân bằng, có ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người ở.

Nhìn theo quan điểm hiện đại, tính thực dụng của ngôi nhà hình vuông cao, trang trí nội thất cũng tiện, hơn nữa dễ thỏa mãn các nhu cầu về thông gió, ánh sáng… Sống trong ngôi nhà này tự nhiên sẽ cảm thấy thoải mái, tâm bình khí hòa, gia đình hòa thuận.

Tuy rằng như thế, do điều kiện đất đai hạn chế, nhà ở nhiều khi phải xây dựng trên những mảnh đất khuyết góc, hoặc việc chọn mua nhà trở nên khó khăn. Cho nên khuyên chủ nhà khi mua nhà nhất định phải chú ý đến hình dạng của nhà cần cố gắng chọn nhà ở hình vuông. Nếu thật không có lựa chọn nào khác thì ít nhất cũng chọn môi trường nào có không gian bù đắp.

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở trong phố hiện đại đa số là dài và hẹp. Tức là chiều dài thường gấp đôi chiều ngang như nhà có chiều dài thường gấp đôi chiều ngang. Như nhà có chiều dài 10m chiều ngang chỉ có 5m gọi là dài và hẹp. Đối với nhà dài và hẹp, cách giải quyết tốt nhất là dùng tủ đứng bàn trang điểm chia phòng khách chia ra làm hai nửa không gian vuông, để khi nhìn vào không có cảm giác dài và hẹp.

Thiết kế màu sắc cũng như hình dáng ngôi nhà thêm sinh động và tươi tắn

Màu sắc và tỷ lệ ngôi nhà hình vuông tạo cho ngôi nhà thêm ấn tượng

Hình dáng nhà là nguyên tắc phong thủy học, nhà chữ l được coi là xấu vì nó trông giống con dao phay và vị trí đại hung và xấu và hung là chỗ lưỡi dao nếu phòng trẻ con đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được, nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

Vị trí của căn nhà biệt thự 1 tầng 130m2 hình vuông  của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh thự nguy nga chơ vơ, biệt lập trên một con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng.

Tương tự nếu căn nhà có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó. Các quy định nghiêm ngặt về quy hoạch xây dựng ở một số nơi đã gìn giữ được cái thần hay khí của thị trấn và ở những khu vực đó người ta thường có ý thức vì cộng đồng. Ngược lại, ở những nơi đô thị có nhà cao chọc trời, không gian bị hạn chế về chiều được dựng lên chen giữa những ngôi nhà hai tầng mà không để ý đến cảnh sắc môi trường thì nơi đó khí bị phát tán và ý thức cộng đồng cũng không có.

Tổng mặt bằng nhà cấp 4 1 tầng hình vuông

Tổng mặt bằng nhà biệt thự 1 tầng hình vuông được các kiến trúc sư quy hoạch tổng mặt bằng một cách chi tiết, khu vực chắc năng đều được phân chia rõ ràng việc trồng cây hay vườn tược để gia đình trồng rau hoặc đất để dự trù cũng sẽ được các kiến trúc sư tính toán.

Phần sân được thiết kế lát gạch sạch sẽ và khoảng sân này sẽ rất có ích vì có thể để xe, để các phương tiện và được sự dụng để phơi phóng đồ đạc, chăn màn, chiếu chăn… vô cùng tiện ích.

Trước sau đều trồng cây xanh ở cả mặt trước và mặt sau nó được ví như một hàng rào bảo vệ cũng như màng lọc không khí giúp cho không gian ngôi nhà được thoáng mát

Mặt bằng nội thát tầng 1 nhà biệt thự 1 tầng hình vuông

Nói đến hình vuông thì trong thực tế thì đất cũng đã được vuông vắn rồi và việc xử lý và phân chia không gian cũng sẽ dễ dàng hơn các diện tích lô đất méo, lệch khác. Được thiết kế với kiến trúc hiện đại và phân chia các không gian một cách hợp lý và logic. Trên bản vẽ được thể hiện sảnh được thiết kế làm trung tâm giúp cho việc di chuyển thêm thuận lợi để từ sảnh đi đến các không gian khác không quá xa hay quá gần. Thiết kế nhà biệt thự hình vuông 1 tầng diện tích 130m2 với khu vực tiền sảnh được thiết kế 10m2 nó được coi là khu vực trung chuyển là nơi để giày dép hoặc một số đồ của khách hay của gia đình.

Sảnh được ví như một hàng hiên để với được thiết kế với những kiến trong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà hình vuông đẹp BT811077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ