Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống BT215422

8,000,000

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu biệt thự BT431077

 • Số Tầng

  Biệt thự 1 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  9.5m

 • Chiều Sâu

  10.5m

 • Diện Tích

  75m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 900 triệu

 • Kích Thước Đất

  19x20m

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì kèo thép

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Trống

 • Phòng Khách

  20m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng SHC

 • Phòng Ngủ

  N1: 18m2, N2: 16m2, N3: 15.5m2

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  wc1: 4m2, wc2: 6m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Phòng bếp ăn: 18m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Diện tích nhà nhỏ 75m2 nhưng mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống không làm gia chủ thất vọng. Theo như yêu cầu và mong muốn của chủ nhà là ông Nam địa chỉ ở Nam Định muốn xây một ngôi nhà mang đậm nét truyền thống của kiến trúc nhà thờ do vậy nắm bắt thông tin về kích thước đất và số lượng phòng ngủ các kiến trúc sư của siêu thị nhà mẫu đã lên phương án thiết kế nhà cấp 4 1 tầng với mái ngói đỏ vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Hình ảnh 3D mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống 75m2

Mục đích của việc thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống

Mỗi người con Việt Nam đều có một tập quán và nền văn hóa riêng, nhưng về truyền thống thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa đặc trưng và đa số đều mọi nếp nhà duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

Việc thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian  truyền thống của gia đình ông Nam là một ví dụ điển hình. Việc thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ là sự kết hợp 2 trong 1 tức là trong 1 khuôn viên có 1 nơi thờ cúng rộng rãi trang nghiêm kết hợp với ăn ở và sinh hoạt trong cùng 1 khuôn viên đó. Nhằm mục đích tiết kiệm diện tích, vừa tạo cảm giác gần gũi ấm cúng cho gian thờ.

Nét đẹp trong văn hóa truyền thống được lưu giữ và phát triển đều là mong ước của tất cả mọi người, văn hóa truyền thống được lưu giữ và phát triển cho tới ngày nay giúp kết nối các thành viên trong gia đình, dòng tộc.

Để gìn giữ được nét truyền thống văn hóa tốt đẹp đó, từ xa xưa ông cha ta đã cho xây dựng các công trình kiến trúc nhà thờ họ. Một chốn để lưu giữ gia phả, tài sản chung của dòng họ. Bên cạnh đó có thể để con cháu tọ họp mỗi dịp lễ tết, và các công việc quan trọng của dòng họ.

Màu sắc đỏ truyền thống được sử dụng trong thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở

Kiến trúc của nhà thờ 3 gian truyền thống kết hợp nhà ở

Xét về mặt kiến trúc, mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống mang đậm nét kiến trúc truyền thống nhà cấp 4 mái ngói đỏ sử dụng kết cấu bằng bê tông.

Cũng như các loại hình kiến trúc truyền thống khác, vấn đề trang trí cũng được người xưa rất quan tâm khi xây dựng nhà thờ. Cấu trúc nhà thờ họ tương tự như nhà ở dân gian người Việt, chủ yếu là khung gỗ với các hình thức kết cấu cơ bản giống nhà ở

Thiết kế nhà thờ họ thường là công trình chuyên dụng để thờ tổ tiên, song cũng có một số nhà thờ kết hợp 2 chức năng vừa ở vừa để thờ cúng do điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của chủ nhà. Với loại hình nhà ở này, việc thờ cúng tổ tiên được bố trí ở gian giữa (trung tâm) chỗ để ở bố trí 2 bên gian hồi

Một nguyên tác cơ bản luôn luôn phải tuân thủ trong bố cục nhà thờ họ là nguyên tắc đăng đối qya trục thần đạo (trục đi qua chính giữa nhà thờ). Nguyên tắc đăng đối này bao trùm trong toàn bộ hồ sơ thiết kế chi tiết thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống từ hình khối kiến trúc, sắp đặt không gian bàn thờ, phòng bếp, ngủ…cho đến bố trí nội thất đến sân vườn cảnh quan phía trước

Trang trí kiến trúc nhà thờ rất ít dùng tượng rồng mà hay sử dụng các hình tượng thuần túy mang tính trang trí như: hình hoa lá. hình kỷ hà…, hoặc các biểu tượng thiêng liêng như hình vân xoắn hình đao mác

Xét về công năng, mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở là công trình tín ngưỡng để thờ cúng tổ tiên. Chính 2 yếu tố này đã tạo nên một phong cách và không gian sống mới lạ độc đáo lại vừa gần gũi thân thuộc.

Thiết kế nhà ở kết hợ nhà thờ truyền thống được cải biên đổi mới bằng vật liệu mới là bê tông. Hiện nay, khi tài nguyên thiên nhiên rừng bị tàn phá cạn kiệt, việc sử dụng gỗ để làm nhà truyền thống đã không còn phổ biến như trước đây nhằm bảo vệ tài nguyên và bảo bảo vệ môi trường.

Bê tông được sử dụng rất hợp lý các khung cột đều được xây đắp và sơn giả gỗ, vừa giúp cho công trình thêm kiên cố chắc chắn, lại không bị bạc màu hay bị mọt…

Trong mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống có thể thất được nét đặc trưng của kiểu nhà thờ truyền thống vẫn được thể hiện rất tinh tế

Sử dụng vật liệu gỗ để trang trí

Thay vì sử dụng hoàn toàn bằng bê tông thì việc sử dụng gỗ làm các chi tiết cửa đi, cửa sổ vẫn được gia chủ đầu tư sử dụng. Với vật liệu bằng gỗ sẽ giúp cho không gian thờ trở nên ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Đây là ưu điểm rất lớn của gỗ sử dụng trong kiến trúc nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống.

Cách sử dụng màu sắc trong nhà ở kết hợp nhà thờ

Cách sử dụng màu sắc sắc trong thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống 75m2, việc thiết kế nhà thờ được đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, có gu và phù hợp với tính chất của các nhà thờ mới được lựa chọn để thiết kế và lên phương án. Do đó, tuy không quá cầu kỳ nhưng không phải KTS nào cũng làm được. Thiết kế nhà ở kết hợp nhà ở được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng cho cả 2 không gian.

Tổng khuôn viên nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống ở Nam Định

Thiết kế nhà biệt thự được thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian ấn tượng

Công trình nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống được thiết kế với khoảng sân trước được lát gạch đỏ và nên cỏ xanh mướt nên tổng hòa vừa tạo được cảm giác ấm cúng đồng thời cũng rất dịu mát bởi một ao cá rộng trước mặt. Với gạch lát sân cũng như các lối đi được lát sạch sẽ uốn lượn giúp gia chủ có thể thăm ngắm xung quanh khu vườn nhà mình một cách thuận tiện.

Nhìn ngắm tổng thế cảnh quan sân vườn mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống ta cảm nhận được vẻ đẹp yên bình, uy nghiêm của một dòng họ. Việc thiết kế sân vườn đẹp bao quanh khuôn viên nhà thờ còn thể hiện đẳng cấp, tay nghề của các kiến trúc sư Siêu thị nhà mẫu đã tạo ra nó. Mẫu thiết kế vừa phù hợp với thời đại ngày nay vừa tạo được sự cổ kính, truyền thống của người Việt ta.

Diện tích xây dựng không quá lớn tọa lạc tại khu đất rộng với ao sen trước mặt như một điều hòa không khí, chiều chiều những cơn gió thoáng qua hương sen thơm ngào ngạt tạo cảm giác thư thái, mát mẻ mới bình dị, ấm áp nhường nào. Xem thêm nhà cấp 4 1 tầng mái ngói

Kinh phí để xây dựng 1 mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ truyền thống hết bao nhiêu tiền

Không gian mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống được bố trí chung 1 không gian diện tích 75m2 được thiết kế như nhà 3 gian truyền thống ngày xưa. Thực tế để xây dựng được một ngôi nhà thờ họ cùng khu vườn đẹp cần mất rất nhiều thời gian và sự tìm hiểu, hơn nữa đó là mong muốn, nguyện vọng của dòng họ mà giá cả phải phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết.

Với mẫu thiết kế nhà thờ họ của chúng tôi thiết kế chia làm 2 phần

Thứ nhất chi phí thiết kế ngoại thất:

Lên phương án, xử lý hình khối, định vị vị trí đâu là sân vườn, ao hồ, cây cối… phối cảnh 3D cũng như kết cấu ngôi nhà ở 75m2. Với loại hình nhà ở 1 tầng phí thiết kế ngoại thất tối thiểu là 16 triệu đồng/bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.

Thứ hai về thiết kế ngoại thất

Nội thất được hiểu là các hình ảnh bàn ghế, kệ tủ, bình hoa, cốc chén, đèn soi tranh, tranh treo tường …. được các kiến trúc sư thiết kế một cách chi tiết tỉ mỉ, về màu sắc, tỉ lệ ánh sáng, vật liệu gì, vân gỗ ra sao đều được thể hiện qua hình ảnh 3D và gia chủ phải là người tuân thủ theo bản vẽ thiết kế nội thất đó để đóng (đặt xưởng) đồ nội thất theo đúng như kích thước trong bản vẽ.

Với chi phí 200.000đ/m2 là đơn giá thiết kế nội thất mà siêu thị nhà mẫu chúng tôi đã niêm yết đơn giá để giúp quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Do đó với diện tích 75m2 chi phí thiết kế nội thất khoảng 15.000.000đ.

Tổng chi phí thiết kế cả sân vườn tiểu cảnh, nội ngoại thất nhà cấp 4 1 tầng khoảng 30.000.000đ. Một chi phí cực kì hợp lý so với bỏ tiền ra thuê các đơn vị tư vấn thiết kế không uy tín phải không nào!

Mặt bằng bản vẽ nhà thờ truyền thống kết hợp nhà ở diện tích 75m2

Bố trí mặt bằng công năng được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 2 vệ sinh, 1 phòng khách.

Với cách bố trí mặt bằng công năng vô cùng logic và hợp lý không gian được chia theo nhu cầu sử dụng ít, hay nhiều theo đó diện tích cũng sẽ được cân đối và co kéo. Với mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ được thiết kế với kiến trúc mang đến sự sang trọng hiện đại. Phần sảnh chính được thiết kế với những kiến

Nội thất phòng khách mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian nhỏ 75m2

Không gian phòng khách nhà ở kết hợp nhà thờ bằng gỗ đẹp của gia đình ông Nam – Nam Định

Không gian mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở và không gian sống của gia đình xây dựng tách biệt nhau mà ngay từ khi bước vào, bạn có thể dễ dàng nhận ra. Cả 2 không gian này có diện tích bằng nhau (75m2) được thiết kế thành ngôi nhà 3 gian như truyền thống xưa. Lựa chọn màu trắng làm chủ đạo cho tường nhà, kết hợp cùng hệ thống mái đỏ đậm giúp tổng thể nổi bật.

Đầu tiên phải kể đến mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở được thiết kế sang trọng, uy nghi. Bởi không gian nhà thờ là dành cho việc thờ cúng nên anh Nam đã ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ cho hầu hết các món đồ nội thất. Chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian cũng như một vẻ đẹp ấm áp, gợi nhớ về cội nguồn. Ngoài ra, việc lợp mái ngói mà đỏ gạch cũng là cách gia chủ lưu giữ những ký ức về một thời xa xưa.

Không gian nội thất nhà ở cấp 4 kết hợp phòng thờ 75m2 sử dụng toàn toàn bằng gỗ rất ấm cúng

Thiết nội thất phòng khách nhà ở kết hợp nhà thờ vô cùng sang trọng

Điểm nhấn của ngôi nhà là thiết kế nội thất toàn bộ ngôi nhà. Sự hoành tráng đến từ sự đầu tư vào nội thất nó như “comple” được thiết kế đồng bộ từ ngoại thất đến nội thất. Và không phải ai cũng có nhu cầu thiết kế toàn bộ nội thất như gia đình ông Nam. Điều kiện của việc thiết kế nội thất dựa vào tài chính cũng như mức độ đầu tư về chủng loại gỗ mà gia đình định làm. Đã thuê thiết kế là chủ nhà phải đóng đồ theo đúng tỷ lệ và kích thước trong bản vẽ 3D thể hiện, chủng loại gỗ, kích thước và màu sắc đều phải tuân thủ từ những vật dụng nhỏ nhất như đèn soi tranh, khung tranh ảnh… đều phải tuân thủ một cách chính xác mới đem đến cho gia chủ một không gian nội thất sang trọng và ưng ý được.

Thiết kế nhà ở kết hợp với nhà thờ được thiết kế với nhưng được thiết kế với những kiến trúc uy nhiên, hãy chắc chắn rằng tấm thảm không quá lớn hay quá nhỏ. Nếu bạn chọn một tấm thảm quá nhỏ, thì chẳng có tác dụng gì.

Ngược lại, tấm thảm quá lớn, nó sẽ nuốt chửng căn phòng của bạn. Tiếp theo, bạn dùng ghế sofa, bàn trà, một chiếc ghế armchair v.v… và sắp xếp chúng xung quanh tấm thảm. Chỉ cần thêm một vài chiếc gối đầy đặn. Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh phù hợp với nhu cầu với những gia đình hạn chế về diện tích.

Với hàng tá đồ lộn xộn sẽ khiến phòng khách của bạn trông thật bề bộn. Đừng lo, hãy biến điều đó thành phong cách. Xếp chồng chúng lên nhau. Hoặc đặt chúng trong những hộp trang trí bằng giấy, những hộp nhựa, giỏ mây tre… Bằng cách này, bạn sẽ che giấu tất cả những thứ lộn xộn đó. Đồng thời cũng làm phòng khách nhà bạn trông đẹp lạ hơn. Từ chất liệu và màu sắc của hộp giấy, hộp nhựa, bạn có thể sáng tạo & sắp xếp theo các chủ đề khác.

Nội thất phòng bếp nhà thờ kết hợp nhà ở rất gọn gàng ngăn nắp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống

Phòng ngủ là không gian yên tĩnh, là khu vực riêng tư dành để nghỉ ngơi thư giãn, phòng ngủ cần được bố trí vào khu vực kín đáo vì mọi hoạt động đi lại sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Việc thiết kế nhà có phòng ngủ sang trọng đồ nội thất toàn bằng gỗ với tone màu ấm áp sẽ tạo cho người sử dụng một sự chăm chút và

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở diện tích 75m2

Hiện nay, chất liệu cũng như kiểu dáng đồ nội thất vô cùng đa dạng. Đối với những sản phẩm nội thất có bề mặt

Hình ảnh nội thất phòng ăn mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ truyền thống

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp + ăn nhà ở kết hợp nhà thờ ở Nam Định

Trong phong thủy, nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Hiện nay, phần lớn các gia đình sử dụng chung không gian bếp làm phòng ăn. Nên nhà bếp cần một không gian ấm cúng. Có những nguyên tắc cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp mà bạn cần biết. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn.

chúng tôi luôn đưa ra những điểm mạnh cũng như những điểm hạn chế. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vật liệu phù hợp nhất với phòng bếp nhà mình. Nếu ngân sách thấp. Bạn có thể chọn vật liệu tủ bếp MFC. Ngân sách trung bình, bạn có thể chọn MDF chống ẩm, hoàn thiện Melamine. Ngân sách cao hơn một chút, thì hoàn thiện Laminate. Cao cấp & sang trọng hơn, bạn có thể chọn Acrylic hoặc sơn men bóng high gloss.

Rất khó để đưa ra một lựa chọn đúng đắn nếu bạn tự tìm hiểu. Bởi có quá nhiều vật liệu tủ bếp trên thị trường hiện nay. Vì vậy, trước khi quyết định chọn vật liệu gỗ nào tốt cho tủ bếp, bạn nên quan tâm đến chi phí và thiết bị tiện ích cần có cho bếp. Còn lại, bạn hãy giao công việc khó khăn này cho các chuyên gia thiết kế nội thất. Họ sẽ giúp bạn thiết kế một phòng bếp đẹp tiện nghi theo đúng nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn.

Tổng kết về mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống

Có thể nói, nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống họ giống như một trang sử trong cả một thiên niên trang sử hào hùng của dân tộc, là cái nôi của đạo lý ” ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Với ý nghĩa to lớn, nhà thờ họ có vai trò như kim chỉ nam hướng cho xã hội tốt đẹp hơn. Mỗi thế hệ đều sẽ được giáo dục về nguồn gốc sinh thành, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” từ đó mỗi gia đình mỗi dòng họ và rộng hơn là cả xã hội sẽ ý thức được việc cần phải biết ơn thế hệ đi trước đã hy sinh cả xương máu của mình để ta có cuộc sống ngày hôm nay.

Mọi chi tiết có thể liên hệ Hotline: 0914 58 1221 hoặc tham khảo thiết kế nhà 1 tầng mặt tiền 9m

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian truyền thống BT215422”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ