Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 120m2 mái thái 3 phòng ngủ BT1130722

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm: Mẫu biệt thự BT1130722
 • Số Tầng: Biệt thự 2 tầng
 • Phong Cách: Biệt thự hiện đại
 • Chiều Cao Tầng: Trống
 • Mặt Tiền: 9.5m
 • Chiều Sâu: 10.5m
 • Diện Tích: 120m2
 • Kinh Phí Đầu Tư: Khoảng 1.4 tỷ
 • Kích Thước Đất: 19x20m
 • Phương Án Móng: Móng Cọc
 • Cấu Tạo Mái: Vì kèo thép
 • Cấu Tạo Thang: Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá
 • Lát SànT1: Gạch, T2: Gạch
 • Chất Liệu Cửa: Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính
 • Trần Giả: Trống
 • Phòng Khách: 20m2
 • Phòng SHC: Không có phòng SHC
 • Phòng Ngủ: N1: 18m2, N2: 16m2, N3: 15.5m2
 • Phòng Thờ: Trống
 • Phòng Vệ Sinh: wc1: 4m2, wc2: 6m2
 • Gara ô tô: Không có gara ô tô trong nhà
 • Phòng khác: Phòng bếp ăn: 18m2
 • Quy cách hồ sơ: Khổ A3, khoảng 100 trang

Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2 mái thái là một mẫu thiết kế khá dản dị không quá cầu kỳ về ngoại thất, nhưng với hình ảnh 3D mẫu thiết kế đã tạo một ấn tượng không hề nhỏ đối với những ai yêu kiến trúc kiểu mái thái với sự cân đối hài hòa của nó. Có thể cảm nhận được sự phổ biến của loại hình nhà ở này vừa không quá cao cấp nhưng lại rất phù hợp với đại đa số gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 120m2 mái thái 3 phòng ngủ đơn giản

Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2 vô cùng ấn tượng

Có thể thấy hình khối được chia ra làm 2 khối, khối thứ nhất được xây kiểu cấp 4 1 tầng và khối bên phải được thiết kế 2 tầng tạo nên 1 khối cao hơn và được xây dọc tạo hình chữ L vô cùng ấn tượng. Dựa vào cách thiết kế này vừa giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích, vừa sở hữu không gian rộng. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp được thiết kế với những hình khối đơn giản kết hợp với tone trắng nhẹ nhàng, thanh thoát được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng được thiết kế với những đường nét đem đến cho mẫu thiết kế với những kiến trúc được thiết kế.

Vậy để xây dựng một ngôi nhà thì chi phí thiết kế hết bao nhiêu tiền

Thiết kế với những kiến trúc đẹp được thiết kế với những kiến trúc đẹp và đem đến những kiến trúc đẹp đem đến sự

Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2 mái thái

Với hình ảnh phối cảnh này, ngôi nhà được tạo thành 2 khối, khối nhà 1 tầng được thiết kế theo phương ngang, tuy là 2 khối nhưng kiến trúc vô cùng ăn khớp cùng hòa nhập với nhau.

Hình ảnh thiết kế ngoại thất nhà 2 tầng mái thái diện tích 120m2 được thiết kế mang màu sắc sáng, trung tính được thiết kế với những

Hình ảnh ngoại thất nhà 2 tầng 120m2 mái thái 3 phòng ngủ đẹp được thiết kế với những kiến trúc hiện đại đem đến cho gia đình sự

Nhược điểm: bất cứ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm và nhà mái thái cũng vậy. Để có được ngôi nhà mái thái 2 tàng đẹp thì bạn phải bỏ ra số tiền tương ứng với chi phí.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 120m2

Hình ảnh thiết kế 3D mẫu nhà 2 tầng đơn giản 120m2 mái thái 3 phòng ngủ

Hình ảnh thiết kế phần mái nhà 2 tầng đơn giản 120m2 sử dụng mái thái

Nhà 2 tầng mái thái được thiết kế với kiến trúc độc đáo hình chữ A được thiết kế với những kiến được những mái thái được thiết kế với những kiến trúc đẹp,

Công trình được thực hiện cho gia đình ông Hiệp ở Hưng Yên. Với kiến trúc và không gian sống đã làm thay đổi

Từ xa xưa ông cha ta đã rất coi trọng mái nhà. Mái nhà là yếu tố rất quan trọng của công trình và có ý nghĩa văn hóa cao. Trong quá trình thi công xây dựng công đoạn thi công mái luôn được trú trọng, đặc biệt việc cất nóc được thực hiện với nghi lễ trang trọng. Lễ cất nóc là thời điểm đánh dấu công trình hoàn thành về mặt tinh thần.

Có rất nhiều ca dao tục ngữ nói về mái nhà hoặc có hình tướng mái nhà như: “con không cha như nhà không nóc”, “ngó lên nuột lạt mái nhà, bao nhiêu nuột lạt nhớ ông bà bấy nhiêu”..

Mái nhà vượt ra ngoài khái niệm là một thành phần một bộ phận kiến trúc, mái nhà trở thành hình tượng, ý niệm về gia đình, về sự sum họp quây quần. Mái nhà là nơi trở về. “Chung 1 mái nhà” thể hiện một tình đoàn kết tình cảm gắn bó và đồng thuận trong suy nghĩ. Mái nhà – là mái ấm luôn là khát vọng muôn đời

Cách thi công nhà mái thái và lợp ngói sao cho đẹp

Khi thi công mái thái, giai đoạn quan trọng đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà chính là giai đoạn lợp ngói. Vì thế, khi thi công tiến hành lợp ngói bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Lưu ý độ dốc mái

Mái phải dốc 30 độ, nghĩa là cứ 1 mét đo theo chiều ngang, kèo phải nâng lên 0.57m

Chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m đối với độ dốc 30 độ

Nếu mái dốc 45 độ thì mái ngói có chiều xuôi từ 10m đến 15m

Chiều xuôi mái ngói không giới hạn đối với độ dốc mái trên 45 độ đến 60 độ

Chú ý lợp đầy đủ một hàng dưới làm chuẩn, sau đó tiếp tục lợp lên

Nên lợp ngói theo hướng từ phải sang trái từ dưới lên trên

Nên chú ý lợp ngói với khoảng cách vừa đủ, không khít quá cũng không xa quá

Nên cẩn thận khi bước trên ngói để tránh làm vỡ ngói và bảo vệ an toàn cho mình

Cách lợp ngói rìa: viên ngói cuối rìa được lợp đầu tiên, khi gắn viên cuối rìa cần làm cho nó che phủ hết viên ngói chính ở hàng thứ nhất. Tất cả các viên ngói rìa cần phải được bắt vít cố định vào mè qua vị trí lỗ đinh trên thân ngói.

Cách lợp ngói cuối mái, cuối nóc, ngói nóc: Trước khi lợp ngói nóc, nên lợp viên ngói cuối mái hoặc cuối nóc trước. Ngói nóc, cuối nóc và cuối mái được liên kết với nhau bằng vữa dẻo thô ở vị trị viền ngói.

Vệ sinh hoàn thiện mái ngói sau khi lợp xong: phần vữa dính trên mặt ngói cần được lau chùi sạch sẽ, cũng có thể dùng sơn để tăng độ bóng chó mái ngói và bảo vệ ngói.

Mái nhà cũng là bộ phận kiến trúc có mặt nhiều nhất vào thơ ca âm nhạc. Mái nhà đọng trong ký ức, đi vào giấc mơ tiềm thức của mỗi con người. Được thiết kế với những kiến trúc đẹp đem đến

Mặt bằng bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng đơn giản 120m2 mái thái 3 phòng ngủ

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà 2 tầng đơn giản 120m2

Không gian thiết kế nhà 2 tầng được thiết kế khu phòng thờ riêng biệt chính là không gian nhà cấp 4 được thiết kết hợp phòng khách và phòng thờ.

Không gian phòng khách được thiết kế với diện tích rộng 35m2, tiền sảnh lớn 4m2. Phòng ngủ 19m2. Toàn bộ không gian bên trong ngoài tiền sảnh thì diện tích sử dụng lên đến trên 50m2. Không gian phòng khách được thiết kế kết hợp phòng thờ đây là một sự kết hợp hợp lý nhất và rất phổ biến. Bởi nó vừa tiết kiệm được diện tích cho gia đình, đồng thời không gian phòng thờ đặt ở phòng khách sẽ tạo cho ngôi nhà sự ấm cúng.

Dựa theo bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng mái thái thì việc định vị các trang thiết bị nội thất vô cùng logic. Gia chủ có thể mua đồ đạc kê, đặt vào vị trí như bản vẽ đã sắp xếp hoặc tùy ý thích của gia chủ. à không gian của một cách đơn giản với bộ bàn ghế sofa được kê ngay giữa không gian, đối diện là ban thờ được kê hướng ra mặt tiền. Với cách bố trí và sắp xếp như vậy các không gian kiến trúc đều tận hưởng được không khí và ánh sáng của phần sân trước nhà. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn và được thiết kế mang đến sự phát triển cũng như về mặt tính được thiết kế mang đến

Tham khảo mẫu nhà 2 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng đơn giản đẹp mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng mái thái đơn giản đẹp mắt

Với sự phổ biến cũng như các ưu điểm của mái thái chắc hẳn không ai không biết đến những lợi ích mà mái thái đem lại cho bao nhiêu mái nhà sự mát mẻ chắc chắn. Với độ chắc chắn che phủ tốt thì mái nhà luôn chính là “nóc nhà” vững chắc có thể che chắn và bảo vệ con người cũng như tài sản của gia đình mình khỏi các tác động của thời tiết như mưa, gió, bão…

Như các bạn đã biết nhắc đến mái thái tưởng chừng nó cũng như bao kỹ thuật thi công khác, nhưng nó lại đòi hỏi sự sự chuyên nghiệp cũng như tay nghề để có thể thi công được mái nhà một cách tốt nhất. Việc thiết kế nhà mái thái được xem là cầu kì hơn cả so với các nhà 2 tầng mái bằng bởi nó cần phải có biện pháp thi công và khá nhiều quy trình, do đó để làm được mái đẹp các chủ đầu tư cũng nên tìm đơn vị thi công có kinh nghiệm để xây nhà của mình một cách chuẩn xác, hợp lý.

Không gian nội thất tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 120m2 mái thái sở hữu không gian được thiết kế với 1 phòng ngủ ở phía ngoài nơi hướng ra mặt tiền. Với cách bố trí phòng ngủ ở không gian đón đầu hướng gió tạo được sự thông thoáng cũng như có thể có tầm nhìn bao quát, không khí trong phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Với cách bố trí không gian linh hoạt có thể hiện trên bản vẽ các chi tiết kệ ti vi tủ đựng quần áo hay đầu giường kê ra sao đều thể hiện trên bản vẽ. Được thiết kế mang đến sự tự thoải mái, lưu thông rộng rãi các không gian từ phòng ngủ ra các không gian khác cũng không quá xa.

Khu sảnh tầng hay còn là chiếu nghỉ của ngôi nhà được thiết kế rộng, là hành lang lưu thông để di chuyển sang khu sân phơi. Với thiết kế khá đơn giản tạo cho được thiết kế mang đến cho nhà 2 tầng 120m2 trở nên thu hút và ấn tượng. Dãy nhà ngang cấp 4 được cắt trong bản vẽ mặt bằng để thợ thi công cũng như chủ đầu tư dễ hình dung. Về khối nhà 2 tầng sau khi chia cầu thang ở giữa nhà việc đi lại thuận tiện cho người sử dụng. Với chiều cao 2 tầng cũng tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng, tạo cảm giác thoáng đãng và mát mẻ, không gian phơi phóng cũng được che chắn bảo vệ bởi mái được thiết kế mang đến cho gia đình một không gian tiện nghi.

 

Không thể bỏ lỡ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng diện tích

Mọi chi tiết cần tư vấn thiết kế do trực tiếp kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của siêu thị nhà mẫu vui lòng liên hệ Hotline: 0914 58 1221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 120m2 mái thái 3 phòng ngủ BT1130722”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ