Tuyển tập các mẫu thiết kế biệt thự vườn 150m2 1 2 3 tầng với không gian xanh mát

Tuyển tập các mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 150m2 được các kiến trúc sư thiết kế với sự tâm huyết mong sẽ đem đến cho khách hàng không chỉ là một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi mà nó còn phải “có hồn” người sinh sống trong ngôi nhà đó phải cảm thấy vui vẻ và thoải mái và tương tác với nhau lúc đó ngôi nhà mới trở nên ý nghĩa.

Việc thiết kế với những kiến trúc hiện đại, tân cổ đã trở nên phổ biến và nó trở thành

Nội thất

Các nghiên cứ chuyên ngành mới đây đã phát hiện việc lựa lựa và trang trí phòng ốc có ảnh hưởng đến tính khí của con người. Cách thiết kế và bố trí hướng cũng như sắp xếp không gian nội thất có thể giúp chúng ta thoải mái, tỉnh táo hay hứng thú, sáng tạo… Thậm chí còn có khả năng phòng và chữa được một vài dạng tâm thần.

Xem thêm nhà biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Phòng ốc và tư duy

Ngày càng có nhiều phát hiện khoa học cho thấy cách thiết kế phòng ốc là nguyên nhân của một số bệnh tật như: Độ cao của trần nhà, hướng cửa sổ, sắc màu và vị trí đồ đạc, cách trang trí nội thất và cả mức độ ánh sáng tự nhiên mà căn phòng nhận được. giữ vai trò chính đối với sực khở và tính khí của chủ nhân.

Phòng ốc và tính khí

Từ lâu, các kiến trúc sư đã linh cảm được sự tác động của nhà cửa, phòng ốc đối với suy nghĩ cảm xúc và cả hành vi con người

Mối quan hệ hữu cơ

Tương tác giữa con người với môi trường xây dựng đã được nhận thức từ năm 1950 khi một số công trình khoa học phát hiện cách thiết kế bệnh viện có ảnh hưởng đến hiệu quả trị bệnh, đặc biệt bố trí phòng ốc tại những bệnh viện tâm thần có tác động mạnh mẽ đến thái độ và hành vi bệnh nhân.

Các chuyên gia về khoa học hành vi cũng thừa nhận rằng trần nhà cao hơn khuyến khích người ta suy nghĩ tự do hơn, có thể đưa đến sự liên kết trừu tượng hơn. Hay nói cách khác, cảm giác bị giam hãm do trần nhà thấp có thể làm cho con người ta có cách nhìn mang tính thống kê và chi tiết hơn.

Không gian có tác động rất lớn đến dạng nhiệm vụ mà bạn thực hiện nó còn chỉ ra rằng cảm giác của chủ nhân về độ cao thật sự quan trọng. Chỉ cần khéo léo một chút trong nhận thức không gian bằng việc sử dụng các loại sơn màu sáng hay kính phản quan cũng có có thể làm cho không gian phòng rộng và cao hơn.

cảnh quan

Thiết kế nhà biệt thự đẹp hướng tới công trình xây dựng cũng ảnh hưởng đến sự tinh thông về trí tuệ, đặc biệt kích thích sự tập trung của chủ nhân. Mặc dù khi nhìn qua cửa sổ có vẻ làm chứng ta xao nhãng và mất tập trung, nhưng thực tế thì việc đưa tầm nhìn vào những cảnh quan tự nhiên như vườn tược, cây cối…lại giúp cải thiện khả năng tập trung của con người. Đặc biệt trạng thái tinh thần cũng tốt hơn với những đối tượng so sánh chỉ nhìn toàn những cấu trúc do con người tạo ra.

Và ánh sáng tự nhiên

Cùng với màu xanh cây cỏ, tự nhiên còn mang đến cho chúng ta một tài sản quý khác là ánh sáng. Anhs sáng ban ngày luôn gắn liền với chu kỳ ngủ thức (hay nhịp ngày đêm) của cơ thể, tạo cho chúng ta sự tỉnh táo suốt ngày và buồn ngủ vào ban đêm. Tuy nhiên, nhiều cao ốc và cơ quan không được thiết kế cho mục đích khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên ban ngày vấn rất cần cho cơ thể và đầu óc chúng ta.

Xem thêm thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Thiếu ánh sáng trời là vấn đề đặc biệt xấu đối với hoạt động trí óc ví dụ: nếu một đứa trẻ không có đủ thời gian nghỉ ngơi đến lớp học có rất ít ánh sáng ngày và đoán xem điều gì xảy ra. Nó sẽ mệt hơn và ngủ gục ngay trên bàn. Tương tự, hiệu ứng ánh sáng trời cũng xảy ra đối với những nhà dưỡng lão. Trí nhớ của các đối tượng hưu trí sẽ trở nên tồi tệ hơn khi ở trong môi trường quá tối. Hay nói cách khác, nhịp sinh học cơ thể họ nhanh chóng do môi trường sống thiếu ánh sáng tự nhiên.

Các nhà nghiên cứu khuyến cáo nên sử dụng loại đèn Led xanh dương và các loại thiết bị bổ sung ánh sáng có quanh phổ và huỳnh quang, vì cả hai đều có đủ lượng ánh sáng xanh kích thích tăng gia hệ nhịp ngày- đêm và chúng giữ cho cơ thể chúng ta tỉnh táo năng động đặc biệt vào ban ngày các cao ốc và khu dân cư tập thể nên khai thác tối đa, ánh sáng trời. Và, ban đêm nên sử dụng các loại đèn chiếu có bước sóng dài hơn, càng ít khả năng tạo ánh sáng càng tốt, để nhịp sinh học cơ thể phát hiện được có sự can thiệp vào giấc ngủ ban đêm.

Nội thất bàn ăn cần phải lựa chọn những vật liệu chắc chắn, thoải mái vì mọi người tụ tập, tán gẫu trò chuyện vui vẻ với nhau. Những chiếc ghế phải hết sức thoải mái và vừa vặn quanh bàn ăn miễn sao. Xem thêm biệt thự 3 tầng đơn giản

Ngoại thất,

Thiết kế ngoại thất là phần bề ngoài, bề nổi để gia chủ có thể hình dung được công trình sẽ được xây dựng với hình khối ra sao và màu sắc như thế nào có cân đối về tỷ lệ hay không đó là điều mà các kiến trúc sư

Mẫu số 1:

 

 

Mẫu số 2

 

 

Mẫu số 4

biệt thự 3 tầng

 

 

Mẫu số 4: Thiết kế mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng diện tích 150m2 tân cổ điển

Mã Sản Phẩm: BT523013

Số Tầng: Mẫu biệt thự 3 tầng

Phong Cách: Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Mặt Tiền: 10m

Chiều Sâu: 16m

Diện tích 150m2

Thiết kế mặt bằng nội thất tầng 2 nhà biệt thự vườn 150m2 tân cổ điển

Thiết kế nội thất tầng 3 biệt thự nhà vườn 3 tầng

Bình luận