Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình vuông đẹp BST925026

 

Hình dạng nhà ở được rất nhiều gia chủ coi trọng trong khi thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay. Đặc biệt là đối với những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hình vuông đẹp, những gia chủ đề cao các yếu tố phong thủy thì việc lựa chọn những ngôi nhà với hình dạng vuông vắn như thế này được họ vô cùng ưu ái.

Phong thủy những mẫu nhà hình vuông đẹp

Quan niệm “trời tròn, đất vuông” ảnh hưởng đến tâm lý chung của người Việt từ xưa cho đến nay. Khi xây dựng nhà ở, hay là các phòng trong ngôi nhà, hình vuông vẫn là hình dáng được ưu ái sử dụng. Theo quan điểm, hình vuông đại diện cho tứ bát bình ổn, không nghiêng không lệch. Hình vuông được xem là hình dạng tốt nhất bởi 4 bên không khuyết góc, trái phải tương xứng với nhau. Nhà ở hình vuông có thể khiến cho năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tâm lý của con người. Kết cấu, hình dạng bố cục của ngôi nhà hình vuông rộng rãi, bố trí một cách hài hòa và là ưu điểm hàng đầu mà bạn dễ dàng cảm nhận được khi sở hữu những thiết kế nhà hình vuông đẹp như thế này của chúng tôi.

Không nằm ngoài những mong muốn đó, các mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Để sở hữu được một không gian sống như thế này, chủ đầu tư phải sở hữu được những mảnh đất thực sự rộng hay hình dạng vuông vắn để có thể áp dụng thực thiện được hình dạng nhà ở như thế này cho toàn bộ công trình. Dưới đây là nhữn mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp bao gồm:

+) Thông tin sơ bộ về mỗi mẫu thiết kế

+) Hình ảnh phối cảnh 3D ngôi nhà

+) Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng

Đây chỉ là những mẫu thiết kế sơ bộ, với các hình vẽ sơ lược để bạn có thể hình dung được tổng thể công trình nhà ở như thế nào. Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết nhà ở bao gổm rất nhiều bản vẽ thiết kế kĩ thuật để bạn thực hiện thi công được đầy đủ công trình nhà ở cho gia đình mình mà không gặp phải bất cứ vướng mắc gì trong khi thi công. 


Mẫu thiết kế số 1: Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Hình ảnh 3D: Thiết kế nhà hình vuông 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà hình vuông mang phong cách tân cổ điển được xây dựng và hoàn thiện tại Hưng yên. Đa số, những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hình vuông như thế này được chúng tôi thực hiện thiết kế và xây dựng với diện tích sử dụng khá cao. Đồng thời, với không gian kiến trúc như thế này, bạn hoàn toàn sẽ bị chinh phục bởi sự hầm hố, nét duyên dáng, mềm mại trong việc kết hợp các chi tiết kiến trúc gờ, phào chỉ của công trình đối với tổng thể không gian nhà ở biệt thự 3 tầng này. Ngoài ra, kiến trúc tân cổ điển của mẫu thiết kế nhà hình vuông 3 tầng còn mang lại cảm giác sang trọng, bề thế bởi với diện tích sử dụng rộng lớn, khoảng 300m2/sàn. Hình dạng vuông vức của công trình còn dễ dàng thể hiện được những chi tiết trang trí kiến trúc xung quanh công trình.

Hình ảnh 3D: Mẫu nhà vuông 3 tầng tân cổ điển 300m2

Khối kiến trúc của mẫu nhà vuông 3 tầng được phân chia một cách rõ ràng thành 3 khối rõ ràng. Khối kiến trúc được phân chia thành 3 khu vực rõ ràng, trong đó 2 bên công trình sẽ được đối xứng với nhau mang lại sự thoải mái cho ngoại thất ngôi nhà đẹp. Ở giữa ngôi nhà, khối kiến trúc chính để tạo điểm nhấn với các chi tiết trang trí, cột, tường ngoại thất và lan can ban công bằng hoa sắt nghệ thuật đem đến sự thoải mái và ấn tượng vô cùng trong thiết kế. 

Kiến trúc tân cổ điển của ngôi nhà vuông 3 tầng còn thể hiện qua các chi tiết mái vòm sang trọng, tinh tế, các chi tiết này đối xứng với nhau, mang lại cho ngôi nhà sự thoải mái, tinh tế nhất. Hình dạng vòm cong được sử dụng nhiều trong những công trình nhà ở mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển thường thấy. 

Hình ảnh 3D: Ngoại thất mẫu nhà vuông 3 tầng tân cổ điển

Phân tích mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà vuông 3 tầng 300m2 đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng này hay bất cứ một công trình nhà ở nào khác đều cần được lên ý tưởng và duyệt phương án bố cục mặt bằng công năng sử dụng cho ngôi nhà theo từng bước thực hiện. Đồng thời, giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư đều cần có quá trình làm việc liên tục để cho ra được phương án bố cục công năng sử dụng tiện nghi và phù hợp nhất với nhu cầu và thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Mặt bằng tổng thể: Thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp

Kích thước của mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng là 17x17m, với diện tích sử dụng như vậy, ngôi nhà được phân chia bố cục không gian một cách đều đặn, đối xứng qua khu vực trung tâm của công trình nhà ở 3 tầng này!

Mặt bằng tầng 1: Bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà vuông 3 tầng tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế nhà vuông 3 tầng tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng 3: Mẫu nhà 3 tầng hình vuông phong cách tân cổ điển đẹp


Mẫu 2: Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp hiện đại có 2 mặt tiền

Thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp được thực hiện với kiến trúc 2 mặt tiền hiện đại, việc sắp xếp không gian kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng hình vuông này cũng được triển khai khá hoàn thiện và đồng bộ. Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền của ngôi nhà, vị trí giáp với trục đường giao thông lớn để design kiến trúc ngôi nhà thêm đẹp và phù hợp hơn với công trình này. Hình khối hiện đại của mẫu thiết kế thực sự tạo được dấu ấn với những khối kiến trúc kết nối, ăn nhập với nhau để tạo thành không gian ngoại thất ấn tượng và đẳng cấp nhất. 

Hình ảnh phối cảnh 3d: mẫu thiết kế nhà hình vuông 3 tầng hiện đại

3 tầng của ngôi nhà biệt thự hiện đại tạo nên sự kết nối kiến trúc với các mảng tường được sơn màu xanh sẫm. Kết hợp với gam màu trắng nổi bật tạo nên sức hấp dẫn. 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà hình vuông 3 tầng hiện đại đẹp

Phối cảnh 3D: Mẫu nhà 3 tầng hiện đại hình vuông

Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà vuông 3 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 1: Tư vấn thiết kế nhà hình vuông 3 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hình vuông đẹp

Mặt bằng tầng 3: Mẫu nhà 3 tầng hình vuông đẹp 2 mặt tiền


Mẫu số 3: Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng hình vuông đẹp tân cổ điển

Mẫu nhà 3 tầng hình vuông có 1 mặt tiền mang phong cách tân cổ điển, vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế, cộng với cách thiết kế, trang trí ngoại thất. Măt tiền của ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển với mái ngói được sắp xếp đặc biệt với thiết kế mái dốc và giật lùi các khoảng mái, chính vì thế mà nhìn ngôi nhà như rộng hơn, sâu hơn. Hai gam màu trắng và màu mái đen sẫm màu kết hợp chủ đạo với nhau tạo nên nét đẹp rất hài hòa, hòa quyện với nhau một cách đầy đủ. Những nhu cầu sử dụng của chủ nhà về không gian kiến trúc nhà ở đều được thể hiện rõ ràng đáp ứng mong muốn sử dụng của gia chủ mà vẫn thể hiện được sự thanh lịch trong việc bố cục kiến trúc ngoại thất ngôi nhà. 

Tận dụng lợi thế của không gian kiến trúc hiện đại, trồng thêm cây cỏ và tạo khoảng nghỉ cho không gian các tầng lửng, ban công tạo nên không gian thoải mái, đơn giản cho nhu cầu sử dụng của kiến trúc sư. 

Hình ảnh phối cảnh: mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình vuông đẹp

Có thể thấy, đặc trưng thường thấy của mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng hình vuông được áp dụng một cách tối ưu. Sử dụng hệ thống cột, vòm đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển một cách rõ ràng và chính xác cho ngoại thất công trình nhà ở này. Mẫu nhà ở biệt thự 3 tầng hình vuông thực sự chiếm trọn cảm tình của nhiều khách hàng bởi vẻ đẹp lai tây, tân cổ từ các chi tiết với những mái vòm cong, trụ cột làm điểm nhấn. Vừa nhẹ nhàng tinh tế, song cũng vừa nhẹ nhàng thanh thoát, sâu lắng làm nên sự nổi bật cho tổng thể kiến trúc công trình nhà ở như thế này. Những ngôi nhà hình vuông đẹp phong cách tân cổ điển như thế này gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết kiến trúc, đường phào chỉ cùng những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc hiện ngôi nhà đẹp và tinh tế hơn bao giờ hết. Những đặc trưng này vẫn được áp dụng một cách phù hợp và linh hoạt trong các mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng như thế này.

Những mẫu mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 3 tầng hình vuông đẹp

Mặt bằng tổng thể: Tư vấn thiết kế các mẫu nhà hình vuông đẹp 3 tầng

Mặt bằng mái: Mẫu nhà vuông 3 tầng tân cổ điển đẹp


Kết luận về các mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp được thực hiện với đầy đủ công năng sử dụng hiện đại, phù hợp với cuộc sống ngày nay thực sự đem đến những không gian kiến trúc nhà ở đẹp và hoàn thiện nhất dành cho gia đình mình. Hy vọng rằng, phương án thiết kế các mẫu nhà vuông 3 tầng này sẽ đem lại những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho các thành viên trong gia đình mình. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự dưới đây mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế trực tiếp nhất: 

Hotline: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ