Khéo léo thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng đẹp mê ly

Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển diện tích đất ngày càng bị thu hẹp việc xây nhà tiết kiệm diện tích như thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều gia đình không muốn xây quá cao nhưng diện tích sử dụng vẫn nhiều.

Góc nhìn chung về các mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng

Các mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng của siêu thị nhà mẫu

Vì sao gọi là nhà 3 tầng giả 4 tầng bởi vì nhà 3 tầng nhưng mái tầng 3 lại có thể tận dụng thiết kế được 1 phòng để sử dụng nữa như: phòng thờ, phòng giải trí hoặc làm kho..vv. nhưng các phòng này diện tích chỉ bằng 1/2 so với diện tích phía dưới. 

Mỗi gia chủ cần cung cấp kích thước, diện tích đất và nhu cầu muốn làm nhà bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng ngủ, khách, và vệ sinh. Các không gian có gì đặc biệt không cho các đơn vị tư vấn thiết kế  để các kiến trúc sư tính toán và tư vấn các phương án sao cho phù hợp với mục đích diện tích của từng gia chủ giúp cho gia chủ sở hữu một không gian ưng ý và hợp lý nhất. 

Giải quyết vấn đề nhà 3 tầng giả 4 tầng được nhiều người lựa chọn?

Mỗi một gia đình, cá nhân đều có một gu ăn mặc và sở thích riêng, vì thế ngay cả trong phong cách thiết kế nhà cũng vậy vì thế để định nghĩa về cái đẹp thì quả thật “vô cùng” lắm. Có thể mẫu thiết kế nhà này đẹp với người này nhưng đối với người kia thì không.

Đó là sự đa dạng của cuộc sống, vì thế mỗi thiết kế đều sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện của từng gia đình. Đối với những mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng này chúng tôi giới thiệu để bạn và gia đình tham khảo và có thể áp dụng phần nào vào trong ngôi nhà của bạn và nó cũng mang một số những ưu điểm.

Thứ nhất: Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng phù hợp với nhiều gia đình yêu thích sự đồ sộ, cao ráo hay cũng là một cách để “khoe khéo” với người thân họ hàng (vì người Việt có quan niệm là cứ phải xây nhà cao to mới oách hoặc oai.)

Thứ hai: Nhu cầu xây 3 tầng nhưng sẽ sử dụng 4 tầng để tiết kiệm giảm chi phí xây dựng, thông thường nhà 3 tầng giả 4 tầng sẽ xây thêm 1 tum hoặc là 1/2 diện tích tầng mái để làm sân chơi hoặc sân phơi vô cùng hữu dụng.

Thứ ba: Diện tích và nhu cầu sử dụng thì nhiều nhưng theo phong thủy nhiều người kiêng xây nhà 4 tầng và thường xây nhà 3 tầng 1 tum đẹp hay nhà 3 tầng có gác lửng”.

Thiết kế mặt tiền biệt thự 3 tầng giả 4 tầng “giấu” tầng tốt, chắc quý vị đã từng nhìn qua nhiều mẫu nhà xây 3 tầng giả 4 tầng rồi nhỉ  từ dưới lên chúng ta có thể chỉ nhìn thấy lan can bên ngoài hoặc sân (phía mặt tiền) và được xây 1/2 được lùi vào phía sau nên cũng không hẳn là nhà 4 tầng, nói 1 cách khác là nhà 3 tầng giả 4 tầng là nhà có 3 tầng 1 tum.

Thứ tư: nhà 3 tầng giả 4 tầng có thể bị hạn chế do giấy phép xây dựng 

Đôi khi làm việc với các cơ quan chức năng về thủ tục xin cấp phép xây dựng cũng rất khó khăn và chiều cao tầng cũng là lý do để hạn chế mức độ xây dựng vì thế để “qua mặt” những yêu cầu khắt khe này nhiều gia đình đã lựa chọn xây nhà 3 tầng giả 4 tầng, hoặc là nhà 3 tầng có gác lửng để hợp thức hóa được về mặt pháp lý.

Thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng cần được thiết kế với kỹ thuật và tay nghề cao

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín và có kinh nghiệm là hết sức cần thiết. Đã có rất nhiều gia chủ cầm hồ sơ đến nhờ tư vấn và thiết kế lại ngôi nhà 3 tầng giả 4 tầng của ông Hanh. Ông chia sẻ “tôi có đứa cháu học kiến trúc mới ra trường, nó làm cho tôi 1 hồ sơ nhưng tôi thấy nó không hợp lý và tính toán thế này thì sơ sài quá tôi không yên tâm” vì thế tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn cho tôi chứ xây nhà 3 tầng 1 tum tôi sợ cháu nó non tay tính toán chưa chắc sợ kết cấu yếu nhà bị sập mất”.

Đây là nỗi niềm của một gia chủ đang muốn tìm cho mình một giải pháp thiết kế mà cũng là nỗi niềm chung cho rất nhiều gia đình khi muốn xây nhà cao tầng mong muốn muốn tìm được 1 đơn vị thiết kế uy tín.

Kết cấu thiết kế nhà 3 tầng đẹp khác nhà 1, 2 tầng bởi còn rất nhiều lực tác dụng khác như sức gió, cân bằng trọng tải, và lực bê tông từ các tầng phía trên tác dụng lên toàn bộ móng nhà. Việc tính toán kết cấu phải được tính toán và đưa ra các biện pháp phù hợp, tính toán thừa sẽ gây hao tốn chi phí cho gia chủ, mà tải trọng không đủ sẽ gây ra tình trạng lún nứt, mức độ cao có thể dẫn đến sập nhà.

Vì vậy, việc tính toán về kết cấu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà 3 tầng giả 4 tầng của mình được các kiến trúc sư tính toán và cân đối tỉ mỉ, nếu bạn đã mất công xây dựng 1 ngôi nhà để đời thì việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế giải quyết cho mình về ý tưởng cũng như phương án thi công để đảm bảo công trình theo đúng ý đồ của mình.

Bạn muốn biết chi phí thiết kế nhà là bao nhiêu?

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích dưới 120m2 (<120m2): 16.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích 120m2 – 150m2: 18.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích 150m2 – 200m2: 20.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích trên 200m2 (>200m2): 100.000đ/m2

Đơn giá thiết kế nhà ở trên 2 trầng trở lên

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại : 100.000đ/m2 sàn

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển: 120.000đ/m2 sàn

Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển: 150.000đ/m2 sàn

Ghi chú: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Tham khảo chi phí xây dựng nhà 3 tầng giả 4 tầng 

Ngày nay, đơn giá được thiết nhà cũng tùy thuộc vào tay nghề của thợ ở mức độ cao hay thấp hay tùy vào từng vùng miền, cũng có thể một ngôi nhà diện tích xây dựng cũng như nhau nhưng về giá nhân công ở từng nơi cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ:

Đơn giá nhân công xây dựng nhà 3 tầng từ 1.5-1.9 triệu/m2

+ Chi phí xây nhà 3 tầng phần thô + nhân công hoàn thiện dao động từ 3,2- 3,5 triệu/m2

+ Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói (nhà ở thường)

 Vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2

Vật tư khá: 5.500.000 đồng/m2

Vật tư tốt: 6.000.000 đồng/m2

Lưu ý: Đây là đơn giá dành cho nhà ở thường phổ biến hiện nay mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện sẽ có những mức giá khác nhau.

Thực tế sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết, khảo sát tổng thể mới tính thành tiền được giá thành cụ thể trên từng ngôi nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp mê ly

Thường những phần thô sẽ có mức giá dao động gần bằng nhau, khác biệt nhất là phần hoàn thiện bởi vì tùy thuộc vào kinh phí của từng gia đình mà các công ty sẽ đưa ra những phương án thi công xây dựng nhà 3 tầng phù hợp.

Tính chi phí xây nhà 3 tầng giả 4 tầng với mức độ hoàn thiện trung bình diện tích 100m2 như sau

Các tính chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 với diện tích 10 x 10m bao gồm 1 trệt 2 lầu, mái ngói BTCT, sử dụng vật tư trung bình.

Tính diện tích nhà 3 tầng 

Phần móng nhà: 10m x 10m x 50% (diện tích tầng 1 nếu làm móng bè) = 150m2

Tầng 1: 10×10 x 100% =100m2

Tầng 2: 10×10 x 100% = 100m2

Tầng 3: 10×10 x 100% = 100m2

Mái ngói BTCT: 10×10 x 100% = 100m2

Như vậy tổng diện tích sàn cần thi công sẽ là : 550m2 x 3.200.000/m2 (mức hoàn thiện tối thiểu)

Phần thô: 550m2 x 3.200.000 = 1 tỷ 760 triệu

Trọn gói: 550m2 x 5.000.000 =  2 tỷ 750 triệu. Bao gồm cả phần thô và phần ốp lát hoàn thiện ( chưa bao gồm bàn, ghế, tủ, giường, thiết bị vệ sinh vv ….)

Lưu ý: Diện tích này còn chưa bao gồm ban công, sảnh, hay mái đua và một số nhà có nhiều mái, và lên tầng hay lên nhiều tầng thì thêm diện tích và nếu các gia đình có điều kiện kinh tế đầu tư vào công trình các vật liệu và trang thiết bị cao cấp khác đơn giá cũng sẽ thay đổi.

Kiến trúc sư chia sẻ chuyện “xây nhà”

Có rất nhiều gia đình thời điểm người ta đầy hứng thú sẵn sàng chi nhiều tiền bạc nhất để ngôi nhà hoàn thiện về mặt thẩm mỹ theo đúng mong muốn của họ và nó được gọi là hiện thực hóa giấc mơ, và những hình dung về một ngôi nhà lý tưởng, với những gia chủ sở hữu nhà lần đầu thì đây là thời kỳ đầy hào hứng việc chăm sóc và mua sắm cho không gian nhà mình là vô hạn.

Nhưng cũng có rất nhiều gia đình cứ mua nhiều đồ để trang trí cho ngôi nhà của mình nhiều đồ linh tinh, lỉnh kỉnh sẽ làm cho không gian chật trội và mất đi sự thoáng đãng và ngăn nắp của nó. Cũng có rất nhiều nhà “học đòi” mua đàn piano về đặt ở giữa phòng khách nhưng nếu tiếng đàn không được cất lên bao giờ thì chỉ để trang trí thì đúng là thật thừa thãi. Do vậy, đây cũng chính là những lời tư vấn, chia sẻ của các kiến trúc sư, thẩm mỹ là 1 chuyện nhưng tính thực tế và không gian hợp lý mới chính là điều các kiến trúc sư hướng tới cho mọi nhà.

Tham khảo các mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng đẹp của siêu thị nhà mẫu chúng tôi để thấy được chúng tôi có năng lực làm cho các mẫu nhà của gia đình bạn đẹp và hoành tráng với mức giá phù hợp nhất.

Mẫu số 1: thiết kế nhà biệt thư 3 tầng giả 4 tầng của ông Qúy- Khoái Châu – Hưng Yên

 • Mã Sản Phẩm

  BT505013

 • Số Tầng

  4 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự cổ điển phong cách Pháp

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  9m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  135m2m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 4 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  18x16m = 288m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Bê tông

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gỗ, T3: Gỗ, T4: Gỗ

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  Trống

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Trống

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng diện tích 140m2

Phối cảnh 3D nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng đẹp 

Xét về hình khối nhà: Nhà được thiết kế với diện tích 140m2 được thiết kế với các hình khối vuông và cân đối đem đến ấn tượng cho người nhìn. Tổng thể ngôi nhà 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế với nhiều phào chỉ đắp nổi mang tính nghệ thuật cao khẳng định được nét tinh tế và chỉnh chu qua từng nét thiết kế của kiến trúc cổ điển đã in sâu vào lòng người.

===> Xem ngay các mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m

Bản vẽ nội thất tầng 1 nhà 3 tầng giả 4 tầng ở Hưng Yên

Không gian nội thất tầng 1: 1 Phòng khách, 2 phòng ngủ,1 vệ sinh chung – Diện tích tầng 1: 135m2

Nội thất tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng đẹp 

Tầng 2:  3 phòng ngủ – Diện tích tầng 2: 135m2

Bản vẽ thiết kế tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng đẹp

Tầng 3: 01 phòng thờ, 01 phòng tậm gym, 01 sân trước, 01 sân sau – Diện tích tầng 3: 135m2

Mặt bằng tầng áp mái nhà 3 tầng giả 4 tầng đẹp

Tầng áp mái: Bỏ trống – Diện tích tầng áp mái: 135m2

Thiết kế nhà biệt thự nhà 3 tầng phong cách cổ điển được thiết kế với những hình khối lạ mắt.Phong cách cổ điển được thiết kế với những kiến trúc đẹp được thiết kế với những kiến trúc với những kiến trúc độc đáo từ Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng 1 tum giả 4 tầng.

Mẫu số 2: Thiết kế mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng của gia đình ông Đức Anh – Hà Nội

 • Mã Sản Phẩm

  BT918013

 • Số Tầng

  3 tầng

 • Phong Cách

  Cổ điển

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  10m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  160m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 3.5 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  500m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  Trống

 • Chất Liệu Cửa

  Trống

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  Trống

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  N1: 15m2, N2: 13m2, N3:15m2

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Trống

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Biệt thự kiểu pháp cổ điển 3 tầng giả 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp mang những nét khá đơn giản nhưng vẫn rất lôi cuốn qua những đườn nét cột trụ tròn những kiến trúc đẹp đem đến sự hợp lý và chính xác đem đến một làn gió mới cho mẫu thiết kế nhà của siêu thị nhà mẫu.

Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp 3 tầng giả 4 tầng 

Thiết kế kế mang phong cách tân cổ điển được thiết kế với những kiến trúc khá cầu kỳ và khá đồ sộ đem đến một công trình hoành tráng vô cùng ưng ý cho gia chủ.

Tầng 1 nội thất biệt thự kiểu pháp cổ điển 3 tầng giả 4 tầng

Nội thất nhà biệt thự kiểu pháp 3 tầng giả 4 tầng

Nội thất nhà biệt thự kiểu pháp 3 tầng giả 4 tầng đẹp 

Biệt thự kiểu pháp cổ điển 3 tầng giả 4 tầng 160m2

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng đẹp sử dụng tầng trên cùng là không gian thờ cúng và một sân trời thoáng mát phục vụ cho gia đình. Phòng giải trí cũng được thiết kế ngay bên cạnh cùng với 1 phòng vệ sinh tất cả các không gian này đều lấy khí trời bởi độ thông thoáng điểm thêm ở ban công và ngoài sân phơi có bố trí bồn để trồng cây đó là thú đam mê của cả hai vợ chồng vừa làm giảm đi sự nóng nực của mùa hè.

Các mảng tường, cột trong nhà cũng được xử lý tinh tế, tạo cảm giác liền mạch và thông thoáng. Các vách ốp gỗ nhân tạo và được tạo màu ấm áp nhẹ nhàng. Đi cùng là các mảng chất liệu tạo điểm nhấn, tạo ra một tổng thể mang đầy sự tinh tế. Xem ngay các mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển 

Khuôn viên ngôi nhà được che chắn và bảo vệ từ bên ngoài bằng những hàng rào bảo vệ ngôi nhà một cách kín kẽ tạo được một không gian sống an toàn và thoải mái. Thiết kế nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt đem đến sự thiết kế nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt đem đến cho gia chủ 1 không gian thoải mái và tiện nghi đem đến cho gia chủ sự thảnh thơi.

Mẫu số 3: Nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng của gia đình ông Thao ở Hà Nội

 • Mã Sản Phẩm

  BT404013

 • Số Tầng

  3 tầng

 • Phong Cách

  Hiện Đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  10m

 • Chiều Sâu

  14m

 • Diện Tích

  120m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 3 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  15x25m = 375m2

 • Phương Án Móng

  Móng cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gỗ, T3: Gỗ

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  20m2

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Trống

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Nhà biệt thự phố 1 mặt tiền 3 tầng giả 4 tầng 

Biệt thự phố 1 mặt tiền 3 tầng giả 4 tầng

Hình ảnh biệt thự 3 tầng giả 4 tầng 1 mặt tiền đẹp

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng giả 4 tầng 1 mặt tiền diện tích 120m2

Tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng 1 mặt tiền đẹp 

Thiết kế nội thất tầng 3 nhà biệt thự phố 3 tầng giả 4 tầng 1 mặt tiền

mặt bằng tầng áp mái nhà biệt thự phố 3 tầng giả 4 tầng 1 mặt tiền

Mẫu số 4: Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng của ông Dương – Bắc Ninh

 • Mã Sản Phẩm

  BT606013

 • Số Tầng

  3 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự mang phong cách tân cổ điển đẹp

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  13m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 2.2 đến 2.3 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  8x14m

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Trống

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gỗ, T2: Gỗ, T3: Gỗ

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  24m2

 • Phòng SHC

  Phòng SHC tầng 2: 11.5m2

 • Phòng Ngủ

  N1: 10m2, N2: 20m2, N3:20m2, N4: 30m2, N5:28m2

 • Phòng Thờ

  20.8m2

 • Phòng Vệ Sinh

  wc1:5m2,wc2:5m2,wc3:5m2

 • Gara ô tô

  16m2

 • Phòng khác

  Bếp ăn (31m2), Bếp ăn (31m2)

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Chi tiết công năng từng tầng:

Tầng 1: Gara ô to ( 16m2), Phòng khách ( 24m2), Bếp ăn (31m2), Ngủ 1 ( 10m2)

Tầng 2: SHC (11.5m2), ngủ 2 (20m2), Thay đồ (5m2), WC 2( 8.5m2), Phòng ngủ 3 ( 20m2), WC 3( 5m2)

Tầng 3: Sảnh chung ( 7m2), Phòng ngủ 4( 30m2), Phòng ngủ 5( 28m2).

Tầng tum: Sảnh chung ( 7m2), Phòng thờ ( 20.8m2), Kho ( 15.5m2), Giặt ( 5m2) Sân phơi ( 20m2), sân chơi ( 9.3m2)

3D nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng mặt tiền 8m

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phố mặt tiền 8m 3 tầng giả 4 tầng 

Nội thất tầng 1 thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giả 4 tầng 

Nội thất tầng tầng 2 biệt thự phố 3 tầng giả 4 tầng mặt tiền 8m

Thiết kế nội thất tầng 3 mẫu nhà 3 tầng giả 4 tầng mặt tiền 8m

Thiết kế nội thất tầng 4 mẫu biệt thự 3 tầng giả 4 tầng mặt tiền 8m diện tích 100m2

Mẫu số 5: Thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng diện tích 150m2 ở Thạch Thất- Hà Nội

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu biệt thự 817013

 • Số Tầng

  3 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự cổ điển kiểu Pháp

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  10m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  150m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 3.5 tỷ

 • Kích Thước Đất

  500m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Trống

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  Trống

 • Chất Liệu Cửa

  Trống

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  20m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng SHC

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Trống

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Không gian diện tích sử dụng hoành tráng, rộng lớn được gia đình ông Đức Anh đầu tư khoảng 3.4 tỷ với không gian diện tích như sau:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn,  Tiền sảnh, sảnh phụ. Diện tích 150m2.

Tầng 2: 1 phòng ngủ VIP, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh nhỏ, sảnh tầng, ban công. Diện tích 160m2.

Tầng 3: 1 phòng ngủ VIP, 1 phòng vệ sinh VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh nhỏ, 1 phòng thay đồ, sảnh tầng, ban công. Diện tích 160m2.

Tầng áp mái : 1 phòng giải trí, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi, 1 phòng vệ sinh, sảnh tầng. Diện tích 160m2.

3D nhà biệt thự kiểu pháp 3 tầng giả 4 tầng

Phối cảnh biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng

Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng

Nội thất tầng 3 nhà biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng diện tích 160m2

Mặt bằng thiết kế tầng 4 nhà biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng không gian đều tiện nghi, sang trọng    

Tất cả các mẫu thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng đều mang đến cho các gia chủ vẻ đẹp tinh tế, sự tỉ mỉ và cầu kỳ trong hầu hết phong cách thiết kế đều pha giữa hiện đại và cổ điển tạo cho người nhìn một cảm giác vừa e ấp vừa phóng khoáng, rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng còn là cách để chứng tỏ và khẳng định về tiềm năng kinh tế của từng gia đình vì mỗi mẫu nhà đều có quy mô và diện tích khá lớn từ 100m2 đến 160m2 cộng thêm 3 tầng diện tích sử dụng lên đến 300-350m2 vô cùng hoàng tráng và sang trọng phải không nào? 

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng giả 4 tầng giả 4 tầng được thiết kế mang phong cách Pháp cổ điển đây là một phong cách kiến trúc tạo được dấu ấn riêng biệt cho gia chủ không chỉ về mặt thẩm mỹ mà nó còn được thể hiện qua mức đầu tư mà gia chủ dành cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà pháp cổ 3 tầng giả 4 tầng mang không gian thoáng đãng với xung quanh là sân chơi, phơi và ban công vì vậy nên chiều cao luôn là lợi thế đem đến sự mát mẻ cho ngôi nhà. Ngoài ra khuôn viên nhà 3 tầng có gác lửng đẹp cũng sẽ làm bạn bị cuốn hút bởi cách thiết kế của các kiến trúc sư siêu thị nhà mẫu.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế nhà quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0914581221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ