Nhà biệt thự 1 tầng 100M2 BST623067

Những mẫu nhà biệt thự 1 tầng 100m2 với diện tích sử dụng vừa phải, cách sắp xếp công năng sử dụng tiện nghi, hợp lý được rất nhiều gia đình tìm kiếm và mong muốn xây dựng hiện nay. Với 100m2/ sàn, có thể sắp xếp được từ 1 đến 3 phòng ngủ, công năng sử dụng tiện nghi, hợp lý dành cho những gia đình có số lượng thành viên ít. Dưới đây là những hồ sơ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích 100m2 đẹp với kiến trúc đa dạng, cách bố trí mặt bằng ấn tượng, thông minh để khách hàng tham khảo xây dựng.


Nếu như những mẫu thiết kế nhà phố, nhà lô được nhiều gia đình ở thành phố lựa chọn xây dựng bởi diện tích đất chật, thì những mẫu nhà biệt thự 1 tầng 100m2 nhỏ xinh lại được nhiều gia đình ở nông thôn lựa chọn. Điểm chung của những chủ nhà này hầu hết đều sở hữu mảnh đất vườn khá rộng lớn. Mong muốn chung của họ là được sống, đắm mình trong những không gian yên tĩnh, có thể thảnh thơi, thoải mái hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên của trong lành, bình yên của đất trời. Chính vì thế, việc lựa chọn xây dựng những mẫu nhà 1 tầng 100m2 mini nhỏ xinh như thế này với không gian kiến trúc đơn giản, tiện nghi thực sự phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, kiểu kiến trúc,… khiến các mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng này luôn tạo được sức hút đối với nhiều người. 

Những mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng 100m2 mini được khách hàng yêu thích với nhiều phong cách khác nhau như: biệt thự mini phong cách truyền thống, hiện đại, Châu Âu, tân cổ điển,…đã và đang được xây dựng và hoàn thiện tại nhiều khu vực trên cả nước. 

Những biệt thự nhà vườn 1 tầng 100m2 thường được xây dựng trên đất vườn, diện tích rộng. Không gian sân vườn rộng, cho phép các ý thưởng thiết kế nhà vườn cũng bay bổng, rộng và thoải mái hơn. Một số công trình còn được xây dựng trên mảnh đất ao ước như sân vườn, ao cá, cây cảnh,… Kết hợp với những mẫu nhà 1 tầng 100m2 gợi lên sự gần gũi, chân chất, mộc mạc của không gian đồng quê truyền thống. 


Đơn vị tư vấn thiết kế và xây nhà 1 tầng 100m2 đẹp hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà ở. Thiết kế nhà 1 tầng 100m2 không quá phức tạp. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà như ý muốn của mình, hợp lý với công năng sử dụng cũng như phù hợp với sở thích của mình, cũng không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, phải lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín, kinh nghiệm để có thể giúp mình hoàn thiện ngôi nhà đẹp như ý muốn thế nào cũng khiến nhiều khách hàng đau đầu tìm kiếm. Một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín phải là đơn vị đảm bảo được các yêu cầu như sau:

+ Tư vấn thiết kế kiến trúc

+ Tư vấn thiết kế kết cấu

+ Tư vấn thiết kế điện nước

+ Tư vấn thiết kế cảnh quan

….

Ngoài sự tư vấn về chuyên môn, kĩ thuật, kinh nghiệm, đúng, chuyên môn cao, bạn còn cần tìm được đơn vị tư vấn thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp trong cách thức làm việc để có quá trình làm việc hoàn hảo nhất. Hiện nay, việc bố trí công năng, kiến trúc cho những ngôi nhà 1 tầng 100m2 thường được thiết kế theo nguyên tắc: ” tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú”. Khối kiến trúc đơn giản và hợp lý khiến cho ngoại thất ngôi nhà đẹp và ưu tiên không gian kiến trúc hiện đại. Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở chuyên nghiệp, uy tín sẽ cho bạn có được ngôi nhà như ý muốn và chất lượng hồ sơ thiết kế thi công dễ dàng và hoàn thiện nhất có thể.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp


Mẫu 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 hình chữ L đẹp

♦ Mẫu biệt thự – BT108077
♦ Mặt tiền – 13.5m
♦ Chiều sâu – 10.5m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Thông số công năng – 1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ.

Hình ảnh: Thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L

Với diện tích 100m2, mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có hình dạng chữ L. Kích thước nhà ở 1 tầng 100m2 là 13x10m. Ngoại thất được thiết kế đơn giản với các mảng màu kiến trúc được ốp bằng gạch thẻ hiện đại, màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng cho ngoại thất ngôi nhà thêm gần gũi, thân thiện.

Cách bố cục công năng sử dụng nhà 1 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp

Phân bố mặt bằng công năng sử dụng là một trong những yêu cầu mà chủ đầu tư cần đòi hỏi yêu cầu tư vấn thiết kế cần đặt ra yêu cầu cho đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện một cách chính xác nhất. Việc phân bố công năng sử dụng tùy thuộc nhiều vào các yếu tố như thế đất, quy mô xây dựng, số tầng dự kiến xây dựng, phong thủy chủ nhà và đặc biệt là thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, mỗi mẫu thiết kế khác nhau lại có cách xử lý công năng sử dụng khác nhau. 

Đối với những mẫu nhà 1 tầng 100m2 như thế này, việc phân bố công năng thường được chủ nhà ưu tiên các không gian mở, diện tích sử dụng rộng và các phòng chức năng thoáng, gần gũi với không gian thiên nhiên để có được những trải nghiệm sống thú vị nhất. 

Mẫu nhà 1 tầng 100m2 hình chữ L này không có phòng bếp + nhà bếp bên trong. Vì nhà bếp đã được xây dựng bên cạnh. Chính vì thế mà bố cục công năng của ngôi nhà không có không gian bếp ăn khép kín bên trong. Cũng vì thế mà diện tích sửu dụng của các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách có diện tích sử dụng cao hơn so với nhiều không gian khác.


Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp

♦ Mẫu biệt thự – BT112077
♦ Mặt tiền – 12m
♦ Chiều sâu – 10.5m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Thông số công năng sử dụng – Tầng 1: 21m2, Bếp + ăn: 19m, ngủ 1 : 13m2; ngủ 2: 14m2, ngủ 3; 12m2.       WC: 4.5m, Diện tích mái: 103m2

Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 100m2 đẹp

Hình khối vuông vắn của mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp cho phép việc bố trí kiến trúc hợp lý. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà theo phong cách truyền thống. Khối mặt tiền ngôi nhà thò ra thụt vào tạo khối hiện đại, sức hút của mắt nhìn đối với kiến trúc ngoại thất ngôi nhà biệt thự đẹp 1 tầng 100m2. Sử dụng gam màu nóng- từ màu vật liệu ốp ngoại thất hoàn thiện cho đến màu sắc của mái ngói công trình khiến cho thiết kế kiến trúc của công trình thêm đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Mái nhà 1 tầng có thể sử dụng mái ngói 2 dốc, mái 3, 4 dốc… hoặc có thể sử dụng loại mái cụp sang trọng, tiện nghi dành cho kiến trúc ngôi nhà. Cũng tùy thuộc vào từng không gian mà kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp mái: về kết cấu, kĩ thuật và tính thẩm mỹ khác nhau phù hợp với thực tế của mỗi công trình. 

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 100m2 đẹp

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 100m2 mái thái sang trọng

Ở thiết kế này, được bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng ăn rộng đẹp. Không gian nội thất bên trong ngôi nhà đẹp, bố trí cửa, các phòng đều thông thoáng, gần gũi với tự nhiên, thể hiện được rõ ràng đặc trưng của những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn như hiện nay. Đây cũng là điểm cộng của những thiết kế nhà biệt thự vườn so với các công trình, biệt thự nhà phố khác.


Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 100m2 đẹp mái lệch tiện nghi

♦ Mẫu biệt thự – BT310077
♦ Mặt tiền – 8m
♦ Chiều sâu – 12m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Thông số công năng  –  1 phòng khách 25m2, tiền sảnh 6m, 1 phòng thờ 13,6m2, 1 phòng bếp 12m2, phòng vệ sinh 7.4m2, phòng ngủ 1 10m2, phòng ngủ 2 13,6m2.

Phối cảnh view 3: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp

Ở ngôi nhà 1 tầng 100m2 mặt tiền 8m này, kiến trúc sư đưa ra giải pháp thiết kế kiến trúc khá đặc biệt. Nhấn mạnh vào kiến trúc mái ngói lệch và phần tường ngoại thất được ốp hoàn toàn bởi gạch thô tự nhiên với gam màu khác nhau. Phần tường nhằm nhấn mạnh, trang trí mặt tiền khi cần nhấn mạnh thì sử dụng gam màu đỏ gạch hiện đại, còn màu nhạt tường hơn được ốp bằng gạch sáng màu. Gam màu gỗ được chọn làm tone màu chủ đạo cho kiến trúc ngoại thất của công trình thiết ké nhà ở 1 tầng 100m2 đẹp này. Thêm vào đó, không gian kiến trúc mái cũng được làm lệch để tạo ra sự khác biệt trong kiến trúc ngoại thất công trình. Khác với cách bố trí đối xứng thường thấy trong nhiều ngôi nhà mái ngói, thì mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 này lại được sử dụng loại mái lệch. Kết cấu công trình được triển khai rất kĩ và chi tiết, đặc biệt là kết cấu mái. Hệ mái lệch của công trình nhà 1 tầng mái lệch 100m2 thêm đẹp và sang hơn bao giờ hết. 

Tham khảo cách bố trí mặt bằng công năng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 1 tầng 100m2 kích thước 8×12.6m được bố trí như bản vẽ thiết kế dưới đây: 

Mặt bằng tầng 1: Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 1 tầng diện tích 100m2 đẹp

Từ mặt tiền ngôi nhà, sảnh sẽ dẫn tới không gian của phòng khách. Bên trong phòng khách là phòng thờ. Mẫu nhà 1 tầng diện tích 100m2 có 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng tương đồng nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Không gian giao thông đi lại trong ngôi nhà đẹp 1 tầng 100m2 cũng rất khoa học, các phòng chức năng nối tiếp nhau, tiết kiệm giao thông đi lại, tiết kiệm diện tích di chuyển và tăng diện tích sử dụng các phòng chức năng lên theo từng không gian sống khác biệt. 

Ngoài các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 100m2, với diện tích sử dụng 100m2/sàn. nhiều gia đình cũng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở 1 tầng 1 tum, nhà 1 tầng có gác lửng để có thể có được không gian sống rộng, thoải mái như ý muốn. Bởi diện tích đất xây dựng thực tế không cho phép, những ngôi nhà 1 tầng 100m2 được thiết kế thêm tầng tum ( tầng lửng) hoặc thiết kế thêm tầng hầm để xe khiến cho không gian sống trong ngôi nhà thêm rộng và nhiều không gian sử dụng hơn bao giờ hết. Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có gác lửng, có tầng hầm như thế này được nhiều gia đình ưu ái sử dụng, dưới đây chúng tôi mời bạn tham khảo xây dựng. 


Mẫu số 4: Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 100m2 có gác lửng đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng diện tích 100m2 có gác lửng sử dụng kiến trúc hiện đại, phần kiến trúc, kết cấu của ngôi nhà đươc thực hiện chính xác trong hồ sơ thiết kễ kĩ thuật thi công. 

♦ Mẫu biệt thự – BT111077
♦ Mặt tiền – 7m
♦ Chiều sâu – 18m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Công năng sử dụng – Tầng 1: Tiền sảnh, Phong khách, bếp ăn, gara, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ   sinh
– Tầng lửng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, ban công.

Hình ảnh phối cảnh mẫu số 4: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự vườn 100m2

Phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 được thực hiện với kiến trúc hiện đại sang trọng. Không gian kiến trúc của ngôi nhà gợi đến những lựa chọn sống tuyệt vời dành cho những ai mong muốn thiết kế và thi công ngôi nhà đẹp 1 tầng như thế này. Phần gác lửng của công trình được bao bọc bởi hệ thống mái ngói thái vô cùng bề thế. Vẻ đẹp của kiến trúc mái, kết cấu và hình dạng mái được thể hiện rõ ràng trong cách đua mái. Mái không vẩy sang 2 bên mà đua ra phía trước để tạo khối kiến cho ngôi nhà. 

Phối cảnh: Nhà biệt thự vườn cấp 4 100m2 đẹp

Khối chân đế của mẫu nhà biệt thự vườn cấp 4 100m2 được sử dụng gạch đá ốp chân tường. Có thể sử dụng đá granit hoặc đá marble ốp chân tường tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư của công trình, Gam màu lạnh đi cùng tone màu mái khiến cho ngoại thất ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Về mặt bằng công năng sử dụng của thiết kế nhà 1 tầng diện tích 100m2 đẹp

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 có gara ô tô hiện đại, bên trong ngôi nhà là phòng khách, phòng bếp ăn rộng và 1 phòng ngủ. Diện tích của gara ô tô chiếm khá nhiều so với diện tích mặt bằng nhà. Chính vì thế để đảm bảo không gian sử dụng của các thành viên trong gia đình, chủ đầu tư phải dùng đến giải pháp làm thêm tầng gác lửng để có không gian cho 2 phòng ngủ ở bên trên tầng 2. 

Mặt bằng tầng tum: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 có gác lửn đẹp

Diện tích các phòng trên tầng tum cũng khá nhỏ xinh, không quá rộng giống như nhà biệt thự 2 tầng, mà diện tích sử dụng của tầng tum cũng ít hơn sàn tầng 1, chủ yếu nhằm sử dụng khoảng áp mái để cho việc sinh hoạt của gia đình thêm linh động hơn. 


Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng diện tích 100m2 có gác lửng đẹp

Mẫu 5: Mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 có gác lửng

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đẹp đã đươc thi công và hoàn thiện, ngôi nhà trên thực tế được xây dựng tương tự như phối cảnh. Mẫu thiết kế này sử dụng 2 gam màu chủ đạo là trắng và màu sơn giả gỗ. Sự hiện đại của thiết kế thể hiện trong mức độ đầu tư và xây dựng, vị trí màu sắc được sử dụng khá phù hợp với thực tế và mong muốn của khách hàng về một ngôi nhà đẹp 1 tầng 100m2 mái thái này. 

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 1 tum 100m2 đẹp

Cách bố trí mặt bằng công năng: Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 100m2 có gì đặc biệt?

Mặt bằng tổng: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 có gác lửng

Khác hoàn toàn so với mẫu thiết kế số 4 ở trên, mẫu nhà 1 tầng 100m2 này không có gara ô tô, diện tích 100m2 có gác lửng vì thế mà việc bố trí không gian sống, các phòng chức năng trong ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đẹp hơn. Phòng khách, phòng ăn vì thế có diện tích sử dụng rộng, thoáng, phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có gác lửng đẹp

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 1 tầng 100m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Phòng thờ được đặt ở vị trí ngoài, cùng với hướng của ngôi nhà.


Thiết kế 6: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp có gác lửng

Phối cảnh: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp có gác lửng

Với mặt tiền từ 6- 8m là bạn có thể thực hiện thiết kế và xây dựng nhà ở theo kiểu kiến trúc này. Bởi những mẫu thiết kế như trên thường không có diện tích, khoảng đua mái sang 2 bên. Vì mái đua trước và sau ngôi nhà được sử dụng để tạo nên sự bề thế, sang trọng cho công trình nhà ở 1 tầng 100m2 đẹp này. 

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp có gác lửng bao gồm các phòng chức năng sử dụng của tầng 1 như sau: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ.

Ngôi nhà này đã có nhà bếp ăn xây dựng từ trước đó rồi nên không có khu vực bếp khép kín trong nhà. Vì thế, diện tích phòng khách được bố trí rất rộng và thoáng cho việc sử dụng của ngôi nhà trở nên dễ dàng và thoáng mát hơn. 2 phòng ngủ bên trong kín đáo, có cửa sổ, liên kết với không gian thiên nhiên bên ngoài. 

Mặt bằng tầng lửng: mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có gác lửng đẹp

Mặt bằng tầng lửng của mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Không gian ban công còn lại khá lớn.


Mẫu số 7: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có tầng hầm đẹp 100m2

Thông tin về thiết kế nhà ở 1 tầng 100m2 đẹp

♦ Mẫu biệt thự                           – BT122087
♦ Mặt tiền – 8m
♦ Chiều sâu – 14m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Công năng sử dụng – Tầng 1: phòng khách: 24.5m2, phòng bếp+ăn: 32m2, Phòng thờ: 18.2m,     WC 2: 4.1m2, Phòng ngủ 1: 22m2, Phòng ngủ 2: 16.5m2, Phòng ngủ 3:       15.2m2. Gara oto: 20m2. Sảnh: 6m2

Không chỉ có thiết kế tầng tum, tầng lửng, mà những mẫu thiết kế nhà 1 tầng còn có thể làm mới với kiểu nhà biệt thự 1 tầng có tầng hầm. Tầng hầm trong mỗi thiết kế nhà ở cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thường thì thiết kế nhà có tầng hầm sẽ sử dụng làm gara, hầm để xe kết hợp với nhà kho để chứa đồ.Tuy nhiên, nhiều công trình hiện nay, hầm còn được sử dụng như 1 tầng nhà để ở, có thể bố trí phòng ăn, phòng ngủ bình thường như những tầng nhà khác. Như mẫu nhà 1 tầng 100m2 có tầng hầm ở Hưng yên dưới đây là một ví dụ điển hình.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có hầm

Để không gian tầng hầm có thể sử dụng tương tự như các tầng trên, thì việc thiết kế kĩ thuật cũng được triển khai đầy đủ và chính xác nhất cho từng công trình. Việc đảm bảo kiến trúc vẫn phải thực hiện cho mẫu nhà 1 tầng 100m2 có tầng hầm như thế này. Ngoại thất của ngôi nhà 1 tầng 100m2 luôn được đảm bảo từ vật liệu hoàn thiện cho đến công năng sử dụng ra sao. Tầng hầm cũng có thể được làm nổi hoặc chìm so với code sân. 

Bản vẽ mặt bằng tầng hầm của thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp

Mặt bằng tổng thể: Thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có tầng hầm

Mặt bằng tầng hầm của ngôi nhà bao gồm: 1 gara ô tô, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ. Khu vực cầu thang thông tầng được bố trí ở gần trung tâm ngôi nhà, có tác dụng lấy sáng và dễ dàng di chuyển trong thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp này.

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 100m2 có tầng hầm

Nhờ có thiết kế tầng hầm mà không gian tầng 1, đặc biệt là không gian khách và không gian thờ có diện tích sử dụng lớn hơn, gần gũi với không gian thiên nhiên xung quanh cũng là một điểm cộng rất lớn cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà biệt thự đẹp 1 tầng 100m2 này.


Mẫu số 8: Tư vấn các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 đẹp có tầng hầm

Thông tin mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp có tầng hầm đơn giản.

♦ Mẫu biệt thự – BT409077
♦ Mặt tiền – 10.5m
♦ Chiều sâu – 13m
♦ Diện tích – 100m2
♦ Thông số công năng, diện tích – 1 tầng hầm , 2 phòng ngủ, 1 phòng khách + ăn, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng  vệ sinh

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 có hầm đẹp

Kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 có tầng hầm này được bố trí tầng hầm ở phía sau ngôi nhà. Chính vì thế khi nhìn ngắm ngoại thất, bạn sẽ không có cảm giác như ngôi nhà bị sâu, mà nhìn nó tương tự như những mẫu nhà 1 tầng bình thường khác. Phần hầm sâu xuống phía dưới được sử dụng toàn bộ là tầng hầm để xe rộng, diện tích sử dụng 64m2 cho chủ đầu tư. 

Mặt bằng công năng: Mẫu thiết kế nhà 100m2 có tầng hầm đẹp

Mặt bằng tầng hầm: Mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp có hầm để ô tô

Bản vẽ chi tiết nhà 1 tầng 100m đẹp


Kết luận: Những mẫu nhà 1 tầng 100m2 đẹp nhất

Để có được những sản phẩm thiết kế nhà biệt thự 100m2 1 tầng đẹp nhất, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế, đơn đặt hàng của khách hàng trên cả nước gửi về. Rất nhiều những công trình với kiến trúc ngoại thất đẹp, hiện đại được đưa ra và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Việc đưa ra ngôi nhà với kiến trúc hiện đại, được áp dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, sẽ giúp bạn có được không gian nhà ở đẹp như ý muốn

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Liên hệ: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ