Chính sách bảo hành thiết kế nhà khi mua hồ sơ mẫu

Chính sách bảo hành thiết kế nhà là: khắc phục những lỗi do sự cố về kỹ thuật bên trong bản vẽ thiết kế do lỗi bên nhà thiết kế.

Chính sách bảo hành thiết kế nhà của siêu thị nhà mẫu được xét duyệt với các tiêu chí sau:

Những qui tắc về bảo hành của siêu thị nhà mẫu chúng tôi

Thứ nhất: Tất cả các sản phẩm mẫu bản vẽ thiết kế nhà tại siêu thị nhà mẫu đều là các sản phẩm có sẵn rất thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, những mẫu thiết kế là những sản phẩm do đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam được cam kết về chất lượng.

Do tâm lý người mua hàng vẫn có cảm giác không yên tâm khi mua hàng trực tuyến, nhưng nếu khách hàng đã ghé thăm gian hàng của siêu thị nhà mẫu chúng tôi có thể thấy rõ được sự khác biệt.

Thứ hai: Các sản phẩm trên trang đều là những mẫu nhà được thiết kế với diện tích thực tế của các gia chủ đã và đang thi công trên hầu hết khắp các tỉnh thành. Chính vì yếu tố hồ sơ thực tế đã được kiểm nghiệm nên hồ sơ mang tính chính xác rất cao.

Thứ ba: Nhằm phục vụ quý khách hàng muốn xây nhà nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp, chi phí chi cho khoản thuê đơn vị thiết kế ít do đó chúng tôi đem cơ hội đó để bạn và gia đình đều có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước ,không phải tốn nhiều chi phí, mà vẫn sở hữu được một mẫu hồ sơ thiết kế chi tiết rẻ hơn 50% so với thiết kế mới.

Thứ tư: Nếu so với các mặt hàng khác cùng lĩnh vực thì các mẫu thiết kế tại siêu thị nhà mẫu CAM KẾT đảm bảo được độ CHÍNH XÁC và KỸ THUẬT cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng gói dịch vụ bán hồ sơ của chúng tôi.

Cam kết chất lượng sản phẩm công ty đúng kỹ thuật

Thứ năm: Hỗ trợ bảo hành tác giả online trong suốt quá trình thi công công trình.

 Chính sách bảo hành sau khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở siêu thị nhà mẫu

Sau khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở là sản phẩm nguyên mẫu của khách hàng trước đã từng thiết kế tại văn phòng, các thông như: tên, địa chỉ, công trình nhà 1,2, 3 tầng… đều không thay đổi. Do đó khi khách hàng phải thật sự ưng ý với mẫu sản phẩm và nhận thấy mẫu sản phẩm đó phù hợp với nhu cầu của gia đình mình lúc đó mới tiến hành mua hàng. Vì chúng tôi KHÔNG HỖ TRỢ chỉnh sửa cũng như thay đổi với gói mua bản vẽ theo nhà mẫu.

So với bỏ tiền hàng chục triệu đồng để thiết kế một bộ hồ sơ mới thì việc bỏ ra một khoản tiền từ 3- 15 triệu để mua một bộ hồ sơ mẫu quả thật chưa bao giờ dễ dàng đến thế! 

Hồ sơ mẫu cung cấp đầy đủ hình ảnh thực tế và các chi tiết đã được các đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tính toán một cách kỹ càng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, không gian bố trí logic, hợp lý mang đến một bộ hồ sơ hoàn chỉnh dễ dàng thi công.

Băn khoăn lo lắng khi mua hồ sơ mẫu mang về liệu có thi công được không?

Xin khẳng định rằng CÓ !

Hồ sơ mẫu của siêu thị nhà mẫu chúng tôi được thiết kế trên dưới 100 tờ giấy A3 vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Mọi sự lo lắng đó hoàn toàn có thể loại bỏ.

Vì chúng tôi BÁN HÀNG – BÁN UY TÍN do đó chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng.

Uy tín của chúng tôi là từ niềm tin của quý khách

Ngay tại văn phòng công ty chúng tôi luôn lưu giữ một bộ hồ sơ của quý khách, và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công. Mọi thắc mắc hay xử lý kỹ thuật cũng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giải đáp một cách rõ ràng.

Qúy khách lưu ý khi mua hồ sơ mẫu tại siêu thị nhà mẫu chúng tôi

Quý khách mua hàng trong gói sản phẩm nào sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong phạm vi gói sản phẩm đó trong suốt quá trình thi công.

Với gói sản phẩm của chúng tôi gồm: Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

VD: Khách hàng chỉ mua gói mặt bằng và mặt đứng, chúng tôi chỉ hỗ trợ co kéo kích thước mặt bằng và xoay hướng theo đúng hướng phong thủy, ngoài ra khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ kiến trúc sư.

Đối với khách hàng mua gói VIP chúng tôi hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa mặt bằng công năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đối với khách hàng mua gói VIP (hồ sơ đầy đủ: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh) sẽ được các kiến trúc sư hỗ trợ

+) mặt bằng: khách hàng được thay đổi kích thước tùy ý sao cho phù hợp với diện tích lô đất, cũng như hướng nhà, hướng kê giường ngủ, thay đổi diện tích giữa không gian các phòng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

+) mặt đứng: khách hàng sẽ được thay đổi kích thước về mặt tiền theo phương đứng, phương ngang, được tính toán và cân đối tỉ lệ.

+) mặt cắt: bao gồm chi tiết cửa đi, cửa sổ, cầu thang, bếp, giường, tủ,… đều được thể hiện chi tiết và rõ ràng, trên từng bản vẽ.

Qúy khách sẽ cảm thấy lo lắng khi trong quá trình thi công có những bước kỹ thuật mà gia đình không xử lý được do đó việc giải đáp thắc mắc hoặc xử lý kỹ thuật sẽ được các kiến trúc sư tư vấn qua điện thoại, Email sẽ được chúng tôi phản hồi một cách nhanh nhất.

Với tất cả các gói hồ sơ mẫu bản vẽ thiết kế nhà của siêu thị nhà mẫu đều được các kiến trúc sư hỗ trợ giám sát online. Tại văn phòng luôn lưu giữ hồ sơ bản vẽ của khách vì vậy khách hàng chỉ cần chụp ảnh hiện trạng và gửi qua Email, Zalo… để kiến trúc sư có thể quan sát một cách trực quan và rõ ràng hơn để giải đáp và hướng dẫn cách thi công qua từng hạng mục, từng giai đoạn một cách miễn phí.

Trong trường hợp, khách hàng vướng mắc trong khâu thi công mà trong quá trình giám sát online vẫn không giải quyết được, bắt buộc lúc đó gia chủ đàm phán với kiến trúc sư yêu cầu kiến trúc sư trực tiếp xuống hiện trườnng để xử lý.

Chúng tôi sẽ cử kỹ sư xuống hiện trường giám sát công trình tính phí giám sát như sau:

Bán kính nhỏ hơn 100km tính 1 triệu/ lần

Bán kính > 100 km tính 2 triệu/ lần.

Kiến trúc sư xuống trong khoảng thời gian 1 ngày để xử lý và giải quyết (tùy vào vị trí cũng như địa điểm đi lại xa hay gần và phụ thuộc theo yêu cầu của chủ nhà)

Qúa trình kiến trúc sư xuống hiện trạng với nhiệm vụ

– Kiểm tra, đo vẽ hiện trạng quy cách thực hiện đã đúng về mặt kỹ thuật hay chưa? – Khẩu độ cột, dầm sàn, sắt thép, đã đúng quy cách hay chưa, và yêu cầu đội ngũ thi công chỉnh sửa và đúng theo chi tiết bản vẽ đã thiết kế.

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các số liệu liên quan khác.

Dịch vụ sau bán hàng của siêu thị nhà mẫu chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với tâm huyết với lòng yêu nghề, với mục đích đem cái đẹp đến với mọi nhà và niềm vui của quý khách đều tiếp thêm động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển hơn nữa. 

Chúng tôi không chỉ bán hàng XONG là XONG mà chúng tôi còn gọi điện chăm sóc hỏi thăm công trình xây dựng của các gia đình đến giai đoạn nào có vấn đề gì vướng mắc hay không, và chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến xin khách hàng chụp lại ảnh sau khi hoàn thiện để chúng tôi lưu giữ trên website của công ty.

Đồng thời khách hàng mua hàng từ lần thứ 2 sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho các gói mua hồ sơ tiếp theo.

Trong trường hợp khách hàng muốn in thêm hồ sơ (bản cứng A3) siêu thị nhà mẫu chúng tôi sẽ tính thêm phí in hồ sơ 200.000đ/bộ.

Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp qua Hotline: 0914581221 phục vụ 24/24.

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ