Chương trình khuyến mại tháng 6

Siêu thị nhà mẫu khuyến mại giảm 50% giá trị thiết kế hồ sơ mẫu nhà 3 tầng trong tháng khai trương

Tưng bừng khai trương siêu thị nhà mẫu, tin vui nóng hổi cho các quý khách chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị hồ sơ thiết kế mẫu nhà 3 tầng. Trải qua một khoảng thời gian dài chuẩn bị, siêu thị nhà mẫu mong muốn đem những bản hồ sơ mẫu với mức giá rẻ cho mọi nhà nhằm giúp cho quý khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách dễ dàng.

Để nắm rõ hơn về thông tin khuyến mại  50% giá trị thiết kế hồ sơ mẫu nhà 3 tầng xin mời quý khách theo dõi tiếp phần bên dưới.

Chương trình khuyến mãi giảm 50% giá trị thiết kế hồ sơ mẫu nhà 3 tầng của siêu thị nhà mẫu như sau.

Tậu trâu, làm nhà, và lấy vợ là 3 việc hệ trọng của người đàn ông, việc làm nhà là hệ trọng được xếp thứ 2. Vậy nên giảm bớt được gánh nặng về mặt kinh tế để sở hữu một ngôi nhà khang trang đẹp mắt. siêu thị nhà mẫu chúng tôi đã đưa ra chương trình khuyến mãi mang đến cơ hội sở hữu nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Thời gian diễn ra chương trình từ  1 – 30/7 năm 2017 (trong vòng 30 ngày).

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Đối tượng áp dụng : Khuyến mại giảm 50% giá trị thiết kế hồ sơ mẫu nhà 3 tầng cho tất cả các đối tượng cũng như không giới hạn số lượng.

Điều quan trọng nhất là khách hàng chỉ nhận được ưu đãi trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại trong vòng 1 tháng từ 1/7 – 1/8 năm 2017, ngoài thời gian trên siêu thị nhà mẫu không áp dụng.

Với cơ hội tuyệt vời để sở hữu một ngôi nhà mới khang trang, với khoản chi phí tiết kiệm nhất đến từ chương trình khuyến mãi giảm 50% giá trị thiết kế hồ sơ mẫu nhà 3 tầng xây nhà trở nên đơn giản và dễ dàng. Hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội, ngay từ bây giờ hãy khẳng định đẳng cấp của mình với một “lựa chọn” hoàn hảo với chương trình khuyến mại đang cận kề giúp cho quá trình xây nhà trở nên tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ