Mãn nhãn với những mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ từ 60m2 đến 70m2 1 2 3 tầng đẹp hoàn hảo

Những mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ diện tích 60m2 được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế một cách hợp lý, vừa phải và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà cũng như được thiết kế thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Đừng ngại khi thiết kế nhà có diện tích nhỏ 60m2

Nếu bạn và gia đình sở hữu hay mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ 60m2 nhưng lại không biết bố trí và phân chia công năng ra sao vì cứ chia ra được phòng nọ lại mất phòng kia. Thì đừng lo đã có các đội ngũ kiến trúc sư của siêu thị nhà mẫu tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng nhờ giải đáp rằng và tư vấn về nhà có diện tích nhỏ như sau: “tôi tên Hùng ở Đắc Nông tôi có mảnh đất 6x11m tôi muốn xây 4 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng thờ và 2 vệ sinh và 1 phòng đọc sách như vậy có được không? nhờ công ty tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn”.

Giải đáp câu hỏi của anh Hùng như sau:

Đối với nhà kích thước 6x11m tổng diện tích là 66m2 nhưng gia đình ông Hùng muốn xây ngôi nhà nhỏ khoảng 60m2 để phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng như trên thì đối với nhà 1 tầng anh Hùng sẽ không làm được 4 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 thờ và bếp ăn + 2 nhà vệ sinh. Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Vì sao lại như vậy, tôi tính nhẩm nhẩm vào cùng tờ giấy cũng đủ diện tích mà!

Trả lời: 

-Đối với nhà 1 tầng tuy không xây cao tầng nhưng phần móng cũng sẽ vẫn phải làm như bình thường như các nhà 2 3 tầng khác, do đó chi phí xây móng cũng khá tốn kém.

-Theo như anh Hùng nói anh tự vẽ ra cũng đủ công năng, thì diều này hoàn toàn sai lầm vì anh Hùng không hình dung được các không gian đó còn phải có hành lang và không gian di chuyển nữa, chứ cách anh làm là đang vẽ ra số phòng và cộng diện tích vào với nhau như vậy ra đủ 60m2.

-Và hơn nữa phần mái nhà cũng cần phải đua ra ít nhất tầm 60-70cm nữa và cần có hành lang hay lối đi vòng xung quanh nhà nữa vì vậy sẽ dành khoảng 6m để làm hiên khoảng không đó sẽ làm cho khoảng không gian thêm thoáng đãng và đón ánh sáng vào không gian bên trong nhà.

Tổng quan về các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ từ 60 đến 70m2 được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt nhẹ nhàng và thanh thoát, những kiểu kiến trúc thiên về hình khối vuông vắn cũng được phát huy hết tác dụng.

Tham khảo thêm thiết kế biệt thự đẹp

Rất nhiều khách hàng đã từng gọi điện thoại đến văn phòng công ty siêu thị nhà mẫu để hỏi và tư vấn về mẫu  thiết kế nhà nhỏ diện tích 60m2 thì thiết kế theo kiểu gì là hợp lý.

Đối với các gia đình sở hữu nhà có diện tích nhỏ thường chưa hình dung được nhà của mình sẽ bao gồm những chức năng gì, diện tích ra sao và số phòng có đáp ứng được nhu cầu cho tất cả các thành viên hay không. Trong quá trình làm nghề chúng tôi bắt gặp rất nhiều gia đình có diện tích nhỏ chỉ khoảng 60 đến 70m2 thôi, đã tự vẽ ra một tờ giấy ghi các yêu cầu và công năng của gia đình mình như sau:

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mê ly

1 Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung, 1 phòng bếp nếu với diện tích 60m2 thì nhu cầu này sẽ không đáp ứng đủ công năng. Vì khi xây cần phải tính toán khoảng không để di chuyển, cúi, ngồi … để thuận tiện cho việc di chuyển.

Các kiến trúc sư làm việc hoàn toàn trên máy tính có thể cân đối các chi tiết và xê dịch những kích thước sao cho phù hợp mà người ngoài không hình dung ra được.

Một trong những lý do thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ từ 60m2 – 70m2

1.Kinh phí đầu tư cho các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 

Tiền- hay nói cách khác là kinh phí xây dựng nhà dù to hay nhỏ đều phải có tiền thì mới xây được, ở đây với những gia đình có điều kiện họ có thể xây và đầu tư vào ngôi nhà của mình những đồ nội thất dát vàng, bạc…nhưng đối với nhiều người khi nguồn thu nhập thấp, tích góp bao năm để được chút ít làm ngôi nhà nhỏ khang trang cũng là cả một vấn đề. Vì thế việc tìm kiếm hay thuê đơn vị thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ cũng là đã tiết kiệm được khoản tiền hoang phí khi xây dựng không đúng đập đi xây lại.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 đến 70m2 là các mẫu thiết kế có diện tích đất hạn hẹp và mức độ đầu tư ít. 

Lưu ý: kinh phí xây dựng của các mẫu nhà đẹp có diện tích nhỏ từ 60m2 là đơn giá của những năm trước với những mẫu nhà có diện tích nhỏ thì đơn giá tham khảo hiện nay dao động khoảng từ 5.000.000 đến 5.5000.000đ/m2 xây dựng. Và những mẫu thiết kế này đã được các gia đình thi công thực tế và đã đi vào sử dụng. 

Cũng tùy thuộc vào mức độ đầu tư của chủ nhà bằng những vật liệu cao cấp hay thấp cấp như vậy chi phí sẽ giảm hoặc có thể tăng do nhu cầu của gia đình.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp cho nhà có diện tích nhỏ từ 60m2

Đa số nhiều gia đình có thiết kế mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 vẫn sử dụng đồ nội thất theo sở thích và không đồng bộ không ăn khớp với nhau. Ví dụ: bộ bàn ghế thì bằng sofa còn tủ các đồ nội thất khác thì lại bằng gỗ trạm khảm, theo kiểu cổ hoặc đồ đạc bên trong thiết kế rườm rà nhưng đồ nội thất lại là đồ gỗ kiểu hiện đại…

Đó cũng là một trong những điều làm cho những gia đình không thiết kế trở nên “lệch pha” với nhau. Do đó, những ngôi nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt sẽ phải nói đến những 

Các vật dụng đồ nội thất trong những mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60 đến 70m2 cần sử dụng các đồ nội thất có kích thước vừa phải, nhẹ nhàng phù hợp với điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó còn phải hài hòa với tổng thể của không gian đó. Nếu không gian được thiết kế với gam màu trầm thì đồ nội thất cũng nên lựa chọn những đồ mix vừa phải vừa không làm tối nhà nhưng cũng không nên sử dụng màu sắc quá lòe loẹt.

Nội thất nhà có diện tích nhỏ từ 60m2 đến 70m2 được thiết kế với các vật dụng và đồ nội thất cũng sẽ lựa chon những mẫu nội thất nhỏ gọn xinh xắn. 

Không phải nhà có diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc không kê được nội thất được thiết kế với những đồ nội thất vừa phải không quá cầu kỳ cũng như không quá lớn để tạo độ thoáng cho không gian cũng như làm lối đi lại để lưu thông trong phòng.

Ngoài ra đối với nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 cần phải lưu ý về cách thiết kế nội thất 

3. Thiết kế và lựa chọn nội thất nhà đẹp có diện tích nhỏ

3.1 thiết kế mẫu nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 mang phong cách hiện đại

Đối với những vật thiết với những kiến trúc đẹp mắt được thiết kế với những kiến trúc Chi phí xây nhà được đẹp có diện tích nhỏ được thiết kế như với những kiến trúc đẹp thiên về hiện đại sẽ dễ dàng sửa từ phong cách này sang phong cách khác, hay sự hiện đại là sự thoáng đãng phù hợp với những người trẻ.

Không thể bỏ lỡ những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất

 

3.2 Phong cách tân cổ điển 

Phong cách tân cổ điển là gu thẩm mỹ sang trọng, quý tộc và được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ mất khá nhiều công sức và chi phí cho phong cách này cũng khá tốn kém. Nhưng nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế và cần một không gian sang trọng, tinh tế thì những mẫu thiết kế này mang phong cách cổ điển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

3.3 Phong cách cổ điển

Tất cả các phong cách thiết kế này đều có thể áp dụng cho những mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ nhưng cũng cần chắt lọc và lựa chọn, không phải bê nguyên những kiến trúc cổ điển ở đâu đó về đặt vào ngôi nhà mình. Nếu nhà diện tích nhỏ mà lựa chọn phong cách cổ điển sẽ gây cho cảm giác bí bách, rườm rà và quá cầu kỳ sẽ làm cho không gian thêm chật chội hơn.

4.Sử dụng màu sắc cho các mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ 60m2

Việc lựa chọn màu sắc cho các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ từ 60m2 đến 70m2 được lựa chọn những gam màu sáng như: màu trắng, màu ghi và màu nâu… là những gam màu dễ kết hợp (trung tính) và tạo những điểm nhấn cho ngôi nhà thêm sức hút.

Những thiết kế nội thất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ cũng cần phải lựa chọn màu sắc sáng như gam màu trắng, ghi hoặc màu vàng.. những gam màu này sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thư thái và thoải mái. Là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến phong cách cũng như sự hài hòa của một ngôi nhà. Hãy chọn đồ nội thất trước khi tiến hành sơn nhà để có thể lựa chọn được những gam màu phù hợp nhất. Tuy nhiên, nên dùng những màu sơn nhẹ nhàng như trắng, be, ghi sáng… vì những gam màu này dễ kết hợp với đồ nội thất theo mọi phong cách.

Nếu bạn không biết lựa chọn màu gì sao cho phù hợp hãy tìm tới những nhà thiết kế để có thể chọn được màu sắc tốt nhất và đẹp nhất cho căn phòng của bạn. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái được rất nhiều gia đình lựa chọn

5.Thiết kế ánh sáng cho nhà có diện tích nhỏ

Thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 cần phải được kiến trúc sư thiết kế ánh sáng đủ để vừa sinh hoạt, ánh sáng ban đêm, hay ánh sáng tăng cường… thông thường những ngôi nhà có diện tích nhỏ đều được thiết kế với hệ thống chiếu sáng vừa đủ và tránh lãng phí cho gia chủ.

ánh sáng vô cùng quan trọng nó giúp con người có sự cân bằng, thiếu ánh sáng dẫn đến bị cận thị, chóng mặt hay lóa mắt ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, không phải cứ sáng là tốt, cần phải tận dụng và dung hòa được ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, có thể tận dụng cửa sổ, cửa kính để không gian luôn được sạch sẽ, thoáng mát. Khi cần thiết có thể che bằng rèm để tránh ánh nắng chói trực tiếp vào trong nhà. Các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ sẽ đem đến cho gia đình một mái nhà đúng với mong muốn và ưng ý.

Mẫu số 1: Mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 70m2 2 tầng của bà Nhung- Mường Lay

 • Mã Sản Phẩm

  BT261077

 • Số Tầng

  Nhà biệt thự 2 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự kiến trúc hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  7m

 • Chiều Sâu

  11m

 • Diện Tích

  70m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  Khoảng 300m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Trốngo

 • Phòng Khách

  15m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng SHC

 • Phòng Ngủ

  Phòng ngủ nhỏ: 9m2, Ngủ 2: 13.6m2, Ngủ 3: 14m2,

 • Phòng Thờ

  5.5m2

 • Phòng Vệ Sinh

  wc1:3.5m2, wc2:4.4m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô

 • Phòng khác

  Phòng bếp ăn: 15m2, Phòng giặt: 4.3m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Xem thêm các mẫu biệt thự mái bằng hiện đại đẹp 1 2 3 tầng.

Kiến trúc nhà có diện tích nhỏ diện tích 70m2 

Nhà có diện tích nhỏ 2 tầng đẹp

Nội thất tầng 1 nhà có diện tích nhỏ 70m2

Mẫu nhà 2 tầng có diện tích nhỏ 70m2

Mẫu số 2: Thiết kế nhà đẹp 70m2 của ông Đương – Hưng Yên

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu biệt thự BT141077

 • Số Tầng

  Nhà biệt thự 2 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự theo phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Tầng 1 – 3,6(m), Tầng 2 – 7,1(m), Mái – 9,6(m).

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  9m

 • Diện Tích

  65m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700 – 800 triệu VND đồng

 • Kích Thước Đất

  645m2

 • Phương Án Móng

  Móng Cọc

 • Cấu Tạo Mái

  Vì kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Trống

 • Phòng Khách

  28m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng SHC

 • Phòng Ngủ

  N1: 14m2, N2: 14m2, N3: 14m2

 • Phòng Thờ

  12.5m2

 • Phòng Vệ Sinh

  wc1: 3.3m2, wc2: 3.3m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ 65m2

Phối cảnh nhà có diện tích nhỏ đẹp 2 tầng 65m2

Nội thất tầng 1 nhà biệt thự có diện tích nhỏ 2 tầng đẹp diện tích 65m2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 8x9m2

Mẫu số 3: Mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ 2 tầng hình chữ L của ông Dũng – Nghệ an

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu nhà BT516077

 • Số Tầng

  Mẫu biệt thự 2 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự mang phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  7m

 • Chiều Sâu

  11.5m

 • Diện Tích

  65m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700- 800 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  10×12.5m = 125m2

 • Phương Án Móng

  Móng băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì kèo thép

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Trống

 • Phòng Khách

  Trống

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích nhỏ diện tích 65m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 65m2 2 tầng

Nội thất nhà đẹp có diện tích nhỏ diện tích 65m2 2 tầng

Tầng 2 nội thất nhà có diện tích nhỏ 65m2

Mẫu số 4: Mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 65m2 2 tầng 7x11m

 • Mã Sản Phẩm

  Mẫu nhà BT616077

 • Số Tầng

  Mẫu biệt thự 2 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự mang phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  7m

 • Chiều Sâu

  11.5m

 • Diện Tích

  65m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700- 800 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  10×12.5m = 125m2

 • Phương Án Móng

  Móng băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì kèo thép

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Trống

 • Phòng Khách

  Trống

 • Phòng SHC

  Trống

 • Phòng Ngủ

  Trống

 • Phòng Thờ

  Trống

 • Phòng Vệ Sinh

  Trống

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ từ 60-70m2

Kiến trúc nhà 2 tầng có diện tích nhỏ 65m2 đẹp

Tầng 1 nhà đẹp có diện tích nhỏ 2 tầng 

Mặt bằng thiết kế nội thất nhà 2 tầng diện tích 65m2

Trên đây là bài viết những mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 mà chúng tôi giới thiệu trên đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ mang một phong cách hoàn toàn mới mẻ, lạ mắt  với những kiểu kiến trúc điện đại và mới mẻ, những ngôi nhà này có mức đầu tư cũng ở mức độ trung bình. Với những mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ đẹp diện tích từ 60-70m2 này sẽ là ngôi nhà ấm cũng và tràn đầy tiếng cười của tất cả các thành viên. 

Mặt công năng được xử lý hài hòa với các không gian bên ngoài như cảnh vật và được thiết kế vô cùng đẹp mắt, mọi không gian hay thời gian đều được tính toán vô cùng hợp lý. Một ngôi nhà vừa là người bạn đồng hành và nó cũng là một tài sản vô giá của rất nhiều người.

Còn gì vui hơn và thoải mái hơn khi được tự do trong ngôi nhà mình với đầy đủ tiện nghi, ngôi nhà sẽ là nơi yêu thương gắn kết và là một thế giới thu nhỏ của xã hội. Và bạn cũng muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ 60m2 như những mẫu chúng tôi giới thiệu ở trên?

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà vui lòng liên hệ Hotline: 0914 581221

Chúc bạn sở hữu được một ngôi nhà ưng ý !

3 Nhận xét

 1. truc tiep bong da 05/28/2019
 2. Thanh Huyền 07/16/2020
  • Admin 07/17/2020

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ