Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ BT511077

5,000,00020,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 

 • Mã Sản Phẩm

  BT511077

 • Số Tầng

  1 tầng

 • Phong Cách

  Hiện Đại

 • Chiều Cao Tầng

  Chiều cao tầng: 3,9m- Chiều cao mái: 3,3m- Tổng chiều cao: 7,2m

 • Mặt Tiền

  chưa tính sảnh 9,5m; gồm cả sảnh 11m

 • Chiều Sâu

  chưa kể sảnh 16,5m; bao gồm sảnh 18m

 • Diện Tích

  180m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1.4 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  320m2

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo thép

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  T1: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  37m2

 • Sảnh chính

  11.5m2

 • Phòng Ngủ

  phòng ngủ 1: 15m2; phòng ngủ 2,3: 14m2, phòng ngủ 3: 15m2, phòng ngủ 4: 13m2

 • Phòng Thờ

  Phòng thờ kết hợp phòng khách rộng 37m2

 • Phòng Vệ Sinh

  phòng vệ sinh 1 3,5m2, vệ sinh 2 3m2, vệ sinh 3 4m2

 • Tiền sảnh

  8m2

 • Phòng bếp ăn

  19.5m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Bạn mong đợi gì ở một mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 110m2? bạn muốn nhu cầu nghỉ ngơi là 4 phòng cùng với bếp + ăn, phòng khách, phòng thờ và phòng vệ sinh nhưng bạn có tưởng tượng ra các không gian trong ngôi nhà của mình ra sao nhưng không biết sẽ hết bao nhiêu diện tích. Với cách thiết kế mang đến một làn gió mới trong thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng kiến  các kiến trúc sư siêu thị nhà mẫu sẽ dẫn chúng ta tìm hiểu cách bố trí mặt bằng của toàn bộ ngôi nhà này. 

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ qua cách thiết kế xử lý hình khối

Ngôi nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế với kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ như truyền tải được hết thông điệp của nó bằng việc sử dụng các hình khối và sắc màu cũng như chất liệu để tạo nên một mẫu nhà hoàn chỉnh. Hiện đại từ cách thiết kế về hình khối với cách thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ, thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt đem đến cho người nhìn cảm giác thoải mái sung túc.

Phần trước được nhường nhịn lùi lại 1 khoảng sân giúp cho ngôi nhà có sự thông thoáng đồng thời cũng tạo ra một không gian để vui chơi cũng như để chứa các phương tiện như: xe máy, xe đạp các chậu hoa cây cảnh của gia đình. Xung quanh được trang trí và đắp vẽ khá đơn giản, rất vừa phải, màu sắc sáng sủa và được thiết kế mang phong cách tối giản, gam màu trung tính (màu ghi) rất mát mẻ.

Thiết kế mặt tiền trong mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế mặt tiền hợp lý

Mặt tiền nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp 180m2 là khoảng không gian để nhìn và đánh giá giá trị của ngôi nhà là phía mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà cần có sự cân bằng âm dương. Tuy nhiên, theo xu thế chung, mặt tiền cần thịnh dương nhiều hơn, còn mặt hậu thì có thể thịnh âm hay thịnh dương, tùy vào mặt hậu có những vùng khí trường gì. Cần nhớ rằng, mặt tiền và mặt hậu không có nghĩa là 2 mặt trái ngược nhau. Vì cùng nằm trong tổng quan ngôi nhà nên 2 mặt này cần có sự uyển chuyển, cân bằng về dòng khí, tránh bị đứt đoạn.

Lâu nay, khái niệm “minh đường tụ thủy, hậu đường tọa sơn” thường được áp dụng rộng rãi. Khái niệm này có thể hiểu là mặt tiền cần phải sáng sủa, thoáng đãng và mặt hậu cần có điểm tựa vững chắc. Gia chủ nên dành ra một khoảng sân trước cửa vì sân như một lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí xung trực từ đường, thanh lọc bớt đi hung khí.

>>> Xem nay thiết kế nhà cấp 4 đẹp 

Theo phong thủy, thế nhà xấu nhất là bị tóp hậu vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tương lai. Tuy nhiên, nếu chẳng may ngôi nhà bị như thế vẫn có thể xử lý bằng cách xây một khoảng sân vườn ở mặt hậu. Khoảng sân nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ có tác dụng nắn lại hình thái ngôi nhà, đồng thời tăng cường ánh sáng ở vùng tóp hậu, ánh sáng lộ thiên sẽ hóa giải những khoảng tối tăm do thế tóp hậu mang lại.

Mặt hậu của nhà nhất thiết phải có cửa vì cửa đó sẽ là đường ra cho những điềm hung. Nếu không thể trổ cửa ở mặt hậu, gia chủ có thể thay thế bằng cửa sổ và 3 thang cửa phía trên.

Trong cùng một dãy phố thẳng hàng, nhà quá cao, quá thấp, nhô lên hay thụt xuống so với mặt bằng chung đều không tốt. Một ngôi nhà nằm trong tổng thể cần đảm bảo sự hài hòa với tổng quan cũng mặt bằng kiến trúc. Nếu quá khác biệt, ngôi nhà ấy không những làm mất đi vẻ thẩm mỹ của cả khu phố mà còn tạo ra những xung khắc về ngũ hành.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đem đến cho gia chủ được thiết kế với những hình khối được Thiết kế mặt tiền nhà là được thiết kế với kiểu kiến trúc đẹp mắt khang trang và vô cùng lịch sự đem đến cho gia chủ cảm giác ưng ý.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nhà được thết kế cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế với chiều rộng 17m

Chiều dài ngôi nhà cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, không đơn thuần kích thước mặt tiền rộng là sẽ xây được nhà đẹp mà còn phải đủ của diện tích đủ sâu mới bố trí được các phòng đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được xây 1 tầng do đó việc sử dụng chiều sâu sẽ tốn nhiều hơn so với xây nhà cao tầng, đổi lại nhà 1 tầng sẽ mát và việc lau dọn hay việc gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sẽ tốt hơn so với nhà cao tầng mỗi thành viên 1 phòng. Việc tiết kiệm được diện tích khoang thang của các nhà cao tầng cũng được gạt bỏ theo đó nhà cấp 4 1 tầng.

>>> Tham khảo ngay các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nhất

Thiết kế và quy hoạch tổng mặt bằng nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp

Việc nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ăn khớp và đồng bộ giữa cảnh quan thiên nhiên cần được quan tâm và chú ý hơn nữa, nhiều gia đình khi xây chỉ quan tâm đến hình ảnh ngôi nhà mà quên mất đi không gian xung quanh, nên có sự chênh lệch về thẩm mỹ khá rõ rệt.

Ví dụ: Một ngôi nhà xây rất đẹp nhưng cổng nhà thì cũ kĩ cả tường rào bao quanh xanh rêu ẩm mốc, họ cho rằng xây được nhà đẹp là được rồi cổng thì quan trọng gì bao giờ có tiền thì làm cổng sau. Hiện nay, khi các gia đình thuê đơn vị thiết kế nào bất kỳ đều được quy hoạch và định vị lô đất của nhà mình theo khoa học, hay có những cây cối mà gia đình muốn giữ lại, con đường, giếng nước… như vậy khi thiết kế và xây dựng lên thì mới có sự ăn nhập và đồng nhất giữa ngôi nhà và không gian với nhau.

Ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 180m2 đã được các kiến trúc sư cân đối và bố chí và định vị có chi tiết kích thước đường, cổng, lối đi, hướng cửa… rất chi tiết. Gia chủ có thể dựa vào đó thi công một cách dễ dàng nhất.

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp ở quê giải quyết được nhu cầu về sinh hoạt

Bước vào cửa sảnh, một không gian tiếp khách thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng trời xuyên qua từ lớp kính phủ kín mặt trước công trình. Nội thất tại đây được bài trí sang trọng, với bộ bàn ghế sofa được thiết kế trang nhã, như sẵn sàng chào đón khách ghé thăm. Góc phải bố trí một phòng ngủ tiện nghi, đi qua phòng khách là không gian phòng thờ và được bố trí ban thờ ở chính tâm của ngôi nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp được thiết kế với 2 sảnh chính – phụ. Sảnh chính được thiết kế nối liền với không gian phòng khách và cũng là hướng chính của ngôi nhà. Thông thường sảnh chính được gia chủ chú trọng hơn cả, là không gian lịch sự sang trọng là nơi để tiếp khách nên cách bố trí và sắp xếp không gian được bố trí theo ý thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 180m2. Được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt.

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đem đến cho gia chủ một không gian tiếp khách lịch sự, với những món đồ nội thất hiện đại như bàn ghế sofa kích thước lớn, kệ ti vi được xếp gọn gàng đối diện với cửa ra vào, gia chủ đã sắm sửa đồ đạc nội thất chỉnh chu như là tivi, đầu đĩa và loa đài, âm li…phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình đời sống tinh thần được nâng lên.

Công năng các phòng : phòng ngủ 1: 15m2; phòng ngủ 2,3: 14m2, phòng ngủ 3: 15m2, phòng ngủ 4: 13m2

Mỗi người trong gia đình sẽ đều được phân công và lựa chọn ra một không gian yêu thích của chính người đó, do vậy phòng khách được gia chủ là người trụ cột trong gia đình do. Ngủ đem đến cho gia chủ đươc sự thoải mái cũng như không gian thoáng mát được coi là không gian kết nối trong- ngoài.

>>> Có thể bạn quan tâm bản vẽ thiết kế bungalow đẹp theo phong cách làng quê Việt Nam 

Ngày xưa việc thiết kế sảnh như là một nơi để đựng giày dép hay là chỗ để mọi người trong nhà ngồi nghỉ ngơi, tán gẫu mỗi khi có dịp tụ họp đông người, được thiết với những kiến trúc được thiết kế với những những thiết kế với những kiến nghỉ được thiết.

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ với nói đến phòng ngủ thì việc đặt các không gian phòng ngủ ở vị trí nào,  thiết kế với với những khay bố trí diện tích ra sao thì những việc cần bố trí đó là được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt được thiết kế với những đồ nội thất đem đến sự tự do thoải mái qua từng không gian, đặc biệt là không gian phòng ngủ.

Ngoài các nhu cầu ăn, ở, thì việc nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng do đó việc thiết kế phòng ngủ để cho các thành viên nghỉ ngơi cũng cần phải sắp xếp sao cho hợp lý để giúp cho các thành viên có sự nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động.

Với nhu cầu của nhiều gia đình thường sẽ thiết kế 3 đến 4 phòng ngủ đảm bảo được số phòng cho tất cả các thành viên và đồng thời còn để dự trữ một phòng ngủ để khi có khách đến chơi còn có chỗ nghỉ ngơi, vừa sạch sẽ vừa thuận tiện. Phòng vệ sinh 1: 3,5m2, vệ sinh 2: 3m2, vệ sinh 3: 4m2

Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ kích thước 18x17m được thiết kế với những kiểu kiến trúc đẹp mắt, không gian phòng ngủ là vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, phòng ngủ là nơi để cho các thành viên trong gia đình được về với không gian riêng tư của từng cá nhân. Các yếu tố nội thất liên quan đến phòng ngủ là diện tích phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người nếu được thiết kế với những kiến trúc vô cùng hiện đại và mới mẻ. Thiết kế với kiến trúc đẹp mắt được thiết kế với những hình khối hiện đại các không gian đều thiết kế mở đem đến sự thông thoáng và môi trường sống trong lành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0914581221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ BT511077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ