Nhà mái thái 1.5 tầng đẹp BT514077

6,000,00025,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  BT514077

 • Số Tầng

  1 tầng- có tầng hầm

 • Phong Cách

  Biệt thự hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  14m

 • Chiều Sâu

  13m

 • Diện Tích

  170m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1.7 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  1000m2

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  26.5m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng SHC

 • Phòng Ngủ

  N1: 18m2, N2: 17m2, N3:18m2

 • Phòng Thờ

  15m2

 • Phòng Vệ Sinh

  phòng vệ sinh chung: (17m2), Vệ sinh 1: (5.2m2), phòng vệ sinh 2: (4.6m2)

 • Gara ô tô

  Trống

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Thiết kế mẫu nhà mái thái 1.5 tầng được xây dựng theo kiểu nhà sàn của người dân tộc Thái – Tây Bắc. Theo như truyền thống của người thái thì việc làm nhà sàn bắt nguồn từ tập quán và cách sinh hoạt được thiết kế với những Nhà sàn của người Thái mang một nét đẹp riêng biệt, đơn sơ nhưng trang nhã. Ngôi nhà  được làm bằng các loại cây thân gỗ và các loại cây như tre, vầu, nứa… lợp bằng cỏ gianh hay lá cọ.

Khi làm nhà để nối cái cột kèo, người Kinh thường lắp mộng còn nhà sàn người Thái sử dụng những đòn dầm xuyên suốt qua các cột. Kiến trúc của nhà sàn của người Thái nhìn đơn giản nhưng chắc chắn. Anh Lương Văn Thiết, nhà nghiên cứu của Bảo tàng dân tộc học Việt Nam cho biết: “Nhà của người Thái đen có mái giống hình con rùa, họ cho rằng con rùa dạy người ta làm nhà cho nên ngôi nhà khum khum giống lưng rùa.  Phía trên mái nhà có Khau Cút là 2 thanh tre để chéo nhau…thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 

Những thanh tre hoặc gỗ, họ cũng được chia nhiều kiểu dáng khác nhau, thể hiện các tầng lớp trong xã hội. Người giàu thì luôn làm khau cút hình hoa sen thể hiện sự thanh tao và giàu có. Còn ngược lại dân thường thì làm thanh gỗ vắt ngang và không có họa tiết gì. Còn những gia đình mới ra ở riêng thì làm hình người phụ nữ mang bầu để cầu mong sự sinh sôi nảy nở”.

Thiết kế nhà 1.5 tầng mái thái kích thước 12x13m

Cầu thang bằng gỗ của người Thái được thay thế bằng bê tông trong nhà mái thái 1.5 tầng 

Thông thường nếu làm nhà mái thái 1.5 tầng theo kiểu nhà sàn thì đa số sẽ làm nhà bằng gỗ hoặc bằng tre.. là những vật liệu có sẵn trong tự nhiên được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Với người Thái đen, ngôi nhà là sự giao hòa giữa trời đất và thiên nhiên nên các gian nhà và cầu thang luôn mang mang số lẻ 3, 5, 7 và 9. Mỗi ngôi nhà thường có 2 cầu thang. Cầu thang ở cuối nhà dành cho phụ nữ đi có 9 bậc. Còn cầu thang phía trước nhà dành cho nam giới và khách đi có 7 bậc. 

Đối với nhiều gia đình không có gỗ nhưng vẫn thích làm kiểu nhà sàn thay vào đó là bằng bê tông vừa được thiết kế rồi nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp 

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp được thiết kế với những mẫu nhà được thiết kế với 2 tầng vô cùng đẹp mắt được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp với những mẫu thiết kế đẹp và được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với

Nhà mái thái 1.5 tầng có cầu thang là nơi được thiết kế để kết nối từ không gian tầng 1 lên tầng 2 do đó sẽ làm hạn chế được khoảng thời gian di chuyển với 2 cầu thang được thiết kế ở đầu hồi nhà và được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt và đem đến sự tập chung kỳ diệu do vậy được thiết kế với rất nhiều bậc tam cấp. Được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những người kiến trúc được thiêt kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc 

Thiết kế mặt tiền nhà mái thái 1.5 tầng 

Thiết kế nhà mái thái 1.5 tầng với mặt tiền 12m

Kiến trúc sư thiết kế mặt tiền nhà mái thái 1.5 tầng ở Thanh Hóa bằng vật liệu gạch ốp mặt tiền vô cùng chắc chắn và đẹp mắt, không phải gia đình nào cũng sử dụng gạch ốp để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của mình, mà còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. 

Xét về mặt thẩm mỹ thì những gạch ốp ở chân cột, hay ở những mảng tường được sử dụng đá ốp sẽ làm cho người nhìn chú ý hơn, bởi những chỗ sử dụng gạch ốp lát sẽ làm tăng cường sự chắc chắn và làm dày thêm sẽ làm cho có cột trở nên to khỏe hơn và kiên cố hơn.

Với những kiến trúc đem đến sự được thiết kế vớ những kiến trúc đẹp mắt và được thiết kế một cách lạ mắt, những kiến trúc kiểu kiến trúc được 

Khuôn viên nhà 1.5 tầng mái thái đẹp được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt 

Ngắm nhìn khuôn viên nhà mái thái 1.5 tầng đẹp ở Thanh Hóa

Một trong những yếu tố làm tăng thêm vẻ đpẹ của ngôi nhà mái thái 1.5 tầng diện tích 170m2 là cảnh quan xung quanh, với mẫu nhà mái thái 1.5 tầng diện tích 170m2 được thiết kế vô cùng hài hòa cả về mặt kiến trúc lẫn khuôn viên, làm cho không gian ngôi nhà trở nên xanh mát, không khí trong lành.

Mẫu nhà mái thái 1.5 tầng có địa thế vô cùng đẹp mắt bởi phía sau là giáp núi, trước hông nhà và mặt tiền có một dòng sông lớn theo các nhà phong thủy thì đây quả là một “miếng” đất “vượng”. Vì sao? bởi theo như thuyết phong thủy nếu một ngôi nhà được xây gối tựa và một chân núi nó tạo cảm giác chắc chắn và vững trãi, còn sông nước tượng trưng cho mưa thuận gió hòa, là luồng không khí lưu thông, một ngôi nhà có phong thủy tốt thì mọi việc cũng sẽ suôn sẻ và hanh thông.

Tham khảo nhà mái thái 700 triệu 1 tầng

Theo như khảo sát thực tế của kỹ sư siêu thị nhà mẫu chúng tôi thì gia đình ông Dương ở Mường Lát Thanh hóa giáp với Lào nên một số kiểu kiến trúc cũng như tập quán cũng được phát triển theo nó và được thiết kế mang đậm bản sắc phù hợp với vùng miền.

Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà mái thái 1.5 tầng 

Thiết kế nội thất tầng 1 mẫu nhà mái thái 1.5 tầng đẹp

Có thể nói mẫu thiết kế nhà mái thái 1.5 tầng được xem như 1 tầng hầm ở phía dưới, nhưng sự khác biệt ở đây là 1 tầng hầm nổi chứ không phải là 1 tầng hầm kín mít dưới đất mà vẫn có độ thoáng mà lại không tốn tiền đào hầm. Với những kiểu nhà mái thái sử dụng như 1 ngôi nhà sàn của người Thái vùng Tây Bắc. Nội thất của không gian tầng 1 được thiết kế làm phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ nhỏ cho người già hoặc người giúp việc có thể lo quán xuyến cơm nước cho gia đình một cách thuận tiện nhất. 

Việc bố trí phòng bếp ở dưới tầng 1 cũng là hợp lý vì như vậy sẽ vừa gọn gàng vừa sạch sẽ và mùi thức ăn sẽ không bị ám vào phòng ngủ. Thiết kế nhà  mái thái 1.5 tầng đẹp diện tích 170m2 được thiết kế với những kiến trúc hiện đại và mới mẻ.

Thiết kế mặt bằng tầng 2 đẹp với không gian kiến trúc đẹp mắt

Nội thất tầng 2 mẫu nhà 1.5 tầng mái thái 3 phòng ngủ kiểu nhà sàn đẹp

Thiết kế nhà 1.5 tầng mái thái là cách thiết kế nội thất vô cùng tiện nghi và đầy đủ. Lối vào từ cầu thang và hành lang được thiết kế rộng rãi với những thiết với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt.

Ngôi nhà 1.5 tầng mái thái được thiết kế nhìn về hướng tây nên toàn bộ tầng 2 hứng trọn nắng chiều, vì thế mái nhà ở trên sẽ được đua rộng ra và được dựng như một mái chòi được thiết kế để vừa che nắng vừa giúp liên kết các mảng, khối trên mặt đứng công trình tại đây gia đình có thể ngồi uống nước nói chuyện tâm sự cùng ngắm nhìn thiên nhiên cây cối vô cùng mát mẻ khi bao quanh là cả 1 hệ thực vật um tùm cùng với dòng sông trong mát, xua tan đi cái mùa hè oi ả. 

Với thiết kế kiểu nhà sàn ngôi nhà mái thái 1.5 tầng sẽ hút trọn được mọi không khí khi xung quanh được ôm trọn bởi dòng sông và cây cối. Không gian xanh mát sẽ làm cho tinh thần sảng khoải và thoải mái tránh xa được mọi ồn ào và vô cùng yên tĩnh.

Ở dưới tầng 

Với 3 phòng ngủ gia đình đều đáp ứng được thiết kế Nội thất bên trong được thiết kế theo lối đơn giản và tiện dụng. Ngay cả những tranh ảnh trang trí cũng được dìm về một gam màu trầm, làm phông nền cho những cây xanh.

mỗi một không gian đều có thể thiết kế theo một phong cách riêng và gia đình có thể lựa chọn không gian riêng và chung cho cả gia đình qua sự đóng góp và tôn trọng ý kiến của nhau để có thể sở hữu một không gian đẹp và yên ấm được gia đình.

Gia đình có ba thế hệ chung sống nên ở mỗi tầng kiến trúc sư đã dành nhiều “đất” bố trí không gian sinh hoạt chung để các thành viên, ngoài những khoảng riêng của mỗi người, có thể gần gũi, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Ông bà có thể cùng xem phim, chơi đùa với các cháu ở phòng sinh hoạt chung, bố mẹ thì theo dõi việc học tập của con hay chia sẻ phòng đọc ở thư viện…cùng tạo ra một không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Thấu hiểu những gì gia chủ mong muốn các kiến trúc sư đều tạo ra một không gian để thấu hiểu cho những người cùng sinh sống trong ngôi nhà đó.

Bạn có nhu cầu thiết kế vui lòng liên hệ Hotline: 0914581221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà mái thái 1.5 tầng đẹp BT514077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ