Nhà mái thái 700 triệu BT112077

5,000,00016,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  BT112077

 • Số Tầng

  Thiết kế nhà 1 tầng

 • Phong Cách

  Hiện Đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  12m

 • Chiều Sâu

  10.5m

 • Diện Tích

  90m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 600- 700 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  13x12m

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  T1: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  21m2

 • Diện tích mái

  103m2

 • Phòng Ngủ

  ngủ 1 : 13m2; ngủ 2: 14m2, ngủ 3; 12m2

 • Phòng Thờ

  Phòng thờ kết hợp phòng khách

 • Phòng Vệ Sinh

  WC1: 4.5m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng bếp ăn

  19m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Nói đến đơn giá thiết kế nhà mái thái 700 triệu đẹp được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc hiện đại mới mẻ và thiết kế rộng rãi, vẫn giữ được nét truyền thống của nhà cấp 4 mái ngói đỏ như đã trở nên quen thuộc và gần gũi với rất nhiều người ở đây.

Kiến trúc nhà mái thái 700 triệu đẹp mặt tiền 12m

Thiết kế mặt tiền được nhà mái thái 700 triệu đẹp long lanh

Với mặt tiền 12m mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế vô cùng thoáng mát, 2 mặt tiền nhà đều tiếp giáp với những không gian cây xanh như làm tăng thêm vẻ đẹp hút mắt nhờ được thiết kế gọn gàng và được thiết kế với những không gian sang trọng lịch sự.

Nhà mái thái 700 triệu được các kiến trúc sư áp dụng kiến trúc xanh thường gắn liền với công trình xanh chủ yếu như tiết kiệm nước, năng lượng và bảo vệ sức khỏe con người, song có phạm trù rộng hơn liên quan tới giảm thiểu ô nhiễm và gần thiên nhiên, thân thiện với môi trường… kiến trúc xanh ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong cuộc sống cũng như sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội.

>>> Xem ngay những mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn không nghĩ nó rẻ vậy

Trong nhiều giải thưởng kiến trúc, yếu tố “xanh” luôn là tiêu chí hàng đầu. Như tất cả chúng ta đều biết, thì kiến trúc gắn bó rất chặt chẽ tới cuộc sống của con người, từ những nhu cầu sinh hoạt chung đến các yếu tố văn hoá, kinh tế, chính trị, kỹ thuật, công nghệ. Đối với công trình kiến trúc thì các yếu tố cảnh quan, công năng, kết cấu, vật liệu ảnh hưởng quan trọng đến tư duy của nguồn sáng tác.

Kiến Trúc từ xa xưa cho đến nay, đứng chung hàng ngũ với tất cả những loại hình nghệ thuật mà mỗi công trình đều đến độ được gọi là tác phẩm thì có riêng một tâm hồn. và kiến trúc xanh chính là tâm điểm góp phần làm cho một công trình có tâm hồn mang hơi thở vào cuộc sống hàng ngày.

Mặt tiền nhà cấp 4 giá 700 triệu đẹp long lanh

Với 700 triệu liệu bạn đã sở hữu được một ngôi nhà cấp 4 mái thái?

Nhà mái thái 700 triệu, số tiền 700 triệu không phải là một số tiền nhỏ, với nhiều người họ phải tích góp và dành dụm mãi mới có được một khoản tiền đó họ để dành làm những công việc lớn như mua đất, mua nhà hay xây nhà cửa. Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Ở đây với mẫu nhà mái thái 700 triệu cấp 4 được thiết kế mang phong cách hiện đại và mới mẻ, khác hẳn so với những mẫu nhà cấp 4 ở quê ngày xưa với 4 bức tường và 2 cửa chính cộng thêm vài cái cửa sổ là đã hình thành 1 ngôi nhà.

Nhiều người cho rằng xây nhà mái thái 700 triệu đồng cấp 4 nhưng thời buổi ngày nay giá cả khác xa so với ngày xưa, với lại việc tự xây tự sửa của hầu hết nhiều gia đình đã ăn sâu và khó chấp nhận thay đổi, trong khi ngày nay công nghệ phát triển việc thiết kế nhà trên không gian 3 chiều đã trở nên phổ biến và giúp con người sở hữu những ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Việc thống nhất không gian phải được sự nhất quán giữa chủ nhà và kiến trúc sư, do đó nếu thống nhất được quan điểm gia chủ cũng bớt 

Để thực hiện một công trình xanh, các yếu tố tự nhiên như: Nắng, gió, mặt nước và cây xanh… là thứ thiết yếu và quan trọng. Ngoài ra, việc quyết định và chọn lựa sử dụng các vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là nhận thức để xây dựng công trình xanh từ cơ sở hạ tầng, thì các chủ đầu tư xây dựng luôn mong muốn những vật liệu phục vụ cho công việc của họ là những vật liệu tốt nhất.

Việc sử dụng nhóm vật liệu xây dưng cho nhà mái thái 700 triệu bền vững đóng góp rất lớn vào sự hình thành công trình xanh và lợi ích môi trường. nói chung và cả lớp vỏ công trình nói riêng có ý nghĩa rất quan trọng trong công trình xanh vì đây là nhóm giải pháp hiệu quả nhất về mặt đầu tư. Nếu lựa chọn đúng loại vật liệu phù hợp và hiệu quả thì sẽ giúp công trình tiết kiệm đáng kể. Khi thị trường công trình xanh phát triển thì thị trường vật liệu xây dựng xanh cũng phát triển theo.

Các thành phần kết cấu, mái che, tấm ốp, sàn, tường, xi măng, sắt, thép, sơn và nội thất nhà mái thái 700 triệu có đóng góp cho hiệu quả môi trường của công trình. Một trong các tiêu chí không thể thiếu trong bộ tiêu chí nhà xanh ở tất cả các nước trên thế giới là phải sử dụng vật liệu xây dựng xanh và thân thiện môi trường.

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất và cung cấp vật liệu đang phát triển và tiếp thị các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và chủ dự án muốn có chứng nhận công trình xanh hoặc cố gắng đạt được đặc tính môi trường xanh sạch.

Phối cảnh tổng thể nhà mái thái 700 triệu ở được thiết kế với 2 mặt tiền

Đối với xây nhà một mặt tiền cũng sẽ khác so với xây nhà 2 mặt tiền

Đối với nhà 2 mặt tiền việc xây và trang trí nhà mái thái 700 triệu mặt tiền và phải trang trí hai mặt tiền nó sẽ làm tăng chi phí xây dựng hơn so với xây nhà 1 mặt tiền.

Để thực hiện một công trình xanh, các yếu tố tự nhiên như: Nắng, gió, mặt nước và cây xanh… là thứ thiết yếu và quan trọng. Ngoài ra, việc quyết định và chọn lựa sử dụng các vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là nhận thức để xây dựng công trình xanh từ cơ sở hạ tầng, thì các chủ đầu tư xây dựng luôn mong muốn những vật liệu phục vụ cho công việc của họ là những vật liệu tốt nhất. Việc sử dụng nhóm bền vững đóng góp rất lớn vào sự hình thành công trình xanh và lợi ích môi trường.

Vật liệu xây dựng nhà mái thái 700 triệu đẹp nói chung và cả lớp vỏ công trình nói riêng có ý nghĩa rất quan trọng trong công trình xanh vì đây là nhóm giải pháp hiệu quả nhất về mặt đầu tư. Nếu lựa chọn đúng loại vật liệu phù hợp và hiệu quả thì sẽ giúp công trình tiết kiệm đáng kể. Khi thị trường công trình xanh phát triển thì thị trường vật liệu xây dựng xanh cũng phát triển theo nhà nông thôn chữ L 1 tầng đẹp

Các thành phần kết cấu, mái che, tấm ốp, sàn, tường, xi măng, sắt, thép, sơn và nội thất đều có đóng góp cho hiệu quả môi trường của công trình. Một trong các tiêu chí không thể thiếu trong bộ tiêu chí  ở tất cả các nước trên thế giới là phải sử dụng vật liệu xây dựng xanh và thân thiện môi trường.

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái 700 triệu diện tích 90m2 được thiết kế vô cùng nổi bật và được thiết kế với những kiến trúc xanh được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt 

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất và cung cấp vật liệu đang phát triển và tiếp thị các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và chủ dự án muốn có chứng nhận công trình xanh hoặc cố gắng đạt được đặc tính môi trường mẫu mực.

Tổng mặt bằng nhà mái thái 700 triệu của gia đình ông Điệp ở Yên Bái

Thiết kế và xây dựng nhà mái thái 700 triệu được thiết kế với 3 phòng ngủ 

Để một công trình thực sự xanh như nhà mái thái 700 triệu trong khâu thiết kế, việc chọn hình khối, kiểu dáng công trình không chỉ thuần túy về phương diện thẩm mỹ kiến trúc mà còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng và vận hành, sử dụng. Thứ tự ưu tiên lựa chọn hình khối nhà cao tầng để tiết kiệm năng lượng như sau: khối trụ tròn, khối đa diện đều, khối trụ vuông, khối trụ chữ nhật rồi mới đến các khối có hình thù lồi lõm phức tạp khác.

Từ việc sử dụng kính, có thể thấy bề mặt kính trong các công trình xây dựng không chỉ thụ động tiết kiệm năng lượng, tức là chỉ ngăn nhiệt từ ngoài vào trong mà giảm thiểu truyền tải nhiệt ra ngoài, kính còn có khả năng chủ động thu năng lượng chuyển hóa thành dạng năng lượng phục vụ sinh hoạt của tòa nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng tự nhiên mẫu nhà mái thái 700 triệu đồng thông qua thiết kế cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng cho phòng cũng là một biện pháp hữu hiệu để tiết kiệm năng lượng trong xây dựng. Và chọn loại cửa sổ cao và hẹp thì sẽ tốt hơn loại cửa thấp mà rộng. Cửa phải dễ dàng đóng mở nhưng cũng đảm bảo yêu cầu che nắng.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường có rất nhiều ưu điểm, không chỉ giảm trọng tải móng, cách âm cách nhiệt tốt mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. Gạch đất nung tác động lớn đến môi trường, gây ô nhiễm nhiệt. Do đó, nên giảm sử dụng gạch đất sét nung, chuyển sang dùng gạch không nung với tỷ lệ 50-70%. Ngoài ra, sử dụng các vật liệu tác dụng chống thấm và chống nhiệt thích hợp góp phần tiết kiệm năng lượng cho công trình.

Không gian xung quanh công trình được xanh hóa sẽ tạo môi trường không khí thấp hơn, mát hơn, sạch hơn, ít phải sử dụng điều hòa không khí và tiết kiệm điện năng một cách rõ rệt.

Và sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng như đèn Led, compact… với hệ thống điều khiển thông minh giúp giảm hoặc cắt hẳn lượng chiếu sáng, điều khiển tự động độ sáng của đèn theo ánh sáng ngoài trời hoặc tự tắt đèn khi không có người sử dụng. Tận dụng nước mưa và nước thải từ vòi sen, vòi rửa tay, máy giặt được xử lý và tái sử dụng cũng góp phần tiết kiệm năng lượng. Sử dụng các thiết bị vệ sinh thế hệ mới có thể tiết kiệm được 20% lượng nước sử dụng.

Thiết kế nhà mái thái 700 triệu Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp thêm hệ thống đun nóng dùng điện hoạt động khi trời không nắng. Đồng thời sử dụng thiết bị điều hòa không khí theo công nghệ biến tần inverter kết hợp với điều hòa không khí bằng năng lượng mặt trời; hay hệ thống điều hòa trung tâm với hệ thống cảm ứng tự điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp với nhiệt độ ngoài trời.

Ngôi nhà mái thái 700 triệu đẹp này có sẵn lợi thế là khá rộng, thoáng, chiều cao trần nhà lớn. Đây là tiền đề cho việc bố trí các không gian chức năng trong nhà được thoáng, gọn. Chưa kể nội thất trong nhà cũng được lựa chọn hết sức cơ bản, dễ xếp gọn.

Bếp ăn bố trí song song với khu phòng khách với lối thiết kế ấn tượng, rực rỡ. Gam màu gỗ đi kèm với màu trắng của tủ bếp, màu cam của tường bếp tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà. Bàn bar tích hợp với hệ kệ tủ vừa cho phép tách bạch giữa không gian bếp với phòng khách, vừa có thể trở thành bàn ăn sáng tiện lợi. Chiếc tủ đồ kiểu… không chân giúp không gian nhà thoáng hơn hẳn.

Lướt qua một vòng các không gian “công cộng” trong nhà mái thái 700 triệu diện tích 90m2, ta có thể thấy rõ ràng phong cách cổ điển và sự mộc mạc toát ra trong từng khu vực. Đặc biệt bức tường gạch trần cũng như trần gỗ mộc càng tô điểm thêm sự thô mộc ấy.

Đối với những ngôi nhà sử dụng nhiều chất liệu mộc như thế, sắc xanh cũng như ánh sáng sẽ là điều rất cần thiết để không gian được cân bằng. Có lẽ vì thế mà khu sân vườn ra đời. Với vị trí khá trung tâm, bạn có thể quan sát được khu vườn ở hầu hết vị trí trong nhà.

Điểm nhấn đáng kể nhất cho ngôi nhà mái thái 700 triệu đẹp ấn tượng chính là khu phòng khách ở bên trong được thiết kế với tường kính trong suốt giúp lấy sáng và tạo thành góc view đẹp mắt cho các thành viên trong gia đình.Trong khu vực phòng ngủ, sự đơn giản vẫn được giữ nguyên và thống nhất với các không gian trong nhà. Nhưng đi đôi với đó là những điểm nhấn cá tính nho nhỏ được thêm vào để thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0914581221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà mái thái 700 triệu BT112077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ