Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ BST223067

Nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rất được quan tâm hiện nay. Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để làm nhà cao tầng, hoặc đơn giản, những ngôi nhà biệt thự 1 tầng với sân vườn xanh mát luôn là đề tài tạo nguồn cảm hứng cho nhiều người tham khảo. Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ với sự tiện nghi, hiện đại trong cách thức bố cục mặt bằng công năng cho đến vẻ đẹp ngoại thất đẹp, tinh tế. Tất cả các mẫu thiết kế đều đã có hồ sơ thiết kế chi tiết, đã và đang được hoàn thiện đầy đủ trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Thông thường, nhu cầu xây dựng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được gửi cho chúng tôi, khách hàng thường có một số nhu cầu cơ bản như sau:

+ Diện tích đất khả dụng: Thường thì diện tích đất khả dụng để xây dựng được mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cần phải trên 100m2, như vậy mới có đủ đất để có thể sắp xếp được những không gian sinh hoạt tối thiểu cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời với đó, diện tích đất khả dụng khi xây nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thường là các mảnh đất vườn, ở nông thôn, chính vì thế, thường rộng, thoải mái để có thể làm sân vườn bao quanh, tạo hiệu ứng tốt khi xây dựng nhà ở cho gia đình mình.

+ Nhu cầu công năng sử dụng tối thiểu: Dù là nhà 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 2, 3 tầng,… hay bất cứ những công trình nhà ở dân dụng nào khác đều cần phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản về mặt bố cục mặt bằng công năng. Hiện nay, không chỉ có việc phải làm sao để có được công năng sử dụng hợp lý, mà còn phải tính toán đến các yếu tố khoa học, tiện nghi trong thời gian sử dụng nhà ở. Việc bố cục mặt bằng công năng sử dụng trong mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ cần đảm bảo được một số các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Thuận lợi cho việc hoạt động của các khối chức năng, giao thông ngắn gọn, không chồng chéo, hiệu quả sử dụng cao, giảm nhẹ sức lao động, tiết kiệm thời gian.
 • Tạo được thói quen sử dụng tốt, nền nếp sinh hoạt, hoạt động của con người trong ngôi nhà một cách văn minh, hợp lý.
 • Dễ dàng cho việc quản lý và bảo quản công trình.
 • Dễ dàng trong việc bảo quản công trình, tổ hợp sắp xếp các loại không gian, hệ kết cấu, hệ mô đun, cách bố trí các hệ thống kĩ thuật, dễ biểu đạt hình khối, mặt đứng công trình nhà ở
 • Ngoài ra, việc đưa ra một bản vẽ mặt bằng công năng đẹp, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng là cách mà chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế mà mình đang cung cấp.

Việc xây dựng được mặt bằng công năng sử dụng hợp lý, nhất là đối với những thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại như thế này, chúng tôi đã phải trải qua quãng thời gian làm việc cực nghiêm túc và hiệu quả. Dựa trên các yêu cầu về mặt thực tiễn, tính toán và đưa ra những giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp nhất đối với mỗi công trình. Và đương nhiên, việc thực hiện các yêu cầu về mặt bố cục công năng sử dụng được chúng tôi đề cao, và duyệt cùng với chủ đầu tư qua từng giai đoạn thực hiện để có được bản vẽ thiết kế măt bằng nhà đẹp như ý nhất phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đinh.

+ Yêu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc: Như đã nói, dù là nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, nhà 2 tầng, 3 tầng, hay nhà phố,… tất cả những công trình xây dựng dân dụng hiện nay đều cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc. Yêu cầu về mặt thẩm mỹ được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Hi vọng ngôi nhà của mình mang đến vẻ đẹp kiến trúc cho đến sự hài hòa với yếu tố không gian xung quanh. Tất cả đều sẽ được làm hoàn thiện trong những ngôi nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ duới đây. Yếu tố thẩm mỹ, phong cách kiến trúc từ hiện đại, tân cổ điển cho đến cổ điển đều được sử dụng một cách hài hòa và hợp lý nhất, phù hợp với sở thích đa dạng của nhiều người.Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như bạn có được ngôi nhà mang vẻ đẹp truyền thống- đơn giản với những ngôi nhà 3 gian tinh tế, gọn gàng, hoặc mạnh mẽ, bề thế với những kiến trúc tân cổ điển, cổ điển hoài cổ mang nhiều nét đặc trưng tỷ mỉ.

Dưới đây sẽ là tổng hợp gần 50 mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ do chúng tôi thực hiện. Bao gồm: Thông tin, thông số cơ bản về mỗi mẫu thiết kế, hình ảnh phối cảnh 3D và bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mỗi công trình. Bạn có thể theo dõi những sản phẩm này và tìm ra cho mình những gợi ý thú vị, tuyệt vời cho việc xây dựng nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp của gia đình mình sau này!


Mẫu số 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT613077
 • Mặt Tiền11m
 • Chiều Sâu14m
 • Diện Tích120m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1.2 tỷ đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1: 16m2, phòng ngủ 2: 13.5m2, phòng ngủ 3: 21m2

Mẫu 1: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dành cho chủ đầu tư là cô Hòe- Thái Nguyên. Đây là mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng có 3 phòng ngủ mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, bề thế. Kiến trúc tân cổ điển đẹp được thực hiện khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, xa hoa vô cùng. Các chi tiết trang trí từ mái, cột, và phào chỉ đắp tường khiến cho ngoại thất ngôi nhà trở nên ấn tượng. Chắc hẳn bạn sẽ yêu thích cách sử dụng kết hợp cùng lúc vật liệu kính hiện đại với cách phối hợp nguyên liệu truyền thống. Bạn chắc chắn sẽ thích không gian sống rộng, hiện đại trong ngôi nhà với kính đẹp, đồng thời vẫn giữ nguyên được sự sang trọng, xa hoa cần thiết khi thiết kế và bố cục công năng sử dụng cho ngôi nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp.

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Có thể thấy, vị trí của 3 phòng ngủ được đặt phù hợp với hình dạng nhà, thích hợp với những không gian công năng sử dụng hợp lý dành cho những nhu cầu sử dụng phục vụ sinh hoạt bình thường của mỗi gia đình. Từ tiền sảnh, sẽ dắt bạn đến không gian của phòng khách, nối tiếp bên trong là bếp. 3 phòng ngủ có diện tích tương đối rộng rãi, đều có phòng vệ sinh chung và riêng, thuận lợi cho việc sinh hoạt và đi lại của các thành viên trong gia đình.


Mẫu 2: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT311077
 • Mặt Tiền10m
 • Chiều Sâu17m (cả sảnh: 18.5m)
 • Diện Tích120m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 800 triệu đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 : 15m2 phòng ngủ 2 : 15m2, phòng ngủ 3: 15m2.

Ở mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ này, bạn sẽ thực sự cảm thấy gần gũi, thân thuộc bởi màu sắc của mái ngói, cách thức sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống, đặc biệt là gạch ốp tường.

Mẫu 2: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Cùng với những ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại, sử dụng vật liệu ốp tường hoàn thiện bằng gạch thẻ như thế này cũng được nhiều gia đình áp dụng thực hiện. Ngôi nhà mang vẻ đẹp cũng đẹp, và lạ lẫm!

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Với hình dạng nhà ở chữ l, bố trí công năng sử dụng cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ trên đây khá dễ dàng. Khi mà cả 3 phòng ngủ được quy tụ về góc vuông hình chữ L. Sau đó, khu vực của phòng khách, bếp ăn được thiết kế với không gian rộng, thoáng và vị trí thuận lợi, tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt trong gia đình.


Mẫu số 3: Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT811077
 • Chiều Cao TầngChiều cao tầng: 4.1m- Chiều cao mái: 2.3m- Tổng chiều cao: 7.4m
 • Mặt Tiền12m
 • Chiều Sâu13m
 • Diện Tích130m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 800-900 triệu đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 15m2, phòng ngủ 2,3 14m2

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại.

Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Kích thước nhà ở 12x13m, ngôi nhà tương tự như những công trình nhà 1 tầng 130m2 hình vuông đẹp. Hình dạng vuông vắn cho phép việc bố trí công năng sử dụng, cách thiết kế kiến trúc theo kiểu đối xứng cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho ngôi nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ này. Kiến trúc đối xứng thể hiện rõ ràng trong mặt tiền ngôi nhà. Kiến trúc hiện đại được áp dụng cho ngoại thất công trình. Những chi tiết đối xứng được thể hiện ở cửa sổ, tỷ lệ trang trí cân đối, đồng nhất cho phép ngôi nhà thể hiện vẻ đẹp hoài cổ, tinh tế vô cùng.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Hình dạng ngôi nhà phù hợp, vuông vắn. Không gian phòng bếp ăn rộng, cách bố trí công năng sử dụng theo hình dạng dấu + rất khoa học và thực tế. Không gian bên trong ngôi nhà luôn được thông thoáng, đảm bảo các yêu cầu về mặt thiết kế, kiến trúc cũng như các yêu cầu về mặt bố cục công năng sử dụng. Phía trong phòng khách,… là phòng thờ với diện tích sử dụng 16m2. Không gian các phòng đều vuông vắn, gọn gàng. 3 phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế với không gian nhỏ, đơn giản, diện tích sử dụng của mỗi phòng chỉ từ 14- 15m2 khiến không gian nhà ở thêm đẹp và phù hợp với tổng diện tích của ngôi nhà.


Mẫu 4: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT411077
 • Chiều Cao TầngChiều cao tầng: 3,6m- Chiều cao mái: 1,76m- Tổng chiều cao: 5,36m
 • Mặt Tiền11m
 • Chiều Sâu14m
 • Diện Tích110m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 700 triệu đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 17m2, phòng ngủ 2 14,5m2, phòng ngủ 3,

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng: Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng nhà 1 tầng hình chữ u đẹp 3 phòng ngủ đẹp diện tích 110m2, 2 phòng ngủ được đặt ở 2 bên, sảnh chính ở giữa. Không gian khách và bếp ăn nối tiếp ra tiền sảnh phía sau, tạo độ thoáng mát cho việc sử dụng của ngôi nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp.


Mẫu số 5: Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp 130m2

 • Mã Sản PhẩmBT413077
 • Mặt Tiền11m
 • Chiều Sâu14m
 • Diện Tích130m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1.1 đến 1.3 tỷ đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ bố mẹ (16.5m2), phòng ngủ con 1 (15m2), phòng ngủ con 2 (12.8m2)

Mẫu 5: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ

Kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp giống như những ngôi nhà cấp 4 3 gian truyền thống. Kết cấu mái giật cấp ấn tượng mang lại sự khác biệt trong thiết kế mái. Đồng thời, việc mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngoại thất ngôi nhà biệt thự 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ sẽ trở nên ấn tượng, thu hút bởi kiến trúc mái ngói thái đặc biệt như trên.

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại

 • Mã Sản PhẩmBT809077
 • Mặt Tiền11.5m
 • Chiều Sâu13m
 • Diện Tích150m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất6000m2
 • Phòng Ngủ3 phòng ngủ

Mẫu 6: Vẻ đẹp ngoại thất của nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà đã được thiết kế và thi công trọn gói tại Bắc Giang. Trên thực tế, mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, đơn giản và cực bề thế. Nằm trên quả đồi rộng hơn 6000m2, ngôi biệt thự 1 tầng mái ngói này an yên, bình lặng mà chân thực giữa rừng núi. Kiến trúc bề thế cùng với vẻ đẹp đồ sộ, sang trọng của công trình đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, hoành tráng.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được định vị rõ ràng trên kích thước lô đất, sự rộng rãi, thoải mái trong cách thức bố cục công năng sử dụng cũng thể hiện trong bản vẽ thiết kế chi tiết nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ.


Mẫu số 7: Mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT810077
 • Mặt Tiền12m
 • Chiều Sâu12m
 • Diện Tích110m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 700- 800 triệu đồng
 • Kích Thước Đất41x26m
 • Phòng Ngủ3 phòng ngủ

Mẫu số 7: Thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng: Nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà hình vuông, cách bố trí công năng sử dụng cũng đối xứng, các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều có diện tích tương tự nhau. Khu vực giao thông của ngôi nhà được đặt ở chính giữa, tiện cho việc đi lại, di chuyển, không gian của phòng vệ sinh và các phòng sinh hoạt chung thoáng, rộng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.


Mẫu số 8: Tư vấn thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

 • Mã Sản PhẩmBT706077
 • Mặt Tiền9.5m
 • Chiều Sâu17.5m
 • Diện Tích160m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1 tỷ đồng
 • Phòng Ngủ3 phòng ngủ

Mẫu số 8: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu 9: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng có bể bơi

 • Mã Sản PhẩmBT711077
 • Mặt Tiền10m
 • Chiều Sâu14m
 • Diện Tích140m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1.4 tỷ đồng
 • Phòng NgủPhòng ngủ 1 (16m2), phòng ngủ 2(13m2), phòng ngủ 3 (18m2),

Mẫu số 9: Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Kiến trúc hiện đại của ngôi nhà 1 tầng ở quê 3 phòng ngủ được thể hiện khá rõ ràng, đầy đủ ở ngoại thất công trình. Vẻ đẹp hiện đại được thể hiện trong cách sử dụng màu sắc: tone màu xanh tươi mát, cộng với việc sử dụng vật liệu kính hiện đại khiến cho cảnh quan xung quanh nhà ở luôn sáng, mới mẻ. Ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ còn có hệ thống bể bơi trước nhà, điều này giúp cho mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ trở nên hiện đại, đẹp, giống như những mẫu thiết kế nhà biệt thự nghỉ dưỡng mang vẻ đẹp hiện đại, bề thế và cực kì sang trọng.

Mặt bằng: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Để tận dụng lợi thế có bể bơi, các không gian phục vụ nhu cầu sử dụng chung của gia đình như phòng khách, phòng bếp ăn… đều có view đẹp nhìn ra phía bể bơi sang trọng. Nếu ngồi trong không gian phòng khách, phòng bếp đẹp như thế này, bạn sẽ nhìn ra bể bơi, tận dụng được sự mát mẻ của không gian nơi đây. 3 phòng ngủ của ngôi nhà đặt phía trong. Cách biệt với không gian của phòng khách, 3 phòng ngủ được đặt ở vị trí song song với nhau. Các phòng ngủ, phòng vệ sinh thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.


Mẫu số 10: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT313077
 • Chiều Cao TầngChiều cao tầng 3,9m (cả mái: 6,9m).
 • Mặt Tiền15m
 • Chiều Sâu9m
 • Diện Tích120m2
 • Kinh Phí Đầu TưTừ 1 – 1.1 tỷ đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 12,5m2, phòng ngủ 2 14,5m2, phòng ngủ 3 16m

Mẫu 10: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà thiết kế với kiến trúc đối xứng, đề cao tính tỉ mỉ, cân đối trong thiết kế kiến trúc. Chiều cao nhà 3.9m, với tỷ lệ kiến trúc cân đối hài hòa sẽ cho phép ngôi nhà thể hiện được sự thoải mái, sang trọng trong cách bố cục công năng sử dụng.

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại

Phòng khách kết hợp với phòng thờ, diện tích phòng lên đến 35m2. Phòng ngủ được đặt xung quanh, có cửa sổ thoáng, không khí và thuận lợi cho yếu tố phong thủy.


Mẫu 11: Thông tin mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

 • Mã Sản PhẩmBT910077
 • Chiều Cao TầngChiều cao tầng: 3,6m- Chiều cao mái: 3,2m- Tổng chiều cao: 6,8m
 • Mặt Tiền4.5m
 • Chiều Sâu15m
 • Diện Tích150m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất350m2
 • Phòng Ngủ3 phòng ngủ con 12,7m2, phòng ngủ con 2 12,8m2, phòng ngủ bố mẹ 20,8m2

Mẫu 11: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hình chữ L đẹp

Với hình dạng chữ L, ngôi nhà biệt thự 1 tầng hiện đại 3 phòng ngủ đẹp với hệ mái ngói đỏ. Kết cấu mái bê tông dán ngói, giúp giảm nhiệt độ cho mái, phần mái ngói được thực hiện theo kết cấu bê tông dán ngói giúp ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng bề thế trong kiến trúc mái của mình.

Mặt bằng: Tham khảo cách bố trí mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hình chữ L đẹp


Mẫu 12: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại.

 • Mã Sản PhẩmBT213077
 • Mặt Tiền11.67m
 • Chiều Sâu10.76m
 • Diện Tích130m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 900 Triệu- 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất760m2
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 (14,5m2), phòng ngủ 2 (11,5m2), phòng ngủ 3 (12m)

Thiết kế 12: Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại


Mẫu 13: Tư vấn thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng

 • Mã Sản PhẩmBT813077
 • Mặt Tiền13m
 • Chiều Sâu11m
 • Diện Tích120m2
 • Kinh Phí Đầu Tư900 – 1 tỷ đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1: 14m2, phòng ngủ 2: 16m2, phòng ngủ master 15.5m2

Hình ảnh: mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng


Mẫu thiết kế 14: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống

 • Mã Sản PhẩmBT312077
 • Mặt Tiền16.5m
 • Chiều Sâu11.5m
 • Diện Tích180m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1.3 tỷ đồng
 • Phòng Ngủphòng ngủ 1 12m2, phòng ngủ 2 16.7m2, phòng ngủ bố mẹ 16.7m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

Mặt bằng: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu thiết kế số 15: Mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT112077
 • Mặt Tiền12m
 • Chiều Sâu10.5m
 • Diện Tích90m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 600- 700 triệu đồng
 • Phòng Ngủngủ 1 : 13m2; ngủ 2: 14m2, ngủ 3; 12m2

Hình ảnh phối cảnh: mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Tổng mặt bằng: Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc 2 mặt tiền của ngôi nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ này cũng được thể hiện rõ trong hình ảnh phối cảnh, cùng với đó, không gian sống, mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà được thể hiện rõ ràng, bố cục, diện tích thưc hiện đầy đủ và mang đến cho ngôi nhà không gian sống tuyệt vời nhất.


Mẫu số 16: Tư vấn thiết kế nhà ở 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

 • Mã Sản PhẩmBT514077
 • Mặt Tiền14m
 • Chiều Sâu13m
 • Diện Tích170m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1.7 tỷ đồng
 • Phòng NgủN1: 18m2, N2: 17m2, N3:18m2

Mẫu 16: Thiết kế nhà 1 tầng có tầng hầm 3 phòng ngủ hiện đại

Một chút phá cách độc đáo cho cách bố tríc công năng cũng như vẻ đẹp ngoại thất của ngôi nhà này. Bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm tầng hầm để phục vụ nhu cầu đặc trưng của gia đình mình như để kinh doanh, để xe hay khu vực ăn uống. Về cơ bản thì nhà 1 tầng có hầm như thế này cũng có kiến trúc hiện đại


Mẫu 17: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

 • Mã Sản PhẩmBT808077
 • Mặt Tiền10m
 • Chiều Sâu12.5m (chưa bao gồm sảnh)
 • Diện Tích120m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 750 triệu đồng
 • Phòng Ngủ3 Phòng ngủ


Mẫu 18: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

 • Mã Sản PhẩmBT512077
 • Mặt Tiền13m
 • Chiều Sâu13m
 • Diện Tích180m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 900 Triệu- 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất500m2
 • Phòng NgủPhòng ngủ 1: 16.7m2, Phòng ngủ 2: 16.2m2, Phòng ngủ 3: 19.5m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu 19: Thiết kế nhà đẹp 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại

 • Mã Sản PhẩmBT607077
 • Mặt Tiền14m
 • Chiều Sâu10m
 • Diện Tích130m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 800 triệu-1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất360m2
 • Phòng Ngủ3 phòng ngủ

Mẫu số 19: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có 2 mặt tiền

Mặt bằng: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng


Mẫu 20: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản mái ngói

Mẫu 20: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 1: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản


Mẫu số 21: Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 22: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Hình ảnh: Biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Cách bố trí mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu 23: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở Quảng Ninh

Hình ảnh: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu 24: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại hình chữ L

Mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại hình chữ L đẹp

Bố trí công năng sử dụng cho ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L

Với diện tích sử dụng 100m2/sàn, ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này không có bếp, khu vực ăn uống khép kín trong nhà do đã có xây dựng bếp hiện trạng từ trước. Bố cục mặt bằng công năng sử dụng như thế này để tăng tính ứng dụng trong toàn bộ quá trình sử dụng của gia đình. Không gian 3 phòng ngủ rộng rãi, thoáng đẹp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đối với không gian nhà ở nông thôn đơn giản như thế này.


Mẫu 25: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp đơn giản

Vẻ đẹp gần gũi, chân thực của những thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rộng đẹp


Mẫu 26: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại ở quê

Hình ảnh 3D: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản hiện đại

Mặt bằng nội thất: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mang kiến trúc hiện đại


Mẫu 27: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Hình ảnh 3D: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Mặt bằng: Nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp


Mẫu số 28: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Hình ảnh: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn đẹp


Mẫu 29: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng: Nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Hình dạng vuông vức của ngôi nhà cho phép việc bố trí công năng sử dụng tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết. Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, đồng thời không gian nối tiếp với phòng thờ bên trong, thoáng và khoa học, không sử dụng quá nhiều tường, bức ngăn làm tối hay chật hẹp không gian. Chính vì thế mà ngôi nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ luôn thể hiện được sự thoải mái, đơn giản và sang trọng cần thiết. Việc thiết kế công năng sử dung cho ngôi nhà đảm bảo nguyên tắc, giữa các phòng sinh hoạt chung thì thoáng mát rộng rãi, còn phòng phục vụ mục đích sinh hoạt riêng như phòng ngủ thì bảo đảm sự yên tĩnh, riêng tư.


Mẫu 30: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói ở nông thôn

Hình ảnh: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt bằng: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mái thái


Mẫu 31: Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp vô cùng ấn tượng

Hình ảnh: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ sang trọng hiện đại

Cách bố trí mặt bằng cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu 32: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn với mái ngói đỏ truyền thống

Vẻ đẹp truyền thống của mẫu nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn

Không chỉ có màu sắc mái ngói đỏ đẹp vô cùng, thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản được thực hiện với vật liệu mái ngói đỏ truyền thống, sử dụng toàn bộ là loại mái ngói đỏ thông thường. Chi phí xây dựng những ngôi nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ như thế này cũng không phải là thấp, tùy thuộc vào mức độ đầu tư, mức độ hoàn thiện của mỗi gia đình mà chi phí hoàn thiện có thể khác nhau. Với những ngôi nhà diện tích từ khoảng 100 đến 150m2. Bạn cần phải dự trù kinh phí xây dựng tối thiểu trong khoảng từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng mới có thể hoàn thiện được ngôi nhà tương tự như phối cảnh đã dựng trên. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi việc xây dựng nhà ở 1 tầng, nhà cấp 4 hiện nay cũng tương tự như kiểu xây dựng nhà biệt thự 1 tầng với độ kiên cố, chắc chắn và tính thẩm mỹ cực kì cao.

Mặt bằng: Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói đỏ đẹp


Mẫu số 33: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói đỏ đẹp vô cùng ấn tượng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói đỏ đẹp

Kiến trúc tân cổ điển được áp dụng rất nhiều trong thiết kế kiến trúc, những ngôi nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Kiến trúc tân cổ- vẻ đẹp hoài cổ- một chút mới mẻ cách tân khiến cho người xem thực sự bị thu hút bởi vẻ đẹp vốn có của nó.

Mặt bằng nội thất: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 34: Thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp

Hình ảnh: Vẻ đẹp gần gũi của mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng có 3 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Mặt bằng: Bố cục mặt bằng nhà ở 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn


Mẫu số 35: Hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Hình ảnh: Nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói đỏ

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ ở nông thôn đẹp


Mẫu số 36: Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mái ngói đơn giản

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống

Mặt bằng: Nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ sang trọng mà đẹp


Kết luận chung: Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ- tiện mà sang

Cũng giống như nhiều công trình biệt thự đẹp khác, những mẫu tư vấn thiết kế nhà ở 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp được chúng tôi thực hiện rất nhiều và đặc biệt được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi công năng sử dụng hợp lý, tiện nghi, cách thức bố cục, xây dựng kiến trúc điều hòa, hợp lý đối với quy hoạch tổng thể chung của biệt thự sân vườn. Đối với mỗi ngôi nhà, để thể hiện được vẻ đẹp của nó, thể hiện sự đơn giản, sang trọng của nó trong thiết kế kiến trúc, ngoại thất thực sự là điều không hề đơn giản. Người kiến trúc sư không chỉ phải là người hiểu, là người theo dõi, mà quan trọng hơn nữa còn phải là người tạo nên những cái đẹp, sự sáng tạo được khách hàng chấp nhận.

Những sản phẩm thiết kế trên đây đã và đang hoàn thiện trên thực tế. Chúng tôi đã và sẽ ngắm nhìn rất nhiều những công trình thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 4 phòng ngủ như thế được xây dựng và hoàn thiện trên khắp cả nước. Cảm ơn quý khách hàng- đã tin tưởng và ủng hộ những thiết kế nhà ở, biệt thự của Sieuthinhamau.com.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và giải đáp thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để nhận được sự giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Liên hệ: 0914 581 221

Chân thành cảm ơn!

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ