Tổng hợp các mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

 

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc” – Gia đình quả thực là nơi bình yên, là nơi mà mỗi người muốn tìm về sau những thời gian dài ngổn ngang với công việc, với cuộc sống ngoài kia. Chính vì thế, ai rồi cũng mong muốn trau chuốt thật nhiều dành cho không gian nhà ở của mình, ai rồi cũng hi vọng về một không gian sống thoải mái và tiện nghi, thẩm mỹ mà mình có được trong cuộc sống này. Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo, đẹp trong cách thiết kế kiến trúc, hợp lý trong cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng dưới đây mà Sieuthinhamau.com muốn giới thiệu đến bạn.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự 3 tầng vô cùng lớn. Những chủ đầu tư có mong muốn tham khảo hoặc xây dựng biệt thự đều có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng internet những thông tin liên quan đến thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp…. và bạn cũng có thể thỏa mãn được những mong muốn đấy nhờ những kết quả tìm kiếm thấy. Các sản phẩm thiết kế nhà ở, biệt thự với đa dạng phong cách kiến trúc, cũng như các thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo đặc biệt trong cách bố trí công năng sử dụng cũng được sáng tạo và chia sẻ ngày càng nhiều. 

Yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện nay trên thị trường

Bằng một thao tác tìm kiếm từ khóa đơn giản trên google ” thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo”, bạn sẽ nhận được hơn 6.000.000.000 ( hơn 6 triệu) kết quả trả về. Trong đó, có rất nhiều sản phẩm thiết kế, các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và độc đáo được xây dựng và hoàn thiện. Điều đó, cho thấy được nhu cầu tìm kiếm cũng như xây dựng của các mẫu nhà biệt thự 3 tầng độc đáo là vô cùng lớn. 

Mẫu biệt thự độc đáo vô cùng ấn tượng

Khái niệm ” độc đáo”  được hiểu là một điều khác biệt, khác biệt so với những thứ bình thường. Hoặc cũng có thể hiểu độc đáo là những điều thể hiện được tính chất riêng của mình, không phỏng theo những gì xưa nay vốn có, không lẫn với những thứ đơn giản khác. Trong kiến trúc xây dựng, khái niệm độc đáo cũng để chỉ những công trình kiến trúc mang những đặc trưng khác biệt: Từ hình dáng, phong cách, cho đến vị trí xây dựng, chất liệu sử dụng, hay cách thức bố trí mặt bằng công năng…. đều thể hiện được sự độc đáo mà chủ đầu tư mong muốn thể hiện cho không gian nhà ở của mình. 

Có thể hiểu, trong thiết kế, thì độc đáo cũng đồng nghĩa với sự sáng tạo. Biệt thự 3 tầng độc đáo nói riêng và các mẫu biệt thự đẹp nói chung, đã là những sản phẩm sáng tạo, được thiết kế dựa trên sự hài hòa các yếu tố như công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, hay những giá trị thẩm mỹ, kiến trúc…. Mỗi sản phẩm thiết kế cũng đã là một công trình độc đáo. Độc đáo ở kiến trúc, ở cách thức sử dụng vật liệu, ở vị trí xây dựng…. Mỗi công trình, mỗi thiết kế biệt thự 3 tầng đã là một sản phẩm độc đáo.

Tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo uy tín

Những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Cũng không khó để tìm thấy những thiết kế sao chép, đạo nhái ý tưởng. Chính vì thế, để có thể thiết kế và xây dựng được các mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo thì việc bạn phải tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, có kinh nghiệm thiết kế và thi công là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt, đơn vị tiếp nhận thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo cũng cần tài năng, tâm huyết… để có thể sáng tạo nên những thiết kế ấn tượng và phục vụ nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. 

Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

Bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo cho gia đình mình bao gồm:

+ Căn cứ vào các sản phẩm thiết kế, những công trình đã thực hiện trước đó như thế nào?
+ Căn cứ vào quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, khoa học
+ Căn cứ vào những phản hồi của khách hàng đối với doanh nghiệp đó ra sao?
+ Căn cứ vào đội ngũ nhân lực, cách thức làm việc, và thái độ đối với công việc, khách hàng ra sao

Bạn cần là một người chủ đầu tư thông minh, từ ngay việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo cho gia đình mình cũng không nên quá xuề xòa, mà cần được lựa chọn một cách thông minh và tinh tế nhất. 

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Sự độc đáo trong các công trình kiến trúc, trong các thiết kế biệt thự từ biệt thự 1 tầng, cho đến thiết kế biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng … được thể hiện một cách phong phú và đầy linh hoạt. Mỗi thiết kế là một sự sáng tạo, là thể hiện được một cá tính, một nét độc đáo riêng. Cũng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo dưới đây để có thể tăng thêm những ý tưởng thiết kế và xây dựng công trình nhà ở của gia đình mình. 

Một số mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mà chúng tôi thực hiện thiết kế cho nhiều chủ đầu tư trên cả nước, bạn có thể tham khảo những hình ảnh phối cảnh, cách thức bố trí mặt bằng công năng sử dụng và một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế dưới đây để lựa chọn xây dựng cho gia đình mình. 

Mẫu số 1: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại mái bằng

Hình ảnh phối cảnh: mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại này là phương án thiết kế mà chúng tôi thực hiện và hoàn thiện trong năm 2017 vừa qua. Công trình mang đầy đủ những đặc trưng về mặt kiến trúc, cũng như thể hiện được đầy đủ những mong muốn về mặt công năng sử dụng nên phù hợp với sở thích của nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi. Một số thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo dưới đây mà bạn có thể tham khảo:

 1. Mã số biệt thự: BT927013
 2. Mặt tiền: 8m
 3. Chiều sâu: 13m
 4. Diện tích: 100m2
 5. Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 2 – 2.2 tỷ đồng

Nét khác biệt dễ dàng nhìn thấy trong thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo này chính là hình khối kiến trúc hiện đại, với các chi tiết, vật liệu rõ ràng và chắc chắn. Công trình được hoàn thiện với hệ thống vật liệu gạch ốp tường ngoại thất vô cùng tinh tế, mang đậm màu sắc trầm ấm, tinh tế, nổi bật với màu sắc vật liệu thì không gian trở nên hấp dẫn và đơn giản hơn. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

Mặt bằng tầng 2: Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng khoa học cho mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo

Mẫu số 2: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại mái bằng

Đây cũng là một trong số những mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo với kiến trúc mái bằng đầy thu hút và ấn tượng, Công trình gây chú ý với thiết kế mái với các lam gỗ hở trang trí tạo kiến trúc, cũng có tác dụng trong việc lấy sáng và tăng hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn đối với các không gian xung quanh. Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thực sự luôn đem đến cho chúng ta những cảm giác vô cùng mới mẻ và độc đáo. 

 1. Mã số biệt thư: BT716013
 2. Mặt tiền: 9.5m
 3. Chiều sâu: 13m
 4. Diện tích 100m2
 5. Chi phí xây dựng khoảng 1.8 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

Nét độc đáo trong khi thiết kế và thi công ngoại thất của công trình đó là việc sử dụng vật liệu xây dựng. Các loại gạch ốp tường ngoại thất, sử dụng kính trong các mặt của công trình cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hệ thống vật liệu hiện đại cho phép công trình mang được những đặc trưng rõ ràng trong thiết kế. Các chi tiết sử dụng kính tăng giá trị kết nối với không gian bên ngoài hơn cho mẫu thiết kế. Đồng thời, với hình khối, mảng miếng hiện đại như thế này thì kính thực sự là một trong số những sản phẩm hoàn thiện cho việc sử dụng của công trình.

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo 

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Mặt bằng tầng 3: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Mẫu số 3: Ngắm mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại mái bằng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh, đơn giản và mang tính kết nối với thiên nhiên. Yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư công trình này cũng khá đặc biệt, yêu cầu thỏa mãn một không gian sống hiện đại, tiện nghi, và được kết nối với không gian thiên nhiên trong kích thước ô đất ở phố chỉ có 1 mặt tiền cũng là điều không dễ dàng đối với kiến trúc sư. Cần phải nắm bắt ý tưởng, cần phải thiết kế kiến trúc, và cần phải trao đổi rất nhiều với chủ đầu tư để có thể nắm bắt được ý tưởng một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, đối với thiết kế ngoại thất, bạn cũng có thể nhận thấy việc vận dụng các chi tiết, hình khối của công trình một cách rõ ràng, mạch lạc sẽ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cũng như giá trị của công trình đó. 

Rất nhiều cây xanh được sử dụng và vận dụng trong không gian kiến trúc của công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại như thế này. Đặc biệt là ở khu vực của mái, cửa sổ kính và ban công cũng được vận dụng một cách đầy tinh tế và hấp dân. Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo thực sự tạo được dấu ấn với vẻ đẹp kết nối với không gian thiên nhiên như dưới đây: 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

 1. Mã số biệt thự: BT312023
 2. Mặt tiền: 7m
 3. Chiều sâu: 13m
 4. Diện  tích mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo: 9m2/sàn
 5. Chi phí ây dựng dự kiến: Khoảng 1.2 tỷ – 1.4 tỷ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo 7x13m

Mặt bằng tầng 2; Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại 

Mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại độc đáo

Mẫu số 4: Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo sang trọng

Khối kiến trúc của mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo này được phân chia khá rõ ràng. Sự đối xứng qua trung tâm hình thành nên khối kiến trúc của ngôi nhà. Sự bề thế, hoành tráng của khu vực đua ra bên ngoài làm tăng thêm hiệu quả sử dụng cho thiết kế ngoại thất của công trình. Đồng thời, với các chi tiết kính, vật liệu gạch sử dụng ốp ngoại thất được tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ và công năng cho ngoại thất ngôi nhà. Sự độc đáo trong hình khối kiến trúc tạo nên nét độc đáo cho hình dạng của ngôi nhà. Các khối kiến trúc đua ra mạnh mẽ, tăng thêm sự nổi bật cho mẫu thiết kế. 

Hình ảnh; Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo ở phố 1 mặt tiền

Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại 65m2/sàn

Khác với những thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đơn giản ở quê, khi mà diện tích sử dụng cũng như diên tích đất xây dựng cho phép không quá lớn, bắt buộc phải xây hết đất thì sẽ rất khó có được các khoảng không gian rộng thoáng như sân vườn, tiểu cảnh. Chính vì thế, kiến trúc và vận dụng vật liệu, ánh sáng trong từng thiết kế được tăng hiệu quả và tạo nên được sản phẩm với chất lượng hoàn thiện nhất. 

Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hiện đại

Mẫu 6: Thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mái thái 

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng. Đây cũng là kiểu kiến trúc nhà ở phổ biến nhất và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Phần mái ngói đỏ, tạo nên sức hấp dẫn dành cho không gian kiến trúc của ngôi nhà. Loại ngói này tăng thêm hiệu quả sử dụng cho thiết kế kiến trúc của công trình. Sự gần gũi thân thuộc trong thiết kế ngoại thất cũng được thể hiện qua kiến trúc mái này. 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo với mái ngói thái đơn giản

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo 

Hình dạng nhà biệt thự 3 tầng chữ L khá độc đáo và phổ biến trong thiết kế của nhiều công trình nhà ở hiện nay. Phương án thiết kế được thực hiện với hình dạng chữ L độc đáo, với không gian kiến trúc được bố trí khoa học và hợp lý, thể hiện được sự bố trí đầy hợp lý, khoa học đối với nhu cầu sử dụng của ngoại thất ngôi nhà. 

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo hình chữ L

Mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo đơn giản

Mẫu số 7: Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mái ngói đẹp

Hoàn thiện ngoại thấ của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo bằng các mảng tường được ốp gạch mộc tăng thêm giá trị thẩm mỹ và sự tinh tế cho không gian kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp và vô cùng độc đáo dưới đây:

Hình ảnh phối cảnh; Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo mái thái sang trọng

Mặt bằng nhà biệt thự 3 tầng độc đáo

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo đẹp

Mặt bằng: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo đơn giản đẹp

Mẫu 8: Ngắm mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo mái thái giật cấp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo với thiết kế mái ngói giật cấp đầy ấn tượng, Phần mái thường là khu vực tốn kém nhiều nhất trong tổng thể mẫu thiết kế nhà. Cũng là khu vực thể hiện được sự cân bằng, sang trọng trong từng chi tiết tiết kiến trúc, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ giữa không gian kiến trúc, cũng như thiết kế, không gian kiến trúc ngoại thất của công trình này. 

Màu sắc trắng kết hợp với nâu đất cũng là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo đối với những thành viên trong gia đình. Bạn có thể tham khảo cách thức phối màu tinh tế này để vận dụng cho thiết kế của ngôi nhà mình.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo với mái ngói thái đẹp

Mẫu số 9: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mái ngói sang trọng

Không gian kiến trúc của mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo

Với thiết kế tập trung, mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thực sự tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng. Nhờ lợi thế 2 mặt tiền mà công trình được đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn có thể thấy được khoảng không gian kiến trúc được làm đẹp bằng vật liệu, hình dạng nhà ở chữ L, thiết kế mái,… được vận dụng và kết hợp một cách hài hòa đối với tổng thể không gian kiến trúc của công trình này. Các chi tiết mái thái đua ra ngoài ở tầng 1, tầng 2, tầng 3 của công trình cũng góp phần làm nên vẻ đẹp bề thế và chắc chắn cho công trình mà không phải ở đâu cũng có thể thể hiện được

Mẫu 10: Ngắm mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo hình chữ L rộng rãi

Phối cảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo mái ngói thái 

Mẫu số 11: Ngắm mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo 1 mặt tiền

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo

Một lựa chọn khá thú vị nữa dành cho những ai yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo là trở về với không gian nhà ở hiện đại của mẫu nhà biệt thự 3 tầng 1 mặt tiền này. Kiến trúc đơn giản của mái ngói trong mẫu biệt thự 3 tầng mang đến được một cảm giác thân thuộc và gợi nhớ. Thiết kế mái với gam màu xám tro, lạnh và tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian kiến trúc của ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào bằng kính làm tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ và tính kết nối với thiên nhiên xung quanh của công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp này.

Mẫu số 12: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo phong cách tân cổ điển

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng độc đáo tân cổ điển

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Màu trắng từ thiết kế ngoại thất của công trình, kết hợp cùng với các loại đá ốp mặt tiền, cùng với gam màu trắng được sử dụng phổ biến cho sơn tường ngoại thất khiến cho không gian kiến trúc của ngôi nhà tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như kiến trúc vốn có. Sự đăng đối, đối xứng qua khu vực trung tâm của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo làm nên được sự sang trọng, chắc chắn và bề thế cho không gian tổng thể khối kiến trúc.

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo đó là ở sự kết hợp giữa thiết kế nhà ở và không gian nhà thờ. Không gian kiến trúc nhà thờ được đặt ở mặt tiền của công trình. Nhà thờ cũng được đặt ở vị trí mặt tiền của công trình, kết hợp với nhau làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho thiết kế ngoại thất của công trình đó. 

Mẫu số 13: Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang phong cách tân cổ điển sang trọng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển

Hệ thống cột, phào chỉ trong mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp là các chi tiết được đánh giá cao trong khi thiết kế và xây dựng ngoại thất của công trình. Phần mái marsand được sử dụng trong kiến trúc ngoại thất biệt thự 3 tầng là cách để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng và đầy khác biệt với không gian ngoại thất của ngôi nhà. Chất liệu cửa được sử dụng kính kết hợp với gỗ làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc của công trình này.  

Mẫu số 14: Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang kiến trúc cổ điển

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang phong cách cổ điển

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mang lại giá trị thẩm mỹ và không gian sống thoải mái tiện nghi cho công trình. Là một trong những mẫu biệt thự 300m2 mang phong cách cổ điển đơn giản và hấp dẫn với kiến trúc ngoại thất của công trình. 

Kết luận: về các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng độc đáo mà bạn có thể tham khảo xây dựng cho ngôi nhà của mình. Bạn có muốn sở hữu những công trình ấn tượng, đẹp và sang trọng cho gia đình mình hay không? Đây thực sự là những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của nhiều gia đình!

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc: 

Hotline: 0914 58 1221

Xem thêm: thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ