Tổng hợp các thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những không gian sống đơn giản, tiện nghi và hoàn hảo thì bộ sưu tập những thiết kế nhà 80m2 dưới đây là những thiết kế đơn giản, đẹp mà bạn không thể bỏ qua được cho công trình nhà ở của gia đình mình. Với diện tích sàn 80m2, yêu cầu về 3 phòng ngủ được thực hiện với đầy đủ công năng sử dụng cũng như mong muốn về thẩm mỹ, kiến trúc, phong thủy… Cùng Sieuthinhamau.com khám phá những mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ dưới đây được nhiều người tin tưởng và sử dụng. 

Yêu cầu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ trên cả nước

Chúng tôi nhận đươc khá nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ từ những khách hàng trên cả nước gửi đến qua email, cũng như hotline tư vấn trực tiếp. Đương nhiên, đối với mỗi gia đình lại có những yêu cầu khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau, điều kiện xây dựng khác nhau, và mức độ đầu tư xây dựng khác nhau… 

Thông thường, đối với các yêu cầu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ, thường thì phương án thiết kế biệt thự 2 tầng được đưa ra khá phù hợp. Khi mà nhà 2 tầng sẽ đảm bảo được đầy đủ các không gian chức năng khép kín trong ngôi nhà từ phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, thờ, WC .. . trong khoảng diện tích 80m2/sàn.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, khách hàng cũng có nhu cầu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ là nhà 1 tầng. Đương nhiên, khi gặp trường hợp này, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có tư vấn ngược lại đối với khách hàng, là nếu như bạn có nhu cầu thiết kế các mẫu biệt thự vườn 1 tầng mà có 3 phòng ngủ và diện tích 80m2 thì khá chật chội. Nếu như ngôi nhà chỉ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ thì có thể thực hiện được trên 1 mặt sàn 80m2. Còn ngược lại, bạn còn muốn thêm không gian của phòng ăn, bếp, phòng WC,.. thì diện tích 80m2 không thể đủ được cho 3 phòng ngủ của nhà 1 tầng. Bạn cũng thấy đấy, các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thường sẽ có diện tích ít nhất cũng từ 100m2 trở lên, hoặc phải 120m2 trở lên mới đầy đủ diện tích cho việc sử dụng. Chính vì thế, yêu cầu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ 1 tầng là điều không khả thi và khó có thể thực hiện được. 

Nhu cầu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ là nhà 3 tầng cũng được chúng tôi tiếp nhận. Tuy nhiên, đây hầu hết đều rơi vào các trường hợp nhà phố, còn lại khi thiết kế biệt thự 3 tầng thì rất ít trường hợp khách hàng đòi hỏi công năng sử dụng ít như vậy. Bởi với diện tích 1 sàn 80m2, nhân với 3 tầng là bạn đã có 240m2 sàn sử dụng rồi. Nếu chỉ thiết kế và xây dựng 3 phòng ngủ thì nó cũng khá lãng phí. Chính vì thế, bạn cần được sự tư vấn từ kiến trúc sư, để có thể tìm được giải pháp thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ hợp lý nhất đối với gia đình mình. 

Chi phí xây dựng và thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ

Nói đến chi phí xây dựng, cũng như chi phí thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mà chúng tôi đã thực hiện cũng có khá nhiều yếu tố chi phối.

  • Về số tầng xây dựng
  • Về phong cách kiến trúc
  • Về yêu cầu công năng
  • Về nhu cầu đầu tư xây dựng hoàn thiện ở mức độ nào?

Những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng cũng như thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ. Do đó, bạn cần xác định rõ những mong muốn, yêu cầu của mình đưa ra như thế nào để có thể tính toán, dự tính được chi phí xây dựng công trình, hạn chế được tối đa những phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở, biệt thự của gia đình mình. 

Giới thiệu những mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Một số những mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp dưới đây được chúng tôi thực hiện hoàn thiện cho chủ đầu tư trên cả nước. Các công trình đều có hồ sơ thiết kế gốc, đã và đang được xây dựng và hoàn thiện. Dưới đây sẽ bao gồm hình ảnh phối cảnh, và bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng và một số thông tin cơ bản của các mẫu thiết kế nhà 80m2 dưới đây:

Mẫu số 1: Thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ 2 tầng mái ngói

1: Mã số biệt thự: BT431077
2: Mặt tiền công trình: 9.5m
3: Chiều sâu: 10.5m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu – 1 tỷ đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: Phòng khách: 20m2 , phòng bếp ăn: 18m2 , WC1: 4m2, 1 phòng ngủ: 18m2
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ ( Phòng ngủ 2: 16m2, Phòng ngủ 3: 15.5m2), WC2: 6m2, Sân chơi + sân phơi

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Để có được công trình hoàn thiện với vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng sử dụng tối ưu và sự tiện nghi trong cách thức thiết kế, bố trí không gian sống thì việc sở hữu được không gian kiến trúc nhà 80m2 3 phòng ngủ thực sự trở nên hấp dẫn và thu hút vô cùng. Đặc biệt, đối với mặt tiền ngoại thất ngôi nhà, việc phân chia thành 2 khối chính, thiết kế với kiến trúc đơn giản, tinh tế được nhiều người thích thú. Kiến trúc đơn giản, mộc mạc từ ngôi nhà được hoàn thiện bởi hệ thống vật liệu bằng kính, gỗ kết hợp với nhau, đồng thời giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ, kiến trúc tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình. Các loại vật liệu sử dụng để hoàn thiện ngoại thất cho mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ như gạch ốp tường, sơn tường ngoại thất, đá ốp chân tường, cửa sổ gỗ kính…. kết hợp một cách hoàn hảo với nhau làm tăng thêm sự tiện nghi, thoải mái cho bố cục không gian sống của ngôi nhà. 

Tham khảo mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Cách bố trí công năng sử dụng của tầng 1, tầng 2 trong mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được hoàn thiện với công năng sử dụng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể thấy được không gian sử dụng của phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ… được tích hợp ở tầng 1. Không gian các phòng có sự rộng rãi về thiết kế, kiến trúc. Diện tích sử dụng của các phòng đều khá rộng rãi, được tích hợp đầy đủ theo mong muốn và yêu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay nên khá được ưu ái trong khi thiết kế và bố cục không gian kiến trúc cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ sang trọng

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ có được thực hiện với đầy đủ không gian sống. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng rộng thoáng. Phòng ngủ có ban công rộng, có sân thượng, có cửa sổ, cửa ra vào,… hợp lý với nhu cầu sử dụng hiện nay của nhiều gia đình. 

Mẫu số 2: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ 2 tầng mái ngói

1: Mã số biệt thự: BT841077
2: Mặt tiền công trình: 8m
3: Chiều sâu: 10m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: Phòng khách: 22.5m2, Phòng bếp ăn: 21m2, Phòng ngủ 1: 17m2, WC1: 3.6m2
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ diện tích bằng nhau: 17m2, WC2: 3.6m2, sân chơi

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Kiến trúc đơn giản của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được thực hiên với đầy đủ công năng sử dụng. Với màu sắc ghi xám chủ đạo, tăng thêm giá trị của mẫu thiết kế và độ mới mẻ, sáng đẹp cho kiến trúc công trình. Màu mái xám tro đặc biệt, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian kiến trúc của công trình thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này!

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đơn giản

Bố trí công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ cũng rất khoa học. Khu vực cầu thang được đặt trong cùng của ngôi nhà. Vị trí của cầu thang mẫu thiết kế nhà 80m2 được ưu ái phía bên trong của công trình. Đặc biệt, đối với các khu vực của phòng bếp ăn của công trình cũng đều rất rộng rãi và tiện nghi cho việc di chuyển và đi lại, nấu nướng trong ngôi nhà. 

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Không gian kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ có tầng 2 được sử dụng để đăt 2 phòng ngủ, và không gian của sân phơi, sân chơi trên tầng 2. Không gian sử dụng rộng thoáng và đơn giản, giúp cho kiến trúc của công trình trở nên thu hút và độc đáo hơn cả. Bạn sẽ thấy thích thú với cách thức bố cục mặt bằng, thuận tiện với cách thức di chuyển nhanh chóng, đơn giản trong tổng thể bố cục ngoại thất không gian của ngôi nhà 2 tầng mái thái đẹp.

Mặt bằng tầng áp mái: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đơn giản

Không gian tầng áp mái của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được sử dụng do yêu cầu về kết cấu mái được sử dụng. Loại mái ngói được sử dụng trong công trình, dựa trên kết cấu mái đổ bê tông bằng, sau đó phần mái bằng vẫn sẽ được sử dụng để đặt téc nước như thế này. Hoặc ở một số công trình, một số mẫu nhà mái thái khác, thì không gian áp mái này vẫn được sử dụng để làm phòng kho hoặc phòng thờ, tăng thêm hiệu quả sử dụng cho không gian tổng thể của công trình. 

Mặt bằng tầng mái: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Bản vẽ mặt bằng mái sử dụng trong kiến trúc mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được hoàn thiện với đầy đủ các thông số kĩ thuật, thể hiện được đúng và rõ ràng đặc trưng kiên trúc cũng như không gian sử dụng của từng công trình. Đồng thời với mong muốn và yêu cầu của kiến trúc, mà mặt bằng mái sẽ được triển khai đúng kĩ thuật và đảm bảo được rõ ràng nhất những mong muốn đó từ khách hàng.

Mẫu số 3: Ngắm mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp 2 tầng

1: Mã số biệt thự: BT118077
2: Mặt tiền công trình: 12.5m
3: Chiều sâu: 9.2m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800 – 900 triệu đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ kiểu nhà thờ

Với kiến trúc nhà thờ họ sang trọng, tinh tế và giàu cảm xúc, những công trình, mẫu thiết kế nhà 80m2 được hoàn thiện mang vẻ đẹp sang trọng và đầy tinh tế. Bạn có thể kết hợp với không gian sử dụng của nhà thờ để tăng thêm tính thống nhất, tiện nghi cho nhà ở. Có rất nhiều yêu cầu thiết kế gửi đến cho chúng tôi, bao gồm cả thiết kế các mẫu nhà thờ đơn giản, kết hợp với không gian nhà ở,.., đối với từng yêu cầu đặc trưng đó, kiến trúc sư của chúng tôi cũng sẽ lại đưa ra những giải pháp thiết kế khác nhau phù hợp với điều kiện xây dựng thực tế của từng gia đình sao cho phương án thiết kế được hiệu quả nhất. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ truyền thống kết hợp với nhà thờ hiện đại

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp 

Mẫu số 4: Tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp 2 tầng mang phong cách tân cổ điển

1: Mã số biệt thự: BT231077
2: Mặt tiền công trình: 10.5m
3: Chiều sâu: 11.5m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 – 1.1 tỷ đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: Phòng khách: 18.5m2 , phòng bếp ăn: 19.5m2, 1 phòng ngủ: 19m2, WC1: 4m2
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ diện tích 15m2, 1 phòng thờ: 8.5m2, 1 WC

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển đẹp

Nếu như bạn đang có ý định xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thực hiện với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Không gian kiến trúc của ngôi nhà được đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, người ta cũng dễ dàng bị kiến trúc tân cổ điển làm cho say mê, thích thú với đầy đủ mọi điều kiện. Không gian kiến trúc tân cổ điển tạo nên được sự hấp dẫn với mọi người nhờ sự tinh tế trong cách thức sắp xếp, các chi tiết gờ, phào chỉ của ngoại thất của công trình. Đồng thời, các chi tiết kiến trúc, lan can, hệ thống ban công… của ngôi nhà cũng làm tăng thêm hiệu quả sử dụng về mặt không gian cho ngoại thất của công trình. 

Phần mái đua ra của công trình được hoàn thiện với vẻ đẹp tân cổ điển vô cùng hấp dẫn, diện tích mái đua ra xung quanh khu vực tầng 1, và tầng 2 mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng ấn tượng và đẹp mắt cho công trình này. 

Mặt bằng tổng thể: mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Hình ảnh mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp 

Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ ở quê đơn giản

1: Mã số biệt thự: BT819077
2: Mặt tiền công trình: 12.6m
3: Chiều sâu: 9m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: 1 khách: 22m2, phòng bếp ăn: 17m2, phòng ngủ 1: 14m2
+ Tầng 2: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, sân chơi, sân phơi

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Không gian kiến trúc mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được hoàn thiện với vẻ đẹp đầy hấp dẫn và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn kiểu kiến trúc đồng quê, đơn giản và đối xứng qua không gian sảnh trung tâm để có thể tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, sự đăng đối, bề thế cho tổng thể không gian kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp này. Khu vực sảnh chính của thiết kế đua ra ngoài đầy mạnh mẽ và tinh tế cũng khiến cho không gian nhà trở nên sang trọng và rộng thoáng hơn vô cùng. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Mặt bằng: Ngắm mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp ở quê được nhiều người yêu thích

Mẫu 6: Tham khảo mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mái ngói đẹp

1: Mã số biệt thự: BT215077
2: Mặt tiền công trình: 8m
3: Chiều sâu: 10m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng  1 tỷ – 1.1 tỷ đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 WC

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ hiện đại mái ngói thái đẹp

Không gian kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được hoàn thiện với vẻ đẹp đầy tinh tế và sang trọng. Kích thước ngôi nhà là 8x10m, cộng với khoảng không gian mái ngói màu xanh lục, cùng với màu sắc của sơn ngoại thất làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, kiến trúc cho không gian kiến trúc. Đặc biệt, gam màu nâu đất, kết hợp với gam màu trắng ngoại thất tăng thêm giá trị sử dụng và không gian kiến trúc đẳng cấp cho công trình. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mái thái hiện đại

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ

Mẫu số 7: Tư vấn thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ hình chữ L độc đáo

1: Mã số biệt thự: BT817077
2: Mặt tiền công trình: 9m
3: Chiều sâu: 12,5m
4: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800 – 900 triệu đồng
5: Thông số công năng, diện tích sử dụng:
+ Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ
+ Tầng 2: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ mái thái

Hình ảnh kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ này được hoàn thiện cho chủ đầu tư với mức độ đầu tư hợp lý. Chi phí xây dựng khoảng 900 triệu sẽ phù hợp dành cho những ai đang mong muốn sở hữu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L. Không gian kiến trúc mới mẻ, độc đáo và thực sự phù hợp với không gian xây dựng xung quanh khiến cho công trình thể hiện được sự chắc chắn và tinh tế vô cùng. Đồng thời, khoảng không gian sử dụng của ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãng, làm tăng thêm hiệu quả kiến trúc của không gian. Công trình với kiến trúc đơn giản , màu sắc tinh tế sẽ thích hợp với mắt thẩm mỹ của nhiều người hiện nay. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Ngắm mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ 2 tầng mái thái đẹp

Không gian kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ được đảm bảo thực hiện với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hấp dẫn vô cùng. 

Với cách bố trí công năng sử dụng khoa học, hợp lý như trên, và cách thiết kế kiến trúc đơn giản, tinh tế của các mẫu thiết kế nhà 80m2 3 phòng ngủ này, bạn có thể có thêm những cách bố trí, trang trí không gian sống một cách hợp lý nhất cho mình! Nếu như bạn vẫn thực sự khó khăn trong quá trình thiết kế cũng như sắp xếp bố trí công năng, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế và xây dựng công trình. Đây thực sự là sự lựa chọn cần thiết đối với nhiều gia đình hiện nay- cần thiết để lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đưa ra được phương án thiết kế hợp lý nhất đối với nhu cầu:

Holline: 0988 030 680

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự 150m2

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ