Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 BT314077

5,000,00018,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  BT314077

 • Số Tầng

  1 tầng

 • Phong Cách

  Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  17m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 900 triệu- 1 tỷ

 • Kích Thước Đất

  11mx31m

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Tay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá

 • Lát Sàn

  T1: Gạch, T2: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  21m2

 • Phòng Bếp ăn

  21m2

 • Phòng Ngủ

  N1: 14m2, N2: 14m2, N3:14m2, N4: 14m2

 • Phòng Thờ

  7m2

 • Phòng Vệ Sinh

  WC1: 2.8m2, WC2: 3.6m2, WC3: 3.6m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô trong nhà

 • Phòng khác

  Trống

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang


Có lẽ, giấc mơ về một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 của gia đình ông Thi ở Lạng sơn cũng là một mơ ước của bao người khác về một nơi chốn an lành, bình yên để trở về sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Đó là điều tự nhiên và thật dễ hiểu. Tuổi thơ tôi cũng mang giấc mơ ấy theo những năm tháng qua mấy lần chuyển nhà, trải qua nhiều sự kiện lớn trong cuộc sống, đó vẫn là một giấc mơ đẹp và vẫn còn bị ám ảnh đến tận bây giờ.

“Đến khi làm nghề, gặp nhiều loại khách hàng, tiếp xúc nhiều với những yêu cầu, những mong muốn dù thực tế hay không thì tôi cũng hiểu hơn về giấc mơ đó. Những người xây các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 khi tìm đến với kiến trúc sư, bên cạnh những yêu cầu công năng cụ thể, ý tưởng về hình thức và phong cách… thì họ luôn muốn ngôi nhà của mình phải là… của mình, phải được thoải mái và bình an trong ngôi nhà đó “-  theo kts Kiên.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 là nơi chốn an lành

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 đẹp là chốn đi về 

Từ xưa, tâm lý người Việt vẫn luôn muốn có một sự ổn định, ít thay đổi. Ông cha đã có những câu như: “Đất lành chim đậu”, “An cư lạc nghiệp”…Điều đó xuất phát từ văn hoá và nền kinh tế nông nghiệp gắn với đồng ruộng. Cũng vì lẽ đó, ngôi mẫu nhà cấp 4 đẹp được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất gắn liền với cuộc sống theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 của gia đình ông Thi là nơi để nghỉ ngơi và sinh hoạt, và cũng là nơi chốn trở về. Và nơi chốn ấy có ai lại không mong muốn sự an lành hạnh phúc, niềm vui khi có tiếng con trẻ nô đùa, một bữa cơm ấm cúng, thanh đạm thôi cũng đủ để ấm lòng rồi. Một nếp nhà tranh, một ngôi nhà ngói 3 gian, 5 gian… dẫu có to nhỏ, rộng hẹp, giàu nghèo hơn kém nhau, thì nó chỉ thực sự có ý nghĩa khi đem lại sự an lành cho chủ nhân mà thôi.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 đem đến một ngôi nhà khang trang, tươi mới và gọn ghẽ vô cùng. Khi nhìn vào mẫu thiết kế nhà ta có cảm giác một ngôi nhà chắc chắn, vững chãi và bền lâu bởi kết cấu trông rất chắc chắn và dày dặn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng kích thước 7x18m được thiết kế vô cùng chắc chắn 

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 đẹp chắc chắn

Ta có thể cảm nhận được sự chắc chắn và bền vững từ cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 Dĩ nhiên, một ngôi nhà được gọi là an lành phụ thuộc và nhiều yếu tố. Nhưng có thể coi có hai yếu tố chính: bản thân ngôi nhà và các mối quan hệ khác. Ngôi nhà bền vững, chắc chắn là một ngôi nhà có chữ “an”. Bền vững, chắc chắn để gió bão không sợ đổ, mưa không ngại dột; trong nhà cất đồ giữ của thấy yên tâm.

Nhưng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 không chỉ là nơi che nắng che mưa, là nơi tối ngủ hay nơi cất đồ. Ngôi nhà đó phải là chốn trở về của người ta sau mỗi ngày, hay sau mỗi chuyến đi dài. Ngôi nhà cũng là nơi có tiếng nói yêu thương của những người thân, là nơi chứa đựng tình cảm gia đình… Ngôi nhà an lành là nơi mà người luôn muốn trở về, và bình yên, thanh bình nhất. Người xưa cũng nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – hẳn nói về cái sự an lành phía sau nhưng lại rất đỗi quan trọng kia.

>>> Xem ngay mẫu nhà 3 gian mái ngói đẹp

Nhìn từ trên cao mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế vô cùng hài hòa và cân đối

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp do gia đình ông Chu Tiến Thi – Lạng Sơn sở hữu

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 muốn tạo cho gia chủ có chữ “an” trong ngôi nhà hiện đại, chắc hẳn kiến trúc sư phải bận tâm nhiều hơn. Chuyện thiết kế, vấn đề kỹ thuật thì có thể hoàn toàn giải quyết theo khoa học và công nghệ. Đó là việc thiết kế theo đúng quy chuẩn, thi công tuân thủ thiết kế, tận dụng các ứng dụng mới, tiến bộ của khoa học trong thiết bị, hệ thống kỹ thuật… như đúng kết cấu, an toàn điện…

Tuy nhiên, vấn đề của kiến trúc sư không chỉ ở đó. Kiến trúc sư cần tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, thói quen và nhu cầu của chủ nhà để đưa ra những giải pháp thích hợp về kiến trúc nhằm đưa đến sản phẩm cuối cùng mang lại chữ “an” cho chủ nhân. Một hệ thống cửa chắc chắn, hoa sắt dày đặc và an toàn có thể làm chủ nhân này yên tâm, nhưng cũng có thể làm chủ nhân khác cảm thấy bức bối và lấy đi mất chữ “an” của họ.

Có thể bạn quan tâm nhà 1 tầng 7x15m có gác lửng

Nếu trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 bài trí nội thất cổ điển có thể làm người già tĩnh tại, bình yên nhưng lại làm người trẻ cảm thấy buồn, thiếu sức sống và ngược lại… Vật liệu mới, hiện đại có thể gây cảm giác không thoải mái với người quen vật liệu truyền thống.

Hay giải quyết tốt vấn đề phong thuỷ một yếu tố quan trọng của sự an lành cùng bài toán kiến trúc kỹ thuật cũng đòi hỏi sự tinh tế và tay nghề của kiến trúc sư. Nói như vậy để thấy rằng chữ “an” cũng là một khái niệm tương đối, mà người kiến trúc sư phải linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể.

Kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 được ông thi đầu tư với kinh phí khoảng 800 – 900 triệu. Với đơn giá xây dựng năm 2017 các gia đình cần lưu ý tùy thuộc vào từng thời điểm xây dựng mà có thể dao động về chi phí xây dựng. Tránh tình trạng nhiều khách hàng hỏi và cho rằng chúng tôi đưa ra đơn giá không chuẩn xác.

Mặt bằng tổng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 

Kiến trúc sư tối ưu hóa công năng trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 

Một số gia đình khi xây mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 tìm đến với công ty siêu thị nhà mẫu chúng tôi để thiết kế nhà thì hầu hết các gia đình đều có một mong muốn rằng “khuôn viên đất nhà tôi có sẵn cây nhãn, xoài, ổi hay có bể nước gia đình tôi tính giữ lại nó… nhờ các anh kiến trúc sư thiết kế làm sao không ảnh hưởng đến khuôn viên có sẵn mà vẫn ăn khớp với những thứ đã có sẵn”. Chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn đó của gia đình.

được thiết kế với những kiểu kiến trúc được thiết kế với những kiểu kiến trúc sẽ tiếp nhận nhu cầu và dựa theo đó xem xét lên phương án cho phù hợp với ngôi nhà nhất mà không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh.

Trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 có thể thấy cách các kiến trúc sư thiết kế với những tiểu cảnh đều được quy hoạch và được thiết kế liên hoàn và ăn khớp với khuôn viên sẵn có. Và dựa theo đó các kiến trúc sư sẽ tìm ra phương án sao cho phù hợp với những yêu cầu đó tạo được sự ưng ý và tin tưởng giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế như vậy sẽ giúp cho quá trình thiết kế nhà trở nên suôn sẻ và cả 2 bên đều hợp tác một cách vui vẻ.

Nội thất tầng 1 nhà cấp 4 có gác mặt tiền 8m đẹp

Nội thất nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 thiết kế theo sở thích của gia chủ

Nguyên tắc đầu tiên của tôi trong việc thiết kế mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 làm nhà là: Khách hàng là số một. Hãy bỏ qua các xu hướng. Điều quan trọng và trước hết là khách hàng muốn gì, có gì, cần gì, thích gì. Hãy cân nhắc điều đó rồi tính tới hiện trạng nhà thực tế. Hãy lắng nghe khách hàng rồi lắng nghe ngôi nhà của họ”.

Không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 là cả tâm hồn của cả ngôi nhà 1 tầng có gác lửng của gia đình ông Thi ở Vĩnh Phúc, tuy mẫu thiết kế với những kiến trúc khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Khi hoàn thiện ngoại thất ngôi nhà rồi, việc sắm sửa hay chăm chút cho không gian nội thất cũng là một vấn đề đáng phải suy nghĩ đối với gia chủ để phù hợp với sở thích của từng thành viên trong nhà.

Công năng sử dụng: Tầng 1: Tiền sảnh: 7m2, Phòng khách: 21m2, Phòng ăn: 21m2, WC1: 2.8m2, WC2: 3.6m2, Phòng ngủ 1: 14m2, Phòng ngủ 2: 14m2

Các không gian phòng ngủ luôn tạo được cho người sử dụng sự thoải mái và thư giãn bởi các không gian phòng ngủ và phòng khách luôn được các kiến trúc sư quan tâm và đặt vị trí đẹp nhất của ngôi nhà như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà có một chức năng hoàn hảo hơn. Sự khác biệt giữa nhà tự thiết kế đu

Một sự tinh tế trong cách thiết kế mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 đẹp truyền thống và yêu thích sự cân bằng trong cuộc sống của kiến trúc khi thiết kế những không gian như phòng khách sẽ là không gian của chính chủ nhà – ông Thi yêu thích sự đơn giản với bộ bàn ghế sofa được đặt ở phòng khách sẽ đem đến một sự tôn trọng đối với khách đến nhà chơi, hay là một cách yeye  của gia chủ đối ngôi nhà của mình

Nếu phối hợp những sắc màu tương đồng kết hợp cùng nhau sẽ khiến căn phòng trở nên thanh lịch hơn. Điển hình như sự pha trộn giữa những gam màu pastel: hồng nhạt, vàng nhạt, xanh lam nhạt… sẽ tạo cảm giác thư thái, yên bình cho không gian như chính con người bạn.

Riêng gia chủ cũng có chút nồng nhiệt, táo bạo kèm một chút ngẫu hứng, thích vượt mọi khuôn khổ nên kết hợp giữa những màu sắc tương phản đem đến cho không gian ngôi nhà sự trẻ trung, phá cách và năng động, theo cách rất “lạ mà đẹp”. Những màu đối lập cơ bản như đỏ – xanh lá, xanh dương – vàng, xanh ngọc – cam … là những gợi ý có thể tạo thành một tổng thể rất độc đáo thiết kế 

Tô điểm phòng ngủ mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 thêm sức sống nếu các không gian phòng ngủ được sơn từ những gam màu với sắc thái nhẹ nhàng, như màu kem, màu trắng hay màu ghi tạo được cả giác thư thái cho phòng ngủ.

Nếu gia chủ thích tối giản cuộc sống, tập trung vào những gì cơ bản, hạn chế tối đa những chi tiết cầu kỳ. gia chủ nên sử dụng được thiết kế  Sử dụng màu đơn sắc vừa tạo sự gắn kết giữa các khu vực, vừa tối giản nhưng vẫn tôn lên sự độc đáo trong cá tính chủ nhân. Điển hình như tông trắng, xanh biển nhẹ nhàng, hồng pastel lãng mạn hay xám sang trọng kết hợp khéo léo cùng nội thất sẽ khiến không gian trở nên vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 mọi không gian như tạo nên ra một luồng sinh khí giúp cho người sinh hoạt trong ngôi nhà đó trở nên vui vẻ, hòa đồng vì một ngôi nhà mới với chiếc giường êm ái, rộng rãi là không gian riêng tư và để nghỉ ngơi tái tạo sức lao động. 

Một lý do nữa khi xây nhà 1 tầng có gác lửng 4 phòng ngủ với lý do là không muốn xây quá cao vì xây cao sẽ rất mệt mỏi khi lên xuống cầu thang và việc dọn dẹp cũng sẽ giảm bớt đi chỉ làm vừa phải và đủ sử dụng là phương án tối ưu nhất của gia chủ.

>>> Bạn không thể bỏ qua mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng 100m2 

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 100m2 mặt tiền 8m thiết kế với hệ mái ngói vì kèo 

Và ở yếu tố còn lại, có lẽ chủ nhà mới là người tạo lập và giữ gìn chữ “an” cho chính mình. Đó là các mối quan hệ với thiên nhiên, môi trường và xã hội. Kiến trúc sư có thể vẽ ra một khu vườn đẹp; nhưng để khu vườn ấy xanh tươi, gần gũi, đem lại bình yên thư thái… chắc chắc là việc của chủ nhà.

Tầng tum: Sảnh tầng: 11m2, WC3: 3.6m2, Phòng ngủ 3: 14m2, Phòng ngủ 4: 14m2, Phòng thờ: 7m2, Sân chơi

Kiến trúc sư có thể vẽ một cái cổng cùng hàng rào đẹp, nhưng để chủ nhân và gia đình được hàng xóm tôn trọng, yêu quý chắc không phải do cái cổng hay tường rào… Và ở trong ngôi nhà, một căn phòng sẽ chỉ đẹp khi có nụ cười và tiếng nói yêu thương; một căn bếp đẹp khi luôn nồng ấm ngọn lửa. Đó là chữ “an” vậy!

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 được thiết kế với hệ mái bằng hệ vì kèo sau đó dán ngói thái tạo được kiến trúc vô cùng đẹp mắt  

Ngói lợp được tạo nên nhờ hỗn hợp cát, xi măng, nước và màu đỏ mà chúng ta thường thấy chính là nhờ sắc tố màu của Fe(III) oxit. Sắc tố tích hợp trên bề mặt ngói với công nghệ mới  cùng với hình dạng sóng uốn đôi có khả năng phản xạ đến 300% tia hồng ngoại, kết hợp với độ dày của ngói chính là lí do mà mái ngói có độ “trơ” nhất định đối với ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài, ngăn chặn sự bức nóng trong ngôi nhà. Bên dưới bề mặt của ngói công nghệ mới có khả năng chống lại sự chênh lệch nhiệt độ lên đến 10°C, tạo nên sự cân bằng và khiến cho không khí bên trong được cải thiện đáng kể.

Để sản xuất ngói, người ta nung hỗn hợp trên ở nhiệt độ khoảng 60°C, sau 28 ngày phơi, những viên ngói sẽ đạt được độ cứng bền của chúng. Qúa trình sản xuất ngói không hề tiêu tốn nhiều năng lượng nên rất thân thiện với môi trường và cũng rất kinh tế.

Thay vì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 một tấm lớn như mái tôn vừa kém chất lượng lại vừa hợp thời gian sử dụng ngắn, thay vào đó mỗi một viên ngói thường có kích thước khoảng 424mm x 335mm. Điều này khiến cho việc sắp xếp và lắp đặt mái trở nên linh động hơn rất nhiều.

Không những thế, mái ngói cũng là một đặc trưng trong kiến trúc phương Đông mang đậm tính nghệ thuật. Tùy vào từng phong cách thiết kế mà công trình với mái ngói vừa đề cao được nét văn hóa truyền thống, thanh lịch, nhã nhặn, lại vừa có thể mang trong mình dáng dấp trẻ trung, hiện đại một sự giao thoa đầy tinh tế.

Một ngôi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 hoàn hảo không những phải đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho gia chủ, mà trên hết phải thích ứng được với điều kiện thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt. Việc các nước phát triển như Pháp hoặc Đức đầu tư công nghệ vào việc sản xuất ngói thay vì tôn lợp cũng là để cùng lúc giải quyết được nhu cầu về tính nghệ thuật cũng như kỹ thuật này.

Qua bài viết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 kích thước  8x17m được thiết kế với những kiểu kiến hiện đại mới mẻ trúc mang đến niềm vui và tự hào cho gia đình khi sống trong một ngôi nhà khang trang và đầy đủ tiện nghi. Gia chủ sẽ rất ưng ý với những cách bố trí và sắp xếp logic và hợp với “gu” là gia chủ đã có bạn “đồng hành” và ngày nào cũng gần gũi và gắn bó với nó không thể tách rời.

Bạn muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0914581221

Trân trọng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 BT314077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ