Mẫu nhà mặt tiền 8m đẹp BT215077

5,000,00018,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản PhẩmMẫu nhà BT215077
 • Số TầngMẫu nhà 2 tầng
 • Phong CáchBiệt thự mang phong cách hiện đại
 • Chiều Cao TầngTrống
 • Mặt Tiền8m
 • Chiều Sâu10m
 • Diện Tích80m2
 • Kinh Phí Đầu TưKhoảng 1 tỷ đồng
 • Kích Thước Đất184m2
 • Phương Án MóngMóng băng
 • Cấu Tạo MáiBê tông
 • Cấu Tạo ThangTay vịn gỗ, mặt gỗ, cổ đá
 • Lát SànT1: Gạch, T2: Gạch
 • Chất Liệu CửaCửa chính, Thông phòng gỗ, Kính
 • Trần GiảTrống
 • Phòng KháchTrống
 • Phòng SHCTrống
 • Phòng NgủTrống
 • Phòng ThờTrống
 • Phòng Vệ SinhTrống
 • Gara ô tôKhông có gara ô tô trong nhà
 • Phòng khácTrống
 • Quy cách hồ sơKhổ A3, khoảng 100 trang

Mẫu nhà mặt tiền 8m được xây dựng trên quy mô đất diện tích 80m2 kích thước mặt tiền 8m và chiều sâu 10m khá vuông vắn và đẹp mắt. Mẫu nhà được các kiến trúc sư thiết kế vào năm 2017. Với công năng Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 2: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 sân chơi + phơi, 1 phòng vệ sinh chung tổng diện tích 2 sàn lên đến 160m2. Với không gian và diện tích này có thể sử dụng cho gia đình 3 thế hệ. Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m 2 tầng do ông Tấn ở Gia Lâm làm chủ đầu tư.

Phối cảnh ngoại thất nhà mặt tiền 8m

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp được thiết kế với hình khối cân đối

Khi đã chuẩn bị xây dựng chủ nhà chắc hẳn đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị, cũng như tham khảo rất nhiều đơn gía từ các đơn vị tư vấn thiết kế nhà 2 tầng ở nhiều nơi khác nhau do vậy việc lựa chọn và tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế uy tín là vô cùng quan trọng.

Mẫu nhà này không thiết kế quá nhiều cách vách tường, mà tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa  sổ bằng kính. Thiết kế không gian mở cùng màu sơn ngoại thất sáng màu đem lại tổng quan dễ chịu, mát mắt.

Báo giá thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m.

Thiết kế nhà 2 tầng với kích thước mặt tiền 8m

Sở hữu mặt tiền lớn là một lợi thế để tạo nên một ngôi nhà đẹp.

Vâng, đúng như vậy! với nhà kích thước mặt tiền lớn thì việc thiết kế nhà măt tiền 8m trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với những nhà có mặt tiền nhỏ. Việc sở hữu mặt tiền rộng có thể làm gara ô tô trong nhà và có thể tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Hình khối đơn giản với thiết kế nhà 2 tầng mái thái vuông vắn cân đối. Bên cạnh đó, gia chủ còn tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng cách sử dụng cách trang trí ở phần thân tường chân mái tạo một một sự khác biệt

Nhà có hình khối vuông vắn nên cảm giác chắc chắn cho người nhìn, việc thiết kế hình khối vuông mang lại phong thủy tốt nhất so với các lô đất có hình méo, lệch…

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m sử dụng mái thái

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m thiết kế với kiến trúc vuông vắn đẹp mắt

Giai đoạn ngôi nhà lên hình khối nhà là giai đoạn giúp cho gia đình cảm thấy sự an tâm và cũng là sự động viên tinh thần cho chủ nhà. Bởi thời gian đầu chưa hoàn thiện thì chủ nhà nào cũng háo hức và nôn nóng chờ đợi hình ảnh ngôi nhà của mình ra sao, lên có đẹp không có giống với bản vẽ thiết kế ban đầu hay không….

Một hình khối nhà được thiết kế với nhiều kiểu và nhiều loại hình khác nhau mỗi khuôn viên đất đều sẽ phải cân đối thiết kế theo lô đất đó. Việc sao chép hay coppy hình ảnh nhà này vào lô đất khác nó sẽ không giống nhau hoàn toàn do đó mỗi kiểu kiến trúc đều có thể có những uư và nhược điểm riêng.

Trong mẫu thiết nhà mặt tiền 8m mang dáng vẻ thanh thoát, cân đối, màu sắc trang nhã và hài hòa do đó tạo nên một mẫu nhà hợp lý, đẹp mắt.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 mặt tiền 8m được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ từ cổng hàng rào đến hình khối kiến trúc cũng như công năng nội thất bên trong nhà. Từ bên ngoài có có thể cảm nhận được ngôi nhà được bảo vệ và che chắn vô cùng chắc chắn và an toàn việc sử dụng cổng hàng rào cao giúp cho gia chủ bảo vệ được khuôn viên, an ninh cũng như gianh giới chủ quyền của chủ nhà.

Mặt bằng tổng thể nhà mặt tiền 8m 2 tầng ở Gia Lâm

Hình ảnh mặt bằng tổng thể mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Với mặt bằng tổng thể được các kiến trúc sư định vị và định vị các không gian như ao hồ, bể bơi, cây cối… có thể được thể hiện chi tiết ở bản vẽ tổng mặt bằng này. Việc triển khai hồ sơ bản vẽ tổng mặt bằng nhằm giúp gia chủ hình dung chi tiết các không gian bên trong ngôi nhà cuả mình bao gồm những gì có ảnh hưởng gì đến hiện trạng hay không.

Thiết kế nội thất tầng 2 nhà mặt tiền 8m

Am hiểu như thế nào về thiết kế nội thất trong hồ sơ bản vẽ thiết kế

Hầu hết chủ nhà chưa phân biệt được đâu là hồ sơ bản vẽ thiết kế, bản vẽ thiết kế bao gồm những gì và hồ sơ bản vẽ là bao gồm cả hồ sơ nội – ngoại thất hay không. Với một số gia đình thường thắc mắc sao tôi mất tiền thuê thiết kế mà chỉ nhận được bản vẽ 2D các mặt bằng nhà mà không thấy hình ảnh 3D nội thất trong nhà.

Vâng, với việc thuê thiết kế nhà ở hoàn chỉnh ở toàn bộ tất cả các công ty thiết kế hồ sơ đều chia làm 2 phần :

Thiết kế ngoại thất

Phần ngoại thất là hình ảnh 3 góc view đã được duyệt và thống nhất với chủ nhà khi bắt tay vào thiết kế. Sau khi đồng ý nhất trí với phương án đó các KTS mới triển khai bản vẽ, sắp xếp cân đối lên hình khối, căn lại chỉnh sửa sao cho phù hợp với phương án ban đầu sau đó mới tính toán đến kết cấu, tải trọng và triển khai kết cấu chi tiết mặt đứng mặt cắt, các chi tiết cột dầm sàn, thang,… mái, và các chi tiết điện nước.

Đặc biệt đối với gói thiết kế ngoại thất là hình ảnh chi tiết các bản vẽ được triển khai đầy đủ 1 ngôi nhà đầy đủ địưnh vị vị trí giường tủ, kệ ti vi, bàn ghế, kệ chạn cùng đường điện đi theo nó. Gia chủ chỉ việc mua đồ đạc kê vào đó để ở chứ không có hình ảnh 3D thể hiện chi tiết các đồ nội thất trong gói thiết kế ngoại thất này.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2

Đây chính là câu hỏi thắc mắc cuả nhiều chủ nhà vì sao nhà tôi lại không có hình ảnh đồ nội thất trong bản vẽ. Vâng, việc gói thiết kế nội thất là một gói thiết kế riêng không nằm trong gói thiết kế ngoại thất, và đơn giá để thiết kế nội thất còn cao hơn so với đơn giá ngoại thất.

Vì sao lại như vậy? trong gói thiết kế nội thất này sẽ được lên hình ảnh 3D về vật liệu sử dụng trong phòng, kích thước ra sao, màu sắc thế nào, và chủ nhà phải đóng đồ theo các chi tiết mà đã được các kiến trúc sư chỉ định. Và phải đóng đồ theo y chang như vậy về chất liệu, màu sắc và kích thước như vậy mới có thể đồng bộ và hoàn hảo cho cả không gian.

Đối với những gia đình nào lựa chọn gói nội thất có thể linh động thiết kế theo từng phòng riêng lẻ, ví dụ nhiều gia đình không có điều kiện thiết kế nội thất toàn bộ ngôi nhà đã lựa chọn phương án chỉ thiết kế phòng khách, phòng thờ và 1 phòng ngủ chính của chủ nhà thôi chẳng hạn.

Việc thiết kế như vậy vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được một không gian ưng ý

Mặt bằng mái nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Mái nhà là phần quan trọng không thể thiếu trong một ngôi nhà

Việc lựa chọn mái nhà cũng khá là đau đầu với các chủ đầu tư. Bởi lựa chọn kiểu mái liên quan đến chi phí do đó lựa chọn kiểu mái để phù hợp với kiến trúc lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Có thể làm ví dụ để so sánh giữa 2 kiểu mái thái và mái bằng

Đối với mái thái được thiết

Mái thái là loại mái được bắt nguồn từ đất nước Thái Lan đã du nhập vào nước ta, sở dĩ vì Thái Lan và Viêt Nam đều là nước Châu Á cùng chịu ảnh hưởng chung kiểu thời tiết nóng ẩm mưa nhiều. Với vị trí địa lý và đặc điểm như vậy nên người ta thường xây nhà kiểu mái thái bởi mái thái có độ dốc khá lớn nên giúp cho tốc độ thoát nước mưa nhanh nhằm tránh tụ nước trên mái nhà.

Với đặc điểm là độ dốc lớn 2 mái có kiểu chữ A vừa rất chắc chắn và đẹp mắt nên mái thái được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài độ dốc lớn thì mái thái được xem là không yêu cầu diện tích rộng hay hẹp nó đều phù hợp với mọi loại nhà ở. Và đây cũng là nhà mái thái phổ biến kể cả ở nông thôn và thành thị.

Về thẩm mỹ

Kiến trúc kiểu mái thái sẽ giúp ngôi nhà tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát cao ráo của ngôi nhà, mái nhà đăng đối. Phần mái được lợp bằng ngói màu xanh nổi bật, đem lại tổng quan đặc biệt nhưng không hề gây khó chịu cho người nhìn. Mái thái góp phần tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Độ an toàn

Việc thiết kế nhà mái thái có độ dốc vừa phải đem đến sự cân bằng và chắc chắn tạo cảm giác dày dặn chắc chắn do vậy trải qua thời gian mưa gió

Xem thêm mẫu nhà ngang 15m 2 tầng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 091 58 1221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà mặt tiền 8m đẹp BT215077”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ