Nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 BT202087

5,000,00018,000,000

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Mã Sản Phẩm

  BT202087

 • Số Tầng

  Nhà biệt thự 1 tầng

 • Phong Cách

  Biệt thự phong cách hiện đại

 • Chiều Cao Tầng

  Trống

 • Mặt Tiền

  20m

 • Chiều Sâu

  8m

 • Diện Tích

  150m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1.1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  1900m2

 • Phương Án Móng

  Móng Băng

 • Cấu Tạo Mái

  Vì Kèo

 • Cấu Tạo Thang

  Trống

 • Lát Sàn

  T1: Gạch

 • Chất Liệu Cửa

  Cửa chính, Thông phòng gỗ, Kính

 • Trần Giả

  Thạch Cao

 • Phòng Khách

  34m2

 • Phòng SHC

  Không có phòng sinh hoạt chung

 • Phòng Ngủ

  phòng ngủ 1: 18m2, phòng ngủ 2: 18m2, phòng ngủ 3:18m2

 • Phòng Thờ

  Phòng thờ kết hợp khách 40m2

 • Phòng Vệ Sinh

  wc 1: 5.5m2, wc 2: 5.5m2

 • Gara ô tô

  Không có gara ô tô

 • Phòng bếp ăn

  40m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 được thiết kế với Màu sắc có tác động đến hiệu ứng về hình ảnh và kích thích thay đổi tâm lý trong mỗi con người là điều được nhắc đến khá nhiều hiện nay và với kiến trúc cũng không là ngoại lệ. Mẫu thiết kế nhà khá đơn giản không phải là những mẫu thiết kế sơ sài hay nói cách khác là không thể xây dựng nổi?

Không phải vậy chúng tôi cho rằng xây nhà cấp 4 mái ngói đơn giản ở đây là hạn chế đi nhiều chi tiết nhiều decore không phù hợp và những thiết kế rườm rà để phù hợp hơn với xu thế và thời đại, nhưng những hình khối kiến trúc.

 

Chiêm ngưỡng hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ 150m2 đẹp 

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại 

Ở đầu thế kỷ 20, lịch sử kiến trúc xuất hiện một trường phái kiến trúc mới lấy tên gọi “kiến trúc hiện đại”. Nó sinh ra trong một bối cảnh mà xã hội và kỹ thuật công nghệ đang thay đổi một cách sâu sắc tại châu Âu và Mỹ. Nó cũng đánh dấu sự chuyển biến ngày càng phát triển từ làng quê thành đô thị dưới áp lực của nền công nghiệp hoá.

Các kiến trúc sư thời kỳ này thường là những người lý tưởng hoá. Họ muốn cải thiện điều kiện sống của con người ở mọi tầng lớp khi sử dụng nền kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt họ muốn thay đổi hình thái kiến trúc hoàn toàn mới lạ, khi phản đối kịch liệt nền kiến trúc thế kỷ 19 mang thuyết “chiết trung” (eclecticism) không có sự sáng tạo đột phá. Đó chỉ là sự ghép nối, nhại lại những trường phái kiến trúc trước đây.

Nhưng cũng vì thế mà “Kiến trúc hiện đại” hay bị phán xét như một thể loại kiến trúc “ngoại bang”, chối từ nguồn gốc bản địa, và những nền chính trị độc tài ở những thập niên 30 – 40 coi nó không mang tính dân tộc chủ nghĩa…! Thực ra nếu chỉ nhìn vào “hình thái” mà đánh giá kiến trúc thì hơi vội vã dẫn đến sai lầm. Chính những kiến trúc sư hiện đại sâu sắc nhất lại là những người thấm đẫm truyền thống. Tất nhiên họ không đi sao chép những “hình thái” của kiến trúc truyền thống mà chỉ bảo tồn những “ý nghĩa” sâu sắc nhất của nó và trong mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản cũng vậy.

Màu sắc nổi bật trong mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản ở Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản diện tích 150m2 ở Vĩnh Phúc đem đến cho gia chủ với những kiến trúc hài hòa và làm cho gia chủ vô cùng ưng ý và hài lòng. Mỗi phong cách thiết kế đều mang đến một kiến trúc mới lạ và được 

Không thể không nhắc đến màu sắc vàng truyền thống của ông cha ta ngày xưa khi xây nhà, màu được sử dụng nhiều nhất đi đâu cũng thấy bóng dáng và màu sắc đó hiện ra. Trải qua thời gian lâu như vậy mà màu sắc vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay, một màu sắc không quá lòe loẹt hay chói chang, màu đỏ của đất nung rất hiền.

Màu sắc vàng trong nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 được thiết kế với những kiến trúc mới về hình khối còn màu sắc sơn vẫn không có gì thay đổi, bởi rất nhiều gia đình yêu thích màu vàng và muốn giữ lại nét truyền thống đó bởi màu sắc vàng phù hợp với mọi thời đại.

Mặt tiền chính diện của mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được thiết kế đẹp mắt

Kiến trúc nhà cấp 4 mái ngói đơn giản với hình khối phát triển theo chiều ngang

Kích thước mặt tiền nhà khá dài nên các kiến trúc sư tính toán làm sao để vừa chừa khoảng không cho sân vườn cây cối và chỉ sử dụng 150m2 để xây nhà. Nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp đem đến cho gia chủ cảm giác được thư thái nghỉ ngơi và được hòa mình với thiên nhiên cây xanh, không gian trong lành và khỏe khoắn vui tươi khi được sống trong không gian trong lành.

Thiết kế nhà cấp 4 có mái ngói đơn giản 150m2 được thiết kế với những kiểu kiến trúc theo chiều ngang được theo chiều ngang vô cùng dài và rộng lớn.

Cũng như các yếu tố xây dựng tạo nên một đối tượng kiến trúc, việc áp dụng màu sắc trên các bề mặt cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng về không gian. Theo “một cảm giác đầy màu sắc được tạo ra bởi các sắc thái khúc xạ ánh sáng hoặc phản xạ bởi vật liệu, thường là màu từ được chỉ định để phản ánh chức năng để kích thích cảm giác về màu.

Thiết kế nhà ở cấp 4 mái ngói đem đến khuôn viên cây xanh bao quanh

Khoảng sân vườn tiểu cảnh rất đáng tôn trọng trong mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái ngói 

Thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 có đẹp đến mấy mà không có sân vườn, tiểu cảnh hay một chút sắc xanh của cây cối ta sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi 

Kiến trúc sư mô tả mối quan hệ của màu sắc và các tính năng khác nhau chi phối giữa nhà và cảnh quan, hoặc thậm chí vô số các nghiên cứu hiện có liên quan đến các lý thuyết này, cũng phức tạp như mở rộng nó. Màu sắc có thể được kết hợp với tâm lý học, biểu tượng và thậm chí mang tính thần bí; màu sắc mang ý nghĩa khác nhau theo từng thời kỳ nghệ thuật, lịch sử hoặc văn hóa; màu sắc thay đổi khi đối mặt với ánh sáng trong rất nhiều đặc điểm khác. Bài viết này không nhằm giải quyết các khía cạnh kỹ thuật về màu sắc hoặc khái niệm được các nhà phê bình nghiên cứu. Tuy nhiên, nó đưa ra suy nghĩ về mối quan hệ giữa màu sắc và kiến trúc.

Chúng ta hãy xem một số tên nổi tiếng từ lịch sử kiến trúc, liên quan đến công trình của, màu sắc thể hiện sự tinh khiết không gian như một yếu tố gợi lên cảm xúc, trong khi tuân theo tính tiêu sắc của bề mặt. Trong khi đó, sử dụng màu đỏ trong một số yếu tố kiến trúc, và thông qua các màu sắc cởi mở, được lấy cảm hứng từ văn hóa.

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái ngói đơn giản đẹp ở Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được bố trí kiểu hình chữ L

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 được thiết kế theo hình chữ L rất đẹp mắt, gia chủ sở hữu diện tích đất vô cùng rộng nên dù có thiết kế kiểu gì thì nhà vẫn rất đẹp. Bởi xung quanh ngôi nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được bao bởi khuôn viên cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng và mát mẻ với cái ao phía sau nhà như một hồ điều hòa cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Có thể cảm nhận được sự linh hoạt trong cách bố trí không gian của các kiến trúc sư, mỗi không gian đều tạo được một sự thông thoáng nhất định không bị cản trở bởi các không gian khác. Sân vườn tiểu cảnh cũng được bố trí rất hài hòa tạo được lối đi lưu thông vòng quanh khu đất một cách sạch sẽ và dễ dàng.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái ngói đơn giản thể hiện mối quan hệ của màu sắc và các tính năng khác nhau chi phối giữa chúng, hoặc thậm chí vô số các kiến trúc sư cũng đã tìm tòi và khám phá râ các liên quan này. Màu sắc có thể được kết hợp với tâm lý học, biểu tượng và thậm chí mang tính thần bí, màu sắc mang ý nghĩa khác nhau theo từng thời kỳ nghệ thuật, lịch sử hoặc văn hóa; màu sắc thay đổi khi đối mặt với ánh sáng trong rất nhiều đặc điểm khác. Bài viết này không nhằm giải quyết các khía cạnh kỹ thuật về màu sắc hoặc khái niệm được các nhà phê bình nghiên cứu. Tuy nhiên, nó đưa ra suy nghĩ về mối quan hệ giữa màu sắc và kiến trúc.

Nhà cấp 4 mái ngói đơn giản diện tích 150m2 chúng ta hãy xem một số tên nổi tiếng từ lịch sử kiến trúc, liên quan đến công trình của  màu sắc thể hiện sự tinh khiết không gian như một yếu tố gợi lên cảm xúc, trong khi tuân theo tính tiêu sắc của bề mặt. Trong khi đó, sử dụng màu đỏ trong một số yếu tố kiến trúc, và  thông qua các màu sắc cởi mở, được lấy cảm hứng từ văn hóa.

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đơn giản ở được thiết logic

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được thiết kế với nội thất đa dạng

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái ngói đơn giản là hoàn thiện phần “hồn” của ngôi nhà, bởi nội thất mới là vẻ đẹp nội tâm và bền lâu, vậy nên những đồ nội thất cần được bố trí một cách mới mẻ và hiện đại.

Phòng khách nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được thiết kế với những kiểu kiến trúc khá đơn giản và làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và ấm áp mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản thường được thiết kế với những kiến trúc hoành tráng và liên thông với các không gian chức năng khác đem đến sự sang trọng và lich sự. 

Phòng bếp ăn được thiết kế riêng biệt so với khu phòng khách và ngủ là khu vực để làm “no bụng” những bữa cơm, hay mọi thứ đều được chứa đựng trong gian bếp.

Phòng bếp ăn là không gian của người nội trợ, thấu hiểu những nỗi vất vả nhọc nhằn mà người phụ nữ  mẫu thiết kế với những kiểu kiến trúc được thiết kế phòng bếp ăn với diện tích lớn, không gian sạch sẽ thoáng mát, đôi khi có bạn bè, lễ tết hay những ngày truyền thống giỗ chạp của gia đình cần một không gian lớn để nấu nướng và chuẩn bị đồ đạc để tiếp đón khách trong không gian rộng rãi do đó mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 150m2 này 

Phòng ngủ nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được thiết kế với 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh luôn tạo cho người nhìn cảm giác sạch sẽ và an toàn khi sử dụng các vật dụng bằng sứ trắng của các hãng INAX vừa bền đẹp giá cả phải chăng và được thiết kế với những kiểu cách tiết kiệm được diện tích. Bởi diện tích các nhà vệ sinh thường dao động từ trên 3m. 

Với tính năng linh hoạt và thông minh, giường ngủ được kê ở giữa phòng đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và thay thế cho kiểu kê giường truyền thống. Nó là một sự sáng tạo mới tạo cho ta cảm giác rộng rãi hơn và dễ di chuyển hơn tận dụng không gian tối đa.

Việc kê giường ngủ sẽ giúp hệ thống lại được không gian chức năng. Khi chiếc giường được cất gọn không gian bên dưới có thể dùng để tiếp khách, góc làm việc, không gian ăn uống hoặc nơi vui chơi cho trẻ.

Khi phòng vệ sinh được chú trọng cũng có nghĩa là cuộc sống được nâng cao và việc giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và gọn gàng là cách giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho gia đình. 

Nhà cấp 4 mái ngói đơn giản thiết kế phòng tắm kích thước nhỏ gọn tiếp tục là xu hướng được quan tâm nhất trong thời gian sắp tới. Việc thiết kế phòng tắm riêng biệt với phòng vệ sinh là rất thoải mái bởi khi sử dụng cùng 1 lúc thì sẽ phải chờ đợi nhau nhưng khi kiến trúc sư thiết kế như vậy sẽ giúp cho gia chủ tiện sử dụng và để tối ưu hóa không gian, đảm bảo công năng đồng thời vẫn tạo được sự thoải mái.

Ngoài ra, gia chủ làm có thể thay bồn tắm bằng phòng tắm đứng với vách kính sẽ tạo sự khác biệt lớn. Vách kính tạo nên chiều sâu cho không gian và biến tổng thể trở thành không gian sống tối giản và sinh động

Bên trong nhà vệ sinh sử dụng gạch ốp màu sáng pha chút điểm nhấn từ sàn đến trần thay vì chỉ ốp lát một nửa. Lựa chọn này có thể tốn kém hơn cách ốp một nửa, nhưng nó sẽ giúp cho không gian phòng vệ sinh thêm sáng sủa sạch sẽ và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Cách sử dụng thêm các phụ kiện bằng kính trong nhà cấp 4 mái ngói đơn giản diện tích 150m2 đẹp như kệ tủ mang dáng dấp của các vật dụng nội thất có phần chân thanh mảnh hoặc các tủ treo không có chân tủ sẽ giúp gia tăng diện tích để cất giữ đồ như chạn để dầu tắm, sữa tắm … một cách dễ dàng.

Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái ngói diện tích 150m2

Thiết nhà cấp 4 mái ngói diện tích 150m2 đẹp ở nông thôn

Thiết kế mặt bằng mái nhà cấp 4 mái ngói đơn giản diện tích 150m2 được thiết kế theo kiểu nhà mái ngói đơn giản làm vì kèo lợp ngói và được thiết kế theo kiểu đơn giản không quá cầu kỳ. Với cách này gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí khi xây dựng, hiện nay phương pháp này đang được sử dụng rất phổ biến và ngày càng được nhân rộng. Bởi khi xây nhà không phải gia đình nào cũng có đầy đủ về tiền bạc.

Xử lý kỹ thuật khi lợp ngói nhà cấp 4 mái ngói như sau

chuẩn bị vì kèo có thể sử dụng vì kèo bằng gỗ hay sắt, thép đều được:

Loại cổ điển :

– Kích thước danh nghĩa: 420 x 330 mm

– Trọng lượng (kg/viên): 3.5 kg

– Số viên lợp trên 1m2: 9.8 – 10.4 viên

– Khoảng cách mè (li tô): 32 – 34 cm 

– Độ dốc mái: 17 độ

Loại hiện đại:

– Kích thước danh nghĩa : 420 x 335 mm

– Trọng lượng (kg/viên): 3.8 kg

– Số viên lợp trên 1m2: 10.5 viên

– Khoảng cách mè (li tô): 32.5 – 33.5 cm 

– Độ dốc mái: 25 – 40 độ c.

Loại kiểu cách:

– Kích thước danh nghĩa: 420 x 345 mm – Trọng lượng (Kg/viên): 3.7 kg

– Số viên lợp trên 1m2: 10.5 viên – Khoảng cách mè (li tô): 32.5 – 33.5 cm 

– Độ dốc mái: 25 – 40 độ 

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói ở nông thôn được thiết kế với những quy cách lợp ngói khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Do đó mọi chi phí và đầu tư có thể tiết kiệm được chút ít.

Trong từng nét vẽ của kiến trúc sư về hình khối, tỷ lệ đều được cân đối kỹ lưỡng và tỉ mỉ do đó những mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 này đem lại sự hài hòa và cân đối và được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi ông cha ta luôn coi trọng và yêu thích xây các kiểu nhà cấp 4 vì kiểu nhà này vô cùng thoáng mát, rộng rãi không bị cản trở bởi cầu thang hay đi lên xuống mệt mỏi vừa mát vừa sang trọng lịch sự. 

Để nhận được sự tư vấn của các kiến trúc sư về kinh nghiệm xây nhà cấp 4 mái ngói đơn giản được 

Mọi chi tiết về các mẫu nhà cấp 4 mái ngói nông thôn bạn có thể tham khảo và  liên hệ Hotline: 0914581221

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 150m2 BT202087”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ