Các mẫu thiết kế biệt thự 2.5 tầng đẹp BST207087

 

Bạn đã chuẩn bị được một số tiền đủ để xây nhà, và đang mong muốn sở hữu ngôi nhà biệt thự vườn rộng rãi, sang trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn về lựa chọn của mình: Nên xây nhà 2 tầng hay 3 tầng? Nếu nhà 2 tầng thì công năng sử dụng lại không đáp ứng được, còn nhà 3 tầng thì chi phí xây dựng và hoàn thiện lại lớn, bạn sợ không đủ chi phí để hoàn thiện…. Và cũng còn khá nhiều băn khoăn trong quá trình chuẩn bị xây nhà của mình. Và nếu điều đó đang khiến bạn lo lắng thì những mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn tham khảo.

Những mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp sẽ giải quyết được những lo lắng trên của gia đình bạn về việc đám ứng công năng sử dụng, về mặt diện tích sử dụng, kiến trúc cũng như chi phí xây dựng hợp lý, hài hòa với mong muốn, điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng những mẫu nhà 2.5 tầng đỡ tốn kém chi phí nhất

Từ xưa đến nay, về vấn đề chi phí khi xây nhà, các cụ nhà ta cũng có câu: ” Làm ruộng thì ra, làm nhà thì tốn”. Câu nói này thể hiện được tính tốn kém của công việc xây dựng nhà cửa, ở bất cứ thời điểm nào cũng thế, vấn đề chi phí xây dựng luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình khi chuẩn bị bắt tay vào việc xây nhà. Nhất là đối với những gia đình có mức chi phí xây dựng khá hạn chế, các bạn lại càng cần phải chi li, tỷ mỉ trong quá trình xây dựng nhà ở của mình. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ để có thể xây dựng được một mẫu nhà 2.5 tầng đẹp và đỡ tốn kém chi phí nhất: Bao gồm:

Làm sao để xây nhà 2.5 tầng đỡ tốn kém chi phí nhất?

Điều đầu tiên, bạn nên nhớ rằng, nếu như bạn đang có 10 phần, thì bạn chỉ nên làm hết từ 7- 8 phần. Số tiền còn dư lại, bạn sẽ dành cho những chi phí phát sinh, hoặc tiền chênh lệch giá, vật tư theo thị trường mà bạn không thể lường trước được. Nếu như gia đình bạn đang sở hữu số tiền khoảng 2 tỷ đồng, thì tiền mà chuẩn bị xây dựng chỉ khoảng từ 1.5 đến 1.6 tỷ. Tiền còn lại bạn sẽ dự trù trong suốt quá trình xây dựng để xử lý những trường hợp phát sinh khi cần thiết. Khi đó, hoàn thiện xong ngôi nhà của gia đình mình, thì bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng đến việc phải trả các khoản nợ do quá trình xây nhà tạo nên.

Thứ hai, bạn nên thuê đơn vị thiết kế nhà ở uy tín, tính toán đến các trường hợp, giải pháp xây dựng hiện tại và cả ở tương lai nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì việc xây dựng tiếp tục không quá tốn kém và gây cản trở. Điều này đối với những mẫu nhà 2.5 tầng hầu như là không có. Vì những nhu cầu thêm đã được tận dụng cho tầng tum của ngôi nhà rồi! Vì thế nếu bạn có ý định mở rộng thành nhà 3 tầng, hay 4 tầng sau này thì cần tính toán thiết kế trước, nói ý tưởng của mình với đơn vị thiết kế và chủ đầu tư để đưa ra phương án xây dựng hợp lý nhất.

Thứ ba: Khi bắt đầu xây dựng: Bạn phải tuân thủ theo kế hoạch thiết kế ngay từ ban đầu, tránh việc: “đẽo cày giữa đường”. Tuyệt đối tránh việc nghe quá nhiều ý kiến từ người ngoài. Bởi bạn sẽ không thể nào có cái nhìn bao quát và tổng thể, đánh giá được tất cả cái được. cái mất khi làm theo. Do đó, bạn nên tuân thủ thực hiện theo như thiết kế nhà 2.5 tầng ngay từ ban đầu để tránh được những rắc rối, chi phí phát sinh khi thay đổi thiết kế cần thiết.

Thứ tư: Sau khi hoàn thiện xây nhà, thì nội thất nhà ở bên trong cũng cần phải chú ý. Đồ nội thất của mỗi ngôi nhà là một khoản chi phí rất rất khó để bạn có thể kiểm soát được. Nói một cách đơn giản, dễ hiểu hơn thì nếu như bạn có nhiều tiền, thì bạn dùng đồ “xịn”, còn nếu số tiền của bạn không cho phép thì bạn sử dụng những đồ nội thất đơn giản, không quá cầu kì để tiết kiệm tối đa chi phí hoàn thiện cho ngôi nhà. Bạn chỉ cần nhớ, nội thất bạn có thể mua sắm dần dần chỉ sau khi bạn hoàn thiện xong phần ngoại thất của ngôi nhà để tránh việc một lúc bạn phải đầu tư một khoản tiền quá lớn mà chi phí chưa thể cho phép. Và do đó, bạn có thể thư thư được khoản chi phí này nếu như chưa thực sự cần thiết.

Trong hồ sơ thiết kế ngoại thất mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng của chúng tôi, đồ nội thất đã được ghi chú trong bản vẽ thiết kế, được vẽ bằng 2D và vị trí đặt trong phòng. Bạn có thể tham khảo và đặt đồ đúng như trong thiết kế. Hoặc nếu không thì bạn có thể chuẩn bị thiết kế nội thất 3D, sau đó đóng đồ và mua sắm đồ đạc theo như đúng thiết kế đã thực hiện.


Gợi ý những mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp đa dạng phong cách kiến trúc

Đây đều là những hồ sơ thiết kế mẫu nhà 2.5 tầng đẹp được chúng tôi thực hiện trong suốt thời gian qua. Được khách hàng trên khắp cả nước yêu thích và tin tưởng. Muốn giới thiệu lại cho bạn để cùng tham khảo ý tưởng thiết kế xây nhà 2.5 tầng cho gia đình mình. Biết đâu đấy, bạn lại thấy thích những công trình này thì sao? Dưới đây bao gồm hình ảnh 3D kiến trúc, mặt bằng các tầng và bảng thống kê sơ bộ thông tin của từng công trình, bạn có thể tham khảo và xây dựng cho gia đình mình nhé:

Mẫu số 1: Thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái hiện đại diện tích 100m2

1: Mẫu biệt thự: BT641077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 1.5 đến 1.7 tỷ đồng
6: Thông số các phòng:
– Tầng 1: Phòng khách (31m2), Phòng bếp + ăn (17.5m2), Phòng ngủ 1( 16.5m2), WC 1 (3m2), Sảnh chính (6m2), Sảnh phụ (3m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (16.5m2), Phòng ngủ 3 (17m2), Sảnh tầng (5m2), WC 2 (4m2)
– Tầng lửng: Sân chơi (8m2), Sân phơi (16.5m2), Phòng thờ (17m2), Sảnh tầng (8m2)

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái tân cổ đẹp

Nhìn kiến trúc của ngôi nhà 2 tầng tân cổ điển cũng tương tự như những mẫu thiết kế nhà 3 tầng vậy, cũng không có gì khác biệt là mấy. Tuy nhiên, diện tích sử dụng của tầng tum thường nhỏ hơn so với diện tích sử dụng của toàn bộ sàn 1 tầng nhà. Do đó, không gian của tầng này thường nhỏ hơn so với các tầng dưới. Hiện nay, do nhu cầu thẩm mỹ nên việc thiết kế tầng tum của ngôi nhà 2.5 tầng như thế này được các gia đinh thực sự quan tâm. Do đó, làm sao cho tổng thể công trình kiến trúc nhà hài hòa, ăn nhập với nhau là điều cần chú ý trong khi thiết kế kiến trúc các mẫu nhà 2.5 tầng đẹp như thế này.

Vẻ đẹp của ngoại thất mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng này được thực hiện theo hơi hướng kiến trúc tân cổ điển, có vận dụng, phối hợp cùng với kiến trúc, thực tế nhu cầu sử dụng của người Việt. Đặc biệt là phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc chung của công trình. Có thể thấy, ấn tượng nhất ở ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng này đó là phần kết cấu mái thái đặc trưng. Mái ngói thái với các tầng mái được giật cấp, đổ bê tông tạo khối kiến trúc rõ ràng. Diện tích mái đua ra tương đối lớn, tạo nên sự bề thế vô cùng cho tổng thể công trình. Toàn bộ tầng tum của mẫu nhà đẹp này được bao bọc bởi hệ thống mái ngói thái ấn tượng đặc biệt.

Hình ảnh phối cảnh: Toàn cảnh góc nhìn mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái ngói thái đẹp

Màu sắc kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng được chúng tôi thực hiện với 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và màu ghi xám. Thông thường, nếu như chủ đầu tư không có yêu cầu gì đặc biệt thì việc thiết kế và lên ý tưởng cho màu sắc, cách thức phối màu, vật liệu đều được kiến trúc sư triển khai làm rõ trong thiết kế. Tuy nhiên, nếu như chủ đầu tư có những yêu cầu mới, đặc biệt thì có thể thông báo với kiến trúc sư sẽ là người tư vấn và giúp bạn có được những ngôi nhà với gam màu sắc ưa thích và phối hợp ăn ý hài hòa với nhau.

Với kiến trúc nhà 2 mặt tiền, mẫu biệt thự 2.5 tầng này cũng được áp dụng các chi tiết lan can hoa sắt đen mềm mại, chi tiết vòm cong uốn nhẹ nhàng tạo khối kiến trúc mềm mại cho công trình bớt đi sự khô cứng, bảo thủ.

Cách bố trí công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự 2.5 tầng đẹp

Mặt tiền tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái đẹp

Diện tích sử dụng của ngôi nhà 2.5 tầng với công năng sử dụng, thông số các phòng, tầng được thể hiện rõ ràng trong các mặt bằng bản vẽ thiết kế nêu trên.

Tầng 1: Từ sảnh chính đi vào, là không gian rộng rãi của phòng khách, khoảng không gian phòng khách rộng, thoáng đãng được sử dụng một cách đầy tinh tế trong khi thiết kế kiến trúc nhà 2.5 tầng đẹp này. Các không gian sử dụng trong phòng liên thông với nhau, đường giao thông di chuyển dễ dàng tạo sự thoáng đãng, không bó buộc tạo nên cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà.

Không gian của nhà bếp được thực hiện với có cửa sổ bằng kính lớn. Kích thước cửa kính lớn được sử dụng phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Chi tiết cửa này giúp cho diện tích sử dụng của phòng bếp trở nên rộng hơn do cảm giác không gian được mở rộng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, sự thông thoáng trong nhà bếp có tác dụng trong việc khử mùi, giúp không khí trong nhà bếp trong sạch hơn.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mái thái

Tầng 2 của mẫu nhà 2.5 tầng được thực hiện với 3 phòng ngủ, 1 WC chung, và không gian của sân chơi khá rộng rãi. Đây cũng là khoảng không gian ấn tượng và dễ dàng thu hút nhất đối với những ai yêu thích thiên nhiên. Tận dụng không gian của sân chơi này để làm giàn hoa trang trí, tạo kiến trúc đẹp cho công trình nhà 2.5 tầng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mặt bằng tầng tum: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái đẹp

Không gian sử dụng của tầng tum mẫu thiết kế nhà biệt thự 2.5 tầng này được sử dụng cho 1 phòng thờ, 1 sân phơi.


Mẫu 2: Thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mái thái 100m2

1: Mẫu biệt thự: BT941077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích sử dụng: 100m2/sàn
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 1.4 đến 1.5 tỷ đồng
6: Thông số các phòng:
– Tầng 1: Phòng khách (23m2), phòng bếp + phòng ăn (21m2), WC (3.5m2), tiền sảnh (12m2), phòng ngủ (17m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (17m2), phòng ngủ 3 (17m2), sân chơi (20m2), WC chung ( 3.5m2)
– Tầng 3: Phòng ngủ 4 ( 17m2), WC 3 (3.5m2), khu giặt (4.5m2)

Hình ảnh 3D: Mâu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái đẹp và sang

Bản vẽ thiết kế 3D mẫu nhà 2.5 tầng này cũng có kiểu kiến trúc tương tự như mẫu 1 trên kia. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái với độ dốc lớn cũng là không gian kiến trúc mới mẻ, đặc trưng cho ngoại thất của công trình. Mái ngói thái được trải từ tầng 1 lên đến tầng tum tạo nên cảm giác chồng chồng lớp lớp xếp tầng ấn tượng cho tổng thể công trình nhà đẹp này. Chia sẻ với chúng tôi, rất nhiều người thực sự yêu thích kiểu mái nhà đẹp như thế này. Tuy nhiên, chi phí xây dựng và hoàn thiện cho phần mái với kiến trúc này thường cao do toàn bộ diện tích mái đua ra đều phải được đổ bằng bê tông để tạo khối kiến trúc.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái 100m2 đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2.5 tầng hiện đại đẹp 100m2

Mặt bằng tầng 3: Thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp sang trọng


Mẫu 3: Tư vấn thiết kế nhà 2.5 tầng mái ngói đỏ đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT718077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.3 tỷ- 1.4
6: Thông số các phòng:
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng tum: 1 phòng thờ, sân thượng

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái ngói đỏ đẹp

Vẻ đẹp của tầng áp mái mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp này thực sự khiến cho chúng ta phải xao xuyến. Bởi sự tinh tế trong cách kết hợp màu sắc, bởi sự hòa quyện trong cách kết hợp vật liệu, bằng sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết thi công.


Mẫu số 4: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hình chữ L hiện đại

1: Mẫu biệt thự: BT461077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích sử dụng: 140m2
5: Chi phí xây dựng: Khoảng 1.8 tỷ đồng
5: Thông số các phòng:
–  Tầng 1: Gara ô tô: 25m2, Phòng khách 23m2, Sảnh chính: 4.5m2, Sảnh phụ : 12m2, Phòng bếp ăn: 20m2, Phòng ngủ: 14m2, WC1: 4m2.
– Tầng 2: Sân chơi: 11.5m2, Phòng thờ: 22.5m2, Sảnh tầng 6.5m2, Ban công 6m2, Phòng ngủ 2: 14m2, Phòng ngủ 3: 20m2, WC2: 4m2
–  Tầng tum: 1 phòng ngủ, 1 phòng giải trí : 30m2, 1 WC

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hình chữ L hiện đại đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hình chữ L đẹp

Cách bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà 2.5 tầng hình chữ L đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2.5 tầng hình chữ L đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hình chữ L đẹp

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng áp mái mẫu nhà 2.5 tầng đẹp

Không gian sử dụng của tầng áp mái như thế này được chủ đầu tư sử dụng cho 1 phòng giải trí và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách. Thường thì không gian sử dụng của tầng áp mái được tận dụng cho những không gian sinh hoạt phụ như thế này trong ngôi nhà. Phòng giải trí sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc kết nối các thành viên trong gia đình, tạo không gian thoải mái giúp gắn kết tình yêu thương trong ngôi nhà. Bạn cũng sẽ dễ dàng tổ chức các bữa tiệc thân mật của gia đình trong căn phòng đầy ắp yêu thương này!


Mẫu 5: Tư vấn thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại mái bằng

1: Mẫu biệt thự: BT451077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Thông số các phòng:
– Tầng 1: Sảnh trung tâm (7.5m2), Phòng khách (34m2), Tiền sảnh (6m2), Phòng ăn ( 16.5m2), Phòng ngủ 1 (13m2), WC (4m2(
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (13m2), Phòng ngủ 3(16m2), Phòng ngủ 4 ( 18m2), Phòng thờ (13m2), WC3 (4m2), WC4 (6m2), Ban công (6m2)
– Chiều cao tầng: Tầng 1 – 3,9(m), Tầng 2 – 7,5(m), Mái – 11(m).

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái bằng hiện đại đẹp

Theo phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng này được thưc hiện với hình khối, mảng miếng kiến trúc. Không đi vào chi tiết mà kiến trúc hiện đại được vận dụng vật liệu, mảng màu sắc hợp lý. Điều này tạo nên sự thống nhất, kết nối từ những chi tiết kiến trúc với nhau.

Vật liệu bằng kính được sử dụng trong nhà 2 tầng mái bằng một cách đầy tinh tế trong ngoại thất của ngôi nhà. Đây là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc hiện đại. Cửa sổ đơn được vận dụng một cách tối đa để tạo kiến trúc, lấy ánh sáng cho công trình thêm đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại đẹp

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng của nhà 2.5 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng bố cục tầng 1: Của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng sử dụng tầng 2: mẫu nhà 2.5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại đẹp


Mẫu 6: Ngắm mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại mái bằng

1: Mẫu biệt thự: BT951077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích sử dụng: 115m2
5: Chi phí xây dựng: Khoảng 1.6 đến 1.7 tỷ
6: Thông số các phòng:
– Tầng 1: Sảnh: 10m2, Phòng khách: 26m2, Phòng bếp + ăn: 16m2, Phòng ngủ 1: 17.5m2, Phòng ngủ 2: 15m2, WC1: 4.2m2, WC2: 3.5m2,
– Tầng 2: Ban công: 8.1m2, Phòng sinh hoạt chung: 26m2, Phòng ngủ 3: 17.5m2, Phòng ngủ 4: 15m2, Phòng ngủ 5: 17.5m2, Wc3:3.5m2, WC4: 4.5m2
– Tầng 3: Ban công: 6m2, Phòng thờ: 16.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Sân chơi, khu giặt phơi.

Kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng mái bằng thực sự gây ấn tượng

Cũng giống như nhiều thiết kế nhà biệt thự hiện đại trước đó, mẫu nhà này được thực hiện với các khối kiến trúc thò thụt một cách hợp lý. Sử dụng vật liệu kính hiện đại từ tầng 1 đến tầng 2, tầng tum đều rất lozic và thú vị. Ở ngôi nhà này, bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi vật liệu hiện đại, kính, khung gỗ và sự xuất hiện hoàn hảo của hệ thống ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên được sử dụng thông qua hệ thống cửa kính sang trọng, hiện đại. Cây xanh được đặt ở những vị trí thích hợp, gần gũi với mong muốn của chủ đầu tư. Không gian sống của con người kết nối với không gian xanh tạo nên một khuôn viên sống thực sự xứng đáng.

Bố trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà 2.5 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp hiện đại

mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2.5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng hiện đại

Nhìn vào bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum này, hệ thống cây xanh, cây cảnh được vận dụng một cách tối ưu trong việc sử dụng. Không gian xanh trên tầng tum đem lại cảm giác hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tận dụng diện tích sử dụng của tầng tum của ngôi nhà này để biến nó trở thành không gian vườn trên sân thượng tuyệt vời với những loại cây xanh mà bạn yêu thích.


Kết luận: về những mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp

Tóm lại, những mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp này được chúng tôi thực hiện với mong muốn đem lại không gian sử dụng đủ cho mọi gia đình. Kiến trúc đẹp mắt, hài hòa với không gian sống xung quanh,… chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp của nhiều gia đình. Việc thiết kế, công năng, kết cấu, kĩ thuật và phong thủy được xử lý đảm bảo một cách tốt nhất ở hồ sơ thiết kế mỗi công trình.

Mọi yêu cầu thiết kế và tư vấn xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…. bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Xem thêm bản vẽ biệt thự 2 tầng

Liên hệ Hotline: 0914 58 1221

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ