Nhà biệt thự 1 tầng đơn giản BST923067

 

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đơn giản được thực hiện với kiến trúc ngoại thất tối giản sự cầu kì, chăm chút, sử dụng vật liệu hoàn thiện mức trung bình- khá. Chi phí xây dựng tương đối hợp lý với nhu cầu xây dựng nhà ở của nhiều chủ đầu tư. Dưới đây là những mẫu nhà biệt thự 1 tầng đơn giản mà chúng tôi thực hiện, mời bạn tham khảo chi tiết những thiết kế nhà ở dưới đây.

Những yếu tố cần có để sở hữu một mẫu nhà biệt thự 1 tầng đơn giản

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thường gặp nhất tại Việt Nam. Không gian kiến trúc nhà ở cần được đảm bảo: Đảm bảo những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kiến trúc, công năng sử dụng, đồng thời cần sắp xếp, bố cục công năng sử dụng để tăng không gian cho các phòng chức năng đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng, nguyên vật liệu, nhân công trong suốt quá trình xây dựng và thi công nhà ở. Về cơ bản, trước khi xây dựng nhà 1 tầng đơn giản, hoặc bất cứ những công trình nhà ở nào khác, bạn đều cần chuẩn bị những yếu tố cơ bản dưới đây để có được ngôi nhà đẹp như ý nhất:

Thứ nhất: Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản trước khi xây dựng

Bạn thực sự đã sai lầm nếu như nghĩ rằng đây là những ngôi nhà 1 tầng đơn giản mà không cần đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm trong nghề. Bạn thực sự cũng sai lầm nếu như tự bản thân mình khi chưa có kinh nghiệm, hay chuyên môn trong việc xây dựng mà lại tự mình liều lĩnh xây dựng ngôi nhà khi không hề có thiết kế. Nếu bạn cho rằng ngôi nhà bạn đang chuẩn bị xây dựng quá đơn giản, hay vì chi phí thấp mà không chuẩn bị thiết kế thì đó lại càng là một quan điểm sai lầm. Càng ít chi phí xây dựng, bạn càng cần phải tiết kiệm hơn trong mọi khoản thu chi, đặc biệt hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình thi công và xây dựng nhà ở. Do đó, bạn nên chuẩn bị thiết kế, ban đầu ngay từ việc thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, để họ có thể giúp bạn đưa ra định hướng rõ ràng trong quá trình thi công, để ít bị thay đổi, phá dỡ trong quá trình thực hiện, hoặc lập dự toán chi tiết giúp bạn định hình được khối lượng vật tư, mức chi phí cần chuẩn bị để tiết kiệm được tối đa những khoản tiền dự tính xây dựng của gia đình mình từ trước.

Để lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản uy tín, bạn có thể tham khảo ở bạn bè, người thân, lựa chọn những đơn vị thiết kế các sản phẩm được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng để lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn thiết kế uy tín nhất.

Vai trò của đơn vị tư vấn thiết kế cần đảm bảo được các yêu cầu:

+) Tư vấn các công việc chuyên môn trong quá trình thi công nhà ở để sao cho phù hợp với các điều kiện thực tế, yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình, thành viên, chi phí, phong thủy và kỹ thuật.
+) Lập hồ sơ thiết kế thi công, tư vấn dự toán chi phí, và thực hiện giám sát hồ sơ thiết kế từ xa cho đến khi hoàn thiện công trình nhà ở.

Thứ hai: Lựa chọn vật liệu xây dựng cho mẫu nhà 1 tầng đơn giản như thế nào?

Việc lựa chọn và chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công trong quá trình xây dựng nhà ở 1 tầng đơn giản cũng rất quan trọng. Nếu như với những chủ nhà mà tiền ( chi phí) xây nhà khá rủng rỉnh thì việc gia chủ chọn vật tư rất đơn giản, cứ vật tư mức cao cấp mà lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình thôi! Còn đối với những thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, khi mà chi phí đầu tư bị giới hạn ở mức độ thấp, thì việc lựa chọn xây dựng với vật liệu hoàn thiện như thế nào cho thực sự phù hợp lại là vấn đề khá khó khăn. Do đó, trước khi xây nhà 1 tầng đơn giản, bạn nên lựa chọn cho mình những loại vật tư mức độ trung bình- khá, hoặc trung bình để xây dựng. Cần chú ý một số yêu cầu khi lựa chọn nguyên liệu xây dựng cho nhà 1 tầng đơn giản như sau:

+) Tham khảo, Lựa chọn những đơn vị cung ứng vật tư uy tín, gần với địa điểm xây dựng công trình

+) Nhờ sự giúp đỡ, tư vấn của những người có chuyên môn trong việc lựa chọn vật tư xây dựng phù hợp

Thứ ba: Xây nhà 1 tầng đơn giản, chú ý đến các yêu cầu về phong thủy

Vấn đề phong thủy trong xây dựng và thi công nhà ở luôn được các gia đình quan tâm từ xưa cho đến nay. Những yêu cầu về mặt phong thủy xây dựng có thể được nhiều gia đình áp dụng một cách triệt để trong thiết kế. Tuy nhiên, cũng có thể áp dụng một vài nguyên tắc cơ bản như về hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp… hay tuổi, mệnh… và cũng không nên áp đặt quá khắt khe, nguyên tắc quá sẽ gây ra khó khăn trong vấn đề thiết kế kiến trúc cũng như xử lý các yêu cầu về mặt kĩ thuật, hay công năng sử dụng.

Các mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp giá rẻ hiện nay

Dưới đây là những sản phẩm thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp mà chúng tôi đã thực hiện, bao gồm bảng tóm tắt một số thông tin về mẫu thiết kế, hình ảnh phối cảnh nhà ở và bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng để giúp bạn hình dung rõ ràng nhất công trình nhà ở! Mời bạn tham khảo chi tiết những mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp dưới đây:


Mẫu 1: Mẫu nhà mái thái 1 tầng đơn giản kết hợp nhà ăn

 • Mã Sản Phẩm

  BT608077

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  140m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 600- 700 triệu

 • Kích Thước Đất

  400m2

 • Phòng Khách

  22m2

 • Phòng Ngủ

  12m2

 • Phòng Vệ Sinh

  WC (12m2)

 • Tiền sảnh

  3m2

 • Phòng bếp ăn

  phòng bếp (12m2), phòng ăn (18m2), phòng ăn lớn (25m2)

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản có kiến trúc hiện đại, tinh tế được thực hiện với chi phí đầu tư hợp lý chỉ khoảng 600- 700 triệu đồng. Ở mẫu nhà này, không gian nhà ở còn được kết hợp với không gian của nhà ăn giống với cấu trúc nhà ở nông thôn truyền thống.

Phối cảnh mẫu 1: Thiết kế nhà 1 tầng đơn giản mái thái ở nông thôn

Sử dụng cùng 1 form kiến trúc, mẫu nhà 1 tầng mái nhật này có được sự thống nhất với kiến trúc của nhà bếp, vì thế, nhìn một cách tổng thể thì ngôi nhà trở nên hài hòa, ấn tượng với vẻ đẹp của mái, vật liệu xây dựng, cho đến những chi tiết màu sắc, vật liệu, cách thức trang trí.

Mặt  bằng nhà 1 tầng đơn giản ở nông thôn

Không gian nhà ở với 1 phòng khách, 1 phòng làm việc và 1 phòng ngủ. Bên cạnh nhà ăn rộng, diện tích 40m2 có sức chứa lớn, phù hợp với các dịp lễ tết, con cháu sum họp đủ đầy trong ngôi nhà đẹp này! Bạn hoàn toàn có thể có được những sản phẩm thiết kế ấn tượng với chi phí xây dựng hợp lý và công năng sử dụng tiện nghi dành cho gia đình mình.


Mẫu 2: Nhà vườn 1 tầng đơn giản ở nông thôn chi phí xây dựng hơn 700 triệu đồng

 • Mã Sản Phẩm

  BT101077

 • Mặt Tiền

  7m

 • Chiều Sâu

  17m

 • Diện Tích

  120m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 750 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  8x20m

 • Phòng Khách

  20m2

 • Phòng bếp ăn

  20m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản

Kích thước nhà ở 7x17m với diện tích sử dụng 120m2/sàn, chi phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng cũng là một gợi ý thú vị cho bạn khi lựa chọn xây dựng kiểu nhà ở 1 tầng như thế này!

Mặt bằng: mẫu nhà 1 tầng đơn giản diện tích 120m2 mái thái đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản bao gồm các phòng chức năng sử dụng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng WC… Diện tích sử dụng của ngôi nhà có đầy đủ công năng sử dụng, công năng tiện nghi, khoa học sẽ thực sự phù hợp với yêu cầu và mong muốn sở hữu của nhiều gia đình.


Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT708077

 • Mặt Tiền

  14m

 • Chiều Sâu

  12m

 • Diện Tích

  120m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 750 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  450m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Hình ảnh phối cảnh: Thiết kế nhà 1 tầng đơn giản

Mẫu nhà 1 tầng hình chữ L cũng là một gợi ý thú vị cho việc xây dựng và hoàn thiện công trình nhà ở. Hình ảnh ngôi nhà với sự đơn giản và gần gũi được đánh giá cao bởi sự đơn giản, tinh tế và hoàn thiện về mặt kiến trúc được thực hiện đầy đủ.

Phối cảnh: Mẫu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản đẹp

Vẻ đẹp của mái, vật liệu ốp tường mức trung bình- khá, sử dụng các vật liệu đơn giản được dành cho chủ đầu tư tham khảo xây dựng chắc chắn là phương án thiết kế nhà ở phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 1 tầng đơn giản mà đẹp

Không gian kiến trúc của nhà ở 1 tầng đơn giản hình chữ L được thực hiện với 1 phòng khách, 1 phòng trưng bày, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ. Không gian phòng thờ được đẩy lùi vào bên trong, tạo thành khối đua ra sau giống như trong những thiết kế hậu cung thường thấy ở các nhà thờ. Điều này được áp dụng thường xuyên trong những mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản hiện nay khi muốn tiết kiệm không gian, sử dụng không gian nhà ở một cách tối ưu hơn, hiệu quả hơn


Mẫu số 4: Thiết kế nhà 1 tầng dơn giản đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT808077

 • Mặt Tiền

  10m

 • Chiều Sâu

  12.5m (chưa bao gồm sảnh)

 • Diện Tích

  120m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 750 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  180m2

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản sang trọng

Kiến trúc hiện đại nhưng đơn giản của mẫu thiết kế nhà 1 tầng này được thực hiện khá đồng bộ. Ngoại thất ngôi nhà biệt thự 1 tầng đơn giản diện tích 120m2 chi phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng. Hình dạng ngôi nhà ở 1 tầng vuông vắn, kiến trúc đối xứng với vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt bằng: Tư vấn mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đơn giản đẹp


Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT507077

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  14m

 • Diện Tích

  110m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  18x50m = 900m2

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng đơn giản đẹp hiện đại

Sự đơn giản được làm nên bởi tổng thể kiến trúc, sự cân đối, hợp lý trong tỷ lệ kiến trúc công trình nhà ở 1 tầng. Sự đơn giản có khi chỉ là sự tinh tế trong cách lựa chọn vật liệu, màu sắc và ánh sáng trong ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản được thực hiện cho chủ đầu tư là anh Trung ở Bắc Ninh. Vẻ đẹp hiện đại, sự tinh tế, khác biệt trong kiến trúc nhà ở càng thay đổi để phù hợp hơn với sự phát triển của kiến trúc hiện đại

Cách thức bố trí mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mà đẹp

Kích thước nhà ở 8x14m với diện tích sử dụng khoảng 110m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn… Các phòng đều có diện tích sử dụng tương đối lớn, rộng rãi và thoải mái cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình. Không gian phòng bếp và phòng ăn được thực hiện với diện tích sử dụng tương đối lớn, có sảnh chính và sảnh phụ rộng rãi, không gian thoáng đãng phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình. 2 phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng, nhà vệ sinh gần, tiện lợi cho việc sử dụng. Việc bố trí công năng sử dụng một cách khoa học và chính xác cho phép ngôi nhà thể hiện được sự hiện đại, ấn tượng và đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng khoa học, lâu dài cho con người.


Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế nhà 1 tần đơn giản mà đẹp, hiện đại diện tích 100m2 đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT310077

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  12m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 600 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  9m25x13m25

 • Phòng Ngủ

  phòng ngủ 1 10m2, phòng ngủ 2 13,6m2

 • Phòng Thờ

  13.6m2

 • Phòng Vệ Sinh

  7.4m2

 • Phòng bếp ăn

  12m2

Ngôi nhà 1 tầng đơn giản diện tích 100m2, kích thước 8x12m đẹp này được thực hiện cho chú Mão ở Quảng Bình.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp mái lệch

Sự đơn giản cũng có thể tạo nên được nét khác biệt cho kiến trúc ngôi nhà biệt thự 1 tầng mái dốc này. Phần mái được thực hiện với kiến trúc lệch. Toàn bộ mái được đổ bằng bê tông, sau đó dán ngói thái lệch tạo sự mới mẻ, đặc biệt cho ngôi nhà.

Màu sắc ngoại thất của ngôi nhà nâu trầm kết hợp với việc sử dụng các vật liệu hiện đại cũng đem đến cho kiến trúc ngôi nhà sự khác biệt. Ở đây, loại gạch ốp tường thô được sử dụng một cách hoàn thiện khiến cho công trình nhà ở 1 tầng đơn giản trở nên ấn tượng và hiện đại hơn bao giờ hết!

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn

Với nhu cầu sử dụng của mình, chủ đầu tư cần 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn. Không gian phòng bếp ăn được đặt ở ngay mặt tiền ngôi nhà giúp cho quá trình nấu nướng, di chuyển đi lại cũng tiện nghi, dễ dàng nấu nướng. Đồng thời với đó, không gian của phòng thờ được đặt trang trọng phía trong của phòng khách, là không gian thể hiện được sự thành kính, tôn trọng của con cháu đối với ông bà tổ tiên.


Mẫu số 7: Những mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp kích thước 9x14m

 • Mã Sản Phẩm

  BT610077

 • Mặt Tiền

  9m (chưa tính sảnh), 10.6m (cả sảnh)

 • Chiều Sâu

  14m (chưa tính sảnh), 16m (cả sảnh + tam cấp)

 • Diện Tích

  140m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 800 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  hình thang (cạnh lớn 9m, cạnh nhỏ 7m , chiều dài hình thang 20m)

 • Phòng Khách

  25m2

 • Tiền sảnh

  8m2

 • Phòng Ngủ

  ngủ 1 13,5m2. ngủ 2 14m2,ngủ 3 15m2

 • Phòng bếp ăn

  25m2

 • Quy cách hồ sơ

  Khổ A3, khoảng 100 trang

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản diện tích 140m2 đẹp

Hầu hết, các mẫu nhà 1 tầng đơn giản này đều sử dụng kết cấu mái ngói thái. Giải pháp mái có thể được áp dụng là kiểu mái bê tông dán ngói hoặc kiểu mái thái lợp vì kèo sắt hộp sau đó dán ngói thái lên. Để tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng kiểu mái xây tường thu hồi, lợp vì kèo sắt hộp được áp dụng khá phổ biến. Khoảng đua mái thái ra ngoài được đổ bê tông, sau đó dán ngói thái hợp lý để tạo khối kiến trúc cho ngôi nhà đẹp 1  tầng 140m2 đơn giản này!

Mặt bằng: mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản 140m2 đẹp mái thái

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà 1 tầng đơn giản hiện đại


Mẫu số 8: Tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng đơn giản đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT912077

 • Mặt Tiền

  12.5m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  160m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 800 triệu- 900 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  700m2

 • Phòng Khách

  35m2

 • Tiền sảnh

  8.5m2

 • Phòng Ngủ

  Phòng ngủ 1: 18m2. Phòng ngủ 2: 16m2. Phòng ngủ 3: 12m2. Phòng ngủ 4 : 14m2

 • Phòng Vệ Sinh

  WC1: 5.8m2. WC2: 5m2

 • Phòng bếp ăn

  23m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng hiện đại mái bằng sang trọng đẹp

Ngôi nhà 1 tầng đơn giản này đặc biệt hơn, bởi rằng, phương án mái được lựa chọn xây dựng cho kiến trúc nhà ở này chính là kiểu mái bằng. Phần mái được đổ bằng, phẳng, theo kiến trúc hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại của nhiều gia đình. Mẫu nhà này với diện tích 160m2, có 4 phòng ngủ, rộng rãi và phù hợp theo nhu cầu sử dụng của gia đình. 4 phòng ngủ đẹp, cộng với kích thước các phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát,….

Mặt bằng: Mẫu tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp 900 triệu


Mẫu số 9: Thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp 900 triệu

 • Mã Sản Phẩm

  BT709077

 • Mặt Tiền

  11m

 • Chiều Sâu

  14m

 • Diện Tích

  150m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  500m2

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái thái

Với diện tích nhà ở 1 tầng 150m2, kết cấu mái bê tông dán ngói, bạn cần chuẩn bị khoảng chi phí từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng. Phần mái đẹp, được thực hiện với kết cấu chi tiết, sang trọng, cho ngoại thất ngôi nhà thêm ấn tượng, hiện đại hơn bao giờ hết.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản mái thái đẹp diện tích 150m2


Mẫu 10: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản mà đẹp ở nông thôn

 • Mã Sản Phẩm

  BT707077

 • Mặt Tiền

  14.5m

 • Chiều Sâu

  12.5m

 • Diện Tích

  150m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 900 triệu-1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  360m2

 • Phòng Ngủ

  3 phòng ngủ

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản mái thái diện tích 150m2 hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản này, kết cấu mái thái, tỷ lệ kiến trúc đăng đối làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà đẹp 1 tầng tiện nghi.

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 150m2 đẹp hiện đại


Mẫu 11: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp diện tích 200m2

 • Mã Sản Phẩm

  BT308077

 • Mặt Tiền

  14m

 • Chiều Sâu

  15m

 • Diện Tích

  200m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 950 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  20×15=300m2

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp đơn giản

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản diện tích 200m2 được thiết kế theo kiểu đối xứng, phong cách hiện đại, cùng với những chi tiết trang trí truyền thống làm nên sức cuốn hút cho ngoại thất công trình nhà ở 1 tầng mái thái đơn giản này.

Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng đơn giản


Mẫu 12: Tư vấn thiết kế nhà đẹp 1 tầng đơn giản đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT108077

 • Mặt Tiền

  13.5m

 • Chiều Sâu

  10.5m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  500m2

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản ở nông thôn đẹp

Hình ảnh: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mà đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 1 tầng đơn giản bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ.

Không có không gian phòng bếp( bởi đã có bếp hiện trạng đang xây dựng bên dưới), vì thế mà mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản được chúng tôi thực hiện theo kiến trúc nhà ở nông thôn truyền thống, đem lại sự ấn tượng và khác biệt cho ngôi nhà.


Kết luận về mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản hiện đại

Những mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đơn giản hi vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thú vị về xây dựng ngôi nhà ở cho gia đình mình với công năng sử dụng tiện nghi, kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và sự hợp lý về bố cục, chi phí xây dựng hoàn thiện.

Mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác, tối ưu nhất.

Hotline: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ