Nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ BST124067

 

Nhu cầu của con người ngày càng cao, những đòi hỏi của chúng ta về một không gian sống càng ngày càng lớn, không gian rộng, nội thất hiện đại, không gian sống thoải mái, tiện nghi,… thực sự rất cần thiết. Tôi có làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng trên khắp cả nước, người “nhiều tiền” cũng gặp không ít, và người có “ít tiền” cũng làm việc rất nhiều. Không phải cứ có tiền mới có thể thuê thiết kế nhà ở. Và những mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều mà tôi nói ở trên. Những ngôi nhà 1 tầng, với kiến trúc hiện đại, đơn giản như những mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ dưới đây chắc hẳn là sự lựa chọn hợp lý trong trường hơp này.

Ở mỹ và nhiều nước phát triển khác, mức lương trung bình dành cho công việc công việc này không hề tồi một chút nào. Theo thống kê thì mức lương trung bình của kiến trúc sư là 113.000 USD ( Số liệu từ năm 2014). Cần tài năng, cần đam mê, nhiệt huyết và cần thời gian để một người kiến trúc sư có thể tồn tại được lâu với nghề, độ chín của nghề đồng nghĩa với thời gian cần dài để kiến trúc sư có thể thành nghề và gây dựng uy tín.Thời gian trải nghiệm và trực tiếp tiếp xúc trong nghề với khá nhiều khách hàng để chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp thiết kế thực sự phù hợp với trải nghiệm của nhiều gia đình, đáp ứng được đòi hỏi và ngày càng nhiều những yêu cầu thiết kế khắt khe từ khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt là những tiêu chí liên quan đến kĩ thuật, kiến trúc, phong thủy và chi phí xây dựng.

Nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ

Thị trường thiết kế nhà ở thực sự càng ngày càng sôi động, nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng và có nhiều đổi mới đòi hỏi kiến trúc sư cũng phải thay đổi, sáng tạo để phù hợp với mong muốn của khách hàng và những yêu cầu từ thực tế. Những khách hàng lựa chọn phương án thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ thường có những đặc điểm chung như:

+) Thứ nhất: Địa điểm xây dựng thường ở nông thôn, quê, thị xã, thị trấn, những chủ đầu tư sở hữu mảnh đất vườn rộng, phù hợp với không gian kiến trúc kiểu nhà ở biệt thự vườn.
+) Thứ hai: Không yêu cầu, đòi hỏi quá khắt khe về kiến trúc: Thường là sử dụng kiểu kiến trúc đơn giản, truyền thống, hoặc hiện đại, ít sự cầu kỳ, tỉ mỉ như kiểu kiến trúc cổ điển, tân cổ.
+) Thứ ba: Sử dụng những loại vật liệu xây dựng đơn giản, mức độ trung bình để xây dựng và hoàn thiện để tiết kiệm chi phí.
+) Thứ tư: Diện tích sử dụng của những mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ chỉ khoảng dưới 120m2/sàn. Đòi hỏi về mặt công năng sử dụng khép kín, tiện nghi. Bố trí tối đa 3 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp ăn, 1- 2WC là hợp lý, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của từng hộ gia đình.
+) Thứ năm: Chi phí xây dựng và hoàn thiện cho những mẫu nhà 1 tầng giá rẻ kiểu biệt thự vườn cấp 4 như thế này thường chỉ dao động trong khoảng dưới 1 tỷ đồng ( đối với nhà 1 tầng mái thái).

Xây nhà 1 tầng giá rẻ như thế nào để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư?

Trước tiên, ngoài những yêu cầu để có một thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ nêu trên, để tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong khi xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà trong khoảng kinh phí dự tính cho phép. Và để không bị phát sinh thì việc chuẩn bị thật kỹ trước khi xây nhà là một trong những khâu cực kỳ quan trọng. Và đây cũng là những bí kíp để bạn có thể sở hữu được một mẫu nhà 1 tầng giá rẻ cho mình đấy!

Cần chuẩn bị những gì trước khi xây dựng nhà 1 tầng giá rẻ?

Chuẩn bị chi phí xây nhà 1 tầng giá rẻ

Đây có lẽ là khâu chuẩn bị tốn thời gian, lâu dài và tốn công sức nhất của gia đình bạn. Để xây dựng được một ngôi nhà, nhiều người có khi phải tích góp cả chục năm, thậm chí cả đời mới có thể xây dựng được một ngôi nhà như ý muốn. Mục tiêu xây dựng nhà cửa sẽ hoàn thành nếu như số tiền bạn có thể chi trả đã đầy đủ, bạn có thể chuẩn bị trước từ 1/2 đến 3/4 kinh phí xây dựng để hoàn thiện nhà ở và dự trữ khoản tiền còn thiếu để có thể vay hoặc tìm khoản đầu tư thích hợp. Trên thực tế, nhiều gia đình không thể đủ tiềm lực kinh tế để có thể xây dựng được ngôi nhà lớn, với chiều cao tầng ( >2), vì thế, lựa chọn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp là một trong những lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Vì thế, để chuẩn bị xây dựng cho gia đình mình, bạn nên cùng các thành viên trong gia đình ngồi lại để đưa ra kế hoạch, mức chi phí đầu tư hợp lý với khoản đầu tư mình có để có để không bị phát sinh ra quá nhiều. Vạch ra những khoản chi phí xây dựng một ngôi nhà có thể gồm: vật liệu xây dựng, công thợ xây dựng, phí thiết kế, …

Chi phí xây dựng một mẫu nhà 1 tầng giá rẻ diện tích 100m2 mái thái kiểu biệt thự đơn giản khoảng từ 600-700 triệu là bạn có thể hoàn thiện được ở mức độ cơ bản. Với chi phí như thế, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một thiết kế nhà ở như ý muốn.

Chuẩn bị chi phí thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ

Bạn có thể bỏ ra mức chi phí từ 3- 5% so với chi phí xây dựng nhà để thiết kế trước, chuẩn bị hồ sơ thiết kế chi tiết, nhanh chóng, chính xác để có thể xây dựng và hoàn thiện được ngôi nhà như mong muốn. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua hồ sơ mẫu tại website Sieuthinhamau.com để có thể sở hữu được một ngôi nhà như ý muốn với chi phí rẻ chỉ bằng 1/2 so với chi phí thiết kế ban đầu.

Bạn không nên chủ quan cho rằng, nếu xây nhà 1 tầng đơn giản thì không cần đến thiết kế.  Vì rằng, những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ được chuẩn bị xây dựng và thiết kế phù hợp với mong muốn thực tế thi công, điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các chi phí phá dỡ do việc thi công không chính xác.

Dựa trên hồ sơ thiết kế, bạn sẽ có được mẫu nhà 1 tầng giá rẻ vừa đẹp, đơn vị thi công sẽ biết cách sắp xếp các công việc cần làm, thi công và thực hiện theo đúng tiến độ công việc cần thiết.

Lên kế hoạch thi công mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ

Ở công đoạn này, bạn cần chuẩn bị rõ ràng thời gian, chi phí, rồi nhân công,… tất cả các yếu tố cần được bạn vạch rõ ràng và chuẩn bị kinh nghiệm xây nhà trước khi xây dựng.


Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ ở nông thôn nên tham khảo trước khi xây dựng

Mẫu 1: Ngắm mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ

1: Mã số biệt thự: BT108077
2: Mặt tiền: 13.5m
3: Chiều sâu: 10.5m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ.
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu

Phối cảnh 3D: Thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ ở nông thôn có 3 phòng ngủ

Kiến trúc nhà ở đơn giản: Sử dụng gam màu chủ đạo trắng kết hợp với màu xanh rêu, thực sự tạo ấn tượng nổi bật trong không gian xây dựng ở nông thôn. Màu mái xanh lục phù hợp với sở thích và mong muốn của chủ đầu tư. Phương án kết cấu mái được lựa chọn là kiểu mái vì kèo truyền thống bằng gỗ, sau đó lợp ngói thái lên trên để tạo kiến trúc cho ngôi nhà. Kết cấu mái như thế cũng khiến cho chi phí xây và thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ giảm đi so với việc đổ bê tông mái dốc sau đó dán ngói.

Hình ảnh ngoại thất: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp ở nông thôn vô cùng đơn giản và ấn tượng

Việc sử dụng vật liệu hoàn thiện như đá ốp tường, rồi trang trí, … cũng được hạn chế sử dụng. Vật liệu sử dụng một cách đơn giản và hoàn thiện ở mức trung bình sẽ giúp cho việc tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà 1 tầng giá rẻ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp đơn giản

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 2 WC, 3 phòng ngủ .

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái mẫu nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đơn giản


Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ mái lệch chỉ khoảng 600- 700 triệu đồng

1: Mã số biệt thự: BT310077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, phòng bếp ăn,1 WC, 2 phòng ngủ
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 600- 700 triệu đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ khoảng 600- 700 triệu đồng

Ngôi nhà được hoàn thiện với mức vật liệu xây dựng đơn giản. Với diện tích sử dụng 100m2/sàn, mặt tiền nhà rộng 8m phù hợp với kiến trúc và công năng sử dụng tiện nghi của nhiều gia đình. Kiến trúc hiện đại thể hiện rõ ràng trong thiết kế mái lệch, độ dốc mái, chiều cao mái, độ chênh lệch mái,…Tất cả những điều này kết hợp với nhau để tạo thành tổng thể thiết kế phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

Ngôi nhà 1 tầng hiện đại vẫn nổi bật trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng đèn điện tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằn mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp có 2 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp có 2 phòng ngủ


Mẫu số 3: Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp khoảng 800 triệu đồng

1: Mã số biệt thự: BT307077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách kết hợp thờ, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2WC
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng

Mặt tiền đẹp của mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ

Kích thước nhà 8x13m, bạn có thể sở hữu được mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ như thế này, với không gian kiến trúc hiện đại, mái ngói thái giật cấp, bạn cũng vẫn sẽ có được một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với việc lựa chọn ngôi nhà mái thái đẳng cấp như thế này.

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp mái ngói thái sang trọng

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp có gì đặc biệt?

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp

Với diện tích sàn 100m2,không gian tầng 1 được bố trí 1 phòng khách kết hợp với 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 3 WC. Không gian, công năng sử dụng của ngôi nhà được bố trí một cách đơn giản, thuận tiện, phù hợp với mong muốn sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, việc phân chia không gian rõ ràng làm 2 bên, giao thông ở giữa đem lại sự thuận tiện, rõ ràng trong việc di chuyển, đi lại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái mẫu nhà 1 tầng giá rẻ mái ngói đẹp


Mẫu số 4: Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp kích thước 7x15m

1: Mã số biệt thự: BT908077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: Khoảng 100m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 WC. Tầng lửng: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu đồng

Ngoại thất nhà có gác lửng đẹp xây dựng ở nông thôn

Với khoảng 900 triệu đồng thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng khá hợp lý, là bạn có thể sở hữu được một ngôi nhà với kiến trúc hiện đại như thế này. Chi phí cho việc đổ mái bê tông khá đắt đỏ, thay vì đó, bạn có thể chuyển sang phương án lợp vì kèo sắt hộp để tiết kiệm chi phí cho mái từ khoang 50 đến 100 triệu đồng cho việc hoàn thiện ngôi nhà.

Ngắm hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ có gác lửng đơn giản đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ có gác lửng đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp

Tiết kiệm diện tích sử dụng bằng cách lên tầng gác lửng cho mẫu nhà 1 tầng giá rẻ đẹp


Mẫu 5: Ngắm mẫu nhà 1 tầng giá rẻ đẹp vô cùng ấn tương và đặc biệt

1: Mã số biệt thự: BT507077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 110m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1WC
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng

Ngôi nhà với kiến trúc nông thôn đặc trưng đẹp

Với chi phí xây dựng và hoàn thiện khoảng 800m2, bạn có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ 110m2 như trên với mức độ đầu tư trung bình. Ngôi nhà nằm yên bình, hài hòa trong không gian sân vườn quen thuộc ở nông thôn. Màu sắc hiện đại, tạo nên tổng thể kiến trúc hài hòa, hợp lý.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đơn giản đẹp ở nông thôn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng đơn giản

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 1 tầng giá rẻ ở nông thôn diện tích 110m2

Với 110m2 sàn, công năng sử dụng của ngôi nhà được bố cục như sau:  có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1 WC. Khu vực sảnh chính, sảnh trung tâm, sảnh phụ có diện tích sử dụng tương đối rộng, thoáng, tận dụng tối đa lợi thế tiếp xúc với tự nhiên, đem lại không gian sống hoàn thiện nhất cho toàn bộ ngôi nhà


Mẫu 6: Ngắm thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp diện tích 120m2

1: Mã số biệt thự: BT708077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 120m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 750 triệu đồng

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp ở nông thôn

Hình ảnh kiến trúc thiết kế nhà 1 tầng chữ l giá rẻ đẹp ở nông thôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn xây dựng ở nông thôn. Ngôi nhà 1 tầng với hình chữ L đơn giản, kiến trúc không quá cầu kì, tỉ mỉ mà phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện đại.

Mặt bằng nội thất: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói thái đẹp ở nông thôn

Xem cách bố trí công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp hình chữ L đơn giản. Các phòng chức năng phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng của cuộc sống hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ ở quê


Mẫu 7: Ngắm mẫu nhà 1 tầng giá rẻ đẹp mái ngói 7x17m diện tích 120m2

1: Mã số biệt thự: BT101077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 17m
4: Diện tích: 120m2
5: Thông số công năng, diện tích: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1WC
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng

Kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ ở nông thôn được nhiều người ưu ái lựa chọn

Hình ảnh kiến trúc: mẫu  thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn giá rẻ

Diện tích mái của mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp với màu mái ngói đỏ tươi ấn tượng, phù hợp với không gian xây dựng ở nông thôn.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp ở nông thôn

Cách bố trí công năng sử dụng theo chiều dọc của ngôi nhà, không gian giao thông được đặt ở giữa trung tâm, tiếp theo đó, các phòng chức năng đặt ở 2 bên phù hợp với mong muốn sử dụng của kiến trúc hiện đại.

Hình ảnh mái: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp

Hồ sơ thiết kế đầy đủ của mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ đẹp đã được chúng tôi triển khai hoàn thiện. Đội thợ thi công đều có thể dễ dàng thực hiện thiết kế và đem lại sự thoải mái trong thiết kế kiến trúc, công năng sử dụng của ngôi nhà.


Mẫu số 8: Ngắm mẫu nhà 1 tầng giá rẻ đẹp diện tích 120m2 hiện đại

1: Mã số biệt thự: BT808077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 12.5m
4: Diện tích: 120m2
5: Thông số công năng, diện tích: Phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2WC
6: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800- 900 triệu

Hình ảnh ngoại thất: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp ở quê

Với chi phí xây dựng dự kiến khoảng từ 800- 900 triệu đồng, Chi phí xây dựng nhà ở hoàn thiện như hình ảnh phối cảnh. Kiến trúc ngoại thất đơn giản của ngôi nhà 1 tầng giá rẻ phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình.

Hình ảnh ngoại thất: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng vuông vắn, ấn tượng

Mặt bằng nhà 1 tầng giá rẻ hiện đại đẹp

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp có 3 phòng ngủ

Ngôi nhà cấp 4 1 tầng 120m2 được bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ, 2 WC. Không gian sử dụng của ngôi nhà thực sự rộng rãi. Diện tích 120m2 rộng rãi, thích hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Bạn có thể thấy, chi phí xây dựng và hoàn thiện của mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp này phù hợp với mức độ của nhiều gia đình ở nông thôn, mong muốn sở hữu kiểu nhà ở biệt thự vườn như thế này.

Bản vẽ mặt bằng mái: Thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ mái ngói đẹp


Lựa chọn hồ sơ mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp đơn giản

Hồ sơ thiết kế các mẫu thiết kế nhà 1 tầng giá rẻ đẹp đều đã được chúng tôi thực hiện và hoàn thiện chi tiết. Bạn có thể liên hệ với kiến trúc sư để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác và rõ ràng nhất. Xem thêm BST thiết kế nhà 1 tầng đơn giản

Liên hệ trực tiếp: 0914 58 1221

Chân thành cảm ơn!

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ