Nhà biệt thự 1 tầng mái ngói BST724067

 

Chúng tôi nhận được vô số yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 1 tầng mái ngói trên khắp cả nước gửi về. Không phải ngẫu nhiên mà những không gian sống đẹp, gần gũi với thiên nhiên như thế này nhận được sụ ưu ái của khách hàng, của rất nhiều những khách hàng khó tính. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu, những mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói này có điểm gì mà tạo được sức hút mạnh mẽ như thế hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong những nội dung dưới đây:

Thứ nhất: Mái ngói- Ý nghĩa thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói?

Như đã biết, mái nhà là một trong những bộ phận cực kì quan trọng trong thiết kế- kiến trúc bởi rằng nó ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà đó. Ở nước ta, những loại mái phổ biến được ứng dụng trong thiết kế và xây dựng bao gồm: mái bằng, mái dốc ( mái ngói). Một số công trình đặc biệt còn sử dụng kiểu mái lệch vô cùng ấn tượng và phù hợp với kiến trúc nhà ở. Việc lựa chọn nhà ở theo kiến trúc mái như thế nào là lựa chọn mang tính cá nhân của mỗi gia đình, phụ thuộc vào kiểu kiến trúc nhà ở mà chủ đầu tư mong muốn sở hữu ra sao.

Và lựa chọn mái ngói- cho các mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng được xem là kiểu phù hợp, phổ biến nhất đối với nhiều công trình nhà ở, biệt thự hiện nay. Ngói lợp nhà đã quen thuộc với hầu hết rất nhiều gia chủ, quen thuộc đối với không gian kiến trúc- xây dựng ở nông thôn nước ta từ xưa cho đến nay. Việc sử dụng mái ngói trong lịch sử cũng như xây dựng hiện đại là những minh chứng quan trọng chứng minh vẻ đẹp cũng như sự bền lâu của kiểu kiến trúc này trong thiết kế và xây dựng.

Nhà mái ngói cũng là một trong những hình thức kiến trúc phổ biến nhất ở nước ta. Hình ảnh những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi, hay những hàng mái rêu phong cổ mượt đi vào thơ ca, âm nhạc,… của người Việt một cách vô thức và đầy hoài niệm:

Dưới mái nhà
Một người đang ngủ
Với giấc mơ của những vì sao
Những vì sao đang kể chuyện
Giấc mơ của mái nhà
Giấc mơ của một người đang ngủ
( “Giấc mơ”- Văn Cao)

Mái nhà đẹp, đong đầy kí ức, đi sâu vào cuộc sống, tâm hồn, tiềm thức, và cả giấc mơ của con người. Đó thực sự là những ý nghĩa thiêng liêng, cao cả, là minh chứng sống động cho tầm quan trọng của mái nhà – không chỉ là một phần cấu tạo ngôi nhà, một phần trong kiến trúc ngôi nhà mà còn chiếm một vị trí vững chãi trong tâm hồn người Việt.

Thứ hai: Một số chú ý về kết cấu, cấu tạo của mái- trong những thiết kế nhà 1 tầng mái ngói

+) Độ nghiêng, độ dốc của mái ngói: Thường thì, những thiết kế nhà 1 tầng mái ngói có 2 mái, nhà 4 mái ( mái ngói) thường có độ dốc ( hay độ nghiêng) mái >8%. Mái càng dốc thì độ thoát nước càng nhanh nhưng lại càng tốn vật liệu để làm mái. Điều này là điều dễ dàng hiểu được. Đối với những ngôi nhà mái ngói với 2 mái thì thường có hai tường hồi bít đến tận dốc. Còn đối với những ngôi nhà mái ngói với 4 mái ( mái dốc về 4 phía) thì úp đều lên nhà tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho tổng thể khối nhà vuông vắn.

+) Vật liệu ngói: Hiện nay, tên gọi chung đều là các loại ngói lợp nhà. Tuy nhiên, do sự phát triển của công nghệ hiện đại thì rất nhiều vật liệu tương tự như mái ngói được ra đời, đem lại sự đa dạng, phong phú khác nhau cho khách hàng lựa chọn như kiểu mái sóng: Sóng nhỏ và sóng lớn,…

+) Màu sắc mái ngói: Quan niệm truyền thống về mái ngói nhà từ trước đến nay luôn nghĩ về những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi, với hàng mái ngói rêu phong ấn tượng. Nhưng đó chỉ là trong quá khứ, khi mà hiện nay, các loại mái ngói màu được sử dụng rất phổ biến và đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra hiệu ứng thị giác, sức hút mạnh mẽ từ màu sắc của mỗi công trình sử dụng loại gạch này đem lại. Những gam màu lạnh như: Xanh lam, xanh rêu, màu ghi, đen,… ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc. Bởi sự dễ dàng, phù hợp với kiểu kiến trúc, màu sắc của mỗi công trình riêng biệt khác nhau.

+) Thông số kĩ thuật chung cho ngói lợp nhà hiện nay

Kích thước của viên ngói: 420×330 mm
Trọng lượng trung bình viên ngói: Từ 4.2kg đến 4.7kg
Trọng lượng ngói trên 1m2 mái lợp khoảng: 45 đến 47kg
Số lượng viên ngói trung bình trên 1m2 khoảng 10 viên
Ngoài ra, còn có các phụ kiến mái ngói đi kèm như ngói rìa, ngói nóc,…

Việc lựa chọn ngói như thế nào nếu như bạn thực hiện thiết kế thì sẽ được ghi chú một cách rõ ràng trong bản vẽ kĩ thuật thi công, như vậy, đơn vị thi công có thể dễ dàng đọc được bản vẽ thiết kế. Chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng lựa chọn mua mái như thế nào. Bạn cũng sẽ đỡ đi một khoản lo lắng nếu như thuê thiết kế mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều đến hiệu quả hay mong muốn của khách hàng về những thiết kế mái nhà như thế này.

Thứ ba: Tư vấn chi phí xây nhà 1 tầng mái ngói đẹp cần khoảng bao nhiêu?

Chi phí xây dựng của mái nhà nói riêng và nhà ở nói chung được tính khá cẩn thận. Nếu như đơn vị thi công nhà ở trọn gói nhận hoàn thiện ngôi nhà với mức giá 7.000.000 đ/m2. Thì diện tích của mái nhà cần được nhân với hệ số 1.5 nữa mới đủ công thợ xây dựng. Cũng chính vì thế mà những mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói, đặc biệt là mái đổ bê tông dán ngói thái thì chi phí xây dựng và hoàn thiện cao hơn so với đổ mái bằng.

Vì thế, sở hữu mái ngói không chỉ thể hiện được sự cần thiết, chắc chắn của mỗi công trình, mà còn thể hiện được sự bề thế, sang trọng và vẻ đẹp kiến trúc xa hoa cho ngôi nhà.


Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đẹp

Mẫu 1: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói 5 gian truyền thống

1: Mã biệt thự: BT212077
2: Mặt tiền: 21m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 200m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.5 đến 1.6 tỷ đồng

Hình ảnh: Mẫu số 1: Nhà mái ngói 1 tầng 5 gian truyền thống

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đẹp được thực hiện với kiến trúc truyền thống, đơn giản, và hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Toàn bộ phần tường ngoại thất mặt tiền mẫu nhà 1 tầng mái ngói được ốp bằng gạch thẻ. Gạch được ốp thô tạo sự bề thế, vững chãi cho kiến trúc, đồng thời sử dụng mái ngói cho các tầng mái tạo nên sức hấp dẫn, sự ấn tượng cho ngôi nhà.

Tone màu nóng được sử dụng một cách hiệu quả trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói này. Từ chân tường, cho đến tường xây, cho đến mái nhà, đều rất hiệu quả trong việc thể hiện kiến trúc, công năng sử dụng.

Mẫu số 1: Phối cảnh view chính diện mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ 5 gian

Ngôi nhà với 5 gian, thể hiện được sự gọn gàng, nét đặc trưng trong kiến trúc công trình, 5 gian của ngôi nhà cũng là lựa chọn cần thiết phục vụ cho mong muốn sử dụng của các thành viên trong gia đình.


Mẫu số 2: Tư vấn mẫu bản vẽ nhà 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn

1: Mã biệt thự: BT114077
2: Mặt tiền: 25m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 200m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.2 đến 1.3 tỷ đồng

Hình ảnh mẫu số 2: Thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đẹp

Ngôi nhà này có thiết kế mái thực sự ấn tượng, bởi các tầng mái giật cấp, chồng lên nhau, đua ra, thụt vào phù hợp với kiến trúc, khối kiến trúc mà kiến trúc sư lên phương án cho chủ đầu tư. Diện tích sử dụng ngôi nhà lên đến 180m2, rất rộng rãi. Nếu tính diện tích mái để nhân chi phí xây dựng thì phải tính là 180m2x1.5= 270m2. Do đó, chi phí xây dựng ngôi nhà như thế này thường cao hơn so với nhà mái bằng, bởi diện tích mái ngói thái là rất lớn.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 mái ngói đẹp 180m2

Hình ảnh mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói diện tích 180m2. Hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa ra vào, khung gỗ, kết hợp với pano kính phù hợp với mong muốn sử dụng và kiến trúc chung của ngôi nhà. Hệ thống mái với vẻ đẹp sang trọng, ngói đua ra với diện tích rộng, thực sự phù hợp với lựa chọn của nhiều gia đình.


Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp diện tích 180m2

1: Mã biệt thự: BT513077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 180m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.5 đến 1.7 tỷ đồng

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đơn giản

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà ở biệt thự 1 tầng mái ngói đơn giản mà đẹp


Mẫu số 4: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói chi phí khoảng 1.3 tỷ đồng

1: Mã biệt thự: BT107077
2: Mặt tiền: 8.5m
3: Chiều sâu: 18m
4: Diện tích: 180m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.2 đến 1.3 tỷ đồng

Phối cảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp

1 góc sân vườn đẹp của mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đẹp


Mẫu số 5: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói diện tích 200m2 đẹp

1: Mã biệt thự: BT308077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 200m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 đến 1.2 tỷ đồng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói này còn có cả gara ô tô, với vị trí mặt tiền đẹp, dễ dàng và tiện nghi, phù hợp với mong muốn sử dụng của cuộc sống hiện đại.


Mẫu 6: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói diện tích 150m2 đẹp

1: Mã biệt thự: BT709077
2: Mặt tiền: 11m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 – 1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói hình vuông đẹp

Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tâng mái ngói đẹp


Mẫu số 7: Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn

1: Mã biệt thự: BT809077
2: Mặt tiền: 11.5m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp

Ngôi nhà này được xây dựng trên quả đồi rộng 6000m2 ở Bắc Giang. Vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đem đến sự yên tâm, bền vững bởi hệ thống mái lợp ngói ấn tượng. Các tầng mái xếp chồng giật cấp vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Kiến trúc một mặt tiền của ngôi nhà thực sự phù hợp với không gian sân vườn xung quanh.

Có thể thấy được, yếu tố sân vườn, không gian, cây xanh xung quanh có vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo ra hiệu quả của thiết kế đối với không gian sống tiện nghi.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp diện tích 150m2


Mẫu số 8: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn

1: Mã biệt thự: BT910077
2: Mặt tiền: 4.5m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp ở nông thôn

Hình dạng chữ L của ngôi nhà cũng quyết định đến hình dạng của mái ngói. Mái nhà cụp, cuốn hình chữ L đẹp, với những chi tiết cửa sổ mái trang trí phù hợp để tạo kiến trúc bề thế, hoành tráng cho mái.

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói hình chữ L đẹp


Mẫu số 9: Tham khảo mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp diện tích 170m2

1: Mã biệt thự: BT110077
2: Mặt tiền: 16m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 170m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 – 1.1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu số 9: Nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp

Phối cảnh 3D mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp ở nông thôn

Xem thêm thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp


Mẫu số 10: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp diện tích 150m2

1: Mã biệt thự: BT202087
2: Mặt tiền: 20m
3: Chiều sâu: 8m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 – 1.1 tỷ đồng

Phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp

Sự bề thế, hoành tráng của ngôi nhà từ kiến trúc mái ngói ấn tượng


Thiết kế 11: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp diện tích 140m2

1: Mã biệt thự: BT713077
2: Mặt tiền: 18m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 140m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp


Mẫu 12: Nhà biệt thự 1 tầng mái ngói ở nông thôn diện tích 150m2

1: Mã biệt thự: BT113077
2: Mặt tiền: 20m
3: Chiều sâu: 8m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 – 1.1 tỷ đồng

Mặt tiền mẫu thiết kế ngoại thất nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn 150m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp diện tích 150m2 ở quê


Mẫu 13: Ngắm mẫu nhà 1 tầng mái ngói đơn giản 100m2

1: Mã biệt thự: BT307077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 1 tầng mái ngói ở nông thôn đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp đơn giản nhỏ xinh ở nông thôn


Mẫu 14: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói có 3 phòng ngủ đẹp xinh

1: Mã biệt thự: BT201067
2: Mặt tiền: 12m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu – 1 tỷ đồng

Hình ảnh kiến trúc: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đơn giản đẹp ở nông thôn

Phối cảnh: Nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp ở nông thôn


Mẫu số 15: Ngắm thiết kế nhà ở biệt thự 1 tầng mái ngói ở nông thôn

1: Mã biệt thự: BT314077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 17m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng với mái ngói đẹp ấn tượng với màu sắc

Mẫu nhà cấp 4 1 tầng có gác lửng sẽ là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có điều kiện kinh tế khá, nhưng lại không muốn xây nhà nhiều tầng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp


Mẫu số 16: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp 120m2

1: Mã biệt thự: BT101077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 17m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng

Vẻ đẹp đơn giản của mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng nhỏ xinh

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đơn giản nhỏ xinh


Mẫu 17: Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đơn giản

1: Mã biệt thự: BT610077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 140m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng

Mặt tiền kiến trúc nhà 1 tầng mái ngói đẹp

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà 1 tầng mái ngói đơn giản mà đẹp


Mẫu 18: Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp đầy đủ công năng sử dụng

1: Mã biệt thự: BT211077
2: Mặt tiền: 11m
3: Chiều sâu: 12.5m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng

Hình ảnh kiến trúc: Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đơn giản đẹp

Hình ảnh ngoại thất: mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn


Mẫu số 19: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn

1: Mã biệt thự: BT210077
2: Mặt tiền: 12
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800- 900 triệu đồng

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng mái ngói diện tích 120m2 đơn giản đẹp

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp


Mẫu 20: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp nhỏ xinh 90m2

1: Mã biệt thự: BT112077
2: Mặt tiền: 12m
3: Chiều sâu: 10.5m
4: Diện tích: 90m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 700-800 triệu đồng

Ngoại thất mẫu nhà 1 tầng mái ngói nhỏ xinh đẹp

Tư vấn thiết kế ngoại thất cho mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói nhỏ xinh được thực hiện cho chủ đầu tư ở nông thôn Không gian sân vườn hiện đại, diện tích sử dụng vừa vặn với những gia đình có số lượng thành viên tương đối ít.

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp


Mẫu số 21: Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp 120m2

1: Mã biệt thự: BT813077
2: Mặt tiền: 13m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 900 triệu – 1 tỷ đồng

Mặt tiền mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói ấn tượng


Mẫu 22: Tư vấn thiết kế ngoại thất mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp

1: Mã biệt thự: BT313077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 9m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1 – 1.1 tỷ đồng

Nhà 1 tầng mái ngói hình chữ U vô cùng ấn tượng

Thiết kế nhà hình chữ u 1 tầng mái ở sảnh ngôi nhà thống nhất với kiến trúc biệt thự, tạo nên sức hấp dẫn của ngoại thất ngôi nhà.

Kiến trúc hiện đại cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp


Mẫu 23: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn được nhiều người lựa chọn

1: Mã biệt thự: BT810077
2: Mặt tiền: 12m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 110m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 800- 900 triệu đồng

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp


Kết luận về những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói có chi phí xây dựng hợp lý, công năng sử dụng tiện nghi, vẻ đẹp ngoại thất và phù hợp với mong muốn của rất nhiều khách hàng trên cả nước đã và đang được chúng tôi thực hiện và hoàn thành trên cả nước.

Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm rất nhiều bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng mái dốc lệch đầy đủ từ điện nước, kết cấu, kĩ thuật, kiến trúc…. để bạn dễ dàng thi công và thực hiện hoàn tất ngôi nhà.

Hy vọng rằng, bộ sưu tập 23 mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ để có thể ứng dụng xây dựng và áp dụng cho việc xây nhà của gia đình mình. Nếu như bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị và xây dựng nhà ở, bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế nhanh chóng và chính xác nhất!

Liên hệ tư vấn thiết kế: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ