Nhà biệt thự 1 tầng ở quê BST125067

 

Sở hữu một mảnh đất rộng ở quê, với không gian cây xanh, ao cá, sân vườn trong mát lành là mơ ước của biết bao nhiêu người. Hiện nay, xu hướng thiết ké và xây dựng các mẫu nhà 1 tầng ở quê kiểu nhà biệt thự vườn được rất nhiều khách hàng yêu cầu tư vấn và thiết kế. Không gian kiến trúc, mặt bằng công năng sử dụng, màu sắc, sự tiện nghi,… tất cả đều nhằm mang đến sự thoải mái, tinh tế cho người sử dụng. Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp mà bạn nên tham khảo xây dựng cho gia đình mình nếu đang có nhu cầu sử dụng.

Tư vấn thiết kế các mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp từ kiến trúc sư:

Một ngôi nhà ở quê luôn đem đến cảm giác gần gũi, thư giãn thoải mái cho cho những ai muốn sở hữu một không gian sống thoáng mát, tự nhiên và đẹp như thế này. Có lẽ đối với nhiều người thì họ thích cái sự sang trọng, xa xỉ, phồn hoa, hiện đại hơn, thế nhưng cũng chẳng thiếu những người lại chỉ thích cái sự đơn giản, tinh tế mà gần gũi của những mẫu nhà 1 tầng ở quê đơn giản thân thiện. Tất cả những điều đó tuy đơn giản nhưng lại toát ra cái vẻ nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho thiết kế. Để đáp ứng nhu cầu xây nhà ở quê của khách hàng, Sieuthinhamau.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp và chất lượng nhất được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài năng và nhiệt huyết.

Thực ra, khách hàng có yêu cầu thiết kế và xây dựng những mẫu nhà 1 tầng ở quê thường tập trung vào 3 lựa chọn
– Thứ nhất: Khách hàng là những người ở thành thị, mong muốn xây một ngôi nhà biệt thự vườn 1 tầng ở quê sau khi nghỉ hưu để chuyển về sinh sống và nghỉ ngơi tuổi già.

– Thứ hai: Khách hàng là những người ở thành thị, muốn xây nhà ở quê theo kiểu kiến trúc nhà biệt thự nghỉ dưỡng. Để trở về nghỉ ngơi ngày cuối tuần hoặc những dịp đặc biệt. Để bỏ lại sau lưng những ồn ào, náo nhiệt nơi thành phố ồn ã đông người.

– Thứ ba: Khách hàng là những người ở nông thôn thực sự, có mong muốn xây dựng những ngôi nhà ở đây với kiến trúc đơn giản, công năng sử dụng phục vụ nhu cầu sống thường ngày của gia đình mình.

Chính vì thế, mà những khách hàng của chúng tôi hầu hết là những chủ đầu tư trên khắp cả nước, từ các vùng thôn quê xa xôi đến những khách hàng ở Hà Nội gần gặn,… Tất cả đều có nhu cầu xây dựng và thiết kế những mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp, với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, mức độ đầu tư phù hợp với điều kiện thực tế của nhiều gia đình.

Lời khuyên trước khi xây dựng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp

1: Tính toán diện tích khu đất, kích thước đất, kích thước nhà ở muốn xây dựng
2: Thuê thiết kế nhà 1 tầng ở quê, hoặc mua hồ sơ thiết kế sẵn có để tiết kiệm chi phí xây dựng và dự tính cơ bản mức chi phí, nguyên vật liệu để xây dựng.
3: Lựa chọn một đội thợ thi công xây dựng nhà ở ( Lựa chọn đội thợ thi công có tay nghề, có trách nhiệm, ở gần với công trình xây dựng thì càng tốt vì sẽ dễ dàng trong việc theo dõi và kiểm soát)
4: Tính toán vật liệu và chi phí xây dựng, tránh việc phát sinh chi phí khi xây nhà 1 tầng ở quê
5: Tận dụng nhân công của gia đình để giảm bớt chi phí nhân công
6: Tân dụng vật liệu, nguyên liệu sẵn có từ gia đình và công trình cũ có thể tận dụng lại được
7: Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín, giá cả hợp lý, phải chăng.

Một số lời khuyên của kiến trúc sư khi xây dựng mẫu nhà 1 tần ở quê đẹp trên đây có lẽ sẽ phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của nhiều gia đình ở quê muốn xây dựng và muốn ngôi nhà tiết kiệm chi phí nhất. Hy vọng rằng, những lời khuyên trên sẽ phù hợp với gia đình bạn trong lúc này!


Tổng hợp những mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp cần tham khảo

Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp được chúng tôi thực hiện thiết kế phù hợp với rất nhiều gia đình, tạo cảm hững cho bạn xây dựng một ngôi nhà tuyệt vời như thế này. Đây đều là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng ở quê thích hợp với những hộ gia đình ở quê, diện tích đất rộng rãi và mức chi phí đầu tư ở mức độ vừa phải. Với nhiều hình dạng và mẫu nhà, đa dạng nên khách hàng có khá nhiều lựa chọn. Với nhu cầu thực tế của nhiều gia đình muốn thiết kế một ngôi nhà với chi phí xây dựng hợp lý, nên việc cân đối về tài chính cũng rất quan trọng. Khách hàng cần phải lựa chọn những loại vật liệu có giá cả hợp lý, chất lượng tạm ổn, tận dụng những vật liệu sẵn có như gỗ để làm cửa, hoặc tận dụng nhân công,…để có được mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp nhất và hợp lý nhất đối với mỗi gia đình.

Mẫu số 1: Thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 100m2

1: Mã số biệt thư: BT108077
2: Mặt tiền: 13.5m
3: Chiều sâu: 10.5m
4: Diên tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu
6: Thông số công năng, diện tích:
– 1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói hình chữ L đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói hình chữ L đẹp diện tích 100m2 hình chữ L. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói được thực hiện với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi, vẻ đẹp ngoại thất kiến trúc vô cùng ấn tượng và sang trọng. Với thiết kế 2 mái đơn giản, không tốn kém quá nhiều, không kì công, mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói thực sự nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng. Đặc biệt, chi phí hoàn thiện của ngôi nhà chỉ khoảng 900 triệu.

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở quê hình chữ L diện tích 100m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê hình chữ L đep

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê được thực hiện với các phòng chức năng phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 1 phòng khách, 2 WC.

Mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà không có không gian của bếp và nhà ăn. Bởi bên cạnh của ngôi nhà đã có nhà ngang được xây dựng làm không gian ăn uống rồi.

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp


Mẫu số 2: Ngắm mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 110m2

1: Mã số biệt thư: BT508077
2: Mặt tiền: 12m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diên tích: 110m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 700- 800 triệu đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
-1 sảnh, 1 phòng ngủ,  1 phòng khách, 2 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng bếp.

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đẹp

Mẫu nhà 1 tầng ở quê này kết hợp cùng với không gian nhà ăn. Thiết kế đơn giản, màu trắng, tạo độ sáng, cho kiến trúc công trình. Khối chân đế của ngôi nhà được ốp bằng đá rối sẫm màu tạo kiến trúc sang trọng, hiện đại cho toàn bộ công trình.

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp đơn giản

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp đơn giản


Mẫu số 3: Vẻ đẹp mẫu nhà 1 tầng ở quê kích thước 8x14m

1: Mã số biệt thư: BT507077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diên tích: 110m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 700- 800 triệu
6: Thông số công năng, diện tích:
– 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp hiện đại

Kiến trúc nhà biệt thự 1 tầng ở quê hiện đại thể hiện được phong cách đặc trưng cho ngoại thất của ngôi nhà. Gam màu trắng được sử dụng ở toàn bộ 4 mặt tiền của công trình. Khu vực chân đế được ốp bằng gạch sẫm màu, phù hợp với mong muốn sử dụng của chủ đầu tư. Hệ thống cửa được sử dụng trong toàn bộ mẫu thiết kế là vật liệu kính hiện đại, có tác dụng tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng tự nhiên, đồng thời mang lại vẻ đẹp tinh tế, tươi mới cho công trình. Quan niệm về những mẫu nhà 1 tầng ở quê là phải cũ, phải truyền thống… hoàn toàn không đúng trong trường hợp này. Bạn hoàn toàn có thể đem vật liệu hiện đại, khiến cho ngôi nhà có được vẻ đẹp mới mẻ, sáng sủa như thế này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp có 2 phòng ngủ

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê 8x14m đẹp 2 phòng ngủ


Mẫu số 4: Ngắm mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 120m2

1: Mã số biệt thư: BT101077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 17m
4: Diên tích: 120m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 850 triệu đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– 1 Phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn

Vẻ đẹp đơn giản từ kiến trúc mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đỏ đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đơn giản đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp có 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp có 3 phòng ngủ


Mẫu 5: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp chi phí khoảng 800 triệu đồng

1: Mã số biệt thư: BT610077
2: Mặt tiền: 9m (chưa tính sảnh), 10.6m (cả sảnh)
3: Chiều sâu: 14m (chưa tính sảnh), 16m (cả sảnh + tam cấp)
4: Diên tích: 140m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
–  khách 25m2, tiền sảnh 8m2, bếp 25m2, ngủ 1 13,5m2. ngủ 2 14m2,ngủ 3 15m2, diện tích mái: 161m2

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở quê chi phí khoảng 800 triệu đồng

Với 800 triệu đồng, là bạn có thể hoàn thiện được ở mức cơ bản ngôi nhà biệt thự 1 tầng như trên ở mức độ cơ bản. Còn đương nhiên, nếu như bạn mong muốn hoàn thiện với mức độ đầu tư cao cấp hơn thì có thể chuẩn bị mức chi phí cao hơn.

 Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê đơn giản mà đẹp

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp


Mẫu 6: Ngắm mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 140m2 sang trọng

1: Mã số biệt thư: BT713077
2: Mặt tiền: 18m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diên tích: 140m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 Triệu- 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– Công năng tầng 1: Tiền sảnh (6m2), phòng khách (36m2), phòng thờ (11m2), phòng ngủ 1 (13.7m2), phòng ngủ 2 (13m2), phòng ngủ 3 (14m2), phòng bếp (19m2),  WC1 (4m2), sảnh phụ (8m2).

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 1 tầng ở quê diện tích 140m2 đẹp

Ngôi nhà với màu sắc được sơn bắt mắt, phần mái nhà được đổ bê tông dán ngói. Kiến trúc mái giật cấp tạo nên sự ấn tượng và hấp dẫn cho ngôi nhà. Công trình nhà ở 1 tầng ở quê này vì thế mà trở nên độc đáo, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp ở quê vô cùng ấn tượng

mặt bằng mái mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp vô cùng ấn tượng


Mẫu 7: Vẻ đẹp đơn giản từ thiết kế nhà 1 tầng ở quê diện tích 150m2

1: Mã số biệt thư: BT707077
2: Mặt tiền: 14.5m
3: Chiều sâu: 12.5m
4: Diên tích: 150m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– 3 Phòng ngủ, 1 phòng thờ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh.

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp

Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp

mặt bằng mái: Mẫu nhà 1 tầng ở quê hiện đại đẹp


Mẫu 8: Ngắm mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 150m2 mái ngói thái

1: Mã số biệt thư: BT113077
2: Mặt tiền: 20m
3: Chiều sâu: 8m
4: Diên tích: Diện tích nhà: 150m2 – Diện tích bếp: 40m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.2 – 1.4 tỷ đồng ( cả bếp)
6: Thông số công năng, diện tích:
– Công năng: Nhà chính: 1 phòng khách 50.2m2, Sảnh chính 20m2, phòng ngủ 1: 21.1m2, Phòng ngủ 2: 21.1m2, 2 phòng WC ( diện tích: 7.2m2/phòng)
– Nhà ăn: Diện tích 40m2 – Phòng ăn: 15.4m2, Bếp gas: 8.3m2, Bếp củi: 9.6m2

Hình ảnh mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đẹp truyền thống

Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản, diện tích sảnh, hiên nhà khá rộng phù hợp với kiến trúc truyền thống nhà ở của người Việt từ xưa cho đến nay.

Bản vẽ mặt bằng nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp diện tích 150m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 1 tầng ở quê đẹp vô cùng


Mẫu 9: Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 150m2 hình chữ L

1: Mã số biệt thư: BT910077
2: Mặt tiền: 4.5m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 150m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– 3 phòng ngủ con 12,7m2, phòng ngủ con 2 12,8m2, phòng ngủ bố mẹ 20,8m2, 1 phòng khách 26m2, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn 26m2, 1 phòng vệ sinh khép kín 5,1m2, vệ sinh chung 5m2.

Ngôi nhà nổi bật với màu sắc ngói đỏ ấn tượng ở quê luôn là điều mà nhiều gia đình mơ ước

Bố cục mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp hình chữ L

Mặt bằng nội thất: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp hình chữ L


Mẫu 10: Ngắm mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 170m2

1: Mã số biệt thư: BT110077
2: Mặt tiền: 16m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diên tích: 170m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– 4 phòng ngủ, 1 phòng khách + thờ, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng vệ sinh.

Thiết kế đơn giản từ mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đỏ đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đẹp

Chi tiết bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp 170m2

mặt bằng mái nhà mẫu thiết kế 1 tầng ở quê đơn giản


Mẫu 11: Chi tiết mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 180m2

1: Mã số biệt thự: BT511077
2: Mặt tiền: chưa tính sảnh 9,5m; gồm cả sảnh 11m
3: Chiều sâu: chưa kể sảnh 16,5m; bao gồm sảnh 18m
4: Diên tích: 180m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.4 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– sảnh: 9m2, tiền sảnh 9m2,

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 1 tầng đơn giản ở quê đẹp

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà 1 tầng ở quê mái thái đẹp


Mẫu 12: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê mái ngói đẹp ở nông thôn

1: Mã số biệt thư: BT513077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diên tích: 180m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.5- 1.7 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– Công năng:  1 phòng khách 25m2, phòng bếp ăn 30m2, tiền sảnh 22m2, phòng thờ 10m2, phòng ngủ bố mẹ 14m2, phòng ngủ con 1 – 2: 12.5m2, phòng ngủ con 3: 10.5m2, wc1: 3.5m2, wc2: 3m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp mái ngói đỏ

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 1 tầng ở quê mái ngói đỏ đẹp

Mặt bằng: mẫu nhà 1 tầng mái ngói đỏ đẹp ở quê

mặt bằng mái mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở quê đẹp


Mẫu 13: Thiết kế nhà 1 tầng ở quê diện tích 180m2 đẹp

1: Mã số biệt thư: BT107077
2: Mặt tiền: 8,5m (có sảnh: 10m)
3: Chiều sâu: chưa tính sảnh: 18m, có sảnh và bậc tâm cấp: 21m
4: Diên tích: 180m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1 đến 1.2 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 180m2

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đơn giản đẹp

Bố trí mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp mái ngói đỏ đẹp


Mẫu 14: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng ở quê diện tích 200m2 1 mặt tiền

1: Mã số biệt thư: BT308077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diên tích: 200m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 3WC

Hình ảnh 3d: Mặt tiền nhà 1 tầng ở quê đẹp

Vẻ đẹp đơn giản từ kiến trúc mặt tiền mẫu nhà 1 tầng ở quê được thực hiện vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Kiến trúc mái ngói đỏ tươi, ấn tượng và sang trọng, phù hợp với yêu cầu của gia chủ về mặt ngoại thất đơn giản, truyền thống.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 200m2

Điểm đặc biệt trong công năng sử dụng của ngôi nhà 1 tầng ở quê này chính là không gian của gara ô tô ở tầng 1. Do diện tích sử dụng tương đối lớn mà mặt bằng công năng của ngôi nhà vẫn có diện tích cho gara ô tô trong nhà. Rất ít những mẫu thiết kế nhà 1 tầng có được ưu điểm này.

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 200m2


Mẫu số 15: Thiết kế nhà 1 tầng ở quê 5 gian truyền thống

1: Mã số biệt thư: BT212077
2: Mặt tiền: 21m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diên tích: 200m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.5 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích:
– Tiền sảnh 23m2, khách 16.5m2, thờ 16.5m2, phòng trưng bày 16.5m2, phòng bếp ăn 38m2, sân chơi 20m2, ngủ 1 14.5m2, ngủ 2 16m2,

Hình ảnh: Mẫu nhà 1 tầng ở quê mái ngói đỏ đẹp

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở quê mái ngói đỏ đẹp với kiến trúc hiện đại, không gian kiến trúc đơn giản, được ốp bằng gạch thẻ là chủ yếu. Màu sắc công trình thể hiện được vẻ đẹp ấm áp, gần gũi của thôn quê Việt. Kiến trúc mái ngói được giật cấp cũng khá ấn tượng, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp có diện tích 200m2

Hình ảnh mặt bằng: Mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp


Mẫu 16: Ngắm mẫu nhà 1 tầng ở quê đẹp diện tích 220m2

1: Mã số biệt thư: BT414077
2: Mặt tiền: 18m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 220m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.7 tỷ
6: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: tiền sảnh (17.5m2), phòng khách (25.5m2), phòng ngủ 1 (17.6m2), phòng ngủ 2 (17.6m2), phòng thờ (13m2), phòng bếp + phòng ăn (22m2), kho: (5.2m2).phòng ngủ 3: (18.5m2), phòng ngủ 4: (13m2), WC 1: (4.7m2), WC2:( 5m2), WC3: (4.7m2), WC 4: (7.4m2).

Hình ảnh phối cảnh: kiến trúc nhà 1 tầng ở quê đẹp mái thái sang trọng

Mặt bằng; Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn


Tổng kết: Những mẫu nhà 1 tầng ở quê cần tham khảo trước khi xây dựng

Như vậy, có thể thấy, những mẫu thiết kế nhà 1 tầng nhỏ xinh luôn nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng trên cả nước. Không chỉ có kiến trúc đơn giản, hiện đại, hay kiến trúc truyền thống gần gũi, thân thiện. Những mẫu nhà 1 tầng ở quê này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn có mức chi phí vừa phải, nhu cầu sử dụng không quá lớn. Đặc biệt, là nếu như mong muốn của bạn là một không gian biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình mình.

Hồ sơ thiết kế chi tiết các mẫu nhà 1 tầng ở quê trên còn bao gồm nhiều hình ảnh phối cảnh, hồ sơ kết cấu, phần kiến trúc, phần điện, phần nước,. Bao gồm hơn trăm bản vẽ thiết kế chi tiết ( khổ a3) để bạn dễ dàng tham khảo và thi công xây dựng cho gia đình mình đúng như thiết kế.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, thiết kế nội thất mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc!

Hotline: 0914 58 1221

Chân thành cảm ơn!

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ