Nhà biệt thự 2 tầng 1 tum BST307087

 

Sẽ chẳng tìm được nơi nào bình yên hơn là nhà! Cũng sẽ chẳng dễ dàng tìm được ở đâu có những người sẵn sàng hi sinh, bao bọc và chở che ta hơn là gia đình. Gia đình- thực sự là chốn bình yên, thiêng liêng nhất trong cuộc sống này. Và ở đâu đó, có những người sẵn sàng yêu thương, chở che ta giữa cuộc sống đầy bộn bề bon chen- Nơi đấy cũng chỉ có thể là nhà. Với những ý nghĩa nhân văn, giá trị cao quý ấy, hiện nay việc thiết kế và xây dựng những không gian sống nhà ở, biệt thự không chỉ cần tiện nghi, sang trọng, đẹp mắt. Mà còn đòi hỏi rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum dưới đây của chúng tôi cũng là một trong số những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn tham khảo trước khi xây dựng nhà cho mình. Biết đâu đó, ngôi nhà bình yên và hạnh phúc của bạn lại là một trong số những thiết kế nhà dưới đây!

Nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Khác với kiến trúc nhà phố, những mẫu nhà 2 tầng 1 tum kiểu biệt thự nhìn bên ngoài thì cũng khá giống với những ngôi nhà 3 tầng. Tầng tum trong thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay được hiểu là một tầng nhỏ được xây dựng thêm để che cái cầu thang đi lên sân thượng. Thông thường, tầng tum được sử dụng cho thiết kế nhà mái bằng, tuy nhiên, do sự phát triển của kiến trúc hiện đại mà tầng tum được sử dụng thêm như phần trang trí cho ngôi nhà, đồng thời các phòng chức năng được sử dụng một cách đầy tinh tế và sang trọng. Không gian tầng tum thường được sử dụng để làm phòng thờ, sân chơi, sân phơi, hoặc nếu rộng hơn có thể sử dụng làm phòng ngủ, phòng giải trí,… tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình mà có được khoảng không gian sống hợp lý, thoải mái nhất. 

Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum từ khách hàng trên khắp cả nước gửi về. Trong đó, những gia chủ thường có chung mong muốn là đặt các phòng ít sử dụng đến lên tầng tum để tận dụng không gian sử dụng cho những tầng dưới. Đặc biệt là không gian phòng thờ, phòng giải trí, hoặc phòng ngủ của khách ở trên vị trí này.

 – Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái: Đây là yêu cầu khá phổ biến hiện nay của nhiều gia đình, kiến trúc mái thái sang trọng, mái giật cấp tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho ngôi nhà. Kiến trúc mái rộng, đẹp, tỷ lệ được cân đối một cách hài hòa, ấn tượng cho kiến trúc công trình. 

 – Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại: Kiểu kiến trúc hiện đại được ứng dụng một cách phổ biến trong xây dựng hiện nay. Phong cách hiện đại đặc trưng bởi các mảnh miếng, hình học rõ ràng các khối kiến trúc. Và vì thế, tầng tum của những ngôi nhà cũng vì thế trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn. 

Tư vấn chi phí xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện nay

Chi phí thiết kế nhà 2 tầng 1 tum

Thị trường thiết kế và xây dựng cũng ngày càng rộng lớn. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế với giá rất rẻ. Tuy nhiên, chất lượng hồ sơ thiết kế như thế nà? Nếu bạn không phải là người trong nghề, không có chuyên môn trong lĩnh vực này thì rất khó có thể đánh giá được. Vì thế, bạn nên căn cứ vào nhiều tiêu chí để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà uy tín. Một vài tiêu chí bạn có thể đưa ra để đánh giá có thể là:

+ Những sản phẩm đã thiết kế
+ Phản hồi, review của khách hàng, những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm, dịch vụ thiết kế
+ Website: thể hiện năng lực, nhân sự, sứ mệnh,… của doanh nghiệp.
….

Và còn rất nhiều những yếu tố nữa bạn có thể tự mình đánh giá và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sieuthinhamau.com là một website đầu tiên trên cả nước áp dụng hình thức mua- bán hồ sơ thiết kế trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời, công ty cũng có chương trình thiết kế nhà ở, biệt thự đẹp áp dụng cho toàn bộ các khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự trên cả nước với chi phí hợp lý, cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi qua hotline tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc: 0914 58 1221

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 1 tum

Để giúp bạn hình dung rõ về chi phí xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện nay, chúng tôi sẽ lấy ví dụ một công trình nhà 2 tầng 1 tum với những đặc trưng như sau:

 – Diện tích: 100m2/sàn ( Diện tích tầng tum tính bằng 40% diện tích sàn). Như vậy, diện tích sử dụng của toàn bộ ngôi nhà 2 tầng 1 tum được tính khoảng: 100×2.5+ 0.4×100=290m2


– Với mức độ đầu tư trung bình- khá, trường hợp có mái vì kèo sẽ bằng khoảng 40% diện tích sàn xây dựng. Chi phí xây và hoàn thiện cho ngôi nhà này khoảng 1.5 tỷ đồng. 
– Đối với trường hợp chỉ làm vì kèo lợp ngói, đóng trần thì chi phí khoảng 1.377.000.000đ.
– Còn đối với trường hợp nhà 2 tầng 1 tum đổ bê tông mái bằng và mái dốc thì chi phí là khoảng 1.683.000.000đ

Lưu ý: Bảng tính giá trị công trình nêu trên đây được tính toán tại thời điểm tháng 12/2017. Giá cả vật tư, nhân công công trình được cập nhật. Chi phí có thể chênh lệch khác nhau ở từng địa điểm xây dựng. Đây là đơn giá xây dựng, vật tư do chủ đầu tư trực tiếp thi công, còn đối với các đơn vị thi công nhà ở trọn gói thì chi phí sẽ cao hơn so với việc bạn tự thi công. 

Như vậy, bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền trong khoảng 1.3 tỷ đến 1.7 tỷ để xây dựng được một mẫu nhà 2 tầng 1 tum kiểu biệt thự đẹp như thế này. Ngoài ra, đối với những công trình có diện tích nhỏ hơn, hoặc lớn hơn, thì chi phí xây dựng và và hoàn thiện có thể thay đổi khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp dưới đây cũng được chúng tôi áp dụng cách tính chi phí xây dựng tương tự. Nếu bạn đã có đủ chi phí xây dựng, thì có thể lựa chọn được một hồ sơ thiết kế như ý qua những sản phẩm thiết kế, hồ sơ mẫu chúng tôi đã thực hiện dưới đây cho gia đình mình. 


Bộ sưu tập hồ sơ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu số 1: Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 100m2

1: Mẫu biệt thự: BT641077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 1.5 đến 1.7 tỷ đồng
6: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: Phòng khách (31m2), Phòng bếp + ăn (17.5m2), Phòng ngủ 1( 16.5m2), WC 1 (3m2), Sảnh chính (6m2), Sảnh phụ (3m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (16.5m2), Phòng ngủ 3 (17m2), Sảnh tầng (5m2), WC 2 (4m2)
– Tầng lửng: Sân chơi (8m2), Sân phơi (16.5m2), Phòng thờ (17m2), Sảnh tầng (8m2)

Mẫu số 1: Ngắm mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp

Diện tích sử dụng của mẫu nhà 2 tầng 1 tum này là 100m2/sàn. Có thể thấy, kiến trúc nhà theo phong cách tân cổ điển, sử dụng những hàng cột ở tầng 1, tầng 2 để tạo nên sự bề thế, hoành tráng cho công trình. Màu sắc tương phản cũng là điểm cộng vô cùng lớn cho kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp này. Màu trắng- ghi xám: hài hòa và ấn tượng vô cùng, tạo nên sự hấp dẫn cho ngoại thất ngôi nhà. Vừa có sự mềm mại, uốn cong nhẹ nhàng của chi tiết hoa sắt đen nghệ thuật, cộng với màu sắc mái ghi xám đẹp, phù hợp với mong muốn, thẩm mỹ kiến trúc của công trình.

Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp 100m2

Bản vẽ mặt bằng tầng tum thiết kế nhà 2 tầng 100m2 đẹp

Công năng sử dụng của tầng tum được sử dụng bao gồm các phòng chức năng như sau:  Sân chơi (8m2), Sân phơi (16.5m2), Phòng thờ (17m2), Sảnh tầng (8m2)

Các phòng ở tầng tum vẫn có diện tích sử dụng tương đối rộng rãi. Không gian chính được dành cho phòng thờ với diện tích sử dụng 17m2. Sau đó là sân chơi, sân phơi. So với hình ảnh phối cảnh, tầng tum cũng được thiết kế tương tự như một tầng nhà, không gian sân chơi với giàn hoa trang trí đẹp mắt, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình. 

Bản vẽ mặt bằng mái: Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp 100m2


Mẫu 2: Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 15x11m đẹp phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên

1: Mẫu biệt thự: BT951077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích sử dụng: 115m2
5: Chi phí xây dựng: Khoảng 1.6 đến 1.7 tỷ
6: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: Sảnh: 10m2, Phòng khách: 26m2, Phòng bếp + ăn: 16m2, Phòng ngủ 1: 17.5m2, Phòng ngủ 2: 15m2, WC1: 4.2m2, WC2: 3.5m2,
– Tầng 2: Ban công: 8.1m2, Phòng sinh hoạt chung: 26m2, Phòng ngủ 3: 17.5m2, Phòng ngủ 4: 15m2, Phòng ngủ 5: 17.5m2, Wc3:3.5m2, WC4: 4.5m2
– Tầng 3: Ban công: 6m2, Phòng thờ: 16.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Sân chơi, khu giặt phơi.

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum gần gũi với không gian thiên nhiên xung quanh

Nhìn mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum này, chắc chắn bạn sẽ thấy thích cách chúng tôi bố trí không gian, tạo nên ngôi nhà với khối kiến trúc đẹp mắt, hiện đại và thực sự phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, các yếu tố sân vườn, cây xanh, … được phối hợp một cách tinh tế và đầy màu sắc bởi ngoại thất ngôi nhà. 

Tầng tum của mẫu nhà 2 tầng 1 tum được chúng tôi thực hiện với cây xanh, hoa, giàn hoa trang trí,… một cách cân đối và đầy quyến rũ.Không gian trên tầng tum ngôi nhà như trở thành một khu vườn hiện đại, tinh tế. Bạn sẽ được hòa mình, sống trong không gian kiến trúc hiện đại, yên bình, cân đối giữa thiên nhiên xung quanh. 

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại đẹp

Cách bố trí công năng tầng 2 của thiết kế nhà 2 tầng 1 tum khoa học, tiện nghi, có phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng tum có gì đặc biệt trong hồ sơ thiết kế nhà đẹp này?

Như hình ảnh 3D thể hiện, phần lớn diện tích sử dụng của tầng tum đều được sử dụng cho không gian sân vườn, sân chơi, sân phơi của ngôi nhà. Phòng thờ nhỏ được đặt ở tầng tum- vị trí cao nhất, linh thiêng nhất trong ngôi nhà của gia đình mình. Không gian xung quanh nhà ở được thực hiện với nhiều cây xanh, không gian sân vườn đẹp, ứng dụng kiến trúc xanh trong thiết kế và xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp.


Mẫu 3: Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 100m2 phong cách hiện đại

1: Mẫu biệt thự: BT451077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: Sảnh trung tâm (7.5m2), Phòng khách (34m2), Tiền sảnh (6m2), Phòng ăn ( 16.5m2), Phòng ngủ 1 (13m2), WC (4m2(
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (13m2), Phòng ngủ 3(16m2), Phòng ngủ 4 ( 18m2), Phòng thờ (13m2), WC3 (4m2), WC4 (6m2), Ban công (6m2)
– Chiều cao tầng: Tầng 1 – 3,9(m), Tầng 2 – 7,5(m), Mái – 11(m).

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại vô cùng ấn tượng và sang trọng

Phong cách hiện đại được thể hiện một cách rõ ràng ở ngoại thất công trình nhà 2 tầng 1 tum này. Các khối, mảng tường lớn kết hợp, nối tiếp và có sự gắn kết với nhau đầy tinh tế. Vật liệu kiến trúc được sử dụng ở ngoại thất công trình này cũng khá mới, hoàn toàn sử đá ốp tường, kính,… mang đặc trưng của kiểu kiến trúc hiện đại. Việc thi công những công trình mang phong cách hiện đại này cũng đòi hỏi đội thợ thi công phải thực sự có trình độ và kinh nghiệm. Vì hiện đại rất coi trọng tỉ lệ, hình khối kiến trúc. Do đó, việc phải tuân thủ đúng theo thiết kế cần phải được thực hiện nghiêm chỉnh để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cho công trình. 

Cách bố trí mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp diện tích 100m2

Cách bố trí mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại vô cùng ấn tượng

Tầng tum mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Tầng tum của ngôi nhà hiện đại này thuần khiết mục đích sử dụng là che đi khu vực cầu thang đi lên mái do kết cấu mái của ngôi nhà này là nhà mái bằng. 

Bản vẽ mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 100m2


Mẫu 4: Ngắm mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp 140m2

1: Mẫu biệt thự: BT461077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích sử dụng: 140m2
5: Chi phí xây dựng: Khoảng 1.8 tỷ đồng
5: Thông số các phòng: 
–  Tầng 1: Gara ô tô: 25m2, Phòng khách 23m2, Sảnh chính: 4.5m2, Sảnh phụ : 12m2, Phòng bếp ăn: 20m2, Phòng ngủ: 14m2, WC1: 4m2.
– Tầng 2: Sân chơi: 11.5m2, Phòng thờ: 22.5m2, Sảnh tầng 6.5m2, Ban công 6m2, Phòng ngủ 2: 14m2, Phòng ngủ 3: 20m2, WC2: 4m2
–  Tầng tum: 1 phòng ngủ, 1 phòng giải trí : 30m2, 1 WC

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hình chữ L diện tích 140m2

Vẻ đẹp của kết cấu mái thái ngôi nhà được thực hiện đem lại sự sang trọng, bề thế cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Kiến trúc mái giật cấp vô cùng ấn tượng, được đổ bê tông mái dốc, sau đó lợp mái, che lên tầng tum, điều này càng tạo nên sức hấp dẫn, cảm giác xếp chồng ấn tượng cho kiến trúc mái của ngôi nhà. Hình dạng chữ L của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum cũng là điểm cộng để thể hiện kiến trúc ngôi nhà đẹp hơn bao giờ hết. 

Đánh giá mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 1 tum hình chữ L đẹp

Hình ảnh mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hình chữ L mái thái đẹp

Mặt bằng tầng áp mái: Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum tận dụng tối đa diện tích sử dụng tầng áp mái

Diện tích sử dụng tầng áp mái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hình chữ L này được tận dụng một cách tối đa cho sân chơi, 1 phòng giải trí, 1 WC, 1 phòng ngủ. Diện tích sử dụng của tầng tum mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp dành cho những không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là phòng giải trí với diện tích sử dụng rộng, đặt ở tầng tum ( áp mái) thuận lợi. 

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái hình chữ L đẹp


Mẫu 5: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 1 tum diện tích 100m2 kích thước 8x12m

1: Mẫu biệt thự: BT219077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích sử dụng: 100m2/sàn
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.3- 1.4 tỷ đồng
6: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: 1 sảnh chính 9m2, 1 phòng khách+ thờ 45m2, 1 bếp ăn 15,5m2, 1 phòng ngủ 12,8m2, 1 vệ sinh 3,5m2
– Tầng 2: sảnh+ cầu thang 12,8m2, phòng ngủ 2 18m2, phòng ngủ 3 15,5m2, phòng ngủ 4 14,5m2 , vệ sinh 1 5m2, vệ sinh 2 6,5m2, phòng thay đồ 6m2, ban công 
– Tầng áp mái: sân phơi 22,3m2, phòng giặt đồ

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại mái lệch

Điểm đặc biệt trong kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum này là thiết kế mái. Trong quá trình tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 1 tum cho chủ đầu tư, phương án mái được đưa ra cho chủ đầu tư lựa chọn là kiểu mái ngói, mái thái, mái bằng… là những loại mái thường xuyên được sử dụng và khá phổ biến. Tuy nhiên, khách hàng lại rất thích sự độc đáo, ấn tượng của những công trình nhà mái lệch, nên muốn một ngôi nhà đẹp như thế. Và thật tuyệt vời là kiến trúc mái lệch lại rất thích hợp với kiến trúc nhà ở hiện đại. Ngôi nhà vẫn thể hiện được tính kết nối, lozic về mặt kiến trúc. 

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái lệch

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp vô cùng ấn tượng và sang trọng

Mặt bằng áp mái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái lệch ấn tượng

Tầng áp mái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp bao gồm các phòng chức năng: 1 phòng giải trí, 1 phòng ngủ khách, ban công, WC.


Mẫu số 6: Ngắm mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 9x12m

1: Mẫu biệt thự: BT941077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích sử dụng: 100m2/sàn
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 1.4 đến 1.5 tỷ đồng
6: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: Phòng khách (23m2), phòng bếp + phòng ăn (21m2), WC (3.5m2), tiền sảnh (12m2), phòng ngủ (17m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (17m2), phòng ngủ 3 (17m2), sân chơi (20m2), WC chung ( 3.5m2)
– Tầng 3: Phòng ngủ 4 ( 17m2), WC 3 (3.5m2), khu giặt (4.5m2)

Hình ảnh phối cảnh 3D: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp được thực hiện khá công phu với các tầng mái ấn tượng

Góc view khác của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp

Không gian kiến trúc của tầng 2, tầng 3 ngôi nhà 2 tầng 1 tum nối tiếp nhau một cách hài hòa và đầy tinh tế. Sự kết hợp hài hòa màu sắc, vật liệu, tỷ lệ cân đối làm nên công trình được xây dựng một cách hài hòa, đầy tinh tế. Điều mà tôi thích nhất ở mẫu thiết kế này có lẽ là kiến trúc mái thái được giật cấp ấn tượng và xếp chồng một cách nhẹ nhàng. Nhưng hiệu quả mang lại là sự bề thế và sang trọng khi nhìn ngắm ngoại thất của công trình. 

Xem cách bố trí mặt bằng nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 1 tum sang trọng, tiện nghi

Bản vẽ thiết kế tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 3: Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái ngói thái đẹp vô cùng


Mẫu số 7: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 8x15m mái ngói đỏ 

1: Mẫu biệt thự: BT718077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích sử dụng: 100m2
5: Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.3 tỷ- 1.4 
6: Thông số các phòng: 
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng tum: 1 phòng thờ, sân thượng

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái ngói đỏ đẹp

Không gian tầng tum của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum này thực sự tạo được dấu ấn kiến trúc ấn tượng khi sử dụng mái ngói đỏ xếp tầng sang trọng. Không gian tầng tum được sử dụng với giàn hoa trang trí, tạo kiến trúc gần gũi, không gian gắn kết với thiên nhiên một cách hài hòa, ấn tượng vô cùng. 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái ngói đỏ đẹp vô cùng ấn tượng


Làm thế nào để thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp?

Cách đơn giản để bạn có thể sở hữu một bộ hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đó là tìm đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc sư sẽ là người giúp bạn giải quyết trực tiếp những yêu cầu thiết kế này. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy thích một mẫu thiết kế nào đó, mà kích thước và diện tích sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể mua trực tiếp hồ sơ thiết kế mẫu của chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất!

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở- biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất:

Liên hệ: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ