Nhà biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BST707087

 

Ngay khi bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ với những nhu cầu công năng, kiến trúc khác nhau, thì bạn đã có thể áp dụng những ý tưởng thiết kế này của chúng tôi. Với những hồ sơ thiết kế đã được thực hiện và triển khai chi tiết cho những chủ đầu tư trên khắp cả nước, Sieuthinhamau.com tin tưởng rằng, bạn sẽ hoàn toàn vừa ý với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, lao động, cống hiến hết mình của kiến trúc sư. Hy vọng rằng, các bạn sẽ yêu thích và tìm được cho mình ý tưởng thiết kế nhà ở thú vị thông qua những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ dưới đây của chúng tôi:

Quá trình thi công, xây dựng nhà ở có hợp lý, thì việc xây nhà mới thành công, bạn cũng mới cảm thấy được thỏa mãn, xứng đáng với những thời gian, công sức, tiền bạc mà mình bỏ ra. Và đương nhiên, công việc chuẩn bị trước khi xây nhà lại càng quan trọng hơn nữa, nhất là đối với những thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ, để xây dựng được ngôi nhà với số lượng phòng như trên, cộng với các phòng chức năng khác, không gian giao thông, sảnh, hiên nhà,… thì diện tích tối thiểu cần có để xây dựng cũng phải từ 120m2/sàn trở lên mới có thể áp dụng thực hiện được. Và số m2 sàn xây dựng như thế cũng lại không hề nhỏ một chút nào. Bạn cần phải đầu tư một khoản tiền lớn cho ngôi nhà với diện tích sử dụng tương đối rộng rãi như thế. Cũng chính vì vậy mà bạn lại càng không thể bỏ qua được quá trình chuẩn bị xây dựng. Những mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ dưới đây được chúng tôi thực hiện với mong muốn đem lại cho chủ đầu tư sự hài hòa, hợp lý nhất để thi công.

Chuẩn bị trước khi xây nhà 2 tầng 5 phòng ngủ

Thứ nhất: Chuẩn bị chi phí xây mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ

Đương nhiên, đây là công việc đầu tiên, quan trọng nhất khi chuẩn bị xây nhà, là dự định đầu tiên trước khi bắt đầu xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp và sang trọng nhất. Bạn nên dựa trên số tiền thực tế mà gia đình mình đang sở hữu, thực tế lô đất, kích thước để có thể chuẩn bị được mức tiền hợp lý và đầy đủ nhất. Đương nhiên, nếu bạn có càng nhiều tiền thì càng tốt, vì việc đầu tư sẽ không bị giới hạn. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chưa có đủ chi phí thì việc giới hạn mức tiền đầu tư là điều thực sự cần thiết.

Bạn cũng nên chú ý đến các khoản chi phí phát sinh khi xây nhà để hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh khi xây dựng sau khi hoàn thiện ngôi nhà.

Đối với những mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ, đặc biệt theo kiểu kiến trúc nhà biệt thự mái thái, thì bạn cần chuẩn bị mức chi phí đầu tư tối thiểu khoảng 1.3 tỷ đồng cho việc hoàn thiện ngôi nhà với đầy đủ các không gian sinh hoạt cần thiết.

Thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ

Việc nhờ đến một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở chuyên nghiệp là điều không thể thiếu được trong công tác chuẩn bị xây nhà. Dễ dàng nhận thấy những lợi ích của việc thuê thiết kế, đơn giản là như thế này:

+ Đảm bảo sự hợp lý về mặt công năng sử dụng
+ Đảm bảo không gian các phòng, việc bố trí các phòng sử dụng thoáng mát
+ Đảm bảo kết cấu xây dựng, các yêu cầu về mặt kĩ thuật
+ Đảm bảo đầy đủ mức chi phí, không phát sinh quá nhiều trong quá trình xây dựng nhà ở, biệt thự
+ Đảm bảo được sự hài hòa, hợp lý về mặt kiến trúc, màu sắc và không gian sử dụng.
+ Đảm bảo các yếu tố phong thủy khoa học, hướng nhà.
………..
Và, vô vàn những lợi ích khác từ việc chuẩn bị hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ mang lại. Bạn cũng sẽ được các kiến trúc sư tư vấn rất nhiều về những cái được, cái mất, cái nên, cái không trong ngôi nhà của mình. Từ đó tìm được tiếng nói chung, đưa ra được phương án xử lý hợp lý nhất cho công trình nhà ở của gia đình mình. Vì thế, bạn nên bỏ ra một khoản chi phí ban đầu, nhỏ thôi để thuê thiết kế, hoặc mua hồ sơ thiết kế mẫu có sẵn tại đây để có thể chuẩn bị cho mình thật tốt hồ sơ thiết kế trước khi xây dựng ngôi nhà.

Thứ ba: Chuẩn bị thi công nhà 2 tầng 5 phòng ngủ

Công việc chuẩn bị thi công nhà 2 tầng 5 phòng ngủ bao gồm: chuẩn bị xin cấp phép (nếu có), Tìm đội thợ thi công, chuẩn bị nguyên vật liệu xây dựng, …. Những công việc chuẩn bị này có thể phải được tiến hành trong thời gian khá dài, để có thể chuẩn bị thời gian chu đáo nhất trước khi xây dựng và thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình một cách tốt nhất.


Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp mái thái diện tích 130m2

1: Mẫu biệt thự: BT551077
2: Mặt tiền: 16m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 130m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: tiền sảnh: (10m2), 1 phòng khách: (20m2), 1 phòng ngủ: (20m2), 1 phòng bếp ăn: (20m2), sảnh trung tâm: (14m2), WC 1,2: (4.5m2).
– Tầng 2: 1 sảnh trung tâm: (14m2), phòng ngủ 2: (12m2), phòng ngủ 3: (14m2),  phòng ngủ 4: (16m2), phòng ngủ 5: (16m2), WC 3: (3.3m2), WC 4: (4.5m2), 1 phòng thờ: (6m2).

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ diện tích 130m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ được thiết kế theo kiến trúc truyền thống, mái ngói thái đẹp, với sự đầy đủ về mặt công năng sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Hệ thống mái được triển khai ở ngoại thất ngôi nhà là mái ngói thái- đặc trưng kiến trúc truyền thống của người Việt từ xưa cho đến nay. Phần mái tầng 1, tầng 2 được đua ra ngoài với diện tích tương đối lớn, tạo nên sự bề thế, hoành tráng cho kiến trúc công trình nhà đẹp này. Màu mái ngói xanh dương cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo nên không gian sống hiện đại, mới mẻ cho ngôi nhà. Bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên khi ngắm nhìn ngoại thất của ngôi nhà.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ sang trọng

Việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ được bố trí 1 dưới, 4 trên. Phòng ngủ ở dưới tầng 1 có diện tích 20m2, khá rộng rãi, công năng được bố trí đều vuông vắn theo hình dạng của ngôi nhà. Đặc biệt, không gian sàn tầng 1 cũng khá rộng rãi, bố trí tiểu cảnh cầu thang ở tầng 1 cũng là cách hợp lý để có được không gian xanh hợp lý trong ngôi nhà của mình.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ hiện đại đẹp

4 phòng ngủ được đặt ở tầng 2, không gian sử dụng của phòng ngủ cũng khá rộng rãi. 4 phòng ngủ đều ở 4 góc của ngôi nhà, ở giữa là sảnh chính và không gian thờ, tiện nghi và thuận lợi cho việc di chuyển trong ngôi nhà 2 tầng 5 phòng ngủ này.


Mẫu 2: Ngắm mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ diện tích 300m2

1: Mẫu biệt thự: BT815077
2: Mặt tiền: 20m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 300m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng vệ sinh
– Tầng 2: 1 Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ đẹp mái thái diện tích 300m2

Mẫu nhà 2 tầng 300m2 5 phòng ngủ được thiết kế với 4 mặt tiền gần gũi với thiên nhiên. Mặt tiền nhà được ốp bằng gạch thô và đá tự nhiên phối hợp một cách hài hòa, ăn ý với nhau. Điều này đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho kiến trúc ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng 5 phòng ngủ với công năng sử dụng hợp lý

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà vuông vắn, được bố trí theo hình dấu cộng,… khoa học và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Không gian sảnh trung tâm của ngôi nhà được thực hiện với diện tích sử dụng khá rộng rãi.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

3 phòng ngủ được đặt ở tầng 2, không gian sân chơi ở tầng 2 khá rộng rãi, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Diện tích sử dụng, cách bố trí cây xanh, tiểu cảnh khu vực sân thượng sẽ cho bạn không gian sống hợp lý.


Mẫu 3: Ngắm mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp 110m2

1: Mẫu biệt thự: BT621077
2: Mặt tiền: 13m
3: Chiều sâu: 9m
4: Diện tích: 110m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: khách 33m2. bếp + ăn: 16.6m2, tiến sảnh: 7.5m, sảnh tầng 1: 5m2. ngủ 1 : 12.8,Phòng ngủ 2: 12.8m, WC:4.5m
– Tầng 2: SHC: 16.5m, thờ: 17m, phòng ngủ 3: 12.8. ngủ 4: 12.8m, ngủ 5:16.6m,
cầu thang: 21 bậc.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp, không gian kiến trúc hiện đại, việc phân chia vật liệu, màu sắc kiến trúc hợp lý vô cùng, được chủ đầu tư và nhiều gia đình ưu ái.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng: Hình ảnh phối cảnh nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đặt 2 phòng ngủ ở tầng 1. Đồng thời, phòng thờ cũng được sử dụng ở tầng 1, thiết kế phòng thờ thụt lùi về phía sau, giống như phần hậu cung trong các mẫu thiết kế nhà thờ. Khu vực cầu thang được bố trí trong góc của ngôi nhà giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng và không tạo cảm giác vướng víu cho ngôi nhà.

Mặt bằng nội thất tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ hiện đại đẹp

Không gian sử dụng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ được bố trí rất khoa học, với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng học đàn.


Mẫu 4: Ngắm mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp diện tích 200m2

1: Mẫu biệt thự: BT715077
2: Mặt tiền: 18m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 200m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ – diện tích 200m2
– Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh – diện tích 200m2
– Tầng áp mái – diện tích 100m2

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp mắt

Hình ảnh mặt tiền công trình nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ được vận dụng gam màu ghi sáng tinh tế.

Đánh giá mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 5: Tư vấn mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT116077
2: Mặt tiền: 12.5m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 140m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 1 sảnh chính, 1 sảnh phụ,  1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.
– Tầng 2 : 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ mái thái với ngoại thất hiện đại, sang trọng. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc sang trọng, hệ thống cửa kính được thực hiện một cách hài hòa và ấn tượng tại công trình.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp vô cùng ấn tượng

Mặt bằng tầng 2: Ngắm mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 6: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ kích thước 10x10m đẹp

1: Mẫu biệt thự:  BT531077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 1 phòng khách (25m2), Phòng bếp + ăn (16m2),  WC 1( 2.5m2), Phòng ngủ 1( 12m2), Phòng ngủ 2(12m2), WC 2(4.7m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 3(12m2), Phòng ngủ 4 (12m2), Phòng ngủ 5 (16m2), WC 3( 4.7m2)

Hình ảnh mẫu nhà 10×10 có 5 phòng ngủ đẹp

Hình ảnh kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp. Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà này được nhiều người yêu thích. Kiến trúc ngoại thất của công trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngôi nhà nhận được sự yêu thích bởi màu sắc mái ngói đỏ tươi ấn tượng, không gian màu sắc hấp dẫn, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Không gian sân vườn thoáng mát trên tầng thượng khiến cho không gian sử dụng của ngôi nhà thêm phần thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Hình ảnh mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp


Mẫu 7: Ngắm thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT316077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 sảnh, 1 vệ sinh chung, 3 phòng ngủ – Diện tích tầng 1: 100m2
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sảnh, 1 phòng vệ sinh chung – Diện tích tầng 2: 110m2m2

Khu nhà ăn:
– Phòng ăn lớn: diện tích 23m2. Phòng ăn nhỏ diện tích: 18m2.
– Phòng bếp : diện tích 12,5m2, 1WC

Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ 10x10m

Thiết kế nhà 2 tầng 100m2 5 phòng ngủ kết hợp với không gian nhà ăn, kiến trúc được thiết kế một cách đồng bộ, chỉn chu với màu sắc và vật liệu sử dụng một cách ưng ý nhất.

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà 2 tầng 10x10m đẹp có 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp


Mẫu số 8: Mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT814077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp
– Tầng 2: 3 phòng ngủ

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà với 2 mặt tiền được thực hiện khá đơn giản. Màu sắc trắng ngoại thất tinh tế, gần gũi với sự thoải mái với không gian sử dụng của ngôi nhà. Thiết kế mái ngói đơn giản, kiểu nhà 2 mái được thực hiện một cách đầy tinh tế, cũng đơn giản, không chỉ phù hợp với mong muốn, chi phí và kiến trúc của tổng thể ngôi nhà mà còn được lòng không gian xây dựng xung quanh.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp


Mẫu 9: Mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ mái thái đẹp

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ mái thái đẹp

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ sang trọng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ mái thái đẹp


Mẫu 10: Ngắm mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp mái bằng hiện đại

1: Mẫu biệt thự: BT951077
2: Mặt tiền: 15m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích: 115m2
5: Thông số công năng, diện tích:
– Tầng 1: Sảnh: 10m2, Phòng khách: 26m2, Phòng bếp + ăn: 16m2, Phòng ngủ 1: 17.5m2, Phòng ngủ 2: 15m2, WC1: 4.2m2, WC2: 3.5m2,
– Tầng 2: Ban công: 8.1m2, Phòng sinh hoạt chung: 26m2, Phòng ngủ 3: 17.5m2, Phòng ngủ 4: 15m2, Phòng ngủ 5: 17.5m2, Wc3:3.5m2, WC4: 4.5m2
– Tầng 3: Ban công: 6m2, Phòng thờ: 16.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Sân chơi, khu giặt phơi.

Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ mái bằng hiện đại

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ mái bằng hiện đại với kiến trúc ngoại thất đơn giản, sử dụng vật liệu, tạo điểm nhấn về mặt màu sắc, tỷ lệ kiến trúc cân đối đem lại sự hài hòa, hợp lý cho ngôi nhà đẹp. Không gian kiến trúc, ngoại thất của ngôi nhà được sử dụng thêm cây xanh, cây cảnh trang trí đẹp mắt, hệ thống hoa, cây cảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại của con người hiện nay. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự xanh trong, gần gũi với thiên nhiên qua hệ thống cây cảnh, cây cảnh tươi mát như thế này!

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ mái bằng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng tum: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ hiện đại đẹp


Mẫu 11: Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ hiện đại đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT751077
2: Mặt tiền: 17m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 140m2
5: Thông số công năng, diện tích:
–  Tầng 1: sảnh chính (10m2), phòng khách (24m2),  phòng ngủ 1 khép kín (15m2), phòng ngủ 2 (14.5m2), nhà vệ sinh chung (4.5m2), phòng bếp + phòng ăn (22m2), gara để xe (29m2).
– Tầng 2: ban công (10m2), phòng thờ (16.5m2), sảnh tầng (5.5m2), phòng ngủ 3 (13.5m2), phòng ngủ 4 (12m2), ban công cạnh phòng ngủ 4 (4.5m2), phòng ngủ 5 khép kín (19.5m2), phòng SHC (33m2), khu giặt phơi (17m2), nhà bếp phụ (4.5m2), nhà vệ sinh chung (4m2)

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển châu âu độc đáo. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được hệ thống gạch sáng ốp ngoại thất tầng 1 vô cùng đẹp và ấn tượng. Màu sắc sáng tự nhiên, thống nhất với gam màu chủ đạo của ngoại thất ngôi nhà. Đồng thời với đó, hệ thống cột, tường, phào chỉ đẹp mắt của công trình cũng là lựa chọn phù hợp với hình ảnh ngoại thất của ngôi nhà biệt thự 2 tầng 140m2 đẹp. Chi tiết cửa cong, mềm mại, vòm cửa uốn nhẹ nhàng gần gũi với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt bằng nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp phong cách châu âu cổ điển

Mặt bằng mâu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ kiểu châu âu đẹp


Kết luận: Mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Như vậy, mẫu nhà 2 tầng có 5 phòng ngủ đơn giản đẹp được thực hiện với mong muốn đem lại không gian sống tiện nghi, thoải mái cho chủ đầu tư. Đây đều là những mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng, với hệ thống màu mái đẹp, gam màu ấn tượng, sang trọng. Không gian sử dụng đơn giản, tiện nghi phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình hiện nay. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích những không gian sống đơn giản mà đẹp như thế này, vì đây thực sự là những ngôi nhà với đầy đủ những gì mà bạn mơ ước cho một cuộc sống hạnh phúc, bình an. Xem ngay nhà 2 tầng 4 phòng ngủ phù hợp với gia đình

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nội- ngoại thất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Hotline: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ