Những mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản BST105087

Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, đặc biệt là khi xây nhà, chuẩn bị thiết kế nhà ở, biệt thự, thì ai cũng cần phải có kế hoạch chi tiết, từ những chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước… để có thể chuẩn bị được tốt nhất hồ sơ thiết kế, cũng như dự trù chính xác chi phí xây dựng để hạn chế được tối đa những khoản chi phí phát sinh trong khi xây dựng nhà ở, biệt thự. Chính vì thế, các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản, hay phức tạp, cầu kì trong kiến trúc- kết cấu,… thì đều cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng. Và những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản dưới đây chắc hẳn là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn tham khảo ý tưởng trước khi xây dựng ngôi nhà dành cho gia đình mình!

Thế nào là mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản?

Để đưa ra một định nghĩa chính xác về nhà biệt thự 2 tần đơn giản cũng không phải điều dễ dàng. Bạn có thể hiểu, đơn giản được thể hiện trong cách thức tổ chức mặt bằng công năng, và đơn giản trong cách thức thiết kế và trang trí kiến trúc. Tôi không bàn nhiều đến vấn đề kết cấu, kĩ thuật, bởi việc thiết kế hay xây dựng bất cứ một công trình nhà ở nào dù nhỏ hay lớn đều không hề đơn giản và cần sự tính toán chi tiết về kĩ thuật để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Vì thế, đơn giản là dùng để chỉ kiến trúc cũng như cách thức bố trí công năng sử dụng dành cho những mẫu thiết kế này.

Đặc biệt, về mặt diện tích, quy mô công trình, thì những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản thường có diện tích sử dụng nhỏ nhắn, vừa vặn, khoảng từ 70 đến 120m2. Tùy thuộc theo mong muốn sử dụng của từng gia đình mà diện tích sử dụng đưa ra khác nhau. Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản, từ kiến trúc, công năng, đến diện tích sử dụng vừa vặn thực sự là sự lựa chọn vừa vặn đối với nhiều gia đình!

Nên thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản theo phong cách kiến trúc nào?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều gia đình thắc mắc và quan tâm khi xây dựng nhà. Tôi chỉ muốn một ngôi nhà đơn giản thôi, chứ không cần những ngôi nhà quá cầu kì, công phu, càng không thích sự rườm rà, tốn kém. Và thiết kế nhà theo phong cách hiện đại dường như đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu này. Kiến trúc hiện đại, đơn giản, không sử dụng quá nhiều các chi tiết gờ, phào chỉ, phù điêu đắp nghệ thuật, mà vận dụng vât liệu, màu sắc, mảng miếng để tạo nên kiến trúc đẹp mà vẫn đơn giản cho công trình.

Mỗi phong cách kiến trúc lại có những đặc trưng, mang lại những ưu và nhược điểm riêng. Đồng thời, chi phí xây dựng của mỗi ngôi nhà 2 tầng đơn giản theo phong cách nào cũng sẽ có chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, diện tích, hình dạng của từng ngôi nhà mà kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế gợi ý theo từng phong cách kiến trúc khác nhau.

Tại sao những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản lại được nhiều người yêu thích?

Nói về sở thích của mỗi người thực sự là rất khó để đoán biết. Vì rằng có người thích sự đơn giản, thanh lịch, nhưng lại có người yêu thích sự cầu kì, chỉn chu từng chút một. Đó là lý do tại sao mà mỗi mẫu biệt thự, mỗi một ngôi nhà đều mang những cá tính riêng biệt của người chủ đầu tư. Được rất nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế và mua hồ sơ mẫu, các mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản này được yêu thích bởi những đặc trưng sau:

+ Kích thước, diện tích xây dựng hợp lý, phù hợp với mong muốn và yêu cầu sử dụng của nhiều gia đình
+ Chi phí xây dựng tương đối phù hợp với đa số khách hàng, chủ đầu tư ở nông thôn và cả thành thị
+ Kiến trúc, công năng sử dụng đơn giản, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sống hiện đại và không bị lỗi thời theo thời gian.

Và chắc hẳn, những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản này, ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu được một trong những không gian kiến trúc đẹp và hoàn hảo như thế cho cuộc sống của mình.


Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái đẹp

Dưới đây đều là hồ sơ mẫu những thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được chúng tôi thực hiện trong suốt thời gian qua. Những mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự này thực sự đem lại rất nhiều thiện cảm của khách hàng trên cả nước. Việc xây dựng những ngôi nhà biệt thự như thế này cũng đã được triển khai trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hồ sơ thiết kế trong việc thi công và xây dựng nhà ở.

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản dưới đây bao gồm hình ảnh phối cảnh, bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng, và một só thông tin về mẫu thiết kế để bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn thiết kế hay mua hồ sơ mẫu của chúng tôi:

Mẫu số 1: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 65m2

1: Mẫu biệt thự: BT141077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 9m
4: Diện tích: 65m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: Phòng khách (28m2), Tiền sảnh (8.5m2), Phòng ngủ 1: (14m2), WC1: (3.3m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2: (14m2), Phòng ngủ 3: (14m2), Phòng thờ: (12.5m2), WC2: (3.3m2)
– Chiều cao tầng: Tầng 1 – 3,6(m), Tầng 2 – 7,1(m), Mái – 9,6(m).

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 65m2

Kiến trúc đơn giản của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng được thể hiện qua việc phối hợp màu sắc ghi sáng, kiến trúc hiện đại, không quá cầu kì. Vật liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế cũng dễ dàng tìm mua và sử dụng như đá ốp chân tường, cửa gỗ kính, các chi tiết phào chỉ đắp đơn giản chứ không quá cầu kì, công phu.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Thiết kế mái ngói thái của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản này được sử dụng khá đồng bộ. Phần mái nhà được thiết kế theo phong cách truyền thống. Hệ mái được thiết kế đồng bộ, mái giật cấp ấn tượng phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thư 2 tầng đơn giản 65m2

Mặt bằng tầng 1: Bố trí mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản sao cho đẹp

Ở mẫu nhà 2 tầng này, do diện tích sử dụng tương đối thấp chỉ khoảng 65m2, vì thế mà việc bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho đẹp cũng là một bài toán khó cần được giải đáp một cách cẩn trọng.Ở ngôi nhà này, không có không gian của bếp và nhà ăn trong mặt bằng tầng 1. Và vì thế, vẫn bố trí được 3 phòng ngủ cho ngôi nhà. Bạn có thể áp dụng mặt bằng công năng như thế này nếu như gia đình mình đã có sẵn khu nhà ăn được xây dựng trước đó. Đây là thực trạng rất phổ biến ở nhiều khu vực xây dựng hiện nay, đặc biệt là không gian ở nông thôn.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 2 với các phòng chức năng có diện tích sử dụng rộng rãi, các phòng có khoảng không gian ban công rộng, thoải mái, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.


Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT516077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 11.5m
4: Diện tích: 65m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 vệ sinh chung – Diện tích tầng 1: 65m2
– Tầng 2: 1 Phòng thờ, 2 phòng ngủ

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái ngói hình chữ L đẹp

Mẫu thiết kế nhà biêt thự 2 tầng đơn giản này hình chữ L được thực hiện theo phong cách khá đơn giản. Vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, đơn giản được thể hiện. Ngôi nhà với 2 gam màu trắng và đỏ cam chủ đạo. Sự hấp dẫn làm nên sức hút cho kiến trúc của ngôi nhà. Vật liệu màu đỏ gạch từ mái, cửa sổ tạo nên sức hấp dẫn cho kiến trúc của biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này.

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản hình chữ L đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp hình chữ L

Ngôi nhà được bố trí khá tự nhiên, khoa học, các phòng chức năng đều có diện tích sử dụng tương đối rộng rãi, và thoải mái. Không gian sử dụng của phòng khách và phòng ăn đều có sảnh rộng, cửa sổ rộng mở ra bên ngoài phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư về không gian kiến trúc nhà ở nông thôn mái ngói đẹp như thế này.

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp diện tích 70m2


Mẫu 3: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp

1: Mẫu biệt thự:  BT318077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích: 80m2/sàn
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: 1 Phòng khách: 22,5m2. Phòng ngủ 1: 16.3m2. Phòng ngủ 2: 12m2. Hành lang: 3m2
– Tầng 2: Phòng thờ: 22.5m2, Phòng ngủ 3: 16.3m2, Phòng ngủ 4: 12m2, Ban công: 5.3m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp hiện đại

Màu sắc, vật liệu hiện đại được sử dụng ở ngoại thất ngôi nhà 2 tầng đơn giản này thực sự tạo điểm nhấn thu hút với công trình. Một số mảng tường được ốp gạch màu xám, màu nâu đậm đem lại sức hấp dẫn cho công trình nhà ở 2 tầng đẹp. Vật liệu kính cũng được sử dụng một cách tinh tế, đặc biệt ở các khu vực ban công, sảnh, đều được sử dụng một cách đầy khoa học và hợp lý với kiến trúc và công năng sử dụng của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 80m2


Mẫu số 4: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản 1 mặt tiền

1: Mẫu biệt thự: BT919077
2: Mặt tiền: 12.6m
3: Chiều sâu: 8.9m
4: Diện tích: 80m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: sảnh 14.4m2, khách 22m2, bếp ăn 15m2, ngủ 1 14m2, vệ sinh 6.2m2.
– Tầng 2: ngủ 2 14m2, ngủ 3 14m2, thờ 13m2, vệ sinh 2 7.6m2, phơi đồ 4.8m2, ban công 7.1m2, hành lang 6.6m2.

Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng đơn giản có 1 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản có 1 mặt tiền diện tích sử dụng khoảng 80m2 là một trong những mẫu nhà phù hợp với không gian xây dựng ở nông thôn. Bạn sẽ thực sự thấy thích những mẫu thiết kế nhà như thế này của chúng tôi nếu như đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà với kích thước khoảng 13x9m. Ngôi nhà được phân chia tỷ lệ kiến trúc cân bằng, hợp lý với không gian sử dụng.

Xem ngay: biệt thự 1 tầng mái nhật đẹp nhất mọi thời đại

Cách bố trí mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng đơn giản 1 mặt tiền ở nông thôn đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn

Mặt bằng tầng 2: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản ở nông thôn đẹp


Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp 8x10m

1: Mẫu biệt thự: BT215077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 80m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung – diện tích 80m2
– Tầng 2: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 sân chơi + phơi, 1 phòng vệ sinh chung – diện tích 80m2

Phối cảnh; Mẫu nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn đẹp

Vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản ở nông thôn thể hiện qua các chi tiết vật liệu, kiến trúc, cùng những cảm xúc quen thuộc, chân thật mà bạn sẽ cảm nhận được về ngôi nhà qua cách thức sử dụng màu sắc tinh tế và trang nhã. Ngôi nhà này gây ấn tượng bởi không gian sảnh chính rộng, thoáng và hệ thống mái sảnh, mái ngói thái đẹp được sử dụng cho ngôi nhà đẹp 2 tầng hiện đại và tinh tế này!

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản ở nông thôn ấn tượng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp


Mẫu 6: Ngắm mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng đơn giản 70m2 mái thái

1: Mẫu biệt thự: BT261077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích: 70m2
5: Thông số công năng:
–  Tầng 1: Phòng khách: (15m2), phòng bếp ăn: (15m2), phòng ngủ nhỏ: (9m2), Phòng vệ sinh: (3.5m2), sân gia công (3.5m2).
– Tầng 2: Phòng thờ: 5.5m2, Sảnh tầng: 6m2, Ban công (6m2), Phòng ngủ 2: (13.6m2), Phòng ngủ 3: (14m2), WC 2: (4.4m2), phòng giặt : (4.3m2).

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái đẹp

Vẻ đẹp đơn giản của những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp được triển khai với gam màu xám tự nhiên, hợp lý. Phần mái sảnh, được thiết kế giật 2 cấp vô cùng ấn tượng vào tạo điểm nhấn ngoại thất mạnh mẽ cho công trình nhà ở 2 tầng này. Bạn cũng sẽ thích sự tinh tế, gần gũi mà kiểu mái giật cấp này đem lai cho công trình thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp diện tích 70m2

Mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 70m2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp


Mẫu 7: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản kích thước 8x13m diện tích 100m2

1: Mẫu biệt thự: BT816077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng:
– Chiều cao tầng 3.6m, 3.3m- Chiều cao mái 3m –  Diện tích mái 120m2
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 gara.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 2 phòng vệ sinh.

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái ngói đẹp

Hình ảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn với kiến trúc 1 mặt tiền. Không gian nhà mái ngói đẹp được thực hiện khá đơn giản, từ màu sắc, cho đến kiến trúc mái 2 bên ấn tượng. Phần mái ngói đỏ không quá cầu kì giúp tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho ngoại thất ngôi nhà. Công trình nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái ngói này thực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên khắp cả nước, phần bởi về kiến trúc đẹp mắt, thân thuộc, phần bởi vì mức độ đầu tư, chi phí xây dựng cho ngoại thất ngôi nhà ấn tượng và sang trọng hơn bao giờ hết.

Bản vẽ mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp diện tích 100m2

Hình ảnh mặt bằng tầng 1: mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn


Mẫu số 8: Nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 80m2 vô cùng ấn tượng

1: Mẫu biệt thự: BT817077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 12.5m
4: Diện tích: 80m2
5: Thông số công năng:
– Chiều cao tầng1: 3.6m- Chiều cao tầng 2: 3.6m- Chiều cao mái: 2.9m- Tổng chiều cao: 10m
– Tầng 1: 1 phòng khách 16,5m2, phòng ngủ 1 12m2, bếp ăn 18m2, sảnh 10m2.
– Tầng 2: phòng ngủ 2 12m2, phòng ngủ 3 18m2, sân chơi 10m2

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản hình chữ l đẹp

Kiến trúc hiện đại, đơn giản của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L này cũng tạo đươc nhiều thiện cảm với người xem. Với không gian kiến trúc hiện đại, tiện nghi, các chi tiết trang trí không quá cầu kì, công phu, đem lại hiệu quả kinh tế cao, phù hợp với đặc trưng kiến trúc ở nông thôn. Mức chi phí xây dựng khoảng 800- 900 triệu là bạn có thể sở hữu được một không gian nhà ở đẹp với kiến trúc hiện đại, tinh tế và gọn gàng như thế này rồi!

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp chữ L

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản chữ L đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản hình chữ L đẹp


Mẫu 9: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp 8x14m

1: Mẫu biệt thự: BT814077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí dự kiến: 1.1 tỷ đồng

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp 8x14m

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được triển khai khá hợp lý. Không gian kiến trúc của ngôi nhà phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình, từ hệ thống cửa sổ, cửa kính khung gỗ, mái, màu sắc của ngôi nhà đều đem lại cảm giác thân thuộc, gần gũi. Không sử dụng quá nhiều các chi tiết trang trí, gờ, phào chỉ, mà chỉ sử dụng màu sắc, vật liệu ngói của ngôi nhà, là điều mà nhiều gia đình mong muốn sở hữu được cho ngôi nhà của mình.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Hình ảnh: Mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp


Mẫu 10: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 110m2 mái thái đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT621077
2: Mặt tiền: 13m
3: Chiều sâu: 9m
4: Diện tích: 110m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: khách 33m2. bếp + ăn: 16.6m2, tiến sảnh: 7.5m, sảnh tầng 1: 5m2. ngủ 1 : 12.8,Phòng ngủ 2: 12.8m, WC:4.5m
– Tầng 2: SHC: 16.5m, thờ: 17m, phòng ngủ 3: 12.8. ngủ 4: 12.8m, ngủ 5:16.6m,
– cầu thang: 21 bậc.

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đơn giản của ngôi nhà khá được yêu thích. Do mặt tiền rộng mà việc tập trung thiết kế kiến trúc, tập trung cho mặt tiền ngôi nhà là chủ yếu. Phần mặt tiền ngôi biệt thự được sử dụng các loại vật liệu trang trí, hệ thống gạch, đá ốp tường hiện đại, đem lại vẻ đẹp tinh tế, mới mẻ cho kiến trúc của công trình. Mặt tiền ngôi nhà khá rộng, phần sảnh chính và sảnh phụ nối liền với nhau khiến cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp hoành tráng và bề thế hơn bao giờ hết.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp xây dựng ở nông thôn


Mẫu 11: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản xây dựng ở nông thôn diện tích 100m2

1: Mẫu biệt thự:  BT531077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 10m
4: Diện tích: 100m2
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: 1 phòng khách (25m2), Phòng bếp + ăn (16m2),  WC 1( 2.5m2), Phòng ngủ 1( 12m2), Phòng ngủ 2(12m2), WC 2(4.7m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 3(12m2), Phòng ngủ 4 (12m2), Phòng ngủ 5 (16m2), WC 3( 4.7m2)

Kiến trúc đơn giản từ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 10x10m

Không gian kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản diện tích 100m2 được thực hiện phù hợp với không gian xây dựng ở nông thôn. Phần mái dốc của ngôi nhà 2 tầng đơn giản này được tạo nên sức hấp dẫn bởi hệ thống mái giật cấp đầy ấn tượng.

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đơn giản vô cùng ấn tượng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp


Mẫu 12: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT631077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 120m2/sàn
5: Thông số công năng:
– Tầng 1: 1 phòng khách (50m2), Phòng bếp (15m2) + ăn (17m2),  WC 1( 4m2), sảnh phụ ( 4m2)
– Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung (22m2), Không gian thờ(10m2), Phòng ngủ 3 (16m2), Phòng ngủ master ( 18m2). Phòng ngủ 2 ( 14m2), 2 phòng vệ sinh.

Hình ảnh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt tiền ngôi nhà rộng 8m, được thực hiện với kiến trúc lạ và đẹp. Màu xanh ghi được thực hiện cho ngoại thất của ngôi nhà thêm vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng hơn bao giờ hết.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp


Kết luận về những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản này đều được thực hiện với kiến trúc đơn giản, việc sắp xếp công năng sử dụng tinh tế, không quá cầu kì, chi tiết. Không gian kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đơn giản này thực sự phù hợp với mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, mức chi phí xây dựng những mẫu thiết kế nhà như thế này cũng không quá cao, chỉ trong khoảng từ 1- 1.5 tỷ là bạn có thể sở hữu được chúng.

Mọi yêu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế: 0914 58 1221

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ