Tổng hợp bản vẽ biệt thự 3 tầng đẹp BST101016

Công đoạn chuẩn bị bản vẽ biệt thự 3 tầng được đặt sau công đoạn chuẩn bị tiền bạc để chuẩn bị xây nhà là vô cùng cần thiết  sau đó mới đến các giai đoạn chuẩn bị nhân công và vật tư vật liệu để có một khởi đầu suôn sẻ thì khâu chuẩn bị phải thật kỹ lưỡng và chu toàn.

Rất nhiều gia đình đặt ra câu hỏi trong bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng bao gồm những gì? tôi không biết đọc bản vẽ có sao không hay kiến trúc sư là người dám sát cho tôi công trình chứ… khái quát sơ bộ về bản vẽ biệt thự 3 tầng để bạn và gia đình có thể hình dung một cách dễ dàng hơn.

Một hồ sơ bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp như sa

1.Phần kiến trúc

– Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt

– Ảnh phối cảnh

– Chi tiết thang

– Chi tiết vệ sinh

– Chi tiết lát sàn

– Chi tiết cửa

– Chi tiết cổng hàng rào(Miễn phí – nếu có)

2. Phần kết cấu

– Ghi chú quy cách chung trong quá trình thiết kế và thi công

– Mặt bằng móng, chi tiết móng

– Mặt bằng định vị cột, chi tiết kết cấu cột

– Mặt bằng định vị dầm, chi tiết dầm tầng

– Mặt bằng kết cấu sàn tầng

– Mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết kế cấu lanh tô

– Thống kê cốt thép

3. Phần điện

– Hồ sơ thiết kế chiếu sáng

– Hồ sơ thiết kế ổ cắm

– Hồ sơ thiết kế internet (nếu có)

– Hồ sơ thiết kế Truyền hình cáp (nếu có)

– Hồ sơ thiết kế điện thoại (nếu có)

– Sơ đồ điện thông minh (miễn phí – nếu có)

– Thống kê vật tư

4. Phần nước

– Hồ sơ thiết kế cấp nước

– Hồ sơ thiết kế thoát nước

– Thống kê vật tư

Mỗi một bản vẽ biệt thự 3 tầng đều được thiết kế vô cùng chi tiết nhằm thể hiện được cá tính của gia chủ có thể chuẩn bị và chủ động được các vật tư vật liệu cần thiết khi bản vẽ nhà đã được thiết kế sẵn. Những gia đình đã có tư tưởng thiết kế trước khi xây nhà là vô cùng “sáng suốt” và “văn minh” nó giúp gia chủ dễ dàng tưởng tượng được không gian chính của ngôi nhà mình gồm những gì và dễ dàng kiểm soát .

Trong kiến trúc hiện đại, định nghĩa kiến trúc hiện đại là những đặc điểm về hình khối  kiến trúc, gu thẩm mỹ, màu sắc cũng như những vật liệu phù trợ bao quanh nó. Phong cách hiện đại  thiên về sự đơn giản và được sử dụng một cách có chắt lọc, và sự phóng khoáng trong phong cách đó đem đến một không gian mở gần gũi với thiên nhiên và đất trời, không gian không chỉ để ngủ nữa mà là để thư giãn.

Các bộ phận chủ yếu của ngôi nhà đem đến những mà vẫn giữ được những nét đặc trưng cơ bản mang đến sự thoáng đãng và được được được thiết kế với những cách khác biệt  .

Phần bao che giữa các cột chủ yếu là kính, tạo thành hệ thống kính băng ngang, một trong những đặc điểm của kiến trúc hiện đại. Nếu theo cách hiểu truyền thống, băng kính này không còn gọi là cửa sổ, vì nó không có khung không gian được định nghĩa rõ như cửa sổ truyền thống.

Tuy nhiên, một trong những đặc điểm công năng của cửa sổ là ngăn cách trong với ngoài, nhưng vẫn cho phép nhìn qua kính ra ngoài vẫn được giữ ở những băng kính này. Vì vậy có thể coi chúng là những.thiết kế nhà được thiết kế với 

Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mang phong cách đa dạng vô cùng thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều được thiết kế với những mẫu nhà đem đến sư 

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ