Ấn tượng với biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 140m2 BT1040423

Mô tả

Thông số mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng diện tích 140m2 nhằm giới thiệu và cung cấp cho quý khách hàng hiểu được về kích thước tổng diện tích đất của gia chủ sở hữu, đã tin tưởng giao phó cho Siêu thị nhà mẫu chúng tôi thiết kế. Nếu quý khách nào ưng ý, thích kiểu dáng thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ này có thể xem xét tham khảo để có thể giúp quý vị sở hữu một không gian mới mẻ và ấn tượng hơn. Được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt không gian thiết kế mạch lạc, được thiết kế với những kiến trúc hiện đại.

Gia chủ sở hữu ngôi nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế với 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 140m2 siêu rộng phù hợp cho các gia đình từ 3 thế hệ trở lên hoặc cũng có thể tùy biến phù hợp với điều kiện và số lượng thành viên. Gia đình ông Canh địa chỉ ở Cà Mau vô cùng xa cách về địa lý, nhưng với sự lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế Siêu thị nhà mẫu chúng tôi là một sự tin tưởng cũng như khẳng định kinh nghiệm cũng như tay nghề của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi.

Tham khảo bảng thông số chi tiết về mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 140m2 siêu đẹp này

 • Mẫu biệt thự
 BT1040423
 • Số tầng
 01
 • Chủ đầu tư
 Nguyễn Canh
 • Địa điểm công trình
 Thôn Lạc Thanh, Xã Lạc Lâm, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
 • Kích thước
 – Mặt tiền: 13,8m

– Chiều sâu: 11,4m

 • Kiến trúc
 Biệt thự vườn mái nhật hiện đại
 • Kích thước ô đất
 500m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
 Kiến trúc sư Siêu thị nhà mẫu
 • Năm thi công
 2023
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 1.2 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng mẫu biệt thự 1 tầng 140m2
 – Diện tích: 140m2/sàn- Công năng gồm: sảnh chính; phòng khách: 27m2; Phòng bếp +ăn 28m2; phòng ngủ 1: 14m2; phòng ngủ 2: 13m2; phòng ngủ 3: 13,5m2; phòng ngủ 4: 17m2; wc ; sảnh phụ

Thiết kế nhà vườn 1 tầng diện tích 140m2 được thiết kế với những không gian kiến trúc đẹp mắt được thiết kế mang đến một khuôn viên kiến trúc xanh mát đẹp mắt.

Tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của gia chủ trước khi thiết kế

Quá trình thiết kế nội thất 2D sẽ được bắt đầu từ những ý tưởng, các yêu cầu của khách hàng, cùng những quy luật bố cục để sao cho không gian nội thất được sắp xếp hiệu quả hơn. Tìm hiểu và trao đổi với chủ đầu tư về những yêu cầu, mong muốn của họ. Sau đây là các thông tin quan trọng mà nhà thiết kế phải thu thập, trong trường hợp nếu bạn là chủ đầu tư muốn tự mình thiết kế nội thất 2D cho không gian của mình thì cũng cần liệt kê thông tin để làm cơ sở cho bản vẽ bố trí mặt bằng:

 • Độ tuổi, sở thích, mong muốn và nhu cầu của khách hàng/ người sử dụng
 • Phong cách nội thất, màu sắc, gu thẩm mỹ của khách hàng
 • Số người sử dụng cho không gian nội thất đó.
 • Yêu cầu về chất liệu, vật liệu sẽ sử dụng để thiết kế nội thất, công năng sử dụng của các hạng mục nội thất
 • Ngân sách dự trù

Các nhà thiết kế nội thất sẽ tổng hợp những thông tin thu thập từ khách hàng, sau đó sẽ đưa ra mặt bằng và vị trí bố trí vật dụng, các tùy chọn cho từng món nội thất. Đồng thời dự toán sơ bộ về chi phí, giúp gia chủ dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình. Các nhà thiết kế rất am hiểu về giá cả, kiến thức chuyên môn về chủng loại vật liệu và các mặt hàng có thể cung cấp trên thị trường để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy ở giai đoạn “concept” kinh phí thường chỉ dừng lại ở mức dự toán trong khi thực tế thường vượt ngân sách so với dự toán ban đầu đến 60%, còn nếu muốn báo giá đầy đủ và chính xác phải đợi khi bản vẽ thiết kế thi công nội thất hoàn tất. Vì vậy trong trường hợp bạn là chủ đầu tư và muốn tự mình lên dự toán nội thất cho căn nhà/ cửa hàng của mình mà không cần đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất hỗ trợ, bạn sẽ không thể kiểm soát được việc mức ngân sách dự trù có vượt phạm vi cho phép hay không.

Thấu hiểu sự lo lắng và băn khoăn của chủ nhà khi đến với Siêu thị nhà mẫu chúng tôi đều được Kiến trúc sư tư vấn, giải đáp và đưa ra các lời khuyên cũng như giải pháp sao cho hợp để tránh vừa phát sinh và không làm cho chủ nhà “sợ”. Vì khi đầu tư vào xây dựng nhà mới là gia chủ đã phải tích góp trong 1 khoảng thời gian khá dài. Đến khi đưa ra quyết định xây dựng cũng là lúc thời điểm gia chủ cũng có kế hoạch và mong muốn hoàn thành mơ ước đó một cách thuận lợi nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 140m2 ở Lâm Đồng

Góc nhìn nhận phương án thiết kế sao cho phù hợp

Thiết kế giai đoạn này giúp “quy hoạch không gian” phù hợp với diện tích cho các phòng tương ứng theo kích thước chung, nhu cầu của người sử dụng, phong cách sống và sở thích cá nhân.

Bản vẽ bố trí mặt bằng 2D với bố cục đồ nội thất là một phương pháp tuy truyền thống nhưng đó là cách hữu hiệu nhất để cung cấp một bức tranh rõ ràng và dễ hiểu về nội thất trong không gian của bạn. Bản vẽ bố trí mặt bằng giống như một cái nhìn trực tiếp từ trên cao (tầm nhìn trên cùng) về bố cục kiến trúc của một căn nhà, căn hộ, tòa nhà, cửa hàng, v.v. Là cách dễ hiểu nhất và tiết kiệm chi phí nhất để bạn nắm sơ đồ / thiết kế sàn ngay cả khi bạn không phải dân chuyên trong ngành xây dựng/ nội thất, nhưng vẫn dễ dàng nắm bắt được tính hệ thống trong cách bố trí vị trí đặt phòng, các nguồn thông gió và nguồn sáng tự nhiên (vị trí cửa ra vào và cửa sổ). Khi vị trí đặt phòng phù hợp sẽ dẫn đến việc sắp xếp đồ nội thất phù hợp với sự pha trộn của chủ đề màu sắc mượt mà và đưa vào các phụ kiện hấp dẫn theo đúng thứ tự.

Bản vẽ thiết kế nội thất 2D luôn giữ vai trò chủ chốt trong việc tạo dựng một không gian nội thất hoàn hảo bởi vì 3 yếu tố sau đây:

 • Giúp tính toán khá chính xác về các chi phí nguyên vật liệu, các vật dụng cần dùng trong quá trình bài trí, điều này giảm thiểu tối đa sự lãng phí tài chính không cần thiết cho gia chủ
 • Bố trí không gian khoa học, tối ưu hóa công năng, không để bất kỳ chi tiết thừa thãi, bất hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian
 • Giúp gia chủ nắm được ý tưởng thiết kế, sự hợp lý trong việc bố trí, có cái nhìn trực quan nhất, từ đó đưa ra yêu cầu cho nhà thiết kế điều chỉnh đến khi hài lòng nhất.

Chi phí thiết kế

Đối với chi phí thiết kế nhà phố

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố
 100.000đ/m2 sàn
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố diện tích lớn hơn 500m2
 80.000đ/m2 sàn

– Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

 • nhà biệt thự 1 tầng diện tích dưới 120m2 (<120m2)
 16.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích 120m2 – 150m2
 18.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích 150m2 – 200m2
 20.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng diện tích trên 200m2 (>200m2)
 100.000đ/m2

– Đối với thiết kế nhà biệt thự > 2 tầng:

 • Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại
 100.000đ/m2 sàn
 • Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển
 120.000đ/m2 sàn
 • Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển
 150.000đ/m2 sàn

 

Thiết kế mặt tiền nhà biệt thự 1 tầng diện tích 140m2 được thiết kế vô cùng ấn tượng

Quan niệm hiện đại được hiểu ra sao trong thiết kế nhà 1 tầng diện tích 140m2

Từ rất lâu nay chúng ta đã hiểu nhầm phạm trù “hiện đại”. Nhiều người cho rằng “hiện đại” có nghĩa là du nhập từ nước ngoài, là cái gì đó phải có tính kỹ thuật phức tạp. Nhiều kiến trúc sư còn nói một cách rất ngây thơ khi cho rằng kiến trúc hiện đại là công trình phải được sử dụng nhiều vật liệu bằng kính. Chắc là họ liên tưởng tới những toà nhà bằng kính ở châu Âu hay ở Mỹ.

“Hiện đại” có thể hiểu một cách đơn thuần là sự đổi mới những cái cũ, những cái đã và đang tồn tại để thích ứng cho một cuộc sống mới, đem đến cho con người những tri thức mới. “Hiện đại” luôn mang tính liên tục và không ngừng phát triển. Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ giúp cho tinh thần thoải mái và vui sướng khi sở hữu được nhà được một mẫu nhà sau bao nhiêu năm cố gắng dành dụm.

Với sự tận tâm, sự chỉn chu trong thiết kế gia chủ sở hữu cho mình không đẹp mắt được thiết kế với kiến trúc hiện đại đem đến sự hiện thực trong cách thiết kế và cũng như sự logic trong mỗi không gian. Thiết kế mang phong cách hiện đại luôn phù hợp với thời đại, không quá kỹ lưỡng, luôn luôn có thể thay thế hoặc sửa đổi để phù hợp.

Trước tiên phải nói đến lợi thế và vị trí đất gia chủ sở hữu vuông vắn đẹp mắt nên việc thiết kế cả khuôn viên cũng được quy hoạch và định vị một cách đồng bộ và hợp lý. Việc thiết kế cảnh quan xung quanh tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt. Với một khuôn viên mới việc san lấp xây dựng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cây cối cũng như các khu vực xung quanh, một số gia đình chỉ quan tâm đến xây nhà, và láng hết sân tạo thành một mảng bê tông, hoặc lát gạch bóng loáng nhằm nghĩ rằng nó sạch sẽ. Nhưng thực chất việc làm sân cũng như chiếm hết không gian của cây xanh là hoàn toàn sai lầm. Đối với những ngôi nhà có diện tích đất cận, hẹp có thể trang trí thêm các chậu cây xanh, cây cảnh di động đặt ở góc sân, hoặc sảnh hay hiên nhà. Nhưng đối với nhà 1 tầng 140m2 xây dựng thì việc cung cấp hay tạo dựng một khoảng cây xanh đủ để tạo thêm điểm nhấn là vô cùng quan trọng.

Với cách thiết kế bố trí cây xanh ở phần trước nhà, sau nhà hay các lối đi đều tạo cho người nhìn cảm thấy dịu mát,

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp đem đến các kiến trúc đẹp.

Việc kết nối thêm khoảng không giữa trong nhà và ngoài vườn sẽ giúp mở rộng không gian và diện tích sống đáng kể. Sự kết nối uyển chuyển không phân định giữa trong ngoài ngày càng được đánh giá cao trong thiết kế, vì vậy việc làm mềm các ranh giới chuyển tiếp giữa nội ngoại thất là điều không thể thiếu. Phủ xanh hàng hiên, lối ra vào nhà vườn đơn giản bằng các chậu hoa, bụi cây viền, có sự thay đổi màu sắc, hình dáng sao cho phù hợp với các loại cây có sẵn sẽ làm mềm đi rất nhiều khối kiến trúc bê tông đầy cứng nhắc. Những góc cửa sổ nhỏ cũng là nơi bạn không thể bỏ qua, chỉ cần đặt vài chậu cây be bé hay một khu vườn nho nhỏ “lấp ló rung rinh” nhiều màu sắc sẽ là một “dấu gạch nối không gian” tràn đầy sức sống giúp các góc nhìn bỗng trở nên ngọt ngào và thu hút hơn.

Thiết kế nhà 1 tầng từ khung cảnh thiên nhiên xung quanh đến sân vườn trong nhà đều được thiết kế và tôn trọng thiên nhiên. Nếu không gian không có thì việc xây nhà để lộ toàn khối bê tông, thời tiết nắng gắt sẽ làm tăng sự hấp thụ nhiệt là làm cho không gian càng thêm nóng bức. Khi thiết kế nhà tạo được thiết kế với những kiến trúc hiện đại đem đến những không gian kiến trúc đẹp, được thiết kế với những kiến trúc đẹp được thiết kế mang đến những kiến trúc đẹp.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Thiết kế mặt bằng kiến trúc nhà 2 tầng diện tích 140m2 được

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế với những không gian kiến trúc đẹp mắt

Khi đã nắm được thông tin từ bước đầu, lúc này nhà thiết kế nội thất sẽ đưa ra phương án bố trí nội thất. Bản vẽ 2D này thể hiện các dây chuyền công năng sử dụng, lối đi lại, phân chia phòng ốc hợp lý với nhu cầu sử dụng từ đó nghiên cứu và đưa ra những phương án bố trí tối ưu nhất cho công trình thiết kế. Thường sẽ có từ 2-3 phương án bố trí mặt bằng để khách hàng xem xét và lựa chọn.

Từ bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất khách hàng sẽ nắm được sơ bộ hiện trạng thiết kế bố trí nội thất, các hạng mục nội thất gồm bàn ghế, giường tủ, tủ bếp,… được bố trí ở những vị trí nào trong không gian. Sau khi chủ đầu tư xem các phương án thiết kế mặt bằng công năng sẽ xem có cần phải chỉnh sửa hay thay đổi gì nữa không, nếu đã đồng ý với phương án mặt bằng thì sẽ chuyển sang giai đoạn lên ý tưởng thiết kế.

Một bản vẽ thiết kế nội thất 2D phải truyền đạt được đề xuất của gia chủ cũng như mô tả được các món đồ nội thất cụ thể, tất nhiên tất cả đều sẽ có sự điều chỉnh trong quá trình thiết kế, song phải tuân theo những nguyên tắc để nội thất không bị rời rạc và chồng chéo nhau, đặc biệt hơn là đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khoa học, ví dụ như thiết kế nội thất nhà phố không thể nào giống với thiết kế nội thất chung cư hoặc cửa hàng. Các nhà thiết kế nội thất 2D sẽ hoàn thành concept design và gửi đến khách hàng của mình, sau đó ghi nhận lại những concept được khách hàng yêu thích và lựa chọn để tiến hành thiết kế 3D. Chính vì vậy mà giai đoạn này không chỉ thuận lợi cho các nhà thiết kế mà cũng phục vụ tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Với diện tích phòng khách rộng 27m2, kiến trúc sư đã tối đa hóa không gian sống, mọi sinh hoạt của gia đình trở nên tiện nghi, thoáng mát và rộng rãi. Tủ rượu được thiết kế đơn giản, sang trọng và thân thiện, ngay cạnh bàn ăn. Tại nơi này gia chủ có thể ngắm nhìn thành phố về đêm, ngắm những dòng xe cộ nhộn nhịp qua lại. Phòng ngủ với thiết kế đơn giản, bình dị cùng nghệ thuật sử dụng vật liệu đơn giản. Kết hợp tông màu đơn giản lại với nhau, kiến trúc sư đã vẽ nên phòng ngủ đẳng cấp tưởng chừng như một khách sạn cao cấp. Tủ quần áo lớn được thiết kế riêng để phù hợp với không gian ngôi nhà.

Phòng khách là nơi gia chủ trú trọng hơn cả được thiết kế mang đến những kiến trúc đẹp mắt để tao được không gian sang trọng cũng như việc thiết kế một cách mang dấu ấn của cá nhân. Phòng khách còn là nơi để “đối đãi” tiếp đón bạn bè, người thân, mỗi dịp gia đình có sự kiện việc trang hoàng hay tân trang phòng khách, điểm thêm hoa, đặt thêm đồ trang trí… âu đó cũng là cách để “khoe” với bạn bè về sự chỉn chu hay làm đẹp không gian cho chính là một sự đối đãi tốt nhất với gia đình.

Một không gian vừa hiện đại kết hợp với sự linh hoạt, không gian được bố trí theo sở thích thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng thảnh thơi và thoải mái. Do đó, việc có thể sở hữu không gian theo đúng sở thích mà trước đây việc thuê thiết kế chưa được trú trọng nên các không gian trở nên bất cập và chưa được đúng ý. Và ngày nay khi xã hội phát triển việc tìm đơn vị được thiết vô cùng dễ dàng được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp đem đến những kiến trúc đẹp mắt

Đối với mỗi gia chủ việc sở hữu được một ngôi nhà ưng ý là đã hoàn thành được tâm nguyện và mong ước của bản thân và gia đình, do đó việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín là vô cùng cần thiết tránh được nhiều rủi ro, các đơn vị tư vấn kém uy tín sẽ làm bạn vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Siêu thị nhà mẫu chúng tôi luôn tự hào đồng hành cùng khách hàng khi trao được niềm vui đó cho khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí mọi chi tiết vui lòng liên hệ đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi qua Hotline: 0914 58 1221

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 130m2 ấn tượng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấn tượng với biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 140m2 BT1040423”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin hỗ trợ