Nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ BST123067

 

Chúng tôi có dịp tiếp xúc và làm việc trực tiếp cùng với nhiều khách hàng trên cả nước. Quá trình làm việc, gặp gỡ mang đến cho chúng tôi rất nhiều trải nghiệm. Qua mỗi dự án, mỗi công trình hoàn thành, chúng tôi lại càng hiểu rõ hơn những mong muốn, niềm tin mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm để có thể hoàn thiện được ngôi nhà đẹp như ý muốn. Hơn ai hết, chúng tôi là người hiểu được khách hàng của mình đang muốn gì, cần gì ở những thiết kế nhà đẹp của mình. Một thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp này cũng tương tự như thế, cần có những yêu cầu để đảm bảo được thiết kế như thế nào. Dưới đây là những sản phẩm thiết kế nhà cấp 4 biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ mà chúng tôi đã thực hiện.

Yêu cầu về một ngôi nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp như sau:

Tiêu chuẩn là cái đặt ra để có thể cố gắng đạt được. Tiêu chuẩn về một ngôi nhà đẹp, đối với mỗi người là khác nhau, có người quan niệm rằng đẹp là phải to, phải hoành tráng, phải bề thế. Vậy nhưng có những người lại chio rằng, chỉ cần đơn giản thôi mà đẹp là đủ rồi, họ thích sự đơn giản, không quá phô trương, cầu kì… Vì thế, để đánh giá được một ngôi nhà, một công trình là đẹp hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cảm quan của người xem. Vậy nhưng, một vài tiêu chuẩn làm chủ đạo mà bạn có thể áp dụng khi xây dựng và đánh giá ngôi nhà, dù là cao tầng hay thấp tầng đều có thể áp dụng được bao bồm một số điều cơ bản như sau:

Thứ nhất, nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đảm bảo về việc thiết kế kiến trúc

Kiến trúc chính là cái đẹp bên ngoài của mỗi ngôi nhà. Cũng giống như nhiều công trình khác, nhà 1 tầng 2 phòng ngủ cần thể hiện được sự sang trọng, thoải mái, và đặc biệt tạo nên giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc công trình. Vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài có thể được tạo nên bởi nhiều yếu tố: Từ phong cách kiến trúc, cách sử dụng vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện cho đến cách sử dụng màu sắc, phối hợp các chi tiết đó với nhau để đem lại hiệu quả về mặt thị giác, kiến trúc cao nhất. Thông thường, khi nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình. Bởi rằng, công việc của bạn là chỉ cần bỏ tiền ra và nói những gì mình thích cho kiến trúc sư, còn lại, nhiệm vụ của kiến trúc sư là phải làm hài lòng bạn, đưa ra cho bạn những phương án xử lý kiến trúc đẹp và thỏa mãn được những gì mà bạn mong muốn. Điều này được áp dụng chính xác trong ngôi nhà của bạn và hơn bao giờ hết, bạn cần bỏ ra một chút thời gian và chi phí để có thể phác thảo trước cho mình hồ sơ thiết kế, để không gặp phải những rắc rối đáng tiếc về mặt thẩm mỹ, kiến trúc.

Thứ hai, những mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đảm bảo các yêu cầu về công năng sử dụng

Công năng sử dụng- là yêu cầu cần thiết tối ưu nhất mỗi khi đưa ra phác thảo thiết kế kiến trúc. Một ngôi nhà đẹp được đánh giá từ công cụ bên trong- công năng sử dụng. Đồng thời với kiến trúc, việc đưa ra ý tưởng sắp xếp bố cục mặt bằng công năng sử dụng của mỗi mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đều được kiến trúc sư thực hiện đầu tiên và thực sự quan trọng. Sự hài lòng của khách hàng đối với những sản phẩm thiết kế này được thành công ban đầu ngay từ khi đưa ra công năng sử dụng. Ngôi nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ được đánh giá là có công năng sử dụng hợp lý là khi ngôi nhà đó có được đầy đủ các không gian chức năng phục vụ cho nhu cầu sống, đồng thời với đó là không gian giao thông, đi lại thuận tiện giữa các phòng với nhau trong ngôi nhà. Và đương nhiên, yếu tố thuận tiện, phù hợp với thói quen sử dụng cũng phải được thể hiện rõ ràng trong mặt bằng công năng. Ngoài ra, còn một số yêu cầu như tiết kiệm diện tích, không gian thoáng, rộng, sử dụng hợp lý và phù hợp với phong thủy, vị trí cũng được nhiều gia đình cẩn thận khi thiết kế và thi công những ngôi nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp.

Thứ ba: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp cần có chi phí hợp lý

Dù thiết kế nhà ở có đẹp, sang trọng đến như thế nào, thì cũng cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi gia đình. Yếu tố chi phí- kinh phí đầu tư như thế nào chiếm một vị trí quan trọng hàng đầu trong khi xây dựng nhà ở. Bạn không thể thiết kế ngôi nhà thật đẹp, thật hoành tráng,… nhưng rồi lại đau đầu phải nghĩ cách để kiếm tiền chi trả bởi chi phí xây dựng quá lớn. Điều đó thực sự không phù hợp và ngoài khả năng của bạn. Chính vì thế, ngôi nhà sao cho chi phí dự kiến ở mức phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Đồng thời vẫn thể hiện được kiến trúc, mong muốn vẻ đẹp ngoại thất như những gì mà gia đình bạn mong muốn mới là điều tuyệt vời nhất. Ngôi nhà đẹp, có lẽ sẽ là ngôi nhà phù hợp nhất đối với chi phí mà bạn dự định xây dựng lên.

Những sản phẩm thiết kế nhà ở của sieuthinhamau.com đều được thi công và triển khai dựa trên những điều kiện thực tế. Điều đó cho phép chúng tôi mang đến những thiết kế chân thực, sinh động, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trên cả nước. Dưới đây sẽ là những thiết kế nhà ở 1 tầng 2 phòng ngủ đã hoàn thành hồ sơ thiết kế chi tiết, thi công và hoàn thiện trên thực tế. Có thể còn khá nhiều thiếu sót trong quá trình thiết kế, hoàn thiện, song đây đều là những sản phẩm sáng tạo, chân thực, được khách hàng và đối tác thực sự đánh giá cao. Dưới đây sẽ là thông tin cơ bản về các mẫu thiết kế, đồng thời là hình ảnh 3D + bản vẽ mặt bằng công năng mô tả sơ bộ sản phẩm thiết kế. Mời bạn đọc theo dõi và tham khảo những gợi ý tuyệt vời của chúng tôi:

Về cơ bản, việc thiết kế và xây dựng những mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này cũng không có quá nhiều khác biệt so với các thiết kế nhà ở, biệt thự khác. Diện tích xây dựng những ngôi nhà này tương đối khác nhau, chính vì thế mà cách thức bố trí công năng, diện tích sử dụng của các phòng là khác nhau. Điều này cho phép những sự khác biệt hoàn toàn về kiến trúc, yêu cầu sử dụng.

Một là: Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích từ 100m2 đến 150m2


Thiết kế 1: Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

 • Mã Sản Phẩm

  BT310077

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  12m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 600 triệu đồng

 • Phòng Ngủ

  phòng ngủ 1 10m2, phòng ngủ 2 13,6m2

Hình ảnh: Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 100m2

Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được thiết kế với kích thước nhà 8×12.5m. Hình dạng nhà ống- hình chữ nhật cho phép việc bố trí công năng sử dụng đơn giản, gọn gàng. Kiến trúc nhà ở 1 tầng 1 mặt tiền thể hiện sự đơn giản, không quá cầu kì trong cách sử dụng ngoại thất, cách bố trí mặt bằng công năng kiến trúc.

Công năng: Mẫu nhà ống 1 tầng có 2 phòng ngủ 100m2

2 phòng ngủ trong ngôi nhà được đặt gọn gàng phía sau. Không bị trộn lẫn với những không gian sinh hoạt chung. Kiến trúc nhà ở 1 tầng 2 phòng ngủ được thể hiện sự khoa học, bố cục hợp lý, đơn giản không quá cầu kì mà thực sự khoa học, phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại.


Mẫu số 2: Nhà  1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT507077

 • Mặt Tiền

  8m

 • Chiều Sâu

  14m

 • Diện Tích

  110m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  18x50m = 900m2

 • Phòng Ngủ

  2 phòng ngủ

Hình ảnh: tư vấn mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại đẹp

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đẹp

Từ kiến trúc 2 mặt tiền của ngôi nhà đẹp, sự đơn giản và thoải mái trong bố cục công năng sử dụng, có thể phân chia công năng sử dụng tận dụng lợi thế 2 mặt tiền thông thoáng, có tiền sảnh lớn để hướng ngoại không gian bên trong ngôi nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn như thế này. 1 phòng vệ sinh đặt ở giữa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, tiện nghi và giúp tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Kích thước nhà, diện tích của mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng 2 phòng ngủ này là 110m2. Diện tích nhỏ nhắn, vừa xinh hợp với kích thước và không gian của mảnh đất xây dựng trên thực tế.


Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT307077

 • Mặt Tiền

  8.3m

 • Chiều Sâu

  16m

 • Diện Tích

  100m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 700 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  8,3m x 27m = 224m

Phối cảnh: Nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ hiện đại

Không gian kiến trúc hiện đại của ngôi nhà biệt thự 1 tầng được thể hiện khá rõ ràng. Màu sắc, các khối kiến trúc đua ra cộng với kết cấu mái thái đẹp, bề thế làm điểm cộng cho kiến trúc ngôi nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ này.

Mặt bằng: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 2 phòng ngủ mái ngói


Mẫu số 4: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 150m2 ở Vĩnh Phúc

 • Mã Sản Phẩm

  BT113077

 • Mặt Tiền

  20m

 • Chiều Sâu

  8m

 • Diện Tích

  Diện tích nhà: 150m2 – Diện tích bếp: 40m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1 – 1.2 tỷ đồng ( cả bếp)

 • Kích Thước Đất

  25x40m

 • Phòng Ngủ

  phòng ngủ 1: 21.1m2, Phòng ngủ 2: 21.1m2

Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn

Diện tích sử dụng của ngôi nhà lên đến 150m2. Tuy nhiên, chỉ được sử dụng cho toàn bộ không gian khách, và 2 phòng ngủ. Điều này có thể đối với một số gia đình khá lãng phí. Song so với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình anh Thế, thì điều này lại hoàn toàn hợp lý. Bởi rằng đây là không gian nhà ở dành cho ông bà, con cháu cuối tuần chỉ về nghỉ ngơi, thăm nom ông bà.Chính vì thế, không gian rộng rãi, sử dụng kiểu kiến trúc truyền thống với nhà theo kiểu nhà ở 3 gian, kết hợp với không gian nhà bếp ăn rộng đã xây dựng như kiểu nhà ngang bên cạnh khiến cho không gian nhà ở của gia đình anh trở nên gần gũi, thân thương đối với cảm nhận của nhiều người. Kiểu nhà 2 mái ngói truyền thống, ngói đỏ đẹp gợi nhiều cho người xem những cảm xúc gần gũi về một ngôi nhà đẹp.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

2 phòng ngủ đặt ở 2 bên cạnh của phòng khách và phòng thờ. Điều này không chỉ tiện cho việc sinh hoạt nghỉ ngơi, mà luôn tạo được cảm giác cân bằng, hợp lý dành cho mỗi người.


Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đẹp diện tích 120m2 hình chữ L

 • Mã Sản Phẩm

  BT708077

 • Mặt Tiền

  14m

 • Chiều Sâu

  12m

 • Diện Tích

  120m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 750 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  450m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hình chữ L đẹp

Với diện tích 120m2, không gian kiến trúc ngôi nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hình chữ L hài hòa, hợp với không gian sân vườn. Ngôi nhà thực sự là một nơi tuyệt vời cho ý tưởng xây dựng nhà ở nông thôn của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại đẹp


Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 130m2

 • Mã Sản Phẩm

  BT510077

 • Mặt Tiền

  11m

 • Chiều Sâu

  12,5m (cả sảnh)

 • Diện Tích

  130m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 800 triệu đồng

 • Kích Thước Đất

  300m2

Vẻ đẹp lãng mạn, cầu kỳ của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

Đối với ngoại thất mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ, có rất nhiều cách để có thể có được ngôi nhà với kiến trúc đẹp: truyền thống, hiện đại, tân cổ, cổ điển, hay một chút lãng mạn nhẹ nhàng như thế này đều có thể giải quyết và mang đến cho ngôi nhà những cảm nhận thực sự tuyệt vời. Không gian sống, không chỉ để ở, để sinh hoạt, còn là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và tận hưởng những hương vị tuyệt vời của cuộc sống hiện đại.

Hình ảnh mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 2 phòng ngủ


Mẫu số 7: Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp diện tích 150m2

Kiến trúc truyền thống, mái ngói thái được sử dụng cho ngoại thất ngôi nhà 1 tầng  2 phòng ngủ đẹp này. Phần mái được thiết kế giật cấp, tạo khối. Biện pháp thi công là đổ bê tông, điều này mang đến vẻ đẹp, sự bề thế, đồ sộ cho kiến trúc ngoại thất công trình nhà ở đẹp 1 tầng ở nông thôn như thế này.

Hình ảnh: Mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ mái thái đẹp

Mặt bằng: Bố trí nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 150m2

Với diện tích 150m2, không có phòng bếp ăn khép kín bên trong, bạn có thể phân chia không gian chức năng sử dụng như thế này trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ của gia đình mình tùy ý.

Hai là: Những thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích trên 150m2

Những ngôi nhà biệt thự 1 tầng 150m2 2 phòng ngủ trở lên thường là những biệt thự vườn rộng. Chủ nhà đều là những người khá yêu thích thiên nhiên, thích sự rộng lớn, bề thế của nhà vườn 1 tầng. Nhu cầu sử dụng không cao, nhưng lại đề cao tính khoa học trong cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng. Với diện tích rộng, các thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ đều mang lại những ấn tượng thực sự đối với nhiều người:


Mẫu thiết kế 8: Nhà biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT907077

 • Mặt Tiền

  8.5m

 • Chiều Sâu

  19m

 • Diện Tích

  160m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  10m x 35m = 270m2

Hình ảnh: Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 160m2

Sự bề thế, hiện đại được sử dụng trong những ngôi nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp. Phần mái được thực hiện rất công phu, tạo sức hấp dẫn, sự bề thế mạnh mẽ vô cùng cho ngôi nhà đẹp này.

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đẹp


Mẫu 9: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đẹp

 • Mã Sản Phẩm

  BT212077

 • Mặt Tiền

  21m

 • Chiều Sâu

  10m

 • Diện Tích

  200m2

 • Kinh Phí Đầu Tư

  Khoảng 1.5 tỷ đồng

 • Kích Thước Đất

  2000m2

 • Phòng Ngủ

  ngủ 1 14.5m2, ngủ 2 16m2

Vẻ đẹp mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mái ngói truyền thống

Không gian kiến trúc biệt thự 1 tầng 200m2 ở truyền thống được gợi nhắc một cách đơn giản thông qua hình ảnh ngôi nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ này. Phần mái được design theo kiểu kiến trúc xếp chồng ấn tượng, tạo điểm nhấn về mặt hình khối kiến trúc cho ngôi nhà. Hơn nữa, màu mái ngói đỏ cũng tạo cho ngôi nhà cảm giác thân thuộc gần gũi như nhiều ngôi nhà ở 1 tầng ở nông thôn khác.

Mặt bằng: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đẹp

Không gian sinh hoạt rộng lớn, thoải mái là điều dễ dàng nhìn thấy trong thiết kế nhà ở 1 tầng 2 phòng ngủ này. Với diện tích đất vườn rộng, sân vườn thoáng đãng, không gian xanh bao quanh, sở hữu một ngôi nhà 1 tầng với 2 phòng ngủ tuyệt vời như thế này được xem là thực sự phù hợp đối với nhiều gia đình hiện nay. Diện tích 200m2, ngôi nhà này đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng tại Hà Nội.


Kết luận chung: Những mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ có nên xây dựng?

Trên thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà mà đòi hỏi kiến trúc, công năng khác nhau. Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ vẫn đẹp, vẫn đảm bảo yêu cầu kiến trúc, vẫn có đầy đủ các phòng chức năng, phòng sinh hoạt phục vụ nhu cầu từ ăn uống đơn giản cho đến nhu cầu ngủ, nghỉ của gia đình mình.

Đây chắc hẳn là những mẫu thiết kế nhà đẹp và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay với sự đơn giản, không quá cầu kì và chi phí xây dựng đầu tư không quá lớn. Với diện tích khoảng 100- 200m2, bạn nên chuẩn bị khoảng kinh phí trong khoảng từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng để có thể sở hữu ngay một ngôi biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê mẩn như thế này!

Xem thêm các mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Cùng chúng tôi theo dõi những sản phẩm thiết kế khác tại website Sieuthinhamau.com và gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp theo địa chỉ:

Liên hệ: 0914 581 221

Chúc bạn sớm có được ngôi nhà như ý muốn!

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ