[Giải đáp] mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu chuẩn và chất lượng?

Bạn muốn xây nhà? nhưng lại không có nhiều tiền để thuê thiết kế bạn không biết mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu và phải làm thế nào để giảm chi phí mà vẫn sở hữu được bản vẽ thiết kế nhà đẹp?

Dựa vào nhu cầu đó của khách hàng, những năm gần đây để phát triển và đưa thương hiệu của siêu thị nhà mẫu chúng tôi đến đa dạng phân khúc khách hàng hơn, chúng tôi đã nghĩ đến phương thức bán mẫu bản vẽ thiết kế nhà với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau.

Chắc chắn nhiều người sẽ không thể bỏ qua những mẫu bản vẽ thiết kế có sẵn được trang web siwuw thị nhà mẫu chúng tôi thiết kế ra( chứ không đi coppy của đơn vị khác) và chúng tôi bán mẫu thiết kế nhà bởi tính tiện lợi và đa dạng của nó. Đặc biệt hơn những mẫu này đã được chủ nhà thi công thực tế ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thông thường, các gia đình có nhu cầu xây nhà sẽ đến gặp trực tiếp đơn vị tư vấn thiết kế nếu bạn thuê thiết kế hồ sơ xây dựng mới các kiến trúc sư sẽ lên sơ bộ bản vẽ kỹ thuật, và thời gian để thiết kế xong một bộ hồ sơ ngôi nhà này có thể mất ít nhất 20 ngày – 1 tháng, tùy vào mức độ công trình. Đôi khi một số gia chủ còn chưa hình dung được phối cảnh ngôi nhà của mình nên nhiều khi cũng gặp một số khó khăn.

Do giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà chi phí đắt đỏ

Với chi phí cho giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà rất đắt và việc thuê một kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm hoàn toàn không hề rẻ một chút nào.

Bạn có biết một bộ hồ sơ thiết kế của một công ty chuyên về thiết kế như: công ty kiến trúc Angcovat một trong những đơn vị sở hữu số lượng mẫu các mẫu biệt thự đẹp nhiều nhất( đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu Việt Nam) hiện nay đang có mức giá: 

– Đơn giá 100.000đ/m2 đối với thiết kế nhà theo phong cách hiện đại

– Đơn giá 120.000đ/m2 đối với thiết kế nhà theo phong cách cổ điển

– Đơn giá 150.000đ/m2 đối với thiết kế nhà ở theo phong cách cổ điển

 Lưu ý: mức giá trên chưa bao gồm đơn giá thiết kế nội thất

Đơn giá thiết kế nội thất được tính theo đơn giá 200.000đ/m2( làm bao nhiêu mét tính bấy nhiêu). Và đơn giá trên có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào từng thời điểm.

Nếu gia đình bạn có kinh tế kém không đủ khả năng để thuê kiến trúc sư thiết kế nhà bạn sẽ lựa chọn phương án mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu để tiết kiệm được chi phí chứ? Nhiều gia đình luôn băn khoăn khi khi mua bản thiết kế nhà ở trên mạng liệu có thi công được không, hay mua về “tiền mất tật mang” không thi công được?

Có nên mua bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn?

Chị Quỳnh ở Hà Đông có gửi yêu cầu như sau:“Tôi có mảnh đất kích thước 7x14m dự tính xây biệt thự 2 tầng 130m2 3 phòng ngủ 1 phòng bếp 1 phòng thờ, tôi đã lên ý tưởng về mặt kiến trúc và cách thức phân bố không gian, thời gian gần đây tôi tham khảo khá nhiều mẫu nhà có diện tích tương tự nhưng do không có điều kiện thuê thiết kế nên có ý muốn mua lại bản vẽ kiến trúc mặt bằng nhà vì thấy khá ưng mắt. Tuy nhiên, tôi có rất nhiều băn khoăn, sợ rằng khi mua về không xây dựng được đúng y như bản vẽ đã mua, nhờ anh, chị người tư vấn giúp”.

Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ nhà trả lời chị Quỳnh như sau

Chúng tôi cảm ơn chị Quỳnh đã rất thẳng thắn chia sẻ nỗi băn khoăn này cho chúng tôi, đây không phải là câu hỏi riêng của chị Quỳnh, mà chúng tôi cũng đã tiếp nhận nhiều câu hỏi giống như lo lắng của chị. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị đồng thời cũng là câu trả lời cho tất cả các bạn và các gia đình đang quan tâm đến gói mua bản vẽ thiết kế nhà ở tại siêu thị nhà mẫu chúng tôi như sau.

Thứ nhất: ưu điểm của việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở

Việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở đã có sẵn mặt bằng nhà đã xuất hiện từ lâu trên các trang mạng xã hội, các trang thông tin và điển hình là website của các công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc. Hình thức bán mẫu thiết kế nhà này đưa ra giải quyết được vấn đề KINH PHÍ  đối với nhiều gia đình vì thuê thiết kế mới hoàn toàn bao giờ giá cũng cao hơn.

Hơn nữa hình thức mua bản vẽ thiết kế nhà ở sẽ giải quyết được phần nào những mong muốn của các gia đình quan tâm đến thiết kế như kinh phí ít, có nhiều cơ hội lựa chọn mẫu mã cũng như loại hình kiến trúc phù hợp với mảnh đất của từng hộ gia đình.

Với người sử dụng, khi truy cập vào những trang web sẽ có những hồ sơ mẫu thiết kế nhà được phân theo ba dạng: nhà phố, biệt thự 1 tầng và thiết kế nhà 8x16m 2 tầng. Trong từng loại cũng sẽ phân thành nhà hai- ba tầng, ba- bốn tầng và bốn tầng trở lên.

Ở đó người sử dụng sẽ xem những hình phối cảnh ban đầu để lựa chọn như nhà phố xây độc lập hoặc liền kề với những dãy nhà khác hoặc lựa chọn theo diện tích, số tầng.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển việc tư vấn qua mạng qua email vô cùng tiện lợi, dù chủ đầu tư không đến trực tiếp tại công ty để tư vấn nhưng vẫn được các kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn nhiệt tình thậm chí ở các tỉnh thành xa xôi vẫn có thể mua bản vẽ thiết kế nhà ở qua mạng mà vẫn cảm thấy yên tâm. Vì các gia chủ có thể dành nhiều thời gian nghiên cứu, hoàn toàn chủ động và quyết định mua mẫu bản vẽ thiết kế nhà nhà nào mà mình yêu thích.

Thứ hai: hạn chế của bản vẽ thiết kế nhà ở điển hình là

Mua sẵn bản vẽ thiết kế điểm hạn chế dễ thấy nhất là không đúng về tỉ lệ, kích thước, công năng theo như ý định của gia chủ cần,

– Muốn có bản vẽ theo đúng diện tích đất của mình các chủ đầu tư cần phải gọi điện trao đổi và thỏa thuận với nhau liệu chỉnh sửa như vậy có hợp lý hay không hợp lý nhằm kết nối được cùng chung ý tưởng, đôi khi sửa chữa nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến kiến trúc nhưng nếu chỉnh sửa nhiều sẽ làm phá hỏng hết cả tổng thể kiến trúc

– Gia đình cần phải thật ưng ý và đảm bảo rằng mẫu bản vẽ bạn mua vừa với kích thước đất nhà mình thì hãy quyết định mua bản vẽ thiết kế.

Trong quá trình thi công do không có KTS theo sát công trình nên khi xảy ra sự cố, phát sinh không được xử lý kịp thời dẫn tới việc bị chậm tiến độ.

>>> Xem ngay các kiểu nhà trệt 1 lầu đẹp mê ly

Kể cả trong trường hợp có bản vẽ hoàn chỉnh nhưng thi công vẫn gặp nhiều vấn đề phát sinh như bản vẽ phác thảo chỉ cách bố trí nội thất sơ sài, không chi tiết nên không thể áp dụng vào thực tế.

Từ những điều trên đây, hi vọng bạn sẽ có lời giải đáp cho những băn khoăn của mình 

Chi tiết bên trong mẫu thiết kế sẽ là bản vẽ mặt bằng cơ bản cho khách hàng tham khảo. Bản vẽ này chưa có thông số kỹ thuật, nếu chọn, khách hàng phải đặt mua hồ sơ mẫu thiết kế nhà( gồm phối cảnh, bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chi tiết). Giá trung bình của một bộ hồ sơ khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn giảm được từ 50% so với thiết kế một bộ hồ sơ mới.

Chị Thuận ở Thái Bình cho rằng trên thực tế, xem mẫu nhà trên mạng thấy đa dạng nhưng khi đã ưng ý chung chung một mẫu nào đó thì cũng phải làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để chỉnh sửa cho phù hợp với ý định, diện tích căn nhà của mình “phải may đo chứ không thể may sẵn được”.

Vậy!

Nên mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

A đây rồi!

Siêu thị nhà mẫu chúng tôi chuyên thiết kế và bán hồ sơ bản vẽ có sẵn được các kiến trúc sư thiết kế hoàn chỉnh, chi tiết đến từng phào chỉ để bạn và gia đình có thể thi công một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Do đó, việc bán mẫu thiết kế nhà của siêu thị nhà mẫu bán những hồ sơ mẫu phối cảnh tổng thể, thể hiện dưới dạng 3D rất trực quan cùng với bản vẽ bố trí mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt….của ngôi nhà. Đây là một sự thuận lợi nhất chưa từng có cho các gia đình có nhu cầu xây nhà ở mà không phải tốn nhiều cho chi phí thiết kế mới và khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở sẽ thuận lợi và giúp ích hơn cho rất nhiều gia đình.

Mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu ở siêu thị nhà mẫu chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn sau.

– Hồ sơ thiết kế nhà được đảm bảo tính chính xác lên đến 100% bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bản vẽ thiết kế nhà tại siêu thị nhà mẫu chúng tôi.

– Mua bản vẽ thiết kế nhà ở với giá mềm và ưu đãi nhất chỉ bằng 1/2 phí thiết kế hồ sơ mới.

– Bản vẽ thiết kế nhà ở của chúng tôi đảm bảo chi tiết và chính xác nhất so với các công ty bán hồ sơ thiết kế trên mạng bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ trên 30 kiến trúc sư giàu kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản đã từng thiết kế và thi công và đã có rất nhiều khách hàng mua bản vẽ thiết kế của công ty chúng tôi và nhận đều nhận được lời khen ngợi tích cực.

– Chúng tôi lấy uy tín ra đảm bảo vì sự an toàn của gia đình bạn khi mua bản vẽ thiết kế của chúng tôi hoàn toàn thi công được một cách chuẩn xác.

– Mỗi một bộ hồ sơ thiết kế gần 100 tờ A3 vô cùng chi tiết và logic.

– Chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công cho khách hàng 24/24 qua Facebook, Zalo, Email nên tiến độ xây dựng nhanh.

– Địa chỉ công ty rõ ràng và Googlemap dễ dàng tìm kiếm.

Hiện nay trang web https://sieuthinhamau.com/ có trên 300 mẫu bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp đã có sẵn để bạn và gia đình lựa chọn, và dự kiến trong năm tới sẽ có khoảng 8.000 mẫu để giới thiệu đến quý vị, khi đó việc sở hữu một ngôi nhà mơ ước hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Đến với siêu thị nhà mẫu chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ cảm thấy hài lòng, bạn còn trần trừ gì nữa sao không mua bản vẽ thiết kế nhà ở về xây ngôi nhà của mình!

>>> Xem thêm xây nhà 1 tầng có phải xin giấy phép không để khỏi bỡ ngỡ khi xây nhà nhé.

Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline: 0914581221

2 Nhận xét

  1. Phạm quang Hanh 02/25/2021
    • Admin 03/22/2021

Bình luận

500 Nhà mẫu

Đa dạng phong cách, đầy đủ hồ sơ chitiết

Tư vấn Chọn mẫu

Chọn mẫu nhà phù hợp với kích thước đất

Giám sát online

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình

Bàn giao Hồ sơ

Miễn phí qua đường bưu điện, mua trọn bộ hồ sơ